Motor Expo

Home Motor Expo
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงาน Motor Expo ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...

จบงาน MOTOR EXPO 2014 กับยอดจอง 42,254 คัน

จบงาน MOTOR EXPO 2014 กับจำนวนยอดจองรถยนต์ทั้งหมด 42,254 คัน มหกรรมแสดงรถยนต์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2014 ปีนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วพร้อมกับคำกล่าวจากแฟนเพจของ motorexpo ที่ว่า "พบกันใหม่ต้นธันวาคม 2558" ในฐานะผู้ที่เข้าชมงานก็ต้องบอกไว้เลยว่าคึกคักไม่แพ้ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถใหม่ๆ ที่นำเข้ามาโชว์เปิดตัวและรถที่นำเข้ามาจัดโปรโมชั่นนั้นช่างสวยโดนใจมากๆ ทั้งนี้ก็คงจะเป็นเพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้การออกแบบรถนั้นมีความล้ำสมัยกว่าปีก่อนๆนั่นเอง ในส่วนของยอดจองนั้นก็ไม่ได้ตกต่ำไปกว่าเป้าหมายที่ผู้จัดคาดการณ์ไว้ที่ 50,000 คัน สักเท่าไหร่ คือยอดสรุปการจองรถยนต์อยู่ที่...

ร่วมงาน Motor Expo 2014 รับพวงกุญแจ Toyota ฟรี

โปรโมชั่น Motor Expo 2014 เพียงร่วมงาน รับพวงกุญแจ Toyota & Line Happiness on the Road ฟรี ที่บูธโตโยต้า งานมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ "มอเตอร์ เอ็กโป 2014" ปีนี้ คืองานที่คนรักรถและท่านที่ต้องการอยากจะออกรถห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะว่านอกท่านจะได้เข้าไปชมรถที่ชื่นชอบแล้วท่านจะได้รับโปรโมชั่นรถยนต์จากค่ายรถต่างๆ ที่ขนกันมาเอากันใจเพียบ โดยเฉพาะที่บูธของค่ายรถยอดนิยมอย่างโตโยต้านั้น เพียงแค่เข้าไปร่วมงานท่านก็จะได้รับของขวัญพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านแล้ว โดยทางค่ายโตโยต้าได้มีกิจกรรมให้ท่านที่ต้องการเข้าร่วมงาน...

โตโยต้า 100 ล้าน ความสุข ข้อเสนอ Motor Expo 2014

โตโยต้า 100 ล้าน ความสุข ข้อเสนอ Motor Expo 2014 เพียบ! ต้องใช้คำๆ นี้ถึงจะถูกต้องและตรงกับเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ นั่นก็คือโปรโมชั่นจากค่ายรถยนต์ต่างๆ ที่แห่ปล่อยกันออกมาเอาใจลูกค้ากันอย่างเต็มที่เป็นการส่งท้ายปี และสำหรับข่าวนี้นำมาฝากแฟนๆ โตโยต้า อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่มีผู้คนในบ้านเราจำนวนมากให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นให้รถยนต์ทุกรุ่นของโตโยต้าเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน ทั้งใช้ในการเดินทางประจำและการท่องเที่ยวในวันสุดพิเศษ ซึ่งวันนี้ทางค่ายโตโยต้าก็พร้อมที่จะมอบความสุขกลับคืนให้แฟนๆ แบบจัดเต็มเช่นกัน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี “โตโยต้า 100 ล้าน ความสุข” สำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อรถยนต์ทุกรุ่นของโตโยต้า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด