รถครอบครัว MPV

Home รถครอบครัว MPV
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถครอบครัว MPV และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Honda Mobilio โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Mobilio 2018 โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อนดาวน์ล่าสุด เดือนนี้ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมฮอนด้า ช่วยผ่อน 1,000 บาท นาน 12 เดือน และ Honda Loyalty...

Mitsubishi Xpander ได้คะแนนความปลอดภัย 4 ดาว จาก ASEAN NCAP

รายงานการทดสอบระบบความปลอดภัยในรถใหม่จาก ASEAN NCAP ล่าสุด ได้มีการทดสอบรถ Mitsubishi ทั้งหมด 2 รุ่น คือ Mitsubishi Eclipse Cross และ Mitsubishi Xpander MPV ขนาด 7 ที่นั่ง ผลที่ได้คือ Xpander ทำคะแนนได้ในระดับ 4...
Toyota C-HR 2018

เปิดราคา Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย เริ่มต้น 979,000 บาท

Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยเริ่มเผยโฉมให้เราได้เห็นกันในช่วงงาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาแต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรมากนักในตอนนั้น ล่าสุดประกาศราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยทั้งหมดมี 4 รุ่นย่อยให้เลือก เรามาทำความรู้จักกับ Toyota CH-R ให้มากขึ้นก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้กันค่ะ Toyota C-HR มีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ - รุ่น 1.8...

เผยภาพ Mitsubishi Xpander 2018 ขณะพลางตัววิ่งทดสอบในไทย

เผยภาพ Mitsubishi Xpander ขณะพลางตัววิ่งทดสอบในไทย คาดเปิดตัวในไทยต้นปีหน้าในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2018 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี ภาพ Spyshot รถใหม่ Mitsubishi Xpander ขณะพลางตัววิ่งทดสอบบนถนนเมืองไทยดังกล่าวถูกแชร์โดยคุณ Bank Saharath via Sienta Society Thailand (แบ้ง สหรัฐ วีไอเอ เซียนต้า...

Mitsubishi Xpander MPV ยอดจองทะลัก 40,000 คันที่อินโดนีเซีย คาดเข้าไทยต้นปีหน้า

คู่แข่งสำคัญของ Honda BR-V อย่าง Mitsubishi Xpander ภายใต้นิยาม "MPV เจเนอเรชั่นใหม่ของคุณ" ได้ยอดจองไป 40,000 คันแล้วในอินโดนีเซีย หลังจากได้หลังเริ่มทำตลาดเป็นน้องใหม่ในเดือนที่ผ่านมา โดย Mitsubishi จัดรุ่นย่อยมาให้ลูกค้าได้เลือก 5 รุ่น คือ รุ่น GLX, GLS, Exceed (เอ็กซี๊ด),...

เผยภาพ New Renault Scenic คอมแพค เอ็มพีวี ก่อนโชว์ตัวที่นครเจนีวา

เผยภาพ New Renault Scenic คอมแพค เอ็มพีวี ก่อนโชว์ตัวที่นครเจนีวา นับตั้งแต่ปี 2011 รถ R-Space Concept ได้ถูกนำเสนอเป็นครั้งแรก จนตอนนี้ทางได้ถึงเวลาที่จะต้องปรับโฉมใหม่กลายเป็น Scenic รุ่นล่าสุด เหมาะเจาะกับช่วงเวลาที่ทางเรโนลต์จะฉลองการครบรอบ 20 ปี ที่จำหน่ายรถ MPV ขนาดกะทัดรัด ซึ่งจะมีการนำเอารถรุ่นใหม่นี้ไปเปิดตัวให้คนทั้งโลกได้เห็นช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ เจนีวา มอเตอร์โชว์ จากรุ่นคอนเซ็ปต์จะมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก...

ใหม่ All New Honda Mobilio 2014 โมบิลิโอ เปิดตัว 13-14 กันยายน

All New Honda Mobilio 2014 เปิดตัวแน่ 13-14 กันยายน 2557 อัพเดทข่าวการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่กันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดทางค่ายฮอนด้าก็มีแผนที่จะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่นั่นก็คือ All New Honda Mobilio 2014 โดยได้มีกำหนดที่จะเปิดตัวในประเทศไทยของเราประมาณวันที่ 13-14 กันยายน 2557 ที่จะถึงนี้ สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถยนต์ MPV ที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีเบาะนั่ง 7...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด