โปรโมชั่น Nissan Livina ลิวิน่า ผ่อน 5,999 ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Nissan Livina ให้ท่านได้เลือกดาวน์ต่ำ 10% ผ่อนนานโดนใจ หรือจะเลือกผ่อนน้อยแบบสบายๆ เริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือนก็ได้ ระยะเวลาของข้อเสนอภายใน 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้น

นิสสัน ลิวิน่า ใหม่เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเรานิยมกันเยอะ เนื่องจากผู้คนมีความชื่นชอบทั้งด้านกการดีไซน์และสมรรถนะของรถยนต์รุ่นนี้ โดยจุดเด่นก็จะอยู่ตรงที่ ตัวรถถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด โดยภายนอกมีความปราดเปรียว คล่องตัว ถูกหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดการปะทะกับอากาศขณะวิ่งทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่า เครื่องยนต์ใช้ระบบ Dual Injector System คือเป็นระบบหัวฉีดคู่กระจายละอองเชื้อเพลิงเป็นขนาดเล็กในวงกว้าง ทำให้การเผาใหม้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและหมดจด

เครื่องยนต์ HR16DE คือหัวใจหลักของรถยนต์รุ่นนี้ เป็นแบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.6 ลิตร ตอบสนองทุกการเร่งอย่างรวดเร็วและนุ่มนวลตามสไตล์นิสสัน ส่วนภายในก็ถูกออกแบบมาตามหลักของรถแบบเอนกประสงค์ คือมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน อีกทั้งห้องโดยสารก็กว้างขวางให้ทุกคนในครอบครัวนั่งสบายตลอดการเดินทาง

สำหรับท่านที่อยากจะออกรถรุ่นนี้ก็คงจะศึกษารายละเอียดต่างๆ มากันหมดแล้ว จะเหลือก็เพียงแค่การตัดสินใจว่าจะซื้อหรือเปล่าเท่านั้นเอง แต่ถ้าหากว่าท่านได้เห็นโปรโมชั่นรถยนต์ Nissan Livina ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ท่านอาจจะตัดสินใจออกรถไม่ได้ยากเลยก็เป็นได้ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้เค้าจัดหนักกันจริงๆ ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูที่รายละเอียดกันเลยครับ

โปรโมชั่น Nissan Livina

ออกรถภายในเดือนนี้พิเศษต้อนรับหน้าฝน รับฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

ข้อเสนอที่ 1 เลือกผ่อนเบาๆ ผ่านแคมเปญ “Nissan Easy Pay” โดยดาวน์ที่ 25% งวดช่วงแรกงวดที่ 1-48 จ่ายเริ่มต้นเพียงงวดละ 5,999 บาท**

ข้อเสนอที่ 2 เลือกดาวน์ต่ำสุดๆ เพียงแค่ 10% เพราะให้ท่านผ่อนนานสูงสุดถึง 72 เดือน

* เมื่อเช่าซื้อกับนิสสัน ลิสซิ่ง
**คำนวนจากรุ่น 1.6 E MT ราคา 672,000 บาท

รีบๆ หน่อยนะครับ เพราะว่าจะหมดเขตภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น

ปรึกษาการออกรถใหม่ Nissan ยินดีบริการทั่วประเทศ
งวดแพงไป เงินดาวน์ไม่พอ มีปัญหาช่วยแก้ไข
โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมโดนใจ
ติดต่อมาที่ T. 092-272-8811 (คุณปู) LINE: auypornnissan
เซลล์ นิสสัน หรือ Email: papa_pu@hotmail.co.th

ADVERTISEMENT

ราคา นิสสัน ลิวิน่า

Nissan Livina ราคา 672,000 บาท (รุ่น 1.6 E MT )
Nissan Livina ราคา 712,000 บาท (รุ่น 1.6 E CVT)
Nissan Livina ราคา 742,000 บาท (รุ่น 1.6 V CVT)

เรียบเรียงโดย: auto.siam-vip.com

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานนั่นก็คือ นิสสัน ลิวิน่า เป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกมีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็มีสมรรถนะในการขับเคลื่อนที่ลงตัวทั้งระบบช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อ่านต่อ “แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน”

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์

โดดเด่นด้วยการดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตที่พร้อมจะพาคุณไปสู่จุดหมายอย่างราบรื่นเหนือใคร นิสสัน ลิวิน่า มาพร้อมกับสีที่เป็นประกายสกดทุกสายตาให้หยุดนิ่งไว้ที่รถคันโปรดของคุณ อ่านต่อ “ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์”