Nissan Livina

Home Nissan Nissan Livina
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan Livina และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Nissan Livina ลิวิน่า ผ่อน 5,999 ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Nissan Livina ให้ท่านได้เลือกดาวน์ต่ำ 10% ผ่อนนานโดนใจ หรือจะเลือกผ่อนน้อยแบบสบายๆ เริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือนก็ได้ ระยะเวลาของข้อเสนอภายใน 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้น นิสสัน ลิวิน่า ใหม่เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเรานิยมกันเยอะ เนื่องจากผู้คนมีความชื่นชอบทั้งด้านกการดีไซน์และสมรรถนะของรถยนต์รุ่นนี้ โดยจุดเด่นก็จะอยู่ตรงที่ ตัวรถถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด โดยภายนอกมีความปราดเปรียว คล่องตัว ถูกหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดการปะทะกับอากาศขณะวิ่งทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่า เครื่องยนต์ใช้ระบบ...

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานนั่นก็คือ นิสสัน ลิวิน่า เป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกมีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็มีสมรรถนะในการขับเคลื่อนที่ลงตัวทั้งระบบช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม เพราะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ตัวถังให้จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ทางด้านความปลอดภัยก็ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของการปกป้องผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่เกิดจากการชนด้วยถุงลมนิรภัยแบบครบครันและรวมถึงการขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบช่วงล่างแบบอิสระแม๊คเฟอร์สันสตรัท และรถยนต์ นิสสัน ลิวิน่า นอกจากจะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราสวยงามตามสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์แล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ยังสามารถที่จะเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายนิสสันที่จัดมาเพื่อรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ชุดแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง จะถูกอกถูกใจแฟนๆ มากน้อยเพียงใด ไปดูกันเลยครับ Nissan Livina กับอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน เพิ่มความโดดเด่นและช่วยปกป้องเสียงรบกวนเข้าไปในห้องโดยสารเมื่อต้องขับขี่ด้วยความเร็วด้วยชุดแต่งคิ้วกันสาดด้านข้างประตู เพิ่มความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังที่มีถึง 2...

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคารถใหม่ Nissan Livina 2014-2015 นิสสัน ลิวิน่า ตารางผ่อน-ดาวน์ โดดเด่นด้วยการดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตที่พร้อมจะพาคุณไปสู่จุดหมายอย่างราบรื่นเหนือใคร นิสสัน ลิวิน่า มาพร้อมกับสีที่เป็นประกายสกดทุกสายตาให้หยุดนิ่งไว้ที่รถคันโปรดของคุณ เชื่อว่าหลายคนจะต้องชื่นชอบรถใหม่คันนี้จนต้องมอบให้กลายเป็นสมาชิกสำคัญอย่างหนึ่งในบ้านและเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านเมืองทุกครั้งที่ได้เห็นรถรุ่นนี้วิ่งอยู่บนท้องถนน สิ่งที่น่าสนใจอย่างมากเกี่ยวกับ Nissan Livina ก็คือ ไม่เพียงแค่มีสไตล์การออกแบบที่สะดุดตาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบต่างๆ ที่ผสมผสานเพื่อโอบกอดความฉลาดทางด้านสมรรถนะและการดีไซน์เอาไว้ด้วยกัน หลังคาโค้งมนโดดเด่นเป็นสง่าสามารถเป็นเป็นที่บรรทุกสัมภาระได้หลากหลายชนิด หน้าต่างรอบตัวรถมีขนาดใหญ่ให้ผู้โดยสารมองออกไปยังโลกกว้างภายนอกได้อย่างสะใจไม่อึดอัด ล้อแม็กดีไซน์เฉียบพร้อมที่จะเคลื่อนที่ไปแห่งหนใดก็ได้อย่างมั่นใจในทุกๆ ครั้งที่คุณสตาร์ท เส้นสายบนตัวรถช่างเหมาะเจาะลงตัวกับไฟหน้าตลอดจนถึงไฟหลัง ช่วยให้ Livina...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด