รถกระบะ

Home รถกระบะ
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถกระบะ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว Chevrolet Silverado 2019 ใหม่ กระบะฟูลไซส์ คู่แข่ง Ford F-150

Chevrolet เปิดตัวรถกระบะฟลูไซส์ Silverado 2019 รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกาภายในงาน 2018 Detroit auto show ที่ผ่านมา Silverado 2019 มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ขึ้นและกลายมาเป็นคู่แข่งที่สำคัญของ Ford F-150 และถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ถือว่าได้มีการพัฒนาด้านน้ำหนักที่ลดลงราวๆ ประมาณ 204 กิโลกรัม แต่มีการเพิ่มระยะความยาวของฐานล้อขึ้น 3.9 นิ้ว และความยาวของตัวถังก็เพิ่มขึ้น 1.6 นิ้ว Silverado...
Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018

เปิดตัว Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018 รุ่นพิเศษ ในยุโรป

โตโยต้า เปิดตัวรถยนต์ใหม่ล่าสุดเป็นรุ่นรุ่นพิเศษ Toyota Hilux Revo Invincible 50 Chrome 2018 อย่างเป็นทางการในตลาดยุโรป ซึ่งก็คือการนำเอา โตโยต้า รีโว่ รุ่นก่อนปรับโฉมมาแต่งหล่อ เสริมความดุดันเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการทำตลาดมานานกว่า 50 ปีของ Hilux กระบะ 1 ตันที่ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกที่บ้านเกิดตั้งแต่ปี 1968 ทำให้เป็นหนึ่งในกระบะที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมกว่า...
2019 toyota trd pro 4runner tundra tacoma trucks

เปิดตัว 2019 TRD Pro Series สำหรับ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ที่อเมริกา

หลังจากที่โตโยต้าอเมริกามีการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ไปเมื่อครั้งก่อน คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับการปรับปรุงระบบออฟโรด และปรับปรุงอุปกรณ์ตกแต่งสไตล์ TRD Pro Series แต่เป็นภาพที่มองเห็นรายละเอียดไม่ค่อยชัด ซึ่งล่าสุดทั้งสามรุ่นนี้ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งที่เพิ่มความดุดันมากขึ้น พร้อมกับระบบออฟโรดที่เน้นในส่วนของระบบช่วงล่างเพื่อพร้อมที่จะพาคุณลุยไปได้ในทุกที่ เรามาทำความรู้จักกับรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นนี้อย่างละเอียดกันเลยดีกว่า เริ่มจาก - Toyota Tacoma TRD Pro กระบะมิดไซส์มาพร้อมกับระบบช่วงล่างที่ยกสูงขึ้น...
2018 VW Amarok Limited Edition

กระบะ VW Amarok Limited Edition รุ่นพิเศษ เอาใจคนชอบแนวหรู

Volkswagen เอาใจลูกค้าที่อยากให้กระบะของตัวเองมีความหรูหรามากขึ้น ด้วยการเปิดตัว New Amarok Limited Edition รุ่นพิเศษ โดยใช้พื้นฐานการพัฒนาจากรุ่น Highline ตัวท็อปสุด ซึ่งก็จะทำให้มีราคาอยู่ที่ 33,650 ปอนด์สเตอร์ลิงอังกฤษ หรือประมาณ 1,486,000 บาท พร้อมเปิดให้จองแล้วด้วยจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น และมีกำหนดส่งมอบประมาณเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ตัวถังภายนอกมาพร้อมกับสีเทาเมทัลลิกแบบหรูหราที่มีชื่อเรียกว่า Carbon Steel หรือสีคาร์บอน...
Ford Ranger Raptor 2018 Test Extreme

Ford Ranger Raptor 2018 ทดสอบสุดขีด เปิดตัว 7 กุมภาพันธ์ 2018 นี้

หลังจากที่มีทั้งวิดิโอทีเซอร์ และภาพเรนเดอร์จากจินตนาการออกมาให้ได้ชมกันหลายครั้ง คราวนี้ก็ออกมายั่วน้ำลายกันอีกแล้วสำหรับทีเซอร์ของกระบะพันธุ์แกร่ง Ford Ranger Raptor ที่มีกำหนดการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในบ้านเรา 7 กุมภาพันธ์ 2018 หรือในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ทีเซอร์ดังกล่าวได้โชว์ถึงสมรรถนะ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ที่ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับช่วงล่างใหม่ให้ฟิลลิ่งคล้ายรุ่นพี่ฟูลไซส์ F-150 Raptor โดยการทดสอบมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอความแข็งแกร่งของรถในระหว่างการพัฒนา กับหลากหลายสถานะการณ์และสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็น - ความพร้อมในการซิ่งบนทางเรียบ - พร้อมลุยน้ำ - พร้อมลุยทราย - พร้อมเผชิญกับการขึ้นเขาหรือทางลาดชัน -...
Toyota Revo

เผยยอดขาย Toyota ในปี 2560 ลดลง 2% ปีนี้ตั้งเป้า 300,000 คัน

โตโยต้า โดย มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงสถิติการจำหน่ายรถยนต์ปี 2560 พร้อมคาดการณ์ตลาดรถยนต์ไทยปี 2561 เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 ณ...
Nissan Navara MY2018 ราคา

ราคา Nissan Navara MY2018 อย่างเป็นทางการ หลังปรับออฟชั่นเพิ่มเติมจาก MY2017

นับตั้งแต่งาน Thailand International Motor Expo 2017 ที่มีขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว นิสสัน ได้ใช้เป็นโอกาศในการปรับอุปกรณ์เพิ่มเติมให้กับกระบะ Nissan Navara MY2018 เพิ่มเติมจาก MY2017 ในบางรุ่น และหลังจากนั้นไม่กี่วันก็ประกาศราคาอย่างเป็นทางการตามมา เริ่มจากตัวท็อปปรกติรุ่น Double Cab 2.5 VL 7AT 4WD (190 แรงม้า...
x-class camper

Mercedes X-Class กระบะหรู เปิดตัวแคมป์และครัวเคลื่อนที่

Mercedes X-Class ถึงแม้ว่าจะใช้พื้นฐาน นิสสัน นาวาร่า ในการพัฒนา แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นกระบะที่ทำออกมาให้มีดีไซน์หรูหราแปลกตาและเลอค่าอยู่ไม่น้อย แต่ถึงกระนั้นในตอนนี้สำหรับ Mercedes X-Class ก็ยังคงเป็นกระบะที่เรียกว่าเป็นน้องใหม่มากๆ ในวงการ และทางผู้ผลิตเองก็อยากจะนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งการขับขี่ใช้งานให้กับเจ้าของรถด้วย ล่าสุดเอาใจสายเอ้าท์ดอที่ชอบขับรถเที่ยว รับลม ชมวิว และใช้ชีวิตนอกบ้านแบบพักแรมในวันหยุดพักร้อน ด้วยการพัฒนาชุดอำนวยความสะดวกสบายเปรียบเสมือนมีบ้านเคลื่อนที่ ติดไว้ที่ท้ายกระบะหรูแล้วก็ขับไปไหนก็ได้ที่อยากจะไป โดยอุปกรณ์เสริมดังกล่าวผลิตโดยบริษัท Tischer ทีสเช่อ เพื่อใช้กับ Mercedes โดยเฉพาะ ออกแบบภายในห้องให้มีความกว้างเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัย...
NISSAN NAVARA

กระบะ Nissan Navara แต่งดุ โดนใจสายลุย โดยสำนัก Carlex Design

นี่คือกระบะตัวแรง นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาร่า ที่ถูกจับมาอัพเกรดชุดแต่งทั้งภายนอกและภายในตัวรถ โดยฝีมือของสำนัก Carlex Design จากประเทศโปแลนด์ พร้อมให้ชื่อรุ่นว่า Nissan Navara NNG 01 ชุดแต่งดังกล่าวนอกจากจะเสริมลุ๊คให้แลดูหล่อเหลาบึกบึนแล้วยังมีสไตล์ออฟโรดเอาใจสายลุยอีกด้วย โดยที่ภายนอกถูกปรับเปลี่ยนและเสริมอุปกรณ์ไปหลายจุด เริ่มจากสีของตัวถังแบบทูโทนตัดกันอย่างชัดเจนพร้อมลายกราฟฟิกลายดุดัน โดยสีของกันชนหน้า ราวหลังคา และส่วนของกระบะท้ายเป็นสีเทาดำ ซึ่งตัดกับสีส้มบริเวณแก้มข้าง ฝากระโปรงหน้า และตัวเก๋ง - บริเวณกระจังหน้าพ่นสีดำทั้งหมดไม่เว้นแม้แต่สัญลักษณ์ของแบรนด์ -...
SsangYong Rexton Sports 2018 Unviled

รถกระบะใหม่ Ssangyong Rexton Sports 2018 ราคาเริ่ม 713,000 บาท

SsangYong Rexton เร็กตั้น เป็น SUV ขนาดกลาง ผลิตโดย SsangYong Motor Company ซันยอง มอเตอร์ คอมพะนี จากเกาหลีใต้ มาตั้งแต่ปี 2001 ซึ่งตอนนั้นใช้แพลตฟอร์มของ Mercedes-Benz M-Class เป็นพื้นฐานในการพัฒนา จัดเป็นรถที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทั้งแบบเรียบง่ายในเมือง และการขี่แบบออฟโรด รองรับที่นั่งได้ 7...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด