Mitsubishi Pajero Sport

Home Mitsubishi Mitsubishi Pajero Sport
Pajero Sport รุ่นปี 2014 เรียกได้ว่าอัดแน่นทั้งด้านการออกแบบได้อย่างลงตัว ตั้งแต่หน้าจรดท้าย ส่วนภายในก็ไม่ได้เป็นรองใคร มาพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยมากมายอย่างเห็นได้ชัด รถใหม่รุ่นนี้คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ ติดตามอ่านเรื่องราวของรถยนต์รุ่นนี้ได้เรื่อยๆ รับรองไม่ผิดหวังที่นี่ Pajero Sport 2014
โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ฟรีแพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นล่าสุด ออกรถใหม่เดือนนี้โดนใจอย่างแรงไปกับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ รับไปเลยฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีแพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ภายใน 30 มิถุนายน 2561 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นออลนิวใหม่ล่าสุด อัพเดทใหม่ภายใต้แนวคิดที่สุดของความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่...
Mitsubishi Pajero Sport MY2018-Update

Mitsubishi Pajero Sport MY2018 ปรับออฟชั่น เตรียมเปิดตัวช่วง มี.ค. 2561

ช่วงนี้ก็ยังจะมีรถใหม่ทะยอยเปิดตัวให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง Mitsubishi ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมจะปรับเพิ่มออฟชั่นให้กับ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 โดยครั้งนี้จะมีปรับในรุ่น 2WD ก่อน ส่วนรุ่น 4WD ก็จะตามมาทีหลัง นอกจากจะปรับเพิ่มอุปกรณ์ให้กับ Pajero Sport MY2018 แล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนชื่อให้กับรุ่นย่อยด้วย โดยราคาคาดว่าน่าจะมีการปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 7,000 – 10,000 บาท -...

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! รับสิทธิพิเศษมูลค่า 20,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 เข้าสู่ช่วงปลายปีที่ตลาดรถยนต์ค่อนข้างคึกคักกันอีกแล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นอื่นจากมิตซูบิชิก็ได้มีการมอบข้อเสนอพิเศษแบบประจำเดือนกันไปแล้ว แต่สำหรับ ปาเจโร่ สปอร์ต นั้นมาในรูปแบบสิทธิพิเศษที่แตกต่างออกไป เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน และจะถึงกำหนดหมดเขต 31...

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ปาเจโร่ ผ่อน 7,777 ถึง 31 สิงหาคม 2558

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ให้ท่านออกรถแล้วประหยัดสบายกระเป๋ากับสมาร์ทโปรแกรม ด้วยการผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท พร้อมรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 31 สิงหาคม 2558 นี้ เป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่ปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากไว้วางใจ นั่นก็คือรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหราและที่สำคัญคือความดุดัน มีสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความบึกบึนและแข็งแกร่ง...

ใหม่ All New Mitsubishi Pajero Sport ขณะวิ่งทดสอบ

หลายๆ ท่านก็คงกำลังใจจดใจจ่ออยู่กับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ต่างก็พากันเตรียมตัวที่จะนำโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่มาอวดให้ได้ยลโฉมพร้อมกับจับจองด้วยข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ รถยนต์ห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาด แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับค่ายรถยนต์อย่างมิตซูบิชิ ถึงแม้ว่าจะไม่มีข่าวการเปิดตัวรถยนต์เอชยูวีอย่าง Mitsubishi Pajero Sport ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ แต่ทางค่ายก็กำลังได้พัฒนาให้รถยนต์รุ่นนี้มีความทันสมัยและน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดได้มีผู้สายตาดีได้มองเห็นและเก็บภาพรถยนต์รุ่นนี้มาให้ได้ชมกัน เป็นภาพปกปิดทั้งคันที่กำลังทดลองขับอยู่บนถนนแห่งหนึ่งใน Adelaide ที่ประเทศออสเตรเลียตอนใต้ ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะได้เห็นการทดลองขับอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตอนใต้ แต่การเปิดตัวโฉมหน้ารถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูอย่าง Mitsubishi Pajero Sport จะถูกอวดโฉมหน้าที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในช่วงปลายปีนี้ สำหรับแฟนๆ...

ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต

ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2014-2015 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต หากว่าคุณและเพื่อนๆ เป็นกลุ่มหนึ่งที่ชอบเส้นทางที่ท้าทายไปกับรถยนต์ที่เพรียบพร้อมด้วยนวัตกรรมยานยนต์ชั้นนำ ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่แล้วใน Mitsubishi Pajero Sport ซึ่งตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่มีสมรรถนะเหลือล้น พร้อมที่จะพาท่านไปยังจุดหมายไม่ว่าใกล้หรือไกลและถนนจะดีหรือทุรกันดารแค่ไหนก็ตาม จากที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจและได้จับจอง ปาเจโร่ สปอร์ต เป็นเจ้าของแล้ว ต่างก็เอ่ยปากชมในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานว่ามีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม รูปลักษณ์ภายนอกมีความโดดเด่นบ่งบอกว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีความดุดัน แข็งแกร่ง ภายในก็ได้รับการดีไซน์ให้มีความหรูหรา ผู้โดยสารได้สัมผัสถึงความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...

โปรโมชั่น Pajero Sport ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Pajero Sport พิเศษดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 พฤษภาคม 2557 - New Pajero Sport Step in Life ปาเจโร สปอร์ต หากจะพูดถึงรถ Full-Size SUV ที่มาพร้อมกับความบึกบึนเป็นที่ชื่นชอบสำหรับขาโหดที่ชอบอะไรที่ลุยๆ แล้วล่ะก็ รถหนึ่งรุ่นที่เรามักจะนึกถึงขึ้นมาทันทีนั้นก็คือ ปาเจโร...

Mitsubishi Pajero Sport 2014 ราคา ปาเจโร่ สปอร์ต เริ่มที่ 1,031,000 บาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ใช้วันที่ 14 มกราคม 2557 ที่ผ่านมาเป็นวันฤกษ์ดีเปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport 2014 พร้อมราคา ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้มีการปรับโฉมพร้อมทั้งเสริมออฟชั่นต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยระหว่างการขับขี่ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหารถยนต์เอนกประสงค์ เป็นรถบรรทุก รถสำหรับการท่องเที่ยว และอื่นๆ เพราะว่า Pajero Sport นั้น...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด