Nissan March

Home Nissan Nissan March
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan March และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา นิสสัน มาร์ช โปรโมชั่น Nissan March ผ่อนเริ่ม 3,090 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา นิสสัน มาร์ช โปรโมชั่น Nissan March 2018 ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ดาวน์น้อยกว่าที่เคยต่ำสุดเพียง 4,999 บาท หรือจะเลือกผ่อนเบาๆ เริ่มต้นเพียง 3,090 บาทต่อเดือน ออกรถรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2561 นิสสัน มาร์ช นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสัน...
Nissan March Promotion

โปรโมชั่น Nissan March ผ่อนเริ่ม 3,090 บาท ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Nissan March นิสสัน มาร์ช ใหม่ พบกับข้อเสนอพิเศษสุดร้อนแรงช่วงต้นปี 2018 ออกรถเดือนนี้ให้ท่านเลือกดาวน์ต่ำสุดเพียง 4,999 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 3,090 บาท ต่อเดือน ภายใน 30 มิถุนาน 2561 ติดต่อเซลล์ โทร 092-272-8811, Line ID:...

จะเป็นอย่างไรถ้า Nissan March 2017 รุ่นถัดไป หน้าตาแบบนี้?

จะเป็นอย่างไรถ้า Nissan March 2017 รุ่นถัดไป หน้าตาแบบนี้? นิสสัน มาร์ช ในบ้านเราทำตลาดมาหลายปีจะว่าไปนี่ก็น่าจะใกล้ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนโฉมกันแล้ว แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข่าวเรื่องการปรับเปลี่ยนเจเนอเรชั่นใหม่ออกมาแต่อย่างไร อย่างไรก็ดีได้ข่าวว่าตอนนี้ทางนิสสันกำลังพัฒนารถรุ่นใหม่หมดจดแบบ B-segment 5 ประตูสำหรับเจาะตลาดในยุโรป นั่นก็คือเจเนอเรชั่นที่ 5 ของเจ้า Nissan Micra หรือ นิสสัน มาร์ช ซึ่งคาดการณ์กันว่ามีแผนการเปิดตัวในเดือนตุลาคมที่ ปารีส มอเตอร์โชว์ ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แหวกออกไปทางสปอร์ตดุดันกว่าเดิมมากเลยทีเดียว มีภาพเรนเดอร์ทำออกมาให้เราได้ชมกันเพื่อเรียกน้ำย่อยโดยสื่อต่างประเทศ...

โปรโมชั่น Nissan March Limited Edition ดอกเบี้ย 0% ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan March Limited Edition เลือกดอกเบี้ย 0% หรือดาวน์น้อยสุดๆ ภายใน 31 ตุลาคม 2557 เปิดตัวให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมาสำหรับโฉมของนิสสัน มาร์ช รุ่นใหม่ล่าสุดเรียกว่า Limited Edition มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงภายนอกที่แลดูเรียบแบบคลาสสิคแต่ก็แฝงไว้ด้วยความเป็นสปอร์ตล้ำยุค กระจังหน้าดีไซน์ใหม่เปลี่ยนไปใช้เป็นแบบตะแกรง อีกทั้งยังตัดไฟตัดหมอกออกไปแล้วใส่คิ้วโครเมียมหรูหราเข้าไปแทน มาพร้อมกับสีสันสดใสทั้งหมด...

ราคา Nissan March Limited Edition นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ

ราคา Nissan March Limited Edition นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ ก่อนการเปิดตัวรถใหม่ในช่วงปลายปีนี้ นิสสัน เร่งรุกหนักด้วยการเพิ่มรถใหม่อย่าง นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ เข้ามาเสริมทัพให้แข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยเรียกชื่อเต็มๆ ว่า "Nissan March Limited Edition" มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ราคาอยู่ที่ตั้งแต่...

ชุดแต่ง Nissan March แต่งสวยสไตล์คุณ

ชุดแต่ง Nissan March แต่งสวยสไตล์คุณ ถ้าเราพูดถึงรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ที่เล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับความน่ารักและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและทันสมัยก็คงต้องยกให้กับ รถยนต์นิสสัน มาร์ช ซึ่งตอนนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีและมีผู้ใช้งานทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก เพราะว่ารถยนต์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรถที่เข้ามาสร้างกระแสให้ผู้คนหันมาเลือกใช้รถประหยัดน้ำมันกันมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ นอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรแล้ว มันยังมาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความสวยงามอย่างมีเสน่ซ่อนอยู่ แต่ว่าในอีกมุมมองหนึ่งก็ยังคงเป็นรถที่มีรูปลักษณ์เรียบๆ ไม่ค่อยจะมีความเป็นสปอร์ตมากเท่าใดนัก วันนี้เราจึงได้นำอุปกรณ์การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน มาร์ช มาให้แฟนคลับได้ลองนำไปแต่งรถยนต์ของท่านดู เพื่อความหรูหราและสวยงาม รับรองว่ารถของท่านจะมีโฉมหน้าและอุปกรณ์การใช้งานที่ทันสมัยมากขึ้น มีความโฉบเฉี่ยวเร้าใจมากขึ้น สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง และจะช่วยให้รถยนต์ของคุณมีความหรูหราน่าสนใจมากขึ้นเพียงใดเราไปดูกันเลยครับ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก...

ใหม่ Nissan March Capri Blue มาร์ช สีฟ้า คาปรี บลู

ใหม่ Nissan March Capri Blue สีฟ้า คาปรี บลู ไม่แน่ใจว่า นิสสัน มาร์ช สีเขียวนั้นเป็นสีที่นิยมขับกันมากที่สุดหรือไม่ แต่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นรถรุ่นนี้ก็จะเป็นคันที่มีสีเขียวนี่แหล่ะที่สะดุดตาและสวยงามกว่าสีอื่น แล้วยังมักจะเห็นคนขับรถสีนี้บนถนนเยอะที่สุดด้วย ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะว่าผู้เขียนชอบสีเขียวก็เป็นได้ แต่ว่าต่อไปนี้เราจะได้เห็นรถ Nissan March ที่มีสีสันสวยงามโดนใจเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสี เพราะว่าทางนิสสันเพิ่งได้เปิดตัวสีเพิ่มเติมให้กับรถยนต์รุ่นนี้ นั่นก็คือ สีฟ้า คาปรี บลู ซึ่งเมื่อได้เห็นครั้งแรกแล้วก็รู้สึกว่าสวยพอๆ...

โปรโมชั่น Nissan March ข้อเสนอพิเศษ เดือนมีนาคม 2557

อีกแล้ว! นิสสันจัดให้ โปรโมชั่นแรงๆของ Nissan March ประจำเดือนมีนาคม 2557 โปรโมชั่นรถยนต์แรงมากๆ จากนิสสัน มาร์ชมาถึงกันอีกแล้ว คราวนี้มาแบบบเอาใจลูกค้าหลายกลุ่ม หลายความชอบ หลายความแตกต่าง ที่จะเลือกแบบดอกเบี้ยต่ำหรือจะชอบแบบผ่อนสบายๆ ก็ไม่ว่ากัน และอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆ คนชื่นชอบจากการจัดโปรโมชั่นแบบนี้ของนิสสันก็คงจะเป็งแถม ซึ่งในที่นี้ไม่ใช่สิ่งของ ไม่ใช่ของขวัญ ไม่ใช่งเงินหรือทองอะไรทั้งนั้น แต่ว่าเป็นประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี! เหล่านี้เรียกว่าเป็นข้อเสนอพิเศษร้อนๆ ต้อนรับหน้าร้อนแบบนี้เลยทีเดียว สำหรับ Nissan...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด