ราคารถมอเตอร์ไซค์

Home ราคารถมอเตอร์ไซค์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ ราคารถมอเตอร์ไซค์ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ เสริมหล่อด้วยลวดลายสัญลักษณ์ทีมมูวิสตาร์ยามาฮ่า แชมป์เปี้ยนชื่อก้องโลก "ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่" และ "วาเลนติโน่ รอสซี่" รายการการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกอย่าง MotoGP นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่เป็นบทพิสูจน์ว่า Yamaha R-Series เป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมที่สุดในการเป็นแชมเปี้ยนตัวจริง เพราะความแรงทิ้งขาดขับขี่เร้าใจแบบเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน สิงห์นักบิดทั้งหลายคงจะทราบถึงข้อเท็จจริงตรงนี้ไปแล้วหลังจากจบรายการการแข่งขัน และคงอยากจะมีเจ้ารถในตระกูล...

All New Honda Click 125i 2015 ราคาเริ่มที่ 49,500 บาท จำหน่าย 21 ม.ค. 58 นี้

All New Click 125i 2015 (ฮอนด้า คลิก 125 ไอ) ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดยมี บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และ โดม-ปกรณ์ ลัม รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจวัยมันส์ และทางผู้ผลิตเผยว่าจะมีการว่างจำหน่ายจริงภายในเดือนนี้ ถือว่าเป็นค่ายแรกที่ได้ทำการรุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในปี พ.ศ....

เปิดตัว Benelli TNT 600 GT และ TNT 300s ราคาเริ่มแสนต้นๆ

ถ้าเราจะพูดถึงรถจักรยานยนต์อย่าง Big Bike ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก และแน่นอนว่าหลายๆ ท่านก็กำลังต้องการที่จะจับจองรถจักรยานยนต์เหล่านี้มาใช้ในชีวิตประจำอย่างแน่นอน เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวตามไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ข่าวดีล่าสุดทางบริษัท เบเนลลี คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์เหล่านี้ในแบรนด์ของ Benelli ก็ได้เปิดตัวรถใหม่ Benelli รุ่น TNT 600 GT และรุ่น TNT 300s ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่แสนต้นๆ...

เปิดตัว Yamaha YZF-R3 2015 ที่ UK ราคา 4,799 ปอนด์

เป็นรถบิ๊กไบค์ที่กระแสมาแรงมีคนจับตามองอีกหนึ่งรุ่น แล้วอีกอย่างก็คือเป็นรถที่คอรถทั่วทุกมุมโลก ถูกปล่อยให้รอคอยการมาถึงอย่างยาวนานอีกเหมือนกัน เรากำลังพูดถึงรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงอย่างเจ้า Yamaha YZF-R3 2015 ที่เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะมีการเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพียงแต่ว่าเป็นการเปิดตัวในโซนยุโรปก่อนใครก็เท่านั้นเอง YZF-R3 ล่าสุดนั้นเพิ่งจะถูกเปิดตัวไปแล้วหยกๆ ที่สหราชอาณาจักร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 321 ซีซี 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคู่ขนาน ให้กำลังขับเคลื่อน 41.5 แรงม้า และที่หลายคนกำลังอยากรู้ก็ถูกเปิดเผยแล้วด้วย นั่นคือราคาอยู่ที่ 4,799...

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ มูฟให้โลกหมุนตาม เปลี่ยนทั้งโลกให้มูฟตามเรา... ไปกับ เอ.ที มาตรฐานใหม่ New Honda Moove สมาร์ทไบค์เต็มรูปแบบของคนไทย ที่ให้คุณมูฟไปพร้อมกับ Smart Style และ Smart Technology เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมามูฟทั้งเมืองให้ตื่น...

Yamaha Tricity 2014 – 2015 ราคา-ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha Tricity 2014 - 2015 ยามาฮ่า ทริซิตี้ จักรยานยนต์ออโตเมติก 125 ซีซี เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับนวัฒกรรมสุดเจ๋งที่มีในรถจักรยานยนต์ดีไซน์ล้ำสมัยจาก ยามาฮ่า "Tricity" ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นรถออกแบบได้แปลกมากๆ และไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ที่รถแบบนี้จะสามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัว แต่เมื่อท่านได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ แล้วล่ะก็ ท่านก็จะรู้ว่ามันเป็นไปได้และทางยามาฮ่า เค้าทำออกมาได้อย่างน่าทึ่งจริงๆ เริ่มต้นจากความแปลกใหม่ของการออกแบบล้อ คือล้อหลังมีล้อเดียวแต่ล้อหน้านั้นมี 2 ล้อ ควบคุมการทำงานโดยระบบกลไกอัจฉริยะที่เรียกว่า Leaning...

ราคา Yamaha TTX 2014 – 2015 ตารางผ่อน-ดาวน์ ทีทีเอ็กซ์ หัวฉีด

Yamaha TTX สุดยอดรถจักรยานยนต์หัวฉีดสไตล์เอ็กซ์ตรีม มันส์เกินใคร เร้าใจ ขั้นเทพ ทีทีเอ็กซ์ ออโตเมติก รุ่นปี 2014 ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับองค์ประกอบที่พร้อมเสริมความมันส์และเร้าใจที่โดดเด่นอยู่หลายอย่างให้ผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์อันทรงพลังขนาด 115 ซีซี มีระบบฉีดอัจฉริยะ ยามาฮ่า เอ็ม เจ็ท ทำงานร่วมกับ กระบอกสูบไดอะซิล ที่มีทั้งความทนทาน น้ำหนักเบา ลดความร้อนได้ดีกว่า ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างเหลือเชื่อถึง...

ราคา Yamaha YZF R15 2014-2015 ยามาฮ่า อาร์ 15

หนึ่งในรถซูเปอร์สปอร์ตตระกูล R ซีรีส์ อีกหนึ่งรุ่นที่มีการพูดถึงอย่างแพร่หลายเพราะว่าครองใจนักบิดมาตั้งแต่เปิดตัว นั่นก็คือเจ้า ยามาฮ่า อาร์ 15 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับขุมพลังสูบเดี่ยว ใช้กระบอกสูบไดอะซิลที่ได้รับการขนานนามว่าแกร่งสุดยอด หัวฉีดอัจฉริยะให้การเผาไหม้หมดจดประหยัดเชื้อเพลิงทุกหยด ผสานการทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังเกียร์ 6 สปีด แรงเต็มพิกัดถึง 150 ซีซี รีดพลังได้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงต้นและช่วงปลายแบบไร้กังวลเรื่องความร้อนเพราะถูกกำจัดไปด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปในทางเดียวกันกับรถแข่งระดับโลกอีกด้วย นอกจากสมรรถนะแล้วยังมีในส่วนของรูปลักษ์ที่โดนใจนักแข่งเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ของไฟหน้าแบบคู่ให้ความดุดันน่าเกรงขาม, ไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED ให้ทั้งความสง่างามและโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ต, เบาะนั่ง...

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์ นี่เป็นโฉมใหม่ล่าสุดของรถมอเตอร์ไซค์ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโตเมติกประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงระดับพรีเมี่ยม ให้กำลังการขับเคลื่อนที่ตอบสนองความต้องการทุกการขับขี่แบบเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยกระบอกสูบ DiASil สุดแกร่ง ให้แรงดีไม่มีตกและไม่ต้องกังวลในเรื่องของความร้อนเพราะใช้ระบบ Liquid Cooled ระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังปล่อยไอเสียน้อยสุดๆ ตามมาตรฐาน LE6 ช่วยรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ยามาฮ่า...

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ประหยัดกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุด เป็นรถจักรยานยนต์ที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่มีรูปลักษณ์สวยงาม หรูหรา และมีเสน่เท่านั้น แต่ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่ล่าสุดรุ่นปี 2014 นี้ยังมาพร้อมกับสมรรถนะระดับพรีเมี่ยมจนเมื่อเห็นสเปคแล้วจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว ประเดิมฟีเจอร์แรกด้วยขุมพลังที่เป็นเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เรียกว่า BLUE CORE แรงสุดๆ ไปเลยถึง 125 ซีซี...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด