มอเตอร์ไซค์ Suzuki

Home รถมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์ Suzuki
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ มอเตอร์ไซค์ Suzuki และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว Suzuki GSX-S1000 Yoshimura รุ่นแต่งพิเศษ รุกตลาดสหราชอาณาจักร

เปิดตัว Suzuki GSX-S1000 Yoshimura บิ๊กไบค์รุ่นแต่งพิเศษ รุกตลาดสหราชอาณาจักร สำหรับรถบิ๊กไบค์ที่ทางซูซุกิจะนำมาทำเป็นรุ่นพิเศษเพื่อรุกตลาดในประเทศอังกฤษนี้มีอยู่ 2 รุ่น ด้วยกัน คือ GSX-S1000/A และ GSX-S1000FA ซึ่งมากมายไปด้วยอุปกรณ์เสริมและของตกแต่ง อุปกรณ์ตกแต่งเหล่านั้นจาก Yoshimura เกือบจะทำให้เจ้ารถบิ๊กไบค์ทั้งสองคันกลายเป็นคันใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดชุดกราฟิกด้วยสติ๊กเกอร์ลายสปอร์ตจะทำให้ทั้งสองคันแลดูโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับท่อไอเสียใหม่ที่หยิบยืมมาจาก Yoshimura R11, ในขณะที่ปลั๊กไทม์มิ่ง และ ฝาครอบกรองน้ำมันที่ใช้ของโยชิมูระทั้งหมด อุปกรณ์เสริมพิเศษเพื่อความสวยงามและเพิ่มความสามารถในการใช้งานอื่นๆ ก็จะมีเทปขอบล้อสีเดียวกับตัวรถ,...

เปิดตัว Suzuki V-Strom 1000 ที่ฟิลิปปินส์ ราคา 504,000 บาท

เปิดตัว Suzuki V-Strom 1000 ที่ฟิลิปปินส์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 504,000 บาท Suzuki เอาใจคนชอบลุยด้วยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ "Suzuki V-Strom 1000" พร้อมกับหวังว่าลูกค้าจะชื่นชอบในรถคันนี้และพร้อมที่จะขับออกไปเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ จากโลกภายนอกที่เร้าใจกว่า ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ตามสโลแกนที่ว่า "การผจญภัยทุกรูปแบบ จะไม่มีการประนีประนอมใดๆ ทั้งสิ้น" นั่นหมายความว่าการเดินทางใดๆ ไม่ว่าไกลแค่ไหนก็สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้ด้วย 2 ล้อ ขอเพียงเชื่อมั่นในรถคันนี้เท่านั้น Suzuki...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด