งานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 20 28 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2560

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ ชวนร่วมฉลอง 2 ทศวรรษ งานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก กับค่ายยานยนต์ชั้นนำ 19 แบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง!!!แห่งปี ในงานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนคนรักรถเข้าร่วมชมสุดยอดมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ที่รวบรวมทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ และรถจักรยานชั้นนำไว้มากที่สุด ในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 20 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MOVING ON” บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 3,500 ตารางเมตร

พบกับสุดยอดแบรนด์ยานยนต์ชื่อดังระดับโลก 19 ค่าย ที่พร้อมใจกันนำรถรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ CHEVROLET, FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MG, MITSUBISHI, NISSAN, SUZUKI, TOYOTA และ พิเศษสุด พบกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่จากค่ายรถยนต์ FOTON เป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย

นอกจากนี้ในงานยังมี บิ๊กไบค์สุดเท่ห์ และจักรยานยนต์ชั้นนำที่กำลังได้รับความสนใจเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของคนรักรถอย่างแท้จริง อาทิ BEN-ELLI, HONDA, HONDA BIGWING, KAWASAKI, KTM, VESPA, YAMAHA, ZONGSHEN RYUKA จักรยานชั้นนำ เครื่องเสียงรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์แบรนด์ดังๆ ที่ระดมทัพสินค้ามากมายเข้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมมอบโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี!!! เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ ฟรีคอนเสิร์ต ลิเดีย, โอ๊ต ปราโมทย์ และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ความประทับใจ ความบันเทิงมากมาย ตลอด 10 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชมฟรีตลอดงานโดยผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่ www.pacificpark.co.th

งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 เริ่ม 29 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 2560

งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 เริ่ม 29 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 2560

มีข่าวรถใหม่กำลังจะเตรียมตัวไปเผยโฉมให้ได้เห็นกันในงานมอเตอร์โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะถึงนี้ออกมาเรื่อยๆ หลายท่านอาจจะทราบแล้วว่าวันใดจะมีการเริ่มงานนี้ขึ้น แต่หลายท่านอาจจะยังทราบแต่เพียงว่าเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ก็มีการประกาศออกมาแล้วนะครับว่าวันเปิดงานนั้นคือ 29 มีนาคม แล้วก็จะจัดให้ท่านได้มีโอกาสได้เข้าไปชมและเลือกออกรถกันลากยาวไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2560 กันเลยทีเดียว

งาน Bangkok International Motor Show 2017 ปีนี้จะจัดขึ้นที่อาคารชาเลนเจอร์ 1 ถึง 3 อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งก็จะเหมือนกับทุกปีที่มีสิ่งใหม่ๆ มาให้เราได้ชมกันทั้งทางด้านนวัฒกรรมเกี่ยวกับยานยนต์ที่ค่ายรถยนต์ต่างพากันพัฒนาให้ล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังรวมไปถึงทางด้านของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ถูกนำมาติดตั้งในรถยนต์เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากขึ้นตามไปด้วย

ดังที่ได้มีการเปิดเผยว่างาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 จะมีการจัดขึ้นภายใต้แนวคิด พุ่งทะยานสู่โลกแห่งเทคโนโลยียานยนต์ หรือ REACH TO THE PLANET OF TECHNOLOGY ซึ่งภายในงานผู้ชมก็จะได้พบกับความแปลกใหม่และสัมผัสถึงการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของนวัตกรรมยานยนต์ ผ่านทางการจัดแสดงให้ได้ดูกันอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนั้นทางผู้จัดยังได้เผยอีกว่า งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ นั้นนอกจากจะเป็นอีกหนึ่งงานสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รวบรวมเอานวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์เอาไว้อย่างมากมายแล้ว ทางค่ายรถยนต์ต่างๆ ยังมีบริการเอาไว้รอคอยท่านที่ต้องการจับจองรถใหม่พร้อมด้วยโปรโมชั่นเด็ดเฉพาะช่วงงานมอเตอร์โชว์นี้ ซึ่งก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นล้าน รวมตั้งแต่วันเริ่มงานจนถึงวันสุดท้ายในการจัดแสดงอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: bangkokmotorshowgroup.net

Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 เริ่ม 23 มีนาคม – 3 เมษายน นี้

Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 เริ่ม 23 มีนาคม – 3 เมษายน นี้

เตรียมพบกับการหวนกลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของไทย “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016” ซึ้งจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน ที่ใกล้จะถึงนี้

สำหรับท่านที่สนใจและอยู่ใกล้เคียงสามารถเข้าไปชมงานกันได้ โดยจะมีขึ้นที่ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี และการจัดงานครั้งนี้วนรอบมาถึงครั้งที่ 37 กันแล้วด้วย

เชื่อว่าท่านที่ไปงานครั้งนี้จะได้เดินชมรถกันอย่างจุใจแน่ๆ เพราะพื้นที่จัดงานนั้นว่ากันว่ามีขนาดใหญ่กว่า 140,000 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ใช้พื้นที่สำหรับจัดมากที่สุดในแถบเอเซีย

ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นก็คือภายในงานท่านจะได้พบกับรถยนต์ใหม่จากทั้งหมด 30 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ ส่วนท่านที่ชอบรถจักรยานยนต์ก็มีมาให้ชมกันตั้ง 10 กว่าบริษัทและนอกจากนั้นยังมีของตกแต่งประดับยนต์และเครื่องเสียงอีกเพียบ

Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า “นวัตรกรรมขับเคลื่อน…ไร้ขีดจำกัด” ซึ่งแน่นอนว่าภายในงานจะจัดแสดงผลงานนวัตกรรมที่ถูกพัฒนามาอย่างล้ำสมัยล่าสุด และถือว่าความล้ำสมัยทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นตัวแทนความก้าวหน้าของเทคโนโลยีของโลกอีกด้วย

พิเศษ! ก่อนเข้าไปภายในงานอย่าลืมตอบแบบสอบถามง่ายๆ แล้วหย่อนลงกล่องรับแบบสอบถามหน้างาน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Ford Everest หรือ Ford Fiesta หรือ รถจักรยายนต์ ถึง 5 รางวัลกันเลยทีเดียวนะครับ

งาน Big Motor Sale 2015 แคมเปญเพียบ 1-9 สิงหาคม 2558 นี้

งาน Big Motor Sale 2015 แคมเปญเพียบ 1-9 สิงหาคม 2558 นี้

ถือว่าเป็นข่าวดีที่ต้องนำมาให้ท่านได้อ่านและเตรียมตัวกันให้พร้อมอีกแล้วครับ เพราะว่าตอนนี้ก็เริ่มนับถอยหลังกันแล้วกับงาน “บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015” ที่กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าต่อจากนี้ คือวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 อ่านต่อ “งาน Big Motor Sale 2015 แคมเปญเพียบ 1-9 สิงหาคม 2558 นี้”

สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show ครั้งที่ 36

สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show ครั้งที่ 36 โตโยต้าได้ครองแชมป์ต่อ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ถือได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากแฟนคลับรถยนต์เป็นอย่างดี แฟนคลับจากหลายๆ ค่าย อ่านต่อ “สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show ครั้งที่ 36”

วีโก้ 2015 ไม่มา แต่ส่ง Mirai มาให้ดูต่างหน้า

วีโก้ 2015 ไม่มา แต่ส่ง Mirai มาให้ดูต่างหน้า

เชื่อว่าคนที่กำลังมีแผนจะออกรถกระบะในปีนี้ยังคงลังเลและยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะออกรถใหม่ในตอนนี้หรือไม่ เพราะว่าตัวเต็งอย่าง โตโยต้า วีโก้ 2015 ที่รอนักรอหนายังไม่มาเปิดตัวสักที ย้อนไปเมื่อหลายเดือนก่อนมีข่าวลือมากมายว่าน่าจะมาโชว์ตัวในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015 ที่ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่เมื่อวานแต่ก็ยังคงไร้วี่แวว ถึงตอนนี้ก็คงจะพอสรุปได้แล้วว่าคงต้องรอไปอีกจนถึงช่วงกลางปีถึงจะมีข่าวดี อ่านต่อ “วีโก้ 2015 ไม่มา แต่ส่ง Mirai มาให้ดูต่างหน้า”

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท

ในงาน Bangkok International Motor Show 2015 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2558 นี้หากท่านเข้าไปในงานอย่าลืมไปชมความสวยงามของรถใหม่จากค่ายรถหรูตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉก Mercedes AMG GTS 2015 เพราะว่าตอนนี้มีข่าวลือว่าจะถูกนำมาแสดงตัวที่ไทยในงานนี้เป็นครั้งแรก ด้วยความสวยงามด้านการออกแบบสุดหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เจ้ารถคันนี้ก็น่าจะเป็นไฮไลท์ที่สำคัญในงานเลยทีเดียว อ่านต่อ “ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท”

ส่อง Kia Grand Carnival 2015 ใหม่ MPV 11 ที่นั่ง ก่อนเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์

ส่อง Kia Grand Carnival 2015 ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์

Kia เพิ่งได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวรถใหม่รถตลาด MPV ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง จริงๆ ต้องบอกว่านี่เป็นรถพรีเมี่ยม เอ็มพีวี ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความเป็นเอนกประสงค์สำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ สังเกตุได้จากความเยอะของที่นั่งไม่รู้จะเยอะไปไหนเพราะว่ามีตั้ง 11 ที่นั่ง อ่านต่อ “ส่อง Kia Grand Carnival 2015 ใหม่ MPV 11 ที่นั่ง ก่อนเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์”

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก

เริ่มนับถอยหลังกันได้แล้วสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ก็ได้มีการจัดแถลงข่าวให้ได้ทราบโดยทั่วกันเกี่ยวกับการจัดงานในครั้งนี้ อ่านต่อ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก”

กำหนดการ Bangkok International Motor show 2015 ครั้งที่ 36 อย่างเป็นทางการ

เผยกำหนดการวันงาน Bangkok International Motor show 2015 ครั้งที่ 36 อย่างเป็นทางการ

มาแล้วสำหรับกำหนดการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งแฟนๆ รถยนต์ต่างก็พากันกำลังจับตามองรถยนต์ไว้หลายๆ รุ่น และยังเป็นงานที่หลายๆ ท่านก็ต้องการที่จะเข้าชื่นชมรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ในงานนี้เช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการเปิดงาน The 36 th Bangkok International Motor show 2015 มาให้ได้ทราบกันแล้ว อ่านต่อ “กำหนดการ Bangkok International Motor show 2015 ครั้งที่ 36 อย่างเป็นทางการ”