มอเตอร์ไซค์ YAMAHA

Home รถมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์ YAMAHA
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ มอเตอร์ไซค์ YAMAHA และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

Yamaha เปิดตัว MotoBot Concept หุ่นยนต์ขับมอเตอร์ไซค์

Yamaha เปิดตัว MotoBot Concept หุ่นยนต์ขับมอเตอร์ไซค์ "To The Doctor" ที่ Tokyo Motor Show 2015 Yamaha คือหนึ่งในผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่จากแดนปลาดิบ ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปีนี้ได้มีการโชวร์นวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่น่าสนใจมาก นั่นคือ หุ่นยนต์ที่สามารถขับมอเตอร์ไซต์ได้เหมือนมนุษย์ซั่งมีชื่อเรียกว่า "MotoBot" ตอนนี้ก็พัฒนาไปจนสามารถขับรถบิ๊กไบค์ความเร็วสูงได้แล้วด้วย โมโตบอทถูกออกแบบให้มีความสามารถในการขับรถแข่งที่มีความเร็วและแรง ตอนนี้อยู่ระหว่างการควบคุมภายใต้ฝีมือมนุษย์ซึ่งเป็นผู้สั่งให้ทำงานอยู่ แต่ผู้ผลิตเผยว่าอยากจะทำให้ออกมาดีที่สุดจนมันสามารถขับไปได้ด้วยตัวเองและทำเวลาได้เร็วที่สุดในสนามแข่ง 193 กิโลเมตรต่อชั่วโมงคือความเร็วสูงสุดที่ตอนนี้จะทำให้มันกลายเป็นผู้ที่มีสถิติในการทำเวลาได้ดีที่สุดในสนาม เมื่อมันถูกออกแบบให้สมบูรณ์แบบได้เมื่อไหร่...

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ

เปิดตัว Yamaha R-Series MotoGP Edition 2015 รุ่นพิเศษ เสริมหล่อด้วยลวดลายสัญลักษณ์ทีมมูวิสตาร์ยามาฮ่า แชมป์เปี้ยนชื่อก้องโลก "ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่" และ "วาเลนติโน่ รอสซี่" รายการการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกอย่าง MotoGP นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่เป็นบทพิสูจน์ว่า Yamaha R-Series เป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมที่สุดในการเป็นแชมเปี้ยนตัวจริง เพราะความแรงทิ้งขาดขับขี่เร้าใจแบบเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน สิงห์นักบิดทั้งหลายคงจะทราบถึงข้อเท็จจริงตรงนี้ไปแล้วหลังจากจบรายการการแข่งขัน และคงอยากจะมีเจ้ารถในตระกูล...

เปิดตัว Yamaha YZF-R3 2015 ที่ UK ราคา 4,799 ปอนด์

เป็นรถบิ๊กไบค์ที่กระแสมาแรงมีคนจับตามองอีกหนึ่งรุ่น แล้วอีกอย่างก็คือเป็นรถที่คอรถทั่วทุกมุมโลก ถูกปล่อยให้รอคอยการมาถึงอย่างยาวนานอีกเหมือนกัน เรากำลังพูดถึงรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงอย่างเจ้า Yamaha YZF-R3 2015 ที่เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะมีการเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพียงแต่ว่าเป็นการเปิดตัวในโซนยุโรปก่อนใครก็เท่านั้นเอง YZF-R3 ล่าสุดนั้นเพิ่งจะถูกเปิดตัวไปแล้วหยกๆ ที่สหราชอาณาจักร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 321 ซีซี 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคู่ขนาน ให้กำลังขับเคลื่อน 41.5 แรงม้า และที่หลายคนกำลังอยากรู้ก็ถูกเปิดเผยแล้วด้วย นั่นคือราคาอยู่ที่ 4,799...

Yamaha YZF-R1 2015 เข้าคิวเปิดตัวใน Motor Expo 2014

Yamaha YZF-R1 2015 เข้าคิวรอเปิดตัวใน Motor Expo 2014 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากที่เราได้อัพเดทข่าวสารรถยนต์ไปมากพอสมควร วันนี้เราจึงมาเอาใจแฟนคลับรถจักรยานยนต์อย่าง Bigbike มาให้ได้ทราบกันบ้างนะครับ ซึ่งในอีกไม่กี่วันข้างหน้างาน Motor Expo ก็จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ รถยนต์ทั่วประเทศก็จะเข้าร่วมชื่นชมโฉมหน้ารถยนต์ในงานนี้อย่างหนาแน่น แฟนคลับรถจักรยานยนต์ก็เช่นกัน ซึ่งในงานนี้ก็มีความพิเศษสุดที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ทุกท่านจะได้ชื่นชมโฉมหน้ารถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า Yamaha YZF-R1 2015 ที่จะมาเปิดตัวให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิดในงาน Motor...

