รถมอเตอร์ไซค์

Home รถมอเตอร์ไซค์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถมอเตอร์ไซค์ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Honda CBR250RR

Honda CBR250RR เผยโฉมในอินโดนีเซีย เตรียมจำหน่ายปีหน้า

Honda CBR250RR เผยโฉมในอินโดนีเซีย เตรียมจำหน่ายปีหน้า บริษัทย่อยแบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า "Astra Honda Motor" ประเทศอินโดนีเซียทำการแนะนำตัวเจ้า Honda CBR250RR ด้วยการเปิดเผยภาพที่มีมุมมอง 360 องศาเวอร์ชั่นผลิตจริงของ Honda Light Weight Super Sports Concept เรียกว่าเห็นกันหมดทั้งคันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีวิดิโอบรรยากาศการเปิดตัวในงานมาให้ชมด้วย Honda CBR250RR ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่...
มอเตอร์ไซค์ Ducati

DUCATI ปลื้ม ยอดจองพุ่งตั้งแต่วันเปิดงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

ฮอตต่อเนื่อง! เผยยอดจอง DUCATI พุ่งตั้งแต่วันแรกของงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 นอกจากจะมีบูธรถยนต์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจแล้ว บูธของค่ายบิ๊กไบค์ต่างๆ ก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ DUCATI ที่ไม่มีใครในวงการบิ๊กไบค์ไม่รู้จัก ว่ากันว่ายอดจองเป็นที่น่าพอใจตั้งแต่วันแรกที่เปิดงานมาเลยทีเดียว งานวันแรกเริ่มขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา และเหลือเวลาอีกไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน...
Suzuki GSX-S1000 Yoshimura Special Editions

เปิดตัว Suzuki GSX-S1000 Yoshimura รุ่นแต่งพิเศษ รุกตลาดสหราชอาณาจักร

เปิดตัว Suzuki GSX-S1000 Yoshimura บิ๊กไบค์รุ่นแต่งพิเศษ รุกตลาดสหราชอาณาจักร สำหรับรถบิ๊กไบค์ที่ทางซูซุกิจะนำมาทำเป็นรุ่นพิเศษเพื่อรุกตลาดในประเทศอังกฤษนี้มีอยู่ 2 รุ่น ด้วยกัน คือ GSX-S1000/A และ GSX-S1000FA ซึ่งมากมายไปด้วยอุปกรณ์เสริมและของตกแต่ง อุปกรณ์ตกแต่งเหล่านั้นจาก Yoshimura เกือบจะทำให้เจ้ารถบิ๊กไบค์ทั้งสองคันกลายเป็นคันใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดชุดกราฟิกด้วยสติ๊กเกอร์ลายสปอร์ตจะทำให้ทั้งสองคันแลดูโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับท่อไอเสียใหม่ที่หยิบยืมมาจาก Yoshimura R11, ในขณะที่ปลั๊กไทม์มิ่ง และ ฝาครอบกรองน้ำมันที่ใช้ของโยชิมูระทั้งหมด อุปกรณ์เสริมพิเศษเพื่อความสวยงามและเพิ่มความสามารถในการใช้งานอื่นๆ ก็จะมีเทปขอบล้อสีเดียวกับตัวรถ,...
All New Honda CB500F 2016

เปิดตัว All New Honda CB500F 2016 พร้อมเครื่อง 2 สูบ 471 ซีซี

เปิดตัว All New Honda CB500F 2016 พร้อมเครื่อง 2 สูบ 471 ซีซี หลังจากที่ปล่อย CBR500R และ CB500X ออกมาให้ได้ชมกันผ่านไป และเมื่อสัปดาห์ก่อนมีการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลายแล้ว สำหรับเจ้า "CB500F 2016" ในที่สุดก็มาตามที่นัดหมายกันเอาไว้เรียบร้อยแล้วนะครับ โดยเปิดตัวกันไปหมาดๆ ที่งาน EICMA Milan...
Yamaha MWT-9 Concept

เปิดตัว Yamaha MT-09 แบบคอนเซปต์ มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ 3 สูบ

มาเป็นคลิป! เปิดตัว Yamaha MT-09 concept มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ 3 สูบ บทความที่แล้วเราได้ดูรถมอเตอร์ไซค์พลังงานไฟฟ้า เจ้า PES2 และ PED2 จากยามาฮ่ากันไปแล้ว คราวนี้มาดูการมาของพี่ใหญ่กันบ้าง ที่ว่าใหญ่นี้ก็เพราะว่าเป็นรถที่มี 3 ล้อ ซึ่งมี 2 ล้ออยู่ข้างหน้า โดยมีชื่อว่า Yamaha...
Yamaha PES2 Concept 2015

Yamaha เปิดตัว PES2 และ PED2 มอเตอร์ไซค์ขับไฟฟ้า

Yamaha เปิดตัว PES2 และ PED2 มอเตอร์ไซค์ขับไฟฟ้า ยามาฮ่าก้าวล้ำไปอีกขึ้นในการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ด้วการเปิดตัวรถมอเต์ไซค์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ซึ่งที่พิเศษก็คือมันเป็นที่มีตัวถังขนาดใหญ่และมีพลังงานขับเคลื่อนมากพอสมควร โดยสามารถนำไปเปรียบเทียบกับรถที่มีขุมพลังขนาด 50 - 120 ซีซี ได้เลยทีเดียว รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดังกล่าวมีการเปิดเผยออกมาให้เลือก 2 รุ่น 2 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ รุ่นที่มีชื่อว่า PES2 เป็นรถที่ออกแบบให้มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยว และสวยงามสไตล์บิ๊กไบค์สปอร์ต...
Yamaha MotoBot Concept To The Doctor

Yamaha เปิดตัว MotoBot Concept หุ่นยนต์ขับมอเตอร์ไซค์

Yamaha เปิดตัว MotoBot Concept หุ่นยนต์ขับมอเตอร์ไซค์ "To The Doctor" ที่ Tokyo Motor Show 2015 Yamaha คือหนึ่งในผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่จากแดนปลาดิบ ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปีนี้ได้มีการโชวร์นวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่น่าสนใจมาก นั่นคือ หุ่นยนต์ที่สามารถขับมอเตอร์ไซต์ได้เหมือนมนุษย์ซั่งมีชื่อเรียกว่า "MotoBot" ตอนนี้ก็พัฒนาไปจนสามารถขับรถบิ๊กไบค์ความเร็วสูงได้แล้วด้วย โมโตบอทถูกออกแบบให้มีความสามารถในการขับรถแข่งที่มีความเร็วและแรง ตอนนี้อยู่ระหว่างการควบคุมภายใต้ฝีมือมนุษย์ซึ่งเป็นผู้สั่งให้ทำงานอยู่ แต่ผู้ผลิตเผยว่าอยากจะทำให้ออกมาดีที่สุดจนมันสามารถขับไปได้ด้วยตัวเองและทำเวลาได้เร็วที่สุดในสนามแข่ง 193 กิโลเมตรต่อชั่วโมงคือความเร็วสูงสุดที่ตอนนี้จะทำให้มันกลายเป็นผู้ที่มีสถิติในการทำเวลาได้ดีที่สุดในสนาม เมื่อมันถูกออกแบบให้สมบูรณ์แบบได้เมื่อไหร่...
Ducati Scrambler 400 2015

Ducati เตรียมเปิดตัว Scrambler 400 2015 เอาใจสายคลาสสิค

Ducati เตรียมเปิดตัว Scrambler 400 2015 เอาใจสายคลาสสิคในงาน EICMA 2015 นอกจากรถสายแรงแล้วทางผู้ผลิตรถบิ๊กไบค์ยอดนิยมยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เอาใจสายคลาสสิคด้วย คอนเฟิร์มด้วยภาพโบว์ชัวร์ว่ากันกว่าในเดือนหน้านี้จะมีการเปิดตัวเจ้า Ducati Scrambler 400 ที่งาน 73 ปี นิทรรศการรถจักรยานยนต์ทั่วโลก 2015 หรือชื่อย่อที่เรียกว่า EICMA 2015 กำหนดการของการจัดงานจะมีขึ้นในเดือนหน้านี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสเปคของรถรุ่นนี้มากนัก มีเพียงการคาดการณ์ว่าน่าจะยืมบางส่วนหรือใช้พื้นฐานการพัฒนามาจากรุ่นที่มีระบบส่งกำลัง 800 ซีซี...
2015 Kawasaki Ninja ZX-10R 30th Anniversary Edition

ลือ! Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 รุ่นถัดไป ปีหน้ามาแน่

ลือ! Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นถัดไป ปีหน้ามาแน่ ตกเป็นข่าวลืออีกแล้วสำหรับบิ๊กไบค์สายพันธุ์ดุรุ่นนี้หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดียไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดลือกันหนาหูเมื่อทาง WSBK ซึ่งเป็นผู้จัดการของทีมคาวาซากิได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังอย่าง "Speedweek" ว่าขณะนี้พวกเขากำลังพัฒนารถใหม่รุ่นนี้ในเรื่องของเสปคและคาดว่าจะนำออกมาวิ่งทดสอบได้ในช่วงปี 2016 จากข่าวดังกล่าวได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงนิดๆ หน่อยๆ ซึ่ง Ninja ZX-10R นั้นเราอาจจะได้เห็นการมาพร้อมกับแพลตฟอร์มเดิมที่ใช้อยู่ในรุ่นปัจจุบัน...

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ เสริมหล่อด้วยลวดลายสัญลักษณ์ทีมมูวิสตาร์ยามาฮ่า แชมป์เปี้ยนชื่อก้องโลก "ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่" และ "วาเลนติโน่ รอสซี่" รายการการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกอย่าง MotoGP นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่เป็นบทพิสูจน์ว่า Yamaha R-Series เป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมที่สุดในการเป็นแชมเปี้ยนตัวจริง เพราะความแรงทิ้งขาดขับขี่เร้าใจแบบเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน สิงห์นักบิดทั้งหลายคงจะทราบถึงข้อเท็จจริงตรงนี้ไปแล้วหลังจากจบรายการการแข่งขัน และคงอยากจะมีเจ้ารถในตระกูล...
MUFC Limited Edition

เปิดตัว Honda MOOVE Liverpool FC และ MUFC Limited Edition ราคา 51,400 บาท

ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษเพื่อเอาใจแฟนคลับฟุตบอล ก็คือรถจักรยานยนต์ Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition และ MUFC Limited Edition ซึ่งมีจำหน่ายแล้วเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป ด้วยราคา 51,400 บาท ยังไม่พอเพราะว่ายังมีหมวกกันน็อกสุดเท่ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์แท้เพื่อเอาใจแฟนหงส์และแฟนปีศาจแดงโดยเฉพาะ และสำหรับรถจักรยานยนต์ Honda MOOVE...

เปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดีย

ในปีที่ผ่านมา คาวาซากิ ZX-10R ได้สร้างความสุขให้กับแฟนคลับได้ไม่น้อยเลย เมื่อ Tom Sykes นำเจ้ารถรุ่นนี้มาลงแข่งกับแล้วก็สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยการชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก Superbike ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขากับ ZX-10R นั่นเอง คาวาซากิ เปิดตัว นินจา ZX-10R เวอร์ชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดีย และเพื่อเป็นที่ระลึกว่ารถคาวาซากินั้นมีประวัติมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่การเปิดตัวรถสายพันธุ์ นินจา ของพวกเขาครั้งแรกเมื่อ 30...

เชิญพบรถใหม่จาก Kawasaki ที่งาน BMF 2015

อัพเดทข่าวเกี่ยวกับงาน แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ฯ 2015 เป็นการย้ำกันอีกครั้งว่าเดือนนี้ท่านที่ชอบรถมอเตอร์ไซค์มีนัดแล้ว และห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ถ้าไม่ได้ไปงานนี้อาจจะต้องรออีกนานกว่าจะได้เลือกชมรถที่ขนกันมาโชว์แบบอลังการงานสร้างแบบนี้ เพราะอย่างที่บอกไปในบทความที่แล้วว่างาน BMF 2015 นั้นไม่ได้มีแค่รถหลากหลายรุ่นหลายแบบจากค่ายชั้นนำของโลกแล้ว ยังมีอะไรๆ ให้เลือกชมเลือกซื้อกันอีกมากมาย อาทิเช่น อะไหล่, อุปกรณ์ตกแต่ง, เครื่องแต่งกาย, มอเตอร์ไซค์โบราณ, รถคัสตอมไบค์ และอื่นๆ และงานนี้แฟนคลับ Kawasaki ก็ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน เพราะที่นั่นค่ายยักษ์เขียวกำลังเตรียมทัพรถรุ่นใหม่เพื่อไปจัดแสดงที่งานด้วย เพื่อเป็นการเตรียมการรุกตลาดแบบต่อเนื่อง...

All New Honda Click 125i 2015 ราคาเริ่มที่ 49,500 บาท จำหน่าย 21 ม.ค. 58 นี้

All New Click 125i 2015 (ฮอนด้า คลิก 125 ไอ) ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดยมี บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และ โดม-ปกรณ์ ลัม รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจวัยมันส์ และทางผู้ผลิตเผยว่าจะมีการว่างจำหน่ายจริงภายในเดือนนี้ ถือว่าเป็นค่ายแรกที่ได้ทำการรุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในปี พ.ศ....

Bangkok Motorbike Festival 2015 เริ่ม 28 ม.ค. 2558 คอบิ๊กไบค์ห้ามพลาด

หลังจากสิ้นสุดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่อย่าง MOTOR EXPO 2014 เมื่อจบแล้วมีการเปิดเผยว่าปีนี้จะเป็นปีที่กระแสรถบิ๊กไบค์จะมาแรงกว่าปีก่อนๆ และเพื่อไม่ให้เป็นการตกเทรนด์วันนี้เราได้นำข่าวดีเกี่ยวกับงาน Bangkok Motorbike Festival 2015 มาฝากกันครับ เป็นงานแสดงรถมอเตอร์ไซค์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ และจะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 มกราคม ไปจนถึง 1 กุมภาพันธ์ 2558 ที่จะถึงนี้แล้ว แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล จะเป็นศูนย์รวมจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายผู้ผลิตชั้นนำหลากหลายค่ายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น...

Honda เปิดตัว MSX 125 ราคา 68,900 บาท

มาดูทางด้านรถจักรยานยนต์จากทางค่ายฮอนด้ากันบ้างครับ ซึ่งทางค่ายก็พึ่งได้ประกาศเปิดตัวรถจักรยานยนต์ New Honda MSX 125 ในรูปแบบของโฉมหน้า 2014 ออกมาให้ได้ชื่นชมกันแล้วตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา นับว่ารถจักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของทางค่ายที่ได้พัฒนาโฉมหน้าได้อย่างโดดเด่น สร้างความสนใจให้กลุ่มรถจักรยานยนต์สมัยใหม่เป็นอย่างมาก โดยรถจักรยานยนต์คันนี้จะมาพร้อมกับสีสันให้ได้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเหลือง-ดำ (Y-B), สีแดง (R-B), สีดำ...

เปิดตัว Benelli TNT 600 GT และ TNT 300s ราคาเริ่มแสนต้นๆ

ถ้าเราจะพูดถึงรถจักรยานยนต์อย่าง Big Bike ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก และแน่นอนว่าหลายๆ ท่านก็กำลังต้องการที่จะจับจองรถจักรยานยนต์เหล่านี้มาใช้ในชีวิตประจำอย่างแน่นอน เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวตามไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ข่าวดีล่าสุดทางบริษัท เบเนลลี คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์เหล่านี้ในแบรนด์ของ Benelli ก็ได้เปิดตัวรถใหม่ Benelli รุ่น TNT 600 GT และรุ่น TNT 300s ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่แสนต้นๆ...

เปิดตัว Yamaha YZF-R3 2015 ที่ UK ราคา 4,799 ปอนด์

เป็นรถบิ๊กไบค์ที่กระแสมาแรงมีคนจับตามองอีกหนึ่งรุ่น แล้วอีกอย่างก็คือเป็นรถที่คอรถทั่วทุกมุมโลก ถูกปล่อยให้รอคอยการมาถึงอย่างยาวนานอีกเหมือนกัน เรากำลังพูดถึงรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงอย่างเจ้า Yamaha YZF-R3 2015 ที่เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะมีการเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพียงแต่ว่าเป็นการเปิดตัวในโซนยุโรปก่อนใครก็เท่านั้นเอง YZF-R3 ล่าสุดนั้นเพิ่งจะถูกเปิดตัวไปแล้วหยกๆ ที่สหราชอาณาจักร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 321 ซีซี 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคู่ขนาน ให้กำลังขับเคลื่อน 41.5 แรงม้า และที่หลายคนกำลังอยากรู้ก็ถูกเปิดเผยแล้วด้วย นั่นคือราคาอยู่ที่ 4,799...

Yamaha YZF-R1 2015 เข้าคิวเปิดตัวใน Motor Expo 2014

Yamaha YZF-R1 2015 เข้าคิวรอเปิดตัวใน Motor Expo 2014 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากที่เราได้อัพเดทข่าวสารรถยนต์ไปมากพอสมควร วันนี้เราจึงมาเอาใจแฟนคลับรถจักรยานยนต์อย่าง Bigbike มาให้ได้ทราบกันบ้างนะครับ ซึ่งในอีกไม่กี่วันข้างหน้างาน Motor Expo ก็จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ รถยนต์ทั่วประเทศก็จะเข้าร่วมชื่นชมโฉมหน้ารถยนต์ในงานนี้อย่างหนาแน่น แฟนคลับรถจักรยานยนต์ก็เช่นกัน ซึ่งในงานนี้ก็มีความพิเศษสุดที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ทุกท่านจะได้ชื่นชมโฉมหน้ารถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า Yamaha YZF-R1 2015 ที่จะมาเปิดตัวให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิดในงาน Motor...

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ มูฟให้โลกหมุนตาม เปลี่ยนทั้งโลกให้มูฟตามเรา... ไปกับ เอ.ที มาตรฐานใหม่ New Honda Moove สมาร์ทไบค์เต็มรูปแบบของคนไทย ที่ให้คุณมูฟไปพร้อมกับ Smart Style และ Smart Technology เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมามูฟทั้งเมืองให้ตื่น...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)