มอเตอร์ไซค์ Ducati

Home รถมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์ Ducati
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ มอเตอร์ไซค์ Ducati และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

DUCATI ปลื้ม ยอดจองพุ่งตั้งแต่วันเปิดงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

ฮอตต่อเนื่อง! เผยยอดจอง DUCATI พุ่งตั้งแต่วันแรกของงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 นอกจากจะมีบูธรถยนต์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจแล้ว บูธของค่ายบิ๊กไบค์ต่างๆ ก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ DUCATI ที่ไม่มีใครในวงการบิ๊กไบค์ไม่รู้จัก ว่ากันว่ายอดจองเป็นที่น่าพอใจตั้งแต่วันแรกที่เปิดงานมาเลยทีเดียว งานวันแรกเริ่มขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา และเหลือเวลาอีกไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน...

Ducati เตรียมเปิดตัว Scrambler 400 2015 เอาใจสายคลาสสิค

Ducati เตรียมเปิดตัว Scrambler 400 2015 เอาใจสายคลาสสิคในงาน EICMA 2015 นอกจากรถสายแรงแล้วทางผู้ผลิตรถบิ๊กไบค์ยอดนิยมยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เอาใจสายคลาสสิคด้วย คอนเฟิร์มด้วยภาพโบว์ชัวร์ว่ากันกว่าในเดือนหน้านี้จะมีการเปิดตัวเจ้า Ducati Scrambler 400 ที่งาน 73 ปี นิทรรศการรถจักรยานยนต์ทั่วโลก 2015 หรือชื่อย่อที่เรียกว่า EICMA 2015 กำหนดการของการจัดงานจะมีขึ้นในเดือนหน้านี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสเปคของรถรุ่นนี้มากนัก มีเพียงการคาดการณ์ว่าน่าจะยืมบางส่วนหรือใช้พื้นฐานการพัฒนามาจากรุ่นที่มีระบบส่งกำลัง 800 ซีซี...

ราคาและสเปค Ducati Monster 795 2014 สปอร์ตพรีเมียม

ราคาและสเปค Ducati Monster 795 2014 สปอร์ตพรีเมียม มาดูทางด้านรถจักรยานยนต์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถในระดับพรีเมียมกันบ้างดีกว่าครับ นั่นก็คือ Ducati Monster 795 2014 ซึ่งแฟนๆ รถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบความแรง อัตราการเร่งที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติด้านการใช้งานที่โดดเด่นไม่แพ้รถยนต์ ก็คงรู้จักรถจักรยานยนต์ในตระกูล Monster เป็นอย่างดี ทั้งรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวถังน้ำมันจะมีความจุที่ใหญ่ รถจักรยานยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับการขับเคลื่อนที่สั่งได้ดั่งใจ ผจญภัยไปได้ในทุกที่ โดดเด่นเรื่องความแข็งแกร่ง บึกบึน...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด