Mitsubishi Triton

Home Mitsubishi Mitsubishi Triton
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi Triton และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Mitsubishi Triton Athlete

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...
โปรโมชั่น Mitsubishi Triton

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton 2017 มิตซูบิชิ ไทรทัน พิเศษรับข้อเสนอสุดแฮปปี้ช่วงปลายปี มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และรับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทางค่ายมิตซูบิชิได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ นับว่าเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมยานยนต์ของโลก...
Mitsubishi Triton MY2018

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย ตัดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ECI 128 แรงม้า ออกจากตลาด ประกาศปรับราคาขึ้นแล้วในทั้งหมด 14 รุ่นย่อย สำหรับกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน...
ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton เดือนกันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ถึง 30 ก.ย. 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ความละเอียด 4K มูลค่า 3,990 บาท ถึง 30 กันยายน 2560 โปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนกันยายน 2560 จากค่ายมิตซูบิชิได้ถูกปล่อยออกมาให้สาวกได้เลือกตัดสินใจออกรถกันแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการถอย ไทรทัน ป้ายแดงกันในเดือนนี้พิเศษกว่าที่เคยเพราะนอกจากท่านจะได้พบกับข้อเสนอตามปรกติแล้วยังจะได้รับอะไรที่พิเศษยิ่งกว่าติดมือกลับบ้านไปด้วย ไทรทัน พันธุ์เข้ม มีให้เลือกทั้งแบบดับเบิ้ลแค็บ เมกะแค็บ ซิงเกิ้ลแค็บ...
Mitsubishi Triton VGT

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่ 2.4 ลิตร 181 แรงม้า

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่เป็น 2.4 ลิตร 181 แรงม้า มิตซูบิชิ ไทรทัน เจเนอเรชั่นปัจจุบันได้เปิดตัวเพื่อทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซียช่วงเดือนพฤษภาคม 2015 ซึ่งตอนนั้นก็ได้ติดตั้งขุมพลังสเปคเดียวกับที่จำหน่ายในบ้านเรา คือเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมกำลังขับเคลื่อน 178 แรงม้า (ps) และแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตัน-เมตร ล่าสุดทางมิตซูบิชิมอเตอร์สประเทศมาเลเซียได้ทำการอัพเกรดขุมพลังให้กับ มิตซูบิชิ...

ท้าพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดจริง 19.11 กม./ลิตร

ข่าวกิจกรรมการพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงจนใครๆ ก็ต้องอึ้ง กับสถิติ 19.11 กิโลเมตรต่อลิตร รถกระบะสายพันธ์อึดอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิลแค็บ 4 ประตูนั้นถูกเปิดตัวมาก่อนรุ่นเล็กดังนั้นจึงถูกนำมาพิสูจน์ก่อนบนเส้นทางเริ่มต้นจากปทุมธานีมุ่งหน้าสู่ลำปางและจบลงที่สิงห์บุรีเป็นความยาวกว่า 1,000 กิโลเมตร ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย รายงานข่าวว่าครั้งนี้ได้เชิญท่านผู้เชี่ยวชาญมาร่วมทดสอบถึง 4...

เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน Mega Cab “Super Frame” เคาะราคา 583,000 บาท

เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน Mega Cab “Super Frame” ทั้งแบบยกสูง (Triton Mega Cab Plus) และรุ่นธรรมดา เคาะราคา 583,000 บาท เปิดตัวได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้รุ่น 4 ประตูที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้เมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน แบบ 2 ประตู...

มาแล้ว Mitsubishi Triton Single Cab ล่าสุด ราคาเริ่ม 475,000 บาท

Mitsubishi Triton รุ่นล่าสุดนั้นถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 ซึ่งตอนนั้นเป็นการจำหน่ายเพียงแค่เฉพาะในรุ่น 4 ประตูยกสูงเท่านั้น จากวันนั้นเป็นต้นมาก็คาดว่าแฟนคลับอาจจะยังลังเลใจและรอคอยมาถึงของรถรุ่นนี้อยู่ นั่นก็คือทั้งรุ่น Mega Cab และรุ่น Triton Single Cab โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นเล็กสุดที่ขนของได้มากสุดอย่างรุ่นตอนเดียวนั้น เป็นที่หมายตาและชื่นชอบมากสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องใช้ขนของบรรทุกสินค้าอยู่บ่อยๆ เพราะฉนั้นบทความนี้เราจะมาพูดถึงข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับเจ้ารถรุ่นเล็กสุดตัวนี้กัน ไทรทัน ตอนเดียว 2015...

แย้มสเปคและราคา Mitsubishi Triton Mega Cab Plus 2015 ยกสูง แบบคร่าวๆ

เมื่อวานเราได้ทำการแย้มสเปคและราคา Mitsubishi Triton ตอนเดียว กันไปแล้ว วันนี้ก็เป็นคิวของ Mitsubishi Triton Mega Cab Plus หรือ ไทรทัน 2 ประตู ยกสูง ซึ่งจะเป็นการเผยถึงในส่วนของสเปคและราคาที่ไม่เป็นทางการ ไว้ให้แฟนคลับได้เอาไปตื่นเต้นกันก่อนที่จะเปิดตัวประมาณ กุมภาพันธ์ – มีนาคม 58 นี้ เห็นแล้วก็อย่าลืมมาช่วยกันเดาต่อนะครับว่าเสปคเหล่านี้น่าจะเป็นจริงหรือไม่ Mitsubishi...

แย้มสเปค Triton Single Cab (ไทรทัน ตอนเดียว) แบบคร่าวๆ

ก่อนเปิดตัวรถใหม่ทุกครั้งก็จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนั้นๆ เล็ดลอดออกมาให้เราได้ติดตามด้วยความตื่นเต้นกันอยู่ตลอด อย่างเจ้า Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว ก็มีสเปคแบบคร่าวๆ หลุดลอดออกมาให้เราได้เห็นนิดหน่อยกับเค้าเหมือนกัน หลังจากที่ All new Triton รุ่น 4 ประตูได้ถูกเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปีที่แล้ว ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะได้เห็นสเปคแบบคร่าวๆ และยังไม่เป็นทางการ แต่ก็คงจะพอทำให้เราได้เดาทิศทางออกได้บ้างว่า ไทรทัน ตอนเดียว...

เชิญเชิญสัมผัส ครั้งแรกของโลก ALL NEW TRITON ที่ ระยอง ภูเก็ต และนครราชสีมา

จากที่ได้เปิดตัวผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรถยนต์กระบะ All New Trion ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ไมเวค คลีน ดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่ได้นำเครื่องยนต์รุ่นนี้มาใช้ในรถกระบะ โดยรถยนต์รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ให้ขุมพลังในการขับขี่สูงสุด 181 แรงม้า ประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิมถึง 20% และจากการเปิดตัวก็สร้างความสนใจให้แฟนๆ รถกระบะเป็นอย่างมาก และมาถึงช่วงเวลานี้ทางค่ายมิตซูบิชิก็จัดกิจกรรมที่น่าสนใจให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันอีกครั้ง ด้วยการเชิญชวนแฟนๆ...

พบ ALL NEW TRITON ที่นครศรีธรรมราช 17-18 ม.ค. 58 พร้อม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

หลังจากที่ทางค่ายมิตซูบิชิเปิดตัวรถยนต์สายพันธ์แกร่งอย่าง All New Triton ที่มาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นก่อน ทั้งได้นำนวัตกรรมยานยนต์มาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และที่น่าสนใจมากขึ้นกว่านี้เห็นทีคงต้องยกให้กับเครื่องยนต์ ไมเวค คลีน ดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่ได้นำเครื่องยนต์รุ่นนี้มาใช้กับรถกระบะเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่ารถยนต์รุ่นนี้นอกจากจะได้ใช้เครื่องยนต์รุ่นนี้แล้ว มันยังช่วยให้ทุกการขับขี่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิมถึง 20% พร้อมมอบสมรรถนะในการขับขี่ที่แรงสั่งได้ดั่งใจด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ให้พละกำลังในการขับขี่สูงสุด 181 แรงม้า และยังไม่เพียงเท่านี้ นอกจากจะสร้างความน่าสนใจให้กับตลาดรถยนต์แล้ว...

ทดลองขับ All New Triton ในงาน Motor Expo รับของที่ระลึก

เหลือระยะเวลาอีกเพียงแค่ 8 วันเท่านั้นก็จะสิ้นสุดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ Motor Expo 2014 ที่สุดแสนจะคึกคัก ท่านใดที่ยังไม่ได้ไปก็ไม่ควรพลาดนะครับ เพราะงานนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ มีรถเยอะแยะมากมายให้ท่านได้เดินชมครึ่งวันก็ดูไม่หมด เรียกว่าดูกันจนเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และสำหรับแฟนคลับขอบ All New Triton ที่ตอนนี้ยังเปิดตัวให้ได้ชื่นใจกันเพียงแค่รุ่น 4 ประตูเท่านั้น หลายท่านอาจจะยังรอให้มีการเสริมรุ่น 2 ประตูและตอนเดียวอยู่ก็เลยยังไม่อาจจะตัดสินใจออกรถ แต่ถ้าท่านเข้าไปชมรถในงานแล้วอย่าลืมไปลงทะเบียนทดลองขับรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นใดก็ได้ที่ท่านชื่นชอบ แล้วท่านก็จะได้รับของที่ระลึกสุด...
Mitsubishi Triton 2015

ราคา Mitsubishi Triton 2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว All New Mitsubishi Triton 2015 ที่มาพร้อมกับวัตกรรมใหม่ๆ และคอนเซปต์ที่โดนใจสุดๆ อันได้แก่ Engine And Performance สมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัด ครั้งแรกของโลก ที่เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดถูกนำมาใช้ในรถกระบะ ด้วยอลูมินัม อัลลอย บล็อก และระบบ MIVEC CLEAN...

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ดอกเบี้ย 0% ภายใน 31 ธ.ค. 57

ออกรถ Mitsubishi Triton ด้วยโปรโมชั่นสุดปึ้กก่อนสิ้นปี ให้ท่านรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ หรือเลือกดาวน์น้อย ก็ถูกใจ ภายใน 31 ตุลาคม 2557 ทางค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษแบบแรงๆ ต้อนรับช่วงท้ายปี 2557 ให้กับแฟนคลับและผู้ใช้งานทุกรุ่น ที่ได้ไว้วางใจและเชื่อมั่นให้รถกระบะสายพันธุ์แกร่งสุดปึ้กอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน ยอดขายกว่ากว่า 1.1 ล้านคัน ให้เป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวและใช้งานในด้านต่างๆ ได้มากมายแบบสารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะด้านการพานิชย์...

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว

ราคา Mitsubishi Triton Single Cab ไทรทัน ตอนเดียว ไทรทัน รถกระบะตอนเดียว นั้นมีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ รุ่นที่เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เหมาะสำหรับงานบรรทุกและผู้ที่ต้องเดินทางไปบนถนนที่ทุรกันดาน ช่วงล่างถูกออกแบบมาดีมากทั้งมีความแข็งแกร่ง นุ่มนวล เกาะถนนได้ดี ผสานการทำงานกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ระบบ...

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Mega Cab PLUS ไทรทัน 2 ประตู ไทรทัน 2 ประตู เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เรามักจะเห็นได้บ่อยมากๆ ตามท้องถนน เพราะเป็นรุ่นที่มีความพอดีและลงตัวในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองและชนบทก็สามารถที่จะขับเคลื่อนไปได้อย่างคล่องตัวทำให้การเดินทางนั้นสะดวกอย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังเป็นรถกระบะที่มีพื้นที่ว่างด้านท้ายเหลือเยอะพอเหมาะกับการบรรทุก แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ส่วนของเบาะหลังภายในตัวรถนั้นลดน้อยลงไป ทำให้กลายเป็นรถที่มีกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ที่ต้องการรถที่มีความเป็นเอนกประสงค์ทั้งการขนส่งสิ่งของและสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวนั่นเอง Mitsubishi Triton Mega Cab มีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ PLUS,...

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู

ราคา Mitsubishi Triton Double Cab 2014 มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู มิตซูบิชิ ไทรทัน คือขวัญใจนักขับที่ชอบอะไรแบบลุยๆ และต้องการรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม เป็นกระบะที่เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ที่สามารถขับได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง ใช้สำหรับงานขนส่งส่งของก็เป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เพราะว่าด้วยช่วงล่างที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี หนึบสั่งได้ เกาะถนนไม่หวั่นไหว อุ่นใจทั้งคนขับและผู้โดยสาร นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนคลับและผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วรู้สึกหลงรักในความเป็นเอกลักษณ์ของรถสายพันธุ์นี้อย่างเหนียวแน่น แล้วยิ่งเป็นรุ่น 4 ประตู คือรุ่นที่เรานำข้อมูลมาฝากท่านผู้อ่านในวันนี้ด้วยแล้ว...

อัพเดทข่าว All New Mitsubishi Triton 2014 ก่อนเปิดตัวปลายปี

อัพเดทข่าว All New Mitsubishi Triton 2014 ก่อนเปิดตัวปลายปี มาพร้อมกับสเปคแบบจัดเต็ม เป็นข่าวกันมาหลายเดือนแล้ว สำหรับการจะมาถึงของรถใหม่อย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน ซึ่งก็มีข่าวทั้งภาพหลุด ภาพแอบถ่าย ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นและวิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ ถึงรูปลักษณ์หน้าตาที่เปลี่ยนไปว่าจะออกมาแนวไหน แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นที่ฮือฮากันอีกครั้ง เพราะล่าสุดได้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับสเปคของรถยนต์รุ่นนี้ก่อนที่จะมีการเปิดตัว ซึ่งก็ยังไม่ได้เป็นสเปคอย่างเป็นทางการนะครับ และแฟนคลับก็คงต้องการอยากจะเห็นกับโฉมหน้าใหม่ของรถยนต์รุ่นนี้เหมือนกันและอยากให้เปิดตัวเร็วๆ แต่คงจะต้องรอกันไปอีกสักหน่อย เพราะคาดว่าทางค่ายมิตซูบิชิจะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่คือ All-new Mitsubishi...
Mitsubishi Hello Motor Show

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton Hello Motor Show – 30 เม.ย. 57

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton Hello Motor Show - 30 เม.ย. 57 มาแล้วครับ!! สำหรับกระแสการตอบรับจากลูกค้าทั่วประเทศที่ให้รางวัล มิตซูบิชิ ไทรทัน รถกระบะที่แกร่ง แข็งแรง บึกบึน รองรับทุกการบรรทุกด้วยช่วงล่างที่ปึ้กสมบูรณ์แบบ และเป็นรางวัลรถกระบะยกสูงยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียวกับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างค่ายยักษ์ใหญ่ของเรานั่นก็คือ ค่ายมิตซูบิชิ นั่นเอง โดยรางวัลนี้ต้องยกให้กับรถยนต์รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)