คลับของคนรักรถ

โปรโมชั่นรถยนต์ เดือนสิงหาคม 2557

ค้นหาโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ สินเชื่อรถยนต์แรงๆ ผ่านทางหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อความรวดเร็วและตรงกับความต้องการของท่าน

โปรโมชั่นรถฮอนด้า | โปรโมชั่นนิสสัน | โปรโมชั่นโตโยต้า | โปรโมชั่นเชฟโรเลต | โปรโมชั่นฟอร์ด | โปรโมชั่นอีซูซุ | โปรโมชั่นมาสด้า | โปรโมชั่นมิตซูบิชิ

เราอัพเดทสินเชื่อรถยนต์ ข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นรถยนต์ จากค่ายรถยนต์ทุกค่าย ทุกวัน ทุกเวลา เพียงเพราะว่าเราไม่อยากจะให้ท่านต้องพลาดโอกาสดีๆ เพราะข้อมูลที่มีค่าในการตัดสินใจซื้อรถของท่าน เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว

ADVERTISEMENT LINKS

SPONSORED LINKS
1 2 3 11

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี กิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี ในกิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO รับรางวัลใหญ่มากมาย

จากที่เราได้นำเสนอกิจกรรมดีๆ จากซูซูกิที่ชื่อว่า “เซอร์ไพรส์! ทดลองขับลุ้นรับ Suzuki CELERIO รุ่น GLX” พร้อมทั้งของรางวัลอีกมากมาย ระยะเวลาระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฏาคม 2557 ไปในช่วงเปิดตัวแรกๆ ของรถยนต์อีโคคาร์ที่กำลังมาแรงรุ่นนี้ Continue reading

โปรโมชั่น Honda City CNG 2014 ดาวน์ 59,999 เดือนกันยายน 2557

ข้อเสนอพิเศษ Honda City CNG 2014 กับ Honda Loyalty ดาวน์ 59,999 ภายใน 30 กันยายน 2557

มาแล้วครับข่าวโปรโมชั่นรถยนต์โดนใจสำหรับแฟนๆ ฮอนด้า หากลูกค้าท่านใดหรือสมาชิกในครอบครัวเป็นแฟนพันธ์แท้ของรถยนต์ฮอนด้า ทุกรุ่น ทุกแบบ เมื่อมีความประสงค์ต้องการที่จะจับจองรถยนต์อีกสักหนึ่งคัน Continue reading

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ ผ่อน 9,200 ถึง 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ จะเลือกผ่อนกับโปรแกรมสบายดี เริ่มต้น 9,200 ต่อเดือนเท่านั้น หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำก็ได้ทั้งนั้น ภายใน 31 สิงหาคม 2557

สำหรับท่านที่ชอบรถยนต์แรงๆ ลุยๆ และไปกันเป็นหมู่คณะก็คงจะจักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถใหม่ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งนับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วประเทศอีกหนึ่งรุ่น ทั้งรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสะกดสายตา บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเองได้ดีที่สุด สำหรับท่านที่ชอบรถแนวนี้ก็มักจะเป็นท่านที่ชอบรถเอาไว้ใช้งานสำหรับครอบครัว Continue reading

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด

เนื่องจากว่า ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด สำหรับรุ่นปี 2014 จะยังไม่เปิดตัวออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ดังนั้นรุ่นไฮบริดของรุ่นก่อนหน้านั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่อย่างแน่นแฟ้น ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ไม่มีตก เนื่องจากว่าเป็นรถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดและ Eco Assist Continue reading

โปรโมชั่น เชฟโรเลต ในงาน Big Motor Sale 2014

โปรโมชั่น เชฟโรเลต ในงาน Big Motor Sale 2014 ถึง 24 สิงหาคม 2557

ใกล้จะถึงเวลานับถอยหลังการสิ้นสุดของงาน Big Motor Sale 2014 กันแล้วนะครับ หลังจากที่ได้มีการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 – 24 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น และนี่ก็ดำเนินมาเป็นวันที่ 7 กันแล้ว หลายๆ ท่านก็คงได้ชื่นชมรถยนต์พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆ Continue reading

แคมเปญโตโยต้า สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ

แคมเปญโตโยต้า สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ

วันนี้มีข่าวดีสำหรับที่เป็นข้าราชการและพนักงานรัฐวิสหกิจมาฝากันครับ ซึ่งเราจะพาท่านมาพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้า หากท่านใดที่กำลังมีความประสงค์ต้องการที่จะจับจองรถยนต์รุ่นใดรุ่นหนึ่งของโตโยต้า Continue reading

โปรโมชั่นที่บูธ Toyota ในงาน BIG Motor Sale 2014

โปรโมชั่นที่บูธ Toyota ในงาน BIG Motor Sale 2014

งานก็ดำเนินมาเป็นวันที่ 3 แล้ว คาดว่าหลายๆ ท่านน่าจะเดินทางไปเลือกดูเลือกชมรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว แต่ก็คาดว่าน่าจะยังมีอยู่หลายท่านเหมือนกันที่ยังไม่ได้ออกไปชมรถยนต์ในงานเนื่องจากว่าติดงาน ติดธุระและไม่มีเวลาที่จะไปนั่นเอง Continue reading

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท

หลัง จากที่มีการปล่อยโปรโมชั่น วีโก้ ออกมาให้แฟนคลับได้ออกรถใหม่กันได้อย่างง่ายๆ โดยดาวน์เพียงแค่ 15,000 บาท หรือซื้อวีโก้ใหม่ก็จะได้รับส่วนลดอีกเยอะอยู่เหมือนกัน ทั้งนี้ท่านสามรถที่จะดูรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของโปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือน Continue reading

โปรโมชั่น วีโก้ Toyota Vigo Champ ดาวน์ 15,000 ภายใน 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น วีโก้ Toyota Vigo Champ ดาวน์ 15,000 ภายใน 31 สิงหาคม 2557

กระบะสายพันธุ์ประหยัดน้ำมันแห่งยุค 2014 นี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักและจะคิดเป็นอื่นไกลไปไม่ได้นอกจาก โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ นั่นเอง ด้วยยอดขายถล่มทลายติดต่อกันมาเป็นเวลานานหลายปี และในปีนี้เองก็มียอดขายดีเยี่ยมไม่ได้น้อยไปกว่าปีที่ผ่านๆ มาเลย นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อมันและมั่นใจจากลูกค้าที่มีต่อรถยนต์คู่บ้านคู่เมืองรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี Continue reading

โปรโมชั่น Mitsubishi LANCER EX แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ เดือนสิงหาคม 2557

โปรโมชั่น Mitsubishi LANCER EX แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ เดือนสิงหาคม 2557

ช่วงนี้เรามักจะเห็นโปรโมชั่นดีๆ แบบโดนใจมาจากค่ายรถยนต์ Mitsubishi ค่อนข้างจะหลายรุ่น และวันนี้ก็มาถึงคิวรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดเท่อย่าง แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ กันบ้าง ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็เชื่อว่าน่าจะเป็นโปรโมชั่นที่แฟนคลับหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยอยู่อย่างแน่นอน Continue reading

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ดอกเบี้ย 0% ภายใน 31 สิงหาคม 57

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ดอกเบี้ย 0% ภายใน 31 สิงหาคม 57

เป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่ปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากไว้วางใจ นั่นก็คือรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหราและที่สำคัญคือความดุดัน Continue reading

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 สิงหาคม 2557

ข้อเสนอสุดปึ้ก Mitsubishi Triton ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 สิงหาคม 2557

ทางค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษแบบแรงๆ ต้อนรับช่วงเปิดตัวครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2557 เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณแฟนคลับและผู้ใช้งานทุกรุ่น ที่ได้ไว้วางใจและเชื่อมั่นให้รถยนต์ มิตซูบิชิ ไทรทัน กว่า 1.1 ล้านคัน เป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตประจำวันของคุณ Continue reading

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ ฟรี TV 50 นิ้ว เดือนสิงหาคม 2557

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ ฉลองครบ 1 ปี แจกฟรี! TV 50 นิ้ว เดือนสิงหาคม 2557

สุดยอดรถยนต์ประเภทประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายมาตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงแรกๆ และหวังว่าหลายท่านก็คงจะจำกันได้ว่านี่คือ Mitsubishi Attrage ที่เปิดตัวในปี 2013 ที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งนี่ก็ผ่านไปหลายเดือนพอสมควรแล้ว กระแสความนิยมก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะมีค่ายอื่นได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่ตามออกมาอีกหลายรุ่นอยู่เหมือนกัน Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน ถึง 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน ภายใน 31 สิงหาคม 2557

ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง เหมาะกับชีวิตครอบครัว เป็นรถยนต์ที่ได้ถูกออกแบบทางด้านการพัฒนาระบบจากวิศวกรรมทีมจีเอ็ม บราซิล Continue reading

โปรโมชั่น CHEVROLET CRUZE ฟรีประกันภัยชั้น 1 เดือนสิงหาคม 2557

โปรโมชั่น CHEVROLET CRUZE เชฟโรเลต ครูซ เดือนสิงหาคม 2557 ฟรีประกันภัยชั้น 1

ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ใหม่รอบคัน เพื่อเพิ่มความหรูหราได้อย่างน่าสัมผัส Continue reading

1 2 3 11
รถยนต์ใหม่อัพเดท
ติดต่อ Sale

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★
การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น


Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ
ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ
โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: -mic-
polrasit.p@rama3honda.com


โตโยต้า สาขา ม.เกษตรศาสตร์ บริการทั่วประเทศ
สนใจติดต่อคุณ เหมันต์
โทร. 0909920514
LINE ID: mr.toyota


Sale จิตสุนันท์ (พิม) Mazda สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์
T.0945488981
Line id : Ironpackki


เซลล์ HYUNDAI บางนา
คุณ ฐิติพงศ์ พูลทรัพย์ (กอล์ฟ)
Tel : 0926971499
Line: sodagolf


สนใจเป็นเซลล์ประจำเว็บติดต่อ Line ID: taidekd หรือ support@siam-vip.com