Yamaha Tricity 2014 – 2015 ราคา-ตารางผ่อนดาวน์

Yamaha Tricity 2014 - 2015 ยามาฮ่า ทริซิตี้ จักรยานยนต์ออโตเมติก 125 ซีซี เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับนวัฒกรรมสุดเจ๋งที่มีในรถจักรยานยนต์ดีไซน์ล้ำสมัยจาก ยามาฮ่า "Tricity" ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นรถออกแบบได้แปลกมากๆ และไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ที่รถแบบนี้จะสามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัว แต่เมื่อท่านได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ แล้วล่ะก็ ท่านก็จะรู้ว่ามันเป็นไปได้และทางยามาฮ่า เค้าทำออกมาได้อย่างน่าทึ่งจริงๆ เริ่มต้นจากความแปลกใหม่ของการออกแบบล้อ คือล้อหลังมีล้อเดียวแต่ล้อหน้านั้นมี 2 ล้อ ควบคุมการทำงานโดยระบบกลไกอัจฉริยะที่เรียกว่า Leaning...

ราคา Yamaha TTX 2014 – 2015 ตารางผ่อน-ดาวน์ ทีทีเอ็กซ์ หัวฉีด

Yamaha TTX สุดยอดรถจักรยานยนต์หัวฉีดสไตล์เอ็กซ์ตรีม มันส์เกินใคร เร้าใจ ขั้นเทพ ทีทีเอ็กซ์ ออโตเมติก รุ่นปี 2014 ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับองค์ประกอบที่พร้อมเสริมความมันส์และเร้าใจที่โดดเด่นอยู่หลายอย่างให้ผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์อันทรงพลังขนาด 115 ซีซี มีระบบฉีดอัจฉริยะ ยามาฮ่า เอ็ม เจ็ท ทำงานร่วมกับ กระบอกสูบไดอะซิล ที่มีทั้งความทนทาน น้ำหนักเบา ลดความร้อนได้ดีกว่า ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างเหลือเชื่อถึง...

ราคา Yamaha YZF R15 2014-2015 ยามาฮ่า อาร์ 15

หนึ่งในรถซูเปอร์สปอร์ตตระกูล R ซีรีส์ อีกหนึ่งรุ่นที่มีการพูดถึงอย่างแพร่หลายเพราะว่าครองใจนักบิดมาตั้งแต่เปิดตัว นั่นก็คือเจ้า ยามาฮ่า อาร์ 15 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับขุมพลังสูบเดี่ยว ใช้กระบอกสูบไดอะซิลที่ได้รับการขนานนามว่าแกร่งสุดยอด หัวฉีดอัจฉริยะให้การเผาไหม้หมดจดประหยัดเชื้อเพลิงทุกหยด ผสานการทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังเกียร์ 6 สปีด แรงเต็มพิกัดถึง 150 ซีซี รีดพลังได้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงต้นและช่วงปลายแบบไร้กังวลเรื่องความร้อนเพราะถูกกำจัดไปด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปในทางเดียวกันกับรถแข่งระดับโลกอีกด้วย นอกจากสมรรถนะแล้วยังมีในส่วนของรูปลักษ์ที่โดนใจนักแข่งเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ของไฟหน้าแบบคู่ให้ความดุดันน่าเกรงขาม, ไฟท้ายใช้ไฟแบบ LED ให้ทั้งความสง่างามและโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ต, เบาะนั่ง...

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์

ใหม่ Yamaha Nouvo SX 2014-2015 ราคา ยามาฮ่า นูโว เอสเอ็กซ์ นี่เป็นโฉมใหม่ล่าสุดของรถมอเตอร์ไซค์ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโตเมติกประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงระดับพรีเมี่ยม ให้กำลังการขับเคลื่อนที่ตอบสนองความต้องการทุกการขับขี่แบบเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยกระบอกสูบ DiASil สุดแกร่ง ให้แรงดีไม่มีตกและไม่ต้องกังวลในเรื่องของความร้อนเพราะใช้ระบบ Liquid Cooled ระบายความร้อนด้วยน้ำ แล้วยังปล่อยไอเสียน้อยสุดๆ ตามมาตรฐาน LE6 ช่วยรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ยามาฮ่า...

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่

ราคาและข้อมูล Yamaha Grand Filano 2014 ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ประหยัดกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุด เป็นรถจักรยานยนต์ที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่มีรูปลักษณ์สวยงาม หรูหรา และมีเสน่เท่านั้น แต่ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่ล่าสุดรุ่นปี 2014 นี้ยังมาพร้อมกับสมรรถนะระดับพรีเมี่ยมจนเมื่อเห็นสเปคแล้วจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว ประเดิมฟีเจอร์แรกด้วยขุมพลังที่เป็นเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เรียกว่า BLUE CORE แรงสุดๆ ไปเลยถึง 125 ซีซี...

ใหม่ Yamaha YZF-R3 2015 แรงจัด 300 ซีซี คาดพบกันปลายปี

Yamaha เตรียมเปิดตัวรถใหม่ YZF-R3 ตัวแรงขนาด 300 ซีซี คาดเปิดตัวอย่างในไทยปลายปี ตอนนี้ให้ยลโฉมกันไปพลางๆ ก่อน รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากค่ายยามาฮ่าที่เป็นที่นิยมและมีจำหน่ายในไทยตอนนี้ก็เห็นจะมีเจ้า YAMAHA YZF-R15 นี่แหล่ะ แต่วันนี้เราจะมาเอาใจแฟนๆ รถจักรยานยนต์ของค่ายนี้กันอีกสักหน่อยด้วยข่าวการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ตัวแรง นั่นก็คือ Yamaha YZF-R3 โดยรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ได้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Parallel 321cc DOHC แบบ 2 สูบ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด