Nissan Pulsar

Home Nissan Nissan Pulsar
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Nissan Pulsar และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Nissan Pulsar พัลซ่าร์ ผ่อนนาน-ดาวน์ต่ำ 10% ถึง 30 กันยายน 2558

โปรโมชั่น Nissan Pulsar เลือกรับดาวน์ต่ำเพียง 10% ผ่อนนาน หรือจะเลือกผ่อนน้อยๆ เริ่มต้นเพียง 10,599 บาท ก็พิเศษสุดๆ ภายใน 30 กันยายน 2558 นี้ เดือนนี้นิสสันยังคงจัดหนัก จัดเต็ม ด้วยการปล่อยโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ต่อเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว สำหรับรถยนต์หลากหลายรุ่นออกมาเพื่อเอาใจแฟนคลับกันอย่างเต็มอิ่ม ล่าสุดทางค่ายก็ได้ให้ข้อเสนอสุดพิเศษกับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์โฉมสปอร์ต แฮ็ทช์แบค "Nissan Pulsar"...

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถยนต์ Nissan Pulsar ที่ถือว่าเป็นรถที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกตามหลักพลศาสตร์ช่วยให้รถมีความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นด้วย อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและทันสมัย เพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความสุขและความพิเศษแบบเต็มรูปแบบ ระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ต้องเดินทาง หลายๆ ท่านก็ได้เห็นโฉมหน้าและชื่นชมรถยนต์รุ่นนี้แล้วว่ามีความหรูหราและสวยงามมากเพียงใด แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น Nissan Pulsar ยังไม่หมดความหรูหราและความสวยงามไว้เพียงเท่านี้ เพราะวันนี้เราได้นำชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาให้ท่านได้เลือกนำไปตกแต่งรถของท่านให้สวยกว่าเดิม สำหรับท่านใดที่เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้และมีความต้องการที่จะเพิ่มความหรูหราและความโดดเด่นให้มากยิ่งขึ้นทั้งภายในและภายนอก สามารถที่จะดูชุดแต่งที่เราได้นำมาให้ได้ทราบกันได้เลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก Nissan Pulsar เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นให้กับผู้ขับขี่และรถคันข้างหลังที่วิ่งตามมาด้วยไฟเบรกดวงที่ 3...

ราคา Nissan Pulsar 2014-2015 นิสสัน พัลซ่าร์

ราคา Nissan Pulsar 2014-2015 นิสสัน พัลซ่าร์ แฮทช์แบค สปอร์ตหรูระดับพรีเมี่ยมขนาด 5 ที่นั่ง รถใหม่ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรา สวยงาม และมาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย นั่นก็คือ นิสสัน พัลซ่าร์ หลายๆ ท่านก็คงรู้จักรถยนต์รุ่นนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับการพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกทั้งทางด้านสมรรถนะที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ให้เลือกหลากหลายแบบเช่น เครื่อง DIG...

จ่อเปิดตัว นิสสัน พัลซาร์ Nissan Pulsar เวอร์ชั่นยุโรป

จ่อเปิดตัวรถใหม่ นิสสัน พัลซาร์ Nissan Pulsar เวอร์ชั่นยุโรป รถยนต์หรูอย่างมีระดับ อย่างเจ้า นิสสัน พัลซาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แฟนคลับชอบมากๆ หรืออย่าว่าแต่แฟนคลับเลย ใครก็ตามที่ได้เห็นก็ต้องเหลียวมามอง เพราะว่าด้วยการออกแบบตั้งแต่ไฟหน้าจรดปลายท่อนั้นเรียกได้ว่าหรูหราแบบสปอร์ต ถ้าใครได้ขับแล้วก็ต้องติดใจมากนักต่อนักด้วยเช่นกัน และวันนี้เราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับลูกค้าของ นิสสัน ท่านที่อาศัยอยู่ในโซนยุโรปด้วย เพราะว่าที่นั่นเค้าจะได้มีการเปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นนี้นั่นเอง แต่ว่าฤกษ์ในการเปิดตัวนั้นไม่ได้มีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แน่ คงต้องรอดูกันไปอีกสักพักถึงจะได้ข่าวดีกันแบบเต็มตัว โดย Nissan Pulsar ในเวอร์ชั่นยุโรปนี้จะเป็นรถยนต์ที่มีฐานเดียวกันกับรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยในทางด้านของสมรรถนะ แต่ว่าทางด้านของรูปลักษณ์หรือว่าการออกแบบนั้นจะแตกต่างกันออกไปเยอะพอสมควร...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด