Mitsubishi Triton

Home Mitsubishi Mitsubishi Triton
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi Triton และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Mitsubishi Triton

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton 2018 มิตซูบิชิ ไทรทัน พิเศษรับข้อเสนอสุดแฮปปี้กับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และรับดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.88% ภายใน 30 มิถุนายน 2561 เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทางค่ายมิตซูบิชิได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ นับว่าเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมยานยนต์ของโลก...

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย ตัดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ECI 128 แรงม้า ออกจากตลาด ประกาศปรับราคาขึ้นแล้วในทั้งหมด 14 รุ่นย่อย สำหรับกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน...

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ถึง 30 ก.ย. 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ความละเอียด 4K มูลค่า 3,990 บาท ถึง 30 กันยายน 2560 โปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนกันยายน 2560 จากค่ายมิตซูบิชิได้ถูกปล่อยออกมาให้สาวกได้เลือกตัดสินใจออกรถกันแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการถอย ไทรทัน ป้ายแดงกันในเดือนนี้พิเศษกว่าที่เคยเพราะนอกจากท่านจะได้พบกับข้อเสนอตามปรกติแล้วยังจะได้รับอะไรที่พิเศษยิ่งกว่าติดมือกลับบ้านไปด้วย ไทรทัน พันธุ์เข้ม มีให้เลือกทั้งแบบดับเบิ้ลแค็บ เมกะแค็บ ซิงเกิ้ลแค็บ...

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่ 2.4 ลิตร 181 แรงม้า

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่เป็น 2.4 ลิตร 181 แรงม้า มิตซูบิชิ ไทรทัน เจเนอเรชั่นปัจจุบันได้เปิดตัวเพื่อทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซียช่วงเดือนพฤษภาคม 2015 ซึ่งตอนนั้นก็ได้ติดตั้งขุมพลังสเปคเดียวกับที่จำหน่ายในบ้านเรา คือเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมกำลังขับเคลื่อน 178 แรงม้า (ps) และแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตัน-เมตร ล่าสุดทางมิตซูบิชิมอเตอร์สประเทศมาเลเซียได้ทำการอัพเกรดขุมพลังให้กับ มิตซูบิชิ...

ท้าพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดจริง 19.11 กม./ลิตร

ข่าวกิจกรรมการพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงจนใครๆ ก็ต้องอึ้ง กับสถิติ 19.11 กิโลเมตรต่อลิตร รถกระบะสายพันธ์อึดอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิลแค็บ 4 ประตูนั้นถูกเปิดตัวมาก่อนรุ่นเล็กดังนั้นจึงถูกนำมาพิสูจน์ก่อนบนเส้นทางเริ่มต้นจากปทุมธานีมุ่งหน้าสู่ลำปางและจบลงที่สิงห์บุรีเป็นความยาวกว่า 1,000 กิโลเมตร ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย รายงานข่าวว่าครั้งนี้ได้เชิญท่านผู้เชี่ยวชาญมาร่วมทดสอบถึง 4...

เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน Mega Cab “Super Frame” เคาะราคา 583,000 บาท

เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน Mega Cab “Super Frame” ทั้งแบบยกสูง (Triton Mega Cab Plus) และรุ่นธรรมดา เคาะราคา 583,000 บาท เปิดตัวได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้รุ่น 4 ประตูที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้เมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน แบบ 2 ประตู...

มาแล้ว Mitsubishi Triton Single Cab ล่าสุด ราคาเริ่ม 475,000 บาท

Mitsubishi Triton รุ่นล่าสุดนั้นถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 ซึ่งตอนนั้นเป็นการจำหน่ายเพียงแค่เฉพาะในรุ่น 4 ประตูยกสูงเท่านั้น จากวันนั้นเป็นต้นมาก็คาดว่าแฟนคลับอาจจะยังลังเลใจและรอคอยมาถึงของรถรุ่นนี้อยู่ นั่นก็คือทั้งรุ่น Mega Cab และรุ่น Triton Single Cab โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นเล็กสุดที่ขนของได้มากสุดอย่างรุ่นตอนเดียวนั้น เป็นที่หมายตาและชื่นชอบมากสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องใช้ขนของบรรทุกสินค้าอยู่บ่อยๆ เพราะฉนั้นบทความนี้เราจะมาพูดถึงข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับเจ้ารถรุ่นเล็กสุดตัวนี้กัน ไทรทัน ตอนเดียว 2015...

แย้มสเปคและราคา Mitsubishi Triton Mega Cab Plus 2015 ยกสูง แบบคร่าวๆ

เมื่อวานเราได้ทำการแย้มสเปคและราคา Mitsubishi Triton ตอนเดียว กันไปแล้ว วันนี้ก็เป็นคิวของ Mitsubishi Triton Mega Cab Plus หรือ ไทรทัน 2 ประตู ยกสูง ซึ่งจะเป็นการเผยถึงในส่วนของสเปคและราคาที่ไม่เป็นทางการ ไว้ให้แฟนคลับได้เอาไปตื่นเต้นกันก่อนที่จะเปิดตัวประมาณ กุมภาพันธ์ – มีนาคม 58 นี้ เห็นแล้วก็อย่าลืมมาช่วยกันเดาต่อนะครับว่าเสปคเหล่านี้น่าจะเป็นจริงหรือไม่ Mitsubishi...

แย้มสเปค Triton Single Cab (ไทรทัน ตอนเดียว) แบบคร่าวๆ

ก่อนเปิดตัวรถใหม่ทุกครั้งก็จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนั้นๆ เล็ดลอดออกมาให้เราได้ติดตามด้วยความตื่นเต้นกันอยู่ตลอด อย่างเจ้า Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว ก็มีสเปคแบบคร่าวๆ หลุดลอดออกมาให้เราได้เห็นนิดหน่อยกับเค้าเหมือนกัน หลังจากที่ All new Triton รุ่น 4 ประตูได้ถูกเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปีที่แล้ว ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะได้เห็นสเปคแบบคร่าวๆ และยังไม่เป็นทางการ แต่ก็คงจะพอทำให้เราได้เดาทิศทางออกได้บ้างว่า ไทรทัน ตอนเดียว...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด