Nissan Almera

Home Nissan Nissan Almera
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan Almera และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Nissan Almera

โปรโมชั่น Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า ดาวน์ 10,700 ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า ออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัย แล้วเลือกดาวน์ต่ำสุดเพียงแค่ 10,700 บาท พร้อมคูปองน้ำมัน 5,000 บาท หรือจะผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่เซลล์ T. 092-272-8811 (คุณปู) LINE:...
Nissan Almera

ราคา Nissan Almera 2018 โปรโมชั่น นิสสัน อัลเมร่า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Nissan Almera 2018-2019 โปรโมชั่น นิสสัน อัลเมร่า ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง กับ Nissan Easy Pay ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท หรือดาวน์ต่ำสุด 10,700 บาท คูปองน้ำมัน 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง...
Nissan Almera

คาด All New Nissan Almera เปิดตัวปีหน้า

Almera ทำตลาดในบราซิลโดยใช้ชื่อว่า Versa เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใกล้จะมีอายุอันควรแก่การมาในโฉม All New ล่าสุด Nissan Versa หรือ Almera ได้ถูกเผยโฉมภายในงานอีเว้นต์ที่ถูกจัดขึ้นแบบภายในในประเทศเม็กซิโก และข้อมูลเบื้องต้นถูกนำมาเผยแพร่โดยดีลเลอร์รายหนึ่งจากประเทศบราซิล All NEW Nissan Versa/Almera เป็นรถยนต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นบนแพล็ตฟอร์มใหม่ร่วมกับ Nissan Kicks ที่เน้นจุดเด่นในเรื่องของภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางและห้องเก็บสัมภาระด้านหลัง สำหรับในส่วนของการออกแบบภายนอกก็ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Nissan Lannia พร้อมเส้นสายที่แลดูสปอร์ตยิ่งขึ้น...

ราคา Nissan Almera Sportech 2014 – 2015 รุ่นพิเศษ

ราคา Nissan Almera Sportech 2014 - 2015 นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ต รุ่นพิเศษ ที่งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2014 ทางนิสสันยังได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษคือ Nissan Almera Sportech 2014 ซึ่งถูกอัพหน้าตาใหม่ด้วยชุดแต่งดุดัน แบ่งเป็น 2 รุ่น...

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Nissan Almera 2014-2015

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Nissan Almera 2014-2015 รถใหม่อย่าง นิสสัน อัลเมร่า 2014 เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่เรามักจะเห็นมีผู้คนขับกันบ่อยมากๆ นั่นก็เป็นเพราะว่าเดี๋ยวนี้ทุกคนเริ่มจะหันมานิยมรถที่สามารถลดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะเรื่องของอัตราการสิ้นเปลืองของน้ำมันนั้น Almera เองก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ แล้วแถมภายนอกยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นแลดูภูมิฐานและมีความล้ำสมัย เรียกว่าไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าระดับไหนก็สามารถขับรถรุ่นนี้ได้ เพราะว่าเข้ากับคนทุกระดับนั่นเอง สำหรับการออกแบบที่โดดเด่นของ นิสสัน อัลเมร่า นั้นได้แก่กระจังหน้าโครเมียมที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ ไฟหน้ามีความโฉบเฉี่ยวทันสมัย อีกทั้งกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตก็เข้ารูปกับไฟตัดหมอก เสริมทัพเข้าไปอีกด้วยล้ออัลลอยดีไซน์สุดโดนใจ ทำให้รัวรถออกมาแลดูสง่างามเหนือรถในระดับเดียวกัน ไม่เว้นแม้แต่ภายในภายใน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้ผู้คนชอบรถรุ่นนี้ ด้วยห้องโดยสารที่หรูหรามาพร้อมกับคอนโซลหน้าออกแบบใหม่สไตล์ดำเปียโนแบล็ค...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด