Motor Show

Home Motor Show
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานมอเตอร์โชว์ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

งานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 20 28 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2560

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ ชวนร่วมฉลอง 2 ทศวรรษ งานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก กับค่ายยานยนต์ชั้นนำ 19 แบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง!!!แห่งปี ในงานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 20 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนคนรักรถเข้าร่วมชมสุดยอดมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ที่รวบรวมทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ และรถจักรยานชั้นนำไว้มากที่สุด ในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค...

งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 เริ่ม 29 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 2560

งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 เริ่ม 29 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 2560 มีข่าวรถใหม่กำลังจะเตรียมตัวไปเผยโฉมให้ได้เห็นกันในงานมอเตอร์โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะถึงนี้ออกมาเรื่อยๆ หลายท่านอาจจะทราบแล้วว่าวันใดจะมีการเริ่มงานนี้ขึ้น แต่หลายท่านอาจจะยังทราบแต่เพียงว่าเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ก็มีการประกาศออกมาแล้วนะครับว่าวันเปิดงานนั้นคือ 29 มีนาคม แล้วก็จะจัดให้ท่านได้มีโอกาสได้เข้าไปชมและเลือกออกรถกันลากยาวไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2560 กันเลยทีเดียว งาน Bangkok International Motor...

Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 เริ่ม 23 มีนาคม – 3 เมษายน นี้

Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 เริ่ม 23 มีนาคม – 3 เมษายน นี้ เตรียมพบกับการหวนกลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของไทย "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016" ซึ้งจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน...

งาน Big Motor Sale 2015 แคมเปญเพียบ 1-9 สิงหาคม 2558 นี้

งาน Big Motor Sale 2015 แคมเปญเพียบ 1-9 สิงหาคม 2558 นี้ ถือว่าเป็นข่าวดีที่ต้องนำมาให้ท่านได้อ่านและเตรียมตัวกันให้พร้อมอีกแล้วครับ เพราะว่าตอนนี้ก็เริ่มนับถอยหลังกันแล้วกับงาน "บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015" ที่กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าต่อจากนี้ คือวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 เริ่มต้นเดือนใหม่แค่วันแรกก็ได้เวลาไปเลือกชมและเลือกซื้อรถกันได้อย่างจุใจ เพราะว่ากันว่านี่คือมหกรรมของยานยนต์ที่ไม่ได้เพียงแค่นำมาจัดแสดงเพียงอย่างเดียวแต่เป็นเอามาเพื่อขายแห่งชาติ อีกทั้งยังมีการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เรียกได้ว่าที่สุดในอาเซียน เพราะฉนั้นถ้าหากว่าท่านอยากได้รถก็เดินไปที่งานนี้จบได้ในงานเดียว Big...

สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show ครั้งที่ 36

สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show ครั้งที่ 36 โตโยต้าได้ครองแชมป์ต่อ ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ถือได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากแฟนคลับรถยนต์เป็นอย่างดี แฟนคลับจากหลายๆ ค่าย ต่างก็พากันไปชื่นชมรถยนต์รุ่นใหม่ๆ พร้อมรับข้อเสนอและของแถมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน จึงทำให้งานนี้คึกคักและสนุกสนานยิ่งขึ้น และสำหรับวันนี้เราก็จะนำยอดการสั่งจองในงานมาให้ได้ทราบกันครับว่า ใครคือแชมป์ตลาดรถยนต์ในบ้านเราที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในการเข้าชมรถในงาน...

วีโก้ 2015 ไม่มา แต่ส่ง Mirai มาให้ดูต่างหน้า

วีโก้ 2015 ไม่มา แต่ส่ง Mirai มาให้ดูต่างหน้า เชื่อว่าคนที่กำลังมีแผนจะออกรถกระบะในปีนี้ยังคงลังเลและยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะออกรถใหม่ในตอนนี้หรือไม่ เพราะว่าตัวเต็งอย่าง โตโยต้า วีโก้ 2015 ที่รอนักรอหนายังไม่มาเปิดตัวสักที ย้อนไปเมื่อหลายเดือนก่อนมีข่าวลือมากมายว่าน่าจะมาโชว์ตัวในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015 ที่ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่เมื่อวานแต่ก็ยังคงไร้วี่แวว ถึงตอนนี้ก็คงจะพอสรุปได้แล้วว่าคงต้องรอไปอีกจนถึงช่วงกลางปีถึงจะมีข่าวดี หากท่านใดได้ติดตามข่าวงานมอเตอร์โชว์ก็คงจะเห็นแล้วว่ามีรถใหม่มากมายมาโชว์ตัว ไฮไลท์ของงานก็อยู่ที่รถใหม่หลายๆ รุ่นจากหลายค่ายที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเริ่มงานจากทั้งจากค่าย เชฟโรเลต, ฟอร์ด, มาสด้า, นิสสัน,...

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท ในงาน Bangkok International Motor Show 2015 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2558 นี้หากท่านเข้าไปในงานอย่าลืมไปชมความสวยงามของรถใหม่จากค่ายรถหรูตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉก Mercedes AMG GTS 2015 เพราะว่าตอนนี้มีข่าวลือว่าจะถูกนำมาแสดงตัวที่ไทยในงานนี้เป็นครั้งแรก...

ส่อง Kia Grand Carnival 2015 ใหม่ MPV 11 ที่นั่ง ก่อนเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์

ส่อง Kia Grand Carnival 2015 ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์ Kia เพิ่งได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวรถใหม่รถตลาด MPV ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง จริงๆ ต้องบอกว่านี่เป็นรถพรีเมี่ยม เอ็มพีวี ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความเป็นเอนกประสงค์สำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ สังเกตุได้จากความเยอะของที่นั่งไม่รู้จะเยอะไปไหนเพราะว่ามีตั้ง 11 ที่นั่ง แล้วทางด้านสมรระนะก็แน่นอนว่าต้องแรงไว้ก่อนด้วยการยัดเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร Turbo ขนาด 2,200 CC...

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก เริ่มนับถอยหลังกันได้แล้วสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ก็ได้มีการจัดแถลงข่าวให้ได้ทราบโดยทั่วกันเกี่ยวกับการจัดงานในครั้งนี้ และยังได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” อีกด้วย...

กำหนดการ Bangkok International Motor show 2015 ครั้งที่ 36 อย่างเป็นทางการ

เผยกำหนดการวันงาน Bangkok International Motor show 2015 ครั้งที่ 36 อย่างเป็นทางการ มาแล้วสำหรับกำหนดการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งแฟนๆ รถยนต์ต่างก็พากันกำลังจับตามองรถยนต์ไว้หลายๆ รุ่น และยังเป็นงานที่หลายๆ ท่านก็ต้องการที่จะเข้าชื่นชมรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ในงานนี้เช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการเปิดงาน The 36 th Bangkok...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด