ราคารถมอเตอร์ไซค์

Home ราคารถมอเตอร์ไซค์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ ราคารถมอเตอร์ไซค์ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ เสริมหล่อด้วยลวดลายสัญลักษณ์ทีมมูวิสตาร์ยามาฮ่า แชมป์เปี้ยนชื่อก้องโลก "ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่" และ "วาเลนติโน่ รอสซี่" รายการการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกอย่าง MotoGP นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่เป็นบทพิสูจน์ว่า Yamaha R-Series เป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมที่สุดในการเป็นแชมเปี้ยนตัวจริง เพราะความแรงทิ้งขาดขับขี่เร้าใจแบบเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน สิงห์นักบิดทั้งหลายคงจะทราบถึงข้อเท็จจริงตรงนี้ไปแล้วหลังจากจบรายการการแข่งขัน และคงอยากจะมีเจ้ารถในตระกูล...

All New Honda Click 125i 2015 ราคาเริ่มที่ 49,500 บาท จำหน่าย 21 ม.ค. 58 นี้

All New Click 125i 2015 (ฮอนด้า คลิก 125 ไอ) ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดยมี บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และ โดม-ปกรณ์ ลัม รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจวัยมันส์ และทางผู้ผลิตเผยว่าจะมีการว่างจำหน่ายจริงภายในเดือนนี้ ถือว่าเป็นค่ายแรกที่ได้ทำการรุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในปี พ.ศ....

เปิดตัว Benelli TNT 600 GT และ TNT 300s ราคาเริ่มแสนต้นๆ

ถ้าเราจะพูดถึงรถจักรยานยนต์อย่าง Big Bike ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก และแน่นอนว่าหลายๆ ท่านก็กำลังต้องการที่จะจับจองรถจักรยานยนต์เหล่านี้มาใช้ในชีวิตประจำอย่างแน่นอน เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวตามไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ข่าวดีล่าสุดทางบริษัท เบเนลลี คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์เหล่านี้ในแบรนด์ของ Benelli ก็ได้เปิดตัวรถใหม่ Benelli รุ่น TNT 600 GT และรุ่น TNT 300s ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่แสนต้นๆ...

เปิดตัว Yamaha YZF-R3 2015 ที่ UK ราคา 4,799 ปอนด์

เป็นรถบิ๊กไบค์ที่กระแสมาแรงมีคนจับตามองอีกหนึ่งรุ่น แล้วอีกอย่างก็คือเป็นรถที่คอรถทั่วทุกมุมโลก ถูกปล่อยให้รอคอยการมาถึงอย่างยาวนานอีกเหมือนกัน เรากำลังพูดถึงรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงอย่างเจ้า Yamaha YZF-R3 2015 ที่เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะมีการเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพียงแต่ว่าเป็นการเปิดตัวในโซนยุโรปก่อนใครก็เท่านั้นเอง YZF-R3 ล่าสุดนั้นเพิ่งจะถูกเปิดตัวไปแล้วหยกๆ ที่สหราชอาณาจักร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 321 ซีซี 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคู่ขนาน ให้กำลังขับเคลื่อน 41.5 แรงม้า และที่หลายคนกำลังอยากรู้ก็ถูกเปิดเผยแล้วด้วย นั่นคือราคาอยู่ที่ 4,799...

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ

ใหม่ Honda Moove 2014 -2015 ราคา ฮอนด้า มูฟ มูฟให้โลกหมุนตาม เปลี่ยนทั้งโลกให้มูฟตามเรา... ไปกับ เอ.ที มาตรฐานใหม่ New Honda Moove สมาร์ทไบค์เต็มรูปแบบของคนไทย ที่ให้คุณมูฟไปพร้อมกับ Smart Style และ Smart Technology เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมามูฟทั้งเมืองให้ตื่น...

Yamaha Tricity 2014 – 2015 ราคา-ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha Tricity 2014 - 2015 ยามาฮ่า ทริซิตี้ จักรยานยนต์ออโตเมติก 125 ซีซี เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับนวัฒกรรมสุดเจ๋งที่มีในรถจักรยานยนต์ดีไซน์ล้ำสมัยจาก ยามาฮ่า "Tricity" ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นรถออกแบบได้แปลกมากๆ และไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ที่รถแบบนี้จะสามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัว แต่เมื่อท่านได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ แล้วล่ะก็ ท่านก็จะรู้ว่ามันเป็นไปได้และทางยามาฮ่า เค้าทำออกมาได้อย่างน่าทึ่งจริงๆ เริ่มต้นจากความแปลกใหม่ของการออกแบบล้อ คือล้อหลังมีล้อเดียวแต่ล้อหน้านั้นมี 2 ล้อ ควบคุมการทำงานโดยระบบกลไกอัจฉริยะที่เรียกว่า Leaning...

ราคา Yamaha TTX 2014 – 2015 ตารางผ่อน-ดาวน์ ทีทีเอ็กซ์ หัวฉีด

Yamaha TTX สุดยอดรถจักรยานยนต์หัวฉีดสไตล์เอ็กซ์ตรีม มันส์เกินใคร เร้าใจ ขั้นเทพ ทีทีเอ็กซ์ ออโตเมติก รุ่นปี 2014 ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับองค์ประกอบที่พร้อมเสริมความมันส์และเร้าใจที่โดดเด่นอยู่หลายอย่างให้ผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์อันทรงพลังขนาด 115 ซีซี มีระบบฉีดอัจฉริยะ ยามาฮ่า เอ็ม เจ็ท ทำงานร่วมกับ กระบอกสูบไดอะซิล ที่มีทั้งความทนทาน น้ำหนักเบา ลดความร้อนได้ดีกว่า ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างเหลือเชื่อถึง...

ราคา Yamaha YZF R15 2014-2015 ยามาฮ่า อาร์ 15

หนึ่งในรถซูเปอร์สปอร์ตตระกูล R ซีรีส์ อีกหนึ่งรุ่นที่มีการพูดถึงอย่างแพร่หลายเพราะว่าครองใจนักบิดมาตั้งแต่เปิดตัว นั่นก็คือเจ้า ยามาฮ่า อาร์ 15 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับขุมพลังสูบเดี่ยว ใช้กระบอกสูบไดอะซิลที่ได้รับการขนานนามว่าแกร่งสุดยอด หัวฉีดอัจฉริยะให้การเผาไหม้หมดจดประหยัดเชื้อเพลิงทุกหยด ผสานการทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังเกียร์ 6 สปีด แรงเต็มพิกัดถึง 150 ซีซี รีดพลังได้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงต้นและช่วงปลายแบบไร้กังวลเรื่องความร้อนเพราะถูกกำจัดไปด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปในทางเดียวกันกับรถแข่งระดับโลกอีกด้วย นอกจากสมรรถนะแล้วยังมีในส่วนของรูปลักษ์ที่โดนใจนักแข่งเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ของไฟหน้าแบบคู่ให้ความดุดันน่าเกรงขาม, ไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED ให้ทั้งความสง่างามและโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ต, เบาะนั่ง...

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์ นี่เป็นโฉมใหม่ล่าสุดของรถมอเตอร์ไซค์ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโตเมติกประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงระดับพรีเมี่ยม ให้กำลังการขับเคลื่อนที่ตอบสนองความต้องการทุกการขับขี่แบบเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยกระบอกสูบ DiASil สุดแกร่ง ให้แรงดีไม่มีตกและไม่ต้องกังวลในเรื่องของความร้อนเพราะใช้ระบบ Liquid Cooled ระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังปล่อยไอเสียน้อยสุดๆ ตามมาตรฐาน LE6 ช่วยรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ยามาฮ่า...

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ประหยัดกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุด เป็นรถจักรยานยนต์ที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่มีรูปลักษณ์สวยงาม หรูหรา และมีเสน่เท่านั้น แต่ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่ล่าสุดรุ่นปี 2014 นี้ยังมาพร้อมกับสมรรถนะระดับพรีเมี่ยมจนเมื่อเห็นสเปคแล้วจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว ประเดิมฟีเจอร์แรกด้วยขุมพลังที่เป็นเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เรียกว่า BLUE CORE แรงสุดๆ ไปเลยถึง 125 ซีซี...

ราคารถใหม่ Honda CB300F 2014-2015 บิ๊กไบค์ตัวจริง

ราคารถใหม่ Honda CB300F 2014-2015 บิ๊กไบค์ตัวจริง รถจักรยานยนต์ที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตดุดัน แข็งแกร่ง และพร้อมที่จะลุยไปได้ในทุกที่ตามที่คุณต้องการ วินาทีนี้คงต้องยกให้กับรถจักรยานยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากฮอนด้านั่นก็คือ New CB300F มีโฉมหน้าที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวโดนใจคนชอบบิ๊กไบค์คันโต มาพร้อมกับสมรรถนะทางด้านการขับเคลื่อนแบบจัดเต็ม ด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดประสิทธิภาพสูง PGM-FI DOHC 4 วาล์ว 4 จังหวะ ขนาด 300 ซีซี เกียร์...

ราคารถใหม่ Honda Spacy i 2014 ฮอนด้า สเปซี่ ไอ

ราคารถใหม่ Honda Spacy i 2014 ฮอนด้า สเปซี่ ไอ รถมอเตอร์ไซค์ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสวยงามและมีสมรรถนะยอดเยี่ยมอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อแย่งส่วนแบ่งจากตลาดรถสายพันธุ์ออโต้ คงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางอยู่แล้วนั่นก็คือ Honda Spacy i เพราะรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็ได้เปิดตัวออกมาให้ได้จับจองกันไปตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา และสำหรับรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็ได้กลับมาพร้อมกับกับการปรับเปลี่ยนลุคให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน ทั้งขนาดของเครื่องยนต์ที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ตัวถังมีขนาด 5.5 ลิตร ที่มาพร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง 51 กิโลเมตรต่อลิตร เบาะนั่งมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ไฟหน้าไฟท้ายและที่เก็บของใต้เบาะก็ล้วนแต่ได้รับการดีไซน์ให้เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะรถจักรยานยนต์...

ใหม่ Yamaha Spark 135i 2014 ราคา ยามาฮ่า สปาร์ค 135 ไอ

Yamaha Spark 135i 2014 ราคาและสเปค ยามาฮ่า สปาร์ค 135 ไอ ที่สุดของเทคโนโลยีหัวฉีดอัจฉริยะ DNA ที่ได้รับการการันตีจากสนามแข่งในระดับโลกว่ารถจักรยานยนต์รุ่นนี้ประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็คือ Yamaha Spark 135i ก็นับว่ารถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นตัวเลือกที่สำคัญของผู้ที่กำลังต้องการรถจักรยานยนต์ เพราะรถจักรยานยนต์รุ่นนี้มีความเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการขับขี่และใช้รถจักรยานยนต์ในการเดินทางเป็นประจำ เพราะทั้งช่วยการจราจรไม่ติดขัด ช่วยประหยัดเวลาได้ดี และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละวันได้อย่างดี ในส่วนของการออกแบบรูปลักษณ์ก็ได้รับการออกแบบตามหลักแอโรไดนามิค ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าถึง 5 ดวง...

ราคา Honda Scoopy i 2014-2015 สกู๊ปปี้ ไอ The Adventure

ราคา Honda Scoopy i 2014-2015 สุดหล้าซ่านิยม ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ THE ADVENTURE! สัมผัสถึงความเท่ ความซ่า และโดดเด่นด้วยลวดลายใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่อย่าง สกู๊ปปี้ ไอ ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ให้มีความซาบซ่า สุดเท่พร้อมที่จะเป็นผู้นำอย่างแท้จริง นับว่ารถจักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นรถรุ่นใหม่ที่ได้นำเอาความทันสมัยมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ทั้งไฟหน้าที่เป็นแบบโปรเจคเตอร์เพื่อให้ทุกการขับขี่มองเห็นวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ THE ADVENTURE มาพร้อมกับความโดดเด่นยิ่งขึ้นกับลวดลายกราฟิกซึ่งเป็นอีกหนึ่งเดียวของวงการที่ได้ใช้เทคนิคในการพิมพ์ภาพที่เหมือนจริงไว้บนรถเพื่อที่จะบ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ของรถคันนั้นๆ...

ราคาและสเปค Honda MSX 125 2014-2015 ฮอนด้า MSX 125

ราคาและสเปค Honda MSX125 2014-2015 ฮอนด้า MSX 125 มาทำความรู้จักกับรถจักรยานยนต์ที่มีความเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกหนึ่งรุ่นดีกว่าครับ นั่นก็คือ ฮอนด้า MSX 125 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี 4 จังหวะ Air-Cooled ด้วยระบบการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI เพื่อให้ทุกจังหวะในการขับขี่มีอัตราในการเร่งที่แรงสั่งได้ดั่งใจ และยังมาพร้อมกับไอเสียสะอาดเพื่อลดมลพิษทางอากาศได้อย่างดีเยี่ยม และผู้ขับขี่ยังจะได้สัมผัสถึงแฮนด์ที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความกว้างยิ่งขึ้นเพื่อให้ทุกการขับขี่สามารถควบคุมทิศทางได้ดั่งใจ เป็นแฮนด์แบบ Street...

HONDA Scoopy i CLUB 12 ราคา สกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ 2014

HONDA Scoopy i CLUB 12 ราคา สกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ 2014 บอกถึงความเป็นสไตล์ในแบบของคุณด้วยรถจักรยานยนต์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างเจ้า HONDA Scoopy i CLUB 12 ที่พึ่งเปิดตัวออกมาให้แฟนๆ รถจักรยานยนต์ได้ชื่นชมโฉมหน้าพร้อมกับจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว โดยโฉมหน้าของรถรุ่นนี้ได้รับการดีไซน์ออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่เท่ ซึ่งไม่ใช่แฟชั่น แต่มันคือความเป็นไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณนั่นเอง จุดเด่นของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้เห็นทีคงยกให้กับการประหยัดน้ำมันที่ขับเคลื่อนได้ถึง 53 กิโลเมตรต่อลิตร ไฟหน้าเป็นแบบโปรเจคเตอร์แท้มาพร้อมกับหลอดไฟฮาโลเจน ที่จะเพิ่มความสว่างในการมองเห็นวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น...

YAMAHA Spark 115i 2014-2015 สเปค ยามาฮ่า สปาร์ค

YAMAHA Spark 115i 2014-2015 สเปค ยามาฮ่า สปาร์ค สำหรับรถจักรยานยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากยามาฮ่าที่จะประหยัดน้ำมันได้มากที่สุดก็คงต้องยกให้กับ YAMAHA Spark 115i ซึ่งรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในบ้านเราเป็นจำนวนมาก ทั้งรูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความสวยงาม เสริมความทันสมัยให้กับโลกปัจจุบัน เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความคล่องตัวยิ่งขึ้น จุดเด่นของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็อยู่ที่ประหยัดน้ำมันได้มากถึง 52 กิโลเมตรต่อลิตร และยังได้รับการดีไซน์โฉมหน้าให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย ด้วยหลอดไฟฮาโลเจนเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนและมีอายุการใช้งานที่นาน และยังเพิ่มความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยที่บังลมหน้าซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่และพ่นสีให้มีความสวยงามเข้ากับกราฟิกสปอร์ตได้อย่างลงตัว สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ YAMAHA Spark 115i...

ราคาและสเปค Ducati Monster 795 2014 สปอร์ตพรีเมียม

ราคาและสเปค Ducati Monster 795 2014 สปอร์ตพรีเมียม มาดูทางด้านรถจักรยานยนต์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถในระดับพรีเมียมกันบ้างดีกว่าครับ นั่นก็คือ Ducati Monster 795 2014 ซึ่งแฟนๆ รถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบความแรง อัตราการเร่งที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติด้านการใช้งานที่โดดเด่นไม่แพ้รถยนต์ ก็คงรู้จักรถจักรยานยนต์ในตระกูล Monster เป็นอย่างดี ทั้งรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวถังน้ำมันจะมีความจุที่ใหญ่ รถจักรยานยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับการขับเคลื่อนที่สั่งได้ดั่งใจ ผจญภัยไปได้ในทุกที่ โดดเด่นเรื่องความแข็งแกร่ง บึกบึน...

YAMAHA SR400 2014 ราคา ยามาฮ่า เอส อาร์ 400

ราคาใหม่ YAMAHA SR400 2014 ยามาฮ่า เอส อาร์ 400 ปลุกความเป็นรถคลาสสิกในตัวคุณ วันนี้ขอพาทุกท่านมาอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับราคารถมอเตอร์ไซค์กันบ้างดีกว่าครับ โดยเป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นั่นก็คือ YAMAHA SR400 2014-2015 ที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตา เครื่องยนต์ที่ให้ความแรง 399 ซีซี อัตราเร่งที่ตอบสนองความปต้องการอย่างเร้าใจ และเสียงที่กระหึ่ม รถมอเตอร์ไชค์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบตัวเครื่องให้ใช้กระบอกสูบแบบลูกสูบเดียว เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รู้สึกถึงการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยมและพร้อมกับเสียงที่กระหึ่มเพื่อปลุกความเป็นรถคลาสสิกได้อย่างลงตัว สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ก็ได้เปิดตัวด้วยราคา 265,000 บาท...

ราคา Honda Dream Super Cub 2014 ฮอนด้า ดรีม ซูเปอร์คับ

ราคา Honda Dream Super Cub 2014 ฮอนด้า ดรีม ซูเปอร์คับ สำหรับคนชอบรถมอเตอไซค์สไตล์วินเทจ ญี่ปุ่น สำหรับแฟชั่นแบบวินเทจนั้นไม่ได้มีแต่อยู่ในสินค้าอย่างเท่านั้น แต่ว่ามันยังมีอยู่บน ฮอนด้า ดรีม ซูเปอร์คับ นับตั้งแต่การเปิดตัวออกสู่ตลาด นอกจากจะเป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ออกแนวคลาสสิก โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว จุดเด่นของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ยังอยู่ที่ความสามารถในการประหยัดน้ำมันได้มากถึง 57 กิโลเมตรต่อลิตร มีระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น ช่วยป้องกันการถูกโจรกรรมด้วยกุญแจนิรภัย และขับขี่ด้วยเกียร์วนแบบ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)