มอเตอร์ไซค์ Kawasaki

Home รถมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์ Kawasaki
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ มอเตอร์ไซค์ Kawasaki และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ลือ! Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 รุ่นถัดไป ปีหน้ามาแน่

ลือ! Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นถัดไป ปีหน้ามาแน่ ตกเป็นข่าวลืออีกแล้วสำหรับบิ๊กไบค์สายพันธุ์ดุรุ่นนี้หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดียไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดลือกันหนาหูเมื่อทาง WSBK ซึ่งเป็นผู้จัดการของทีมคาวาซากิได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังอย่าง "Speedweek" ว่าขณะนี้พวกเขากำลังพัฒนารถใหม่รุ่นนี้ในเรื่องของเสปคและคาดว่าจะนำออกมาวิ่งทดสอบได้ในช่วงปี 2016 จากข่าวดังกล่าวได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงนิดๆ หน่อยๆ ซึ่ง Ninja ZX-10R นั้นเราอาจจะได้เห็นการมาพร้อมกับแพลตฟอร์มเดิมที่ใช้อยู่ในรุ่นปัจจุบัน...

เปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดีย

ในปีที่ผ่านมา คาวาซากิ ZX-10R ได้สร้างความสุขให้กับแฟนคลับได้ไม่น้อยเลย เมื่อ Tom Sykes นำเจ้ารถรุ่นนี้มาลงแข่งกับแล้วก็สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยการชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก Superbike ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขากับ ZX-10R นั่นเอง คาวาซากิ เปิดตัว นินจา ZX-10R เวอร์ชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ที่อินเดีย และเพื่อเป็นที่ระลึกว่ารถคาวาซากินั้นมีประวัติมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่การเปิดตัวรถสายพันธุ์ นินจา ของพวกเขาครั้งแรกเมื่อ 30...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด