โปรโมชั่น Nissan Pulsar พัลซ่าร์ ผ่อนนาน-ดาวน์ต่ำ 10% ถึง 30 กันยายน 2558

โปรโมชั่น Nissan Pulsar เลือกรับดาวน์ต่ำเพียง 10% ผ่อนนาน หรือจะเลือกผ่อนน้อยๆ เริ่มต้นเพียง 10,599 บาท ก็พิเศษสุดๆ ภายใน 30 กันยายน 2558 นี้

เดือนนี้นิสสันยังคงจัดหนัก จัดเต็ม ด้วยการปล่อยโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ต่อเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว สำหรับรถยนต์หลากหลายรุ่นออกมาเพื่อเอาใจแฟนคลับกันอย่างเต็มอิ่ม ล่าสุดทางค่ายก็ได้ให้ข้อเสนอสุดพิเศษกับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์โฉมสปอร์ต แฮ็ทช์แบค “Nissan Pulsar” ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน พื้นที่ห้องโดยสารที่มีพื้นที่กว้างมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ “โปรโมชั่น Nissan Pulsar พัลซ่าร์ ผ่อนนาน-ดาวน์ต่ำ 10% ถึง 30 กันยายน 2558”

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม

ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถยนต์ Nissan Pulsar ที่ถือว่าเป็นรถที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกตามหลักพลศาสตร์ช่วยให้รถมีความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นด้วย อ่านต่อ “ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม”

ราคา Nissan Pulsar 2014-2015 นิสสัน พัลซ่าร์

ราคา Nissan Pulsar 2014-2015 นิสสัน พัลซ่าร์ แฮทช์แบค สปอร์ตหรูระดับพรีเมี่ยมขนาด 5 ที่นั่ง

รถใหม่ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรา สวยงาม และมาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย นั่นก็คือ นิสสัน พัลซ่าร์ หลายๆ ท่านก็คงรู้จักรถยนต์รุ่นนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับการพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม อ่านต่อ “ราคา Nissan Pulsar 2014-2015 นิสสัน พัลซ่าร์”

จ่อเปิดตัว นิสสัน พัลซาร์ Nissan Pulsar เวอร์ชั่นยุโรป

จ่อเปิดตัวรถใหม่ นิสสัน พัลซาร์ Nissan Pulsar เวอร์ชั่นยุโรป

รถยนต์หรูอย่างมีระดับ อย่างเจ้า นิสสัน พัลซาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แฟนคลับชอบมากๆ หรืออย่าว่าแต่แฟนคลับเลย ใครก็ตามที่ได้เห็นก็ต้องเหลียวมามอง เพราะว่าด้วยการออกแบบตั้งแต่ไฟหน้าจรดปลายท่อนั้นเรียกได้ว่าหรูหราแบบสปอร์ต ถ้าใครได้ขับแล้วก็ต้องติดใจมากนักต่อนักด้วยเช่นกัน อ่านต่อ “จ่อเปิดตัว นิสสัน พัลซาร์ Nissan Pulsar เวอร์ชั่นยุโรป”