ราคารถ Mitsubishi

Home Mitsubishi ราคารถ Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage

ราคา Mitsubishi Mirage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ฟรีประกันภัย ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถช่วงนี้คุ้มยิ่งกว่า พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ รับไปเลยฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกรับดอกเบี้ยสุดพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2561 มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้ถูกพัฒนาล่าสุดและเปิดตัวมาเอาใจคนชอบรถอีโคคาร์อีกครั้ง...
Mitsubishi Pajero Sport MY2018-Update

Mitsubishi Pajero Sport MY2018 ปรับออฟชั่น เตรียมเปิดตัวช่วง มี.ค. 2561

ช่วงนี้ก็ยังจะมีรถใหม่ทะยอยเปิดตัวให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง Mitsubishi ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมจะปรับเพิ่มออฟชั่นให้กับ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 โดยครั้งนี้จะมีปรับในรุ่น 2WD ก่อน ส่วนรุ่น 4WD ก็จะตามมาทีหลัง นอกจากจะปรับเพิ่มอุปกรณ์ให้กับ Pajero Sport MY2018 แล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนชื่อให้กับรุ่นย่อยด้วย โดยราคาคาดว่าน่าจะมีการปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 7,000 – 10,000 บาท -...

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย ตัดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ECI 128 แรงม้า ออกจากตลาด ประกาศปรับราคาขึ้นแล้วในทั้งหมด 14 รุ่นย่อย สำหรับกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน...

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...

ราคา Mitsubishi Triton 2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว All New Mitsubishi Triton 2015 ที่มาพร้อมกับวัตกรรมใหม่ๆ และคอนเซปต์ที่โดนใจสุดๆ อันได้แก่ Engine And Performance สมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัด ครั้งแรกของโลก ที่เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดถูกนำมาใช้ในรถกระบะ ด้วยอลูมินัม อัลลอย บล็อก และระบบ MIVEC CLEAN...

ราคา Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่

Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่ พร้อมสัมผัสกับโฉมใหม่ของรถยนต์จากทางค่ายมิตซูบิชิกันแล้วหรือยังครับ เนื่องจากทางค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์สประเทศไทย ได้ทำการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น GLS Ltd. ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับการดีไซน์ภายในให้มีความหรูหราน่าสัมผัส พร้อมกับคุสมบัติสำหรับการใช้งานที่ทันสมัยแบบครบครัน เรียกว่างานนี้แฟนๆ ของมิราจ ก็คงต้องหลงรักรถยนต์รุ่นนี้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรแล้ว มันยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้นเช่นกัน...

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว ไทรทัน รถกระบะตอนเดียว นั้นมีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ รุ่นที่เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เหมาะสำหรับงานบรรทุกและผู้ที่ต้องเดินทางไปบนถนนที่ทุรกันดาน ช่วงล่างถูกออกแบบมาดีมากทั้งมีความแข็งแกร่ง นุ่มนวล เกาะถนนได้ดี ผสานการทำงานกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ระบบ...

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู ไทรทัน 2 ประตู เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เรามักจะเห็นได้บ่อยมากๆ ตามท้องถนน เพราะเป็นรุ่นที่มีความพอดีและลงตัวในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองและชนบทก็สามารถที่จะขับเคลื่อนไปได้อย่างคล่องตัวทำให้การเดินทางนั้นสะดวกอย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังเป็นรถกระบะที่มีพื้นที่ว่างด้านท้ายเหลือเยอะพอเหมาะกับการบรรทุก แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ส่วนของเบาะหลังภายในตัวรถนั้นลดน้อยลงไป ทำให้กลายเป็นรถที่มีกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ที่ต้องการรถที่มีความเป็นเอนกประสงค์ทั้งการขนส่งสิ่งของและสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวนั่นเอง Mitsubishi Triton Mega Cab มีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ PLUS,...

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab 2014 มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู มิตซูบิชิ ไทรทัน คือขวัญใจนักขับที่ชอบอะไรแบบลุยๆ และต้องการรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม เป็นกระบะที่เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ที่สามารถขับได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง ใช้สำหรับงานขนส่งส่งของก็เป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เพราะว่าด้วยช่วงล่างที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี หนึบสั่งได้ เกาะถนนไม่หวั่นไหว อุ่นใจทั้งคนขับและผู้โดยสาร นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนคลับและผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วรู้สึกหลงรักในความเป็นเอกลักษณ์ของรถสายพันธุ์นี้อย่างเหนียวแน่น แล้วยิ่งเป็นรุ่น 4 ประตู คือรุ่นที่เรานำข้อมูลมาฝากท่านผู้อ่านในวันนี้ด้วยแล้ว...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด