Nissan Juke

Home Nissan Nissan Juke
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan Juke และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Nissan Juke โปรโมชั่น นิสสัน จู๊ค ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Nissan Juke 2017 โปรโมชั่น นิสสัน จู๊ค ไมเนอร์เชนจ์ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด ออกรถรับข้อเสนอพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาพิเศษสำหรับรุ่น 1.6 V รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำ 1.99% ภายใน 30 กันยายน 2560 เปิดตัวให้ได้ชื่นชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Nissan Juke ไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6...

โปรโมชั่น Nissan Juke ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ถึง 30 กันยายน 2560

โปรโมชั่น Nissan Juke 2017 นิสสัน จู๊ค รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาพิเศษสำหรับรุ่น 1.6 V และดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 1.99% ภายใน 30 กันยายน 2560 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับเจ้า Nissan Juke Minor change 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่...

ใหม่ Nissan Juke Tokyo EDITION 2015 จู๊ค โตเกียว อิดิชั่น

เปิดตัวรถใหม่ Nissan Juke Tokyo EDITION 2015 จู๊ค โตเกียว อิดิชั่น พร้อมขบวนชุดแต่งแท้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2558 แม้ว่าจะผ่านไปหลายวันแล้วแต่หลายท่านที่ไปร่วมงานบิ๊กมอเตอร์เซลในปีนี้ที่มีขึ้นในวันที่ 1-9 สิงหาคม ยังคงประทับใจกับภาพบรรดารถใหม่ที่ค่ายรถต่างๆ นำออกมาโชว์กันเป็นขบวน หนึ่งในนั้นที่สะกดสายตาเหล่าบรรดาคนรักรถก็คงจะเป็นน้อง นิสสัน จู๊ค ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ด้วยการถูกจับแต่งหล่อในสไตล์โตเกียวโดยมีชื่อเรียกเต็มๆ...

นิสสัน จู๊ค 2015 รุ่นปรับโฉม มีอะไรใหม่?

เรียกได้ว่าช่วงนี้ทางค่ายนิสสันกำลังได้เดินหน้าพัฒนารถยนต์ให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก และก็พึ่งได้เปิดตัวรถยนต์กระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง นิสสัน เอ็นพี 300 นาววาร่า พร้อมกับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์อย่าง นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาร่า ซิงเกิ้ลแค็บ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ดีเซลเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และยังได้รวบรวมถึงความคุ้มค่า อะไหล่และค่าบำรุงรักษาไม่แพง พร้อมเพิ่มระบบความปลอดภัยให้กับลูกค้าอีกด้วย และยังมาพร้อมกับการติดตั้งกล้องมองหลังและบันไดด้านข้างเป็นแบรนด์แรกในรถกระบะ หลังจากที่ได้เปิดตัวรถยนต์ทั้งสองรุ่นไม่นาน ทางค่ายนิสสันก็ปล่อยรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง นิสสัน จู๊ค ออกมาให้ได้ชื่นชมพร้อมจับจองกันได้แล้ว ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวความคิด Bold and...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Juke 2014 สวยทั้งในและนอก

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Juke 2014 สวยทั้งในและนอก หลายๆ ครั้งที่เราได้เจอกับรถยนต์รุ่นนี้วิ่งอยู่บนถนน เชื่อว่าหลายท่านคงจะนึกอยู่ในใจเสมอว่าเป็นรถที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ล้ำสมัยแบบที่ยังไม่มีใครทำมาก่อน และวันนี้ท่านอาจจะเห็นรถยนต์รุ่นนี้แลดูแปลกตามากขึ้น เพราะว่าเราจะพาท่านมาดูทางด้านชุดแต่งรถยนต์ Nissan Juke กันครับ หลายๆ ท่านก็คงได้เห็นโฉมหน้ารถยนต์รุ่นนี้เรียบร้อยแล้ว รูปลักษณ์ภายนอกจะมีการดีไซน์ให้เป็นรถยนต์ที่มีลักษณะคล้ายกับรถยนต์ต่างประเทศ เพราะในบ้านเรารถยนต์ที่มีรูปลักษณ์แบบนี้ไม่ค่อยมีมากนัก ซึ่งหลายๆ ท่านก็ชื่นชอบรถยนต์รุ่นนี้ในแนวนี้เช่นกัน โดยบางท่านก็มีความต้องการที่จะเพิ่มความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในของรถยนต์รุ่นนี้ให้มีความหรูหรา สวยงาม และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงได้นำชุดแต่งรถยนต์ Nissan Juke...

All-New Nissan Juke 2014 Minor change ที่ เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2014

All-New Nissan Juke 2014 Minor change ที่ เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2014 เร็วจนแทบตั้งตัวไม่ติดกันเลยทีเดียวสำหรับการมาของรถใหม่อย่าง All-New Nissan Juke 2014 Minor change แต่ที่ว่ามาเร็วนี่ก็อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันว่ามีขายในเมืองไทยบ้านเรากันแล้ว เพราะว่าเป็นเพียงแค่แผนของทางค่ายว่าจะเปิดตัวกันที่งานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเจนีวา Geneva Motor Show 2014 โน่นแหล่ะ แต่ก็ถือว่ายังเป็นเรื่องที่มาเร็วมากอยู่ดี...

สุดเท่ห์ Nissan Juke ภายนอกดีไซน์ไม่เหมือนใคร

ภายนอกของ Nissan Juke ใหม่นั้นทำให้หลายต่อหลายคนหลงใหลมาแล้ว ด้วยดีไซน์โค้งมนตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้ายทำให้ดูน่ารักๆ เก๋ๆ หรือใครจะมองว่ามันเท่ห์เหลือหลายก็ไม่ใช่สิ่งที่ผิด ด้วยความแปลกตาผสมผสานกับความทันสมัยทำให้ Nissan Juke ใหม่นี้แหล่ะ กำลังเป็นที่จับตามองและน่าจะขายดีมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต บทความที่ผ่านมาเราได้แนะนำเรื่องราวดีๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้อยู่ภายใน Nissan Juke ซึ่งถ้าหากใครได้อ่านแล้วสนใจในตัวรถคันนี้ อย่าพลาดที่จะอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ที่เราจะมาพูดถึงภายนอกบ้าง ว่าจะสวยแค่ไหน การดีไซน์เป็นอย่างไร และมีอะไรที่จะทำให้รถคันนี้น่าสนใจมากกว่าที่เราเคยเจอหรือป่าว แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า งานนี้ไม่ได้มีแค่คำคุย...

ภายใน Nissan Juke มาพร้อมกับระบบ I-CONNECT

Nissan Juke ภายในเป็นอย่างไรวันนี้เราจะมาดูกันทุกซอกทุกมุม ตามที่เราเห็นจากภายนอกนั้นทั้งดูกระทัดรัดตามสไตล์ของ Mini Sport SUV น่ารัก น่าเอ็นดู แต่ก็มีการผสมผสานกับความดุดัน พร้อมช่วงล่างที่พร้อมลุยไปในทุกๆ สภาพถนน เหมาะสำหรับครอบครัวสุขสันต์และคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ยอมหยุดนิ่งและพร้อมที่จะลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอๆ Nissan Juke กับภายในที่บอกได้เลยว่ามีความสวย ความน่ารักไม่ได้น้อยไปกว่าภายนอกเลย ซึ่งการดีไซน์นั้นก็มีความลงตัวและอยู่ในสไตล์เดียวกัน ทั้งสี ลวดลาย และเส้นสายต่างๆ อีกทั้งยังเน้นไปที่ความสะดวกสบายที่ไม่ใช่แค่ความกว้างขวาง โอ่อ่า...

Nissan Juke 2014 ราคา นิสสัน จู๊ค ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Nissan Juke 2014-2015 ถูกดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ที่เรียกว่า Born to excite เป็นรถยนต์ที่มีสไตล์แบบ Crossover กับ Sport Design ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด ผลที่ได้ก็คือ ความดุดัน ความล้ำสมัย และความเท่ห์โดนใจคนรุ่นใหม่ทั้งวัยมันส์และวัยทำงาน นอกจากการดีไซน์แล้วสมรรถนะยังเป็นเยี่ยม พร้อมลุยในไปพร้อมคุณในทุกๆ สภาพถนน Nissan Juke ใหม่ล่าสุดมีให้เลือกทั้งหมด 2...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด