Nissan Livina

Home Nissan Nissan Livina
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan Livina และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปร Nissan Livina

โปรโมชั่น Nissan Livina ลิวิน่า ผ่อน 5,999 ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Nissan Livina ให้ท่านได้เลือกดาวน์ต่ำ 10% ผ่อนนานโดนใจ หรือจะเลือกผ่อนน้อยแบบสบายๆ เริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือนก็ได้ ระยะเวลาของข้อเสนอภายใน 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้น นิสสัน ลิวิน่า ใหม่เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเรานิยมกันเยอะ เนื่องจากผู้คนมีความชื่นชอบทั้งด้านกการดีไซน์และสมรรถนะของรถยนต์รุ่นนี้ โดยจุดเด่นก็จะอยู่ตรงที่ ตัวรถถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด โดยภายนอกมีความปราดเปรียว คล่องตัว ถูกหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดการปะทะกับอากาศขณะวิ่งทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่า เครื่องยนต์ใช้ระบบ...

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานนั่นก็คือ นิสสัน ลิวิน่า เป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกมีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็มีสมรรถนะในการขับเคลื่อนที่ลงตัวทั้งระบบช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม เพราะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ตัวถังให้จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ทางด้านความปลอดภัยก็ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของการปกป้องผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่เกิดจากการชนด้วยถุงลมนิรภัยแบบครบครันและรวมถึงการขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบช่วงล่างแบบอิสระแม๊คเฟอร์สันสตรัท และรถยนต์ นิสสัน ลิวิน่า นอกจากจะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราสวยงามตามสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์แล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ยังสามารถที่จะเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายนิสสันที่จัดมาเพื่อรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ชุดแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง จะถูกอกถูกใจแฟนๆ มากน้อยเพียงใด ไปดูกันเลยครับ Nissan Livina กับอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน เพิ่มความโดดเด่นและช่วยปกป้องเสียงรบกวนเข้าไปในห้องโดยสารเมื่อต้องขับขี่ด้วยความเร็วด้วยชุดแต่งคิ้วกันสาดด้านข้างประตู เพิ่มความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังที่มีถึง 2...
ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์ โดดเด่นด้วยการดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตที่พร้อมจะพาคุณไปสู่จุดหมายอย่างราบรื่นเหนือใคร นิสสัน ลิวิน่า มาพร้อมกับสีที่เป็นประกายสกดทุกสายตาให้หยุดนิ่งไว้ที่รถคันโปรดของคุณ เชื่อว่าหลายคนจะต้องชื่นชอบรถใหม่คันนี้จนต้องมอบให้กลายเป็นสมาชิกสำคัญอย่างหนึ่งในบ้านและเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านเมืองทุกครั้งที่ได้เห็นรถรุ่นนี้วิ่งอยู่บนท้องถนน สิ่งที่น่าสนใจอย่างมากเกี่ยวกับ Nissan Livina ก็คือ ไม่เพียงแค่มีสไตล์การออกแบบที่สะดุดตาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบต่างๆ ที่ผสมผสานเพื่อโอบกอดความฉลาดทางด้านสมรรถนะและการดีไซน์เอาไว้ด้วยกัน หลังคาโค้งมนโดดเด่นเป็นสง่าสามารถเป็นเป็นที่บรรทุกสัมภาระได้หลากหลายชนิด หน้าต่างรอบตัวรถมีขนาดใหญ่ให้ผู้โดยสารมองออกไปยังโลกกว้างภายนอกได้อย่างสะใจไม่อึดอัด ล้อแม็กดีไซน์เฉียบพร้อมที่จะเคลื่อนที่ไปแห่งหนใดก็ได้อย่างมั่นใจในทุกๆ ครั้งที่คุณสตาร์ท เส้นสายบนตัวรถช่างเหมาะเจาะลงตัวกับไฟหน้าตลอดจนถึงไฟหลัง ช่วยให้ Livina...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)