ราคารถ Mitsubishi

Home Mitsubishi ราคารถ Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Mitsubishi Triton Athlete

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...
Mitsubishi Mirage

ราคา Mitsubishi Mirage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ฟรีประกันภัย ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถเดือนนี้คุ้มยิ่งกว่า พบกับข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ รับไปเลยฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 มิตซูบิชิ มิราจ...
Mitsubishi Triton MY2018

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย ตัดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ECI 128 แรงม้า ออกจากตลาด ประกาศปรับราคาขึ้นแล้วในทั้งหมด 14 รุ่นย่อย สำหรับกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน...
ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage ป๊อป เจแปน

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...
Mitsubishi Triton 2015

ราคา Mitsubishi Triton 2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว All New Mitsubishi Triton 2015 ที่มาพร้อมกับวัตกรรมใหม่ๆ และคอนเซปต์ที่โดนใจสุดๆ อันได้แก่ Engine And Performance สมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัด ครั้งแรกของโลก ที่เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดถูกนำมาใช้ในรถกระบะ ด้วยอลูมินัม อัลลอย บล็อก และระบบ MIVEC CLEAN...

ราคา Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่

Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่ พร้อมสัมผัสกับโฉมใหม่ของรถยนต์จากทางค่ายมิตซูบิชิกันแล้วหรือยังครับ เนื่องจากทางค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์สประเทศไทย ได้ทำการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น GLS Ltd. ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับการดีไซน์ภายในให้มีความหรูหราน่าสัมผัส พร้อมกับคุสมบัติสำหรับการใช้งานที่ทันสมัยแบบครบครัน เรียกว่างานนี้แฟนๆ ของมิราจ ก็คงต้องหลงรักรถยนต์รุ่นนี้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรแล้ว มันยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้นเช่นกัน...

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว ไทรทัน รถกระบะตอนเดียว นั้นมีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ รุ่นที่เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เหมาะสำหรับงานบรรทุกและผู้ที่ต้องเดินทางไปบนถนนที่ทุรกันดาน ช่วงล่างถูกออกแบบมาดีมากทั้งมีความแข็งแกร่ง นุ่มนวล เกาะถนนได้ดี ผสานการทำงานกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ระบบ...

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู ไทรทัน 2 ประตู เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เรามักจะเห็นได้บ่อยมากๆ ตามท้องถนน เพราะเป็นรุ่นที่มีความพอดีและลงตัวในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองและชนบทก็สามารถที่จะขับเคลื่อนไปได้อย่างคล่องตัวทำให้การเดินทางนั้นสะดวกอย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังเป็นรถกระบะที่มีพื้นที่ว่างด้านท้ายเหลือเยอะพอเหมาะกับการบรรทุก แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ส่วนของเบาะหลังภายในตัวรถนั้นลดน้อยลงไป ทำให้กลายเป็นรถที่มีกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ที่ต้องการรถที่มีความเป็นเอนกประสงค์ทั้งการขนส่งสิ่งของและสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวนั่นเอง Mitsubishi Triton Mega Cab มีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ PLUS,...

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab 2014 มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู มิตซูบิชิ ไทรทัน คือขวัญใจนักขับที่ชอบอะไรแบบลุยๆ และต้องการรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม เป็นกระบะที่เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ที่สามารถขับได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง ใช้สำหรับงานขนส่งส่งของก็เป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เพราะว่าด้วยช่วงล่างที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี หนึบสั่งได้ เกาะถนนไม่หวั่นไหว อุ่นใจทั้งคนขับและผู้โดยสาร นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนคลับและผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วรู้สึกหลงรักในความเป็นเอกลักษณ์ของรถสายพันธุ์นี้อย่างเหนียวแน่น แล้วยิ่งเป็นรุ่น 4 ประตู คือรุ่นที่เรานำข้อมูลมาฝากท่านผู้อ่านในวันนี้ด้วยแล้ว...

ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต

ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต หากว่าคุณและเพื่อนๆ เป็นกลุ่มหนึ่งที่ชอบเส้นทางที่ท้าทายไปกับรถยนต์ที่เพรียบพร้อมด้วยนวัตกรรมยานยนต์ชั้นนำ ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่แล้วใน Mitsubishi Pajero Sport ซึ่งตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่มีสมรรถนะเหลือล้น พร้อมที่จะพาท่านไปยังจุดหมายไม่ว่าใกล้หรือไกลและถนนจะดีหรือทุรกันดารแค่ไหนก็ตาม จากที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจและได้จับจอง ปาเจโร่ สปอร์ต เป็นเจ้าของแล้ว ต่างก็เอ่ยปากชมในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานว่ามีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม รูปลักษณ์ภายนอกมีความโดดเด่นบ่งบอกว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีความดุดัน แข็งแกร่ง ภายในก็ได้รับการดีไซน์ให้มีความหรูหรา ผู้โดยสารได้สัมผัสถึงความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...
Mitsubishi Pajero Sport 2014

Mitsubishi Pajero Sport 2014 ราคา ปาเจโร่ สปอร์ต เริ่มที่ 1,031,000 บาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ใช้วันที่ 14 มกราคม 2557 ที่ผ่านมาเป็นวันฤกษ์ดีเปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport 2014 พร้อมราคา ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้มีการปรับโฉมพร้อมทั้งเสริมออฟชั่นต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยระหว่างการขับขี่ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหารถยนต์เอนกประสงค์ เป็นรถบรรทุก รถสำหรับการท่องเที่ยว และอื่นๆ เพราะว่า Pajero Sport นั้น...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)