คลับของคนรักรถ

โปรโมชั่นรถยนต์ เดือนกันยายน 2557

ค้นหาโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ สินเชื่อรถยนต์แรงๆ ผ่านทางหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อความรวดเร็วและตรงกับความต้องการของท่าน

โปรโมชั่นรถฮอนด้า | โปรโมชั่นนิสสัน | โปรโมชั่นโตโยต้า | โปรโมชั่นเชฟโรเลต | โปรโมชั่นฟอร์ด | โปรโมชั่นอีซูซุ | โปรโมชั่นมาสด้า | โปรโมชั่นมิตซูบิชิ

เราอัพเดทสินเชื่อรถยนต์ ข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นรถยนต์ จากค่ายรถยนต์ทุกค่าย ทุกวัน ทุกเวลา เพียงเพราะว่าเราไม่อยากจะให้ท่านต้องพลาดโอกาสดีๆ เพราะข้อมูลที่มีค่าในการตัดสินใจซื้อรถของท่าน เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว

ADVERTISEMENT LINKS

SPONSORED LINKS
1 2 3 11

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สปิน ผ่อน 0% เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานกว่าใคร ภายใน 30 กันยายน 2557

ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง เหมาะกับชีวิตครอบครัว เป็นรถยนต์ที่ได้ถูกออกแบบทางด้านการพัฒนาระบบจากวิศวกรรมทีมจีเอ็ม บราซิล Continue reading

โปรโมชั่น CHEVROLET CRUZE ฟรีประกันภัยชั้น 1 เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่น CHEVROLET CRUZE เชฟโรเลต ครูซ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 30 กันยายน 2557

ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ใหม่รอบคัน เพื่อเพิ่มความหรูหราได้อย่างน่าสัมผัส Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เทรลเบลเซอร์ ผ่อน 0% เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เทรลเบลเซอร์ ผ่อน 0% เดือนกันยายน 2557

มาเอาใจแฟนๆ ทางด้านผู้ที่ชื่นชอบรถสายพันธุ์อึดอย่างรถของฝั่งตะวันตกกันบ้างดีกว่าครับ โดยวันนี้เป็นคิวของ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่ถูกอ้างว่าเป็นที่สุดของรถยนต์แบบ PPV สัญชาติอเมริกันอย่างแท้จริง แน่นอนครับว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ใหม่ Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva แคปติวา ผ่อน 0% เดือกันยายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา ผ่อน 0% ภายใน 30 กันยายน 2557

เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ SUV ประจำเดือนมาฝากกันอีกเช่นเคย แต่ว่าวันนี้พิเศษกว่าอยู่อย่างหนึ่งเพราะว่าเป็นคิวของรถใหม่ยอดนิยมอย่าง เชฟโรเลต แคปติวา ที่มากับความเพรียบพร้อมทั้งทางด้านการดีไซน์และสมรรถนะ Continue reading

โปรโมชั่น COLORADO เชฟโรเลต โคโลราโด เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่น COLORADO เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย ระยะเวลาภายใน 30 กันยายน 2557

ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC ขับฟรี 90 วัน เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC โซนิค โซยู ออกรถรับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมข้อเสนอพิเศษโดนใจ ขับฟรี 90 วันให้เลือกอีกด้วย ระยะเวลาภายใน 30 กันยายน 2557 นี้เท่านั้น

สำหรับ เชฟโรเลต โซนิค  นั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุกมากๆ เจ้ารถยนต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ต้นๆ ที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตคลาสสิก เรียบๆ แต่ขับขี่คล่องตัว เป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกถึงแม้ช่องทางจะมีขนาดเล็ก จึงมีความเหมาะสมกับชีวิตของคนในเมืองมากที่สุด Continue reading

โปรโมชั่น Ford Escape ฟอร์ด เอสเคป ถึง 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Escape ฟอร์ด เอสเคป ภายใน 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด เอสเคป เป็นรถ SUV ที่ไม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนเมืองเท่านั้น แต่ยังมีความบึกบึนและพร้อมทะยานไปพร้อมคุณไปทุกที่ เพราะมีความแข็งแกร่งทั้งทางด้านโครงสร้างและสมรรถนะที่แรงเหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ 2.3 ลิตร 4 สูบ ที่มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผันผสานการทำงานร่วมกับระบบควบคุมวาล์วอิเลคทรอนิกส์ Continue reading

โปรโมชั่น Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ถึง 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมตอบสนองทุกแรงบิดและลุยทะยานไปพร้อมกับคุณตั้งแต่เริ่มสตาร์ท ด้วยแรงบิดที่เปี่ยมด้วยพลังที่ไม่มีวันตกและเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค คอมมอนเรล 4 สูบเรียง DOHC 16V 2.5 ลิตร ที่ให้แรงบิด 330 นิวตัน-เมตร ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ แต่ถ้ายังไม่พอก็เลือกรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค คอมมอนเรล 4 สูบเรียง Continue reading

โปรโมชั่น Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ ภายใน 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น All New Honda Mobilio ผ่อน 4,745 ฮอนด้า โมบิลิโอ ภายใน 31 ตุลาคม 2557

เปิดตัวกันไปแบบสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 12 กันยายน 2557 ที่ผ่านมาแล้วนะครับ สำหรับรถยนต์ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นใหม่ล่าสุดที่ใครหลายๆ คนอยากจะเห็นตัวจริงมากๆ หลังจากที่มีข่าวว่าจะมาเปิดตัวในเมืองไทยเมื่อประมาณสองสามเดือนก่อนหน้านั้น Continue reading

โปรโมชั่น Ford Fiesta เฟียสต้า รุ่น EcoBoost ภายใน 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Fiesta เฟียสต้า โฉมหใม่ รวมทั้งรุ่น EcoBoost “ขับก่อน ผ่อนทีหลัง” ภายใน 31 ตุลาคม 2557

รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ดที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมากเห็นทีคงยกให้กับรถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็นับว่าได้รับการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร Continue reading

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ภายใน 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ เช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ต่ำกว่าที่เคย ภายใน 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด เรนเจอร์ ปิ๊กอัพคันโตหน้าตาหล่อเหลาเอาการแถมยังบึกบึนพร้อมลุยทุกสถานะการณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งด้านความทรหดอนทน โครงสร้างประกอบด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง ระบบกันสะเทือนพัฒนาใหม่ทั้งหมด ระบบควบคุมการทรงตัว ESP Continue reading

โปรโมชั่น Ford Focus ฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด โฟกัส พร้อมให้คุณได้พบกับประสบการใหม่ๆ ทั้งในเมืองที่คุณคุ้นเคยและในสถานที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้วยดีไซน์ปราดเปรียวคล่องตัว พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่อ่า อีกทั้งยังให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับความบันเทิงด้วยเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ติดตั้งมาพร้อมกับลำโพงถึง 9 ตัว Continue reading

โปรโมชั่น Ford EcoSport เอคโค่สปอร์ต ฟรีประกันภัย ถึง 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford EcoSport ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็น SUV สำหรับคนเมืองที่ชอบรถแบบเอนกประสงค์แบบลุยๆ และยังถูกออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง จอดในพื้นที่แคบได้ง่าย เพื่อให้เข้ากับสภาพการจราจรบนท้องถนนของบ้านเราในขณะนี้ เป็นรถที่พร้อมจะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในเมืองที่ท่านเคยอาศัยอยู่ ด้วยการดีไซน์ภายในห้องโดยสารหรูหราแบบสปอร์ต Continue reading

โปรโมชั่น Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า ถึง 31 ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า เลือกดาวน์ 20% รับดอกเบี้ย 0% หรือ ดาวน์ 25% รับดอกเบี้ย 0.49% ภายใน 31 ตุลาคม 2557

ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถว่ากันว่าเป็นรถที่มีความคล่องตัวสูงเพราะว่าเป็นรถที่มีขนาดเล็ก อีกทั้งช่วงล่างได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีจึงทำให้หนึบเหนือชั้นการทรงตัวดีเยี่ยม จนเมื่อใครได้ลองขับแล้วก็ต้องติดใจกันไปทุกคน Continue reading

Mitsubishi Day ลองขับรับคูปองเทสโก้ โลตัส 12 – 13 ก.ย. 57

Mitsubishi Day ลองขับรับคูปองเทสโก้ โลตัส 12 – 13 ก.ย. 57

ทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมอย่าง Mitsubishi เองก็ได้ปล่อยโปรโมชั่นรถยนต์ออกมาให้ได้เลือกใช้บริการกันทุกเดือน ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นที่ออกมานั้นก็เรียกได้ว่าแรงโดนใจใช่เลยจนแทบจะบอกว่าปฎิเสธไม่ลงกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังคงมีบางท่านที่ยังคงตัดสินใจออกรถใหม่ไม่ได้ Continue reading

1 2 3 11
รถยนต์ใหม่อัพเดท
ADVERTISEMENT LINKS


ติดต่อ Sale

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★
การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น


Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ
รายละเอียดรถยนต์ โปรโมชั่น จองรถ ของแถมโดนใจ
โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก) Line ID: -mic-
polrasit.p@rama3honda.com


โตโยต้า สาขา ม.เกษตรศาสตร์ บริการทั่วประเทศ
สนใจติดต่อคุณ เหมันต์
โทร. 0909920514
LINE ID: mr.toyota


เซลล์ นิสสัน สาขาโพธิ์แจ้
พิเศษส่วนลด ของแถม โปรโมชั่นโดนใจ
สนใจติดต่อคุณ ฐิติพันธ์ บุญสิทธิ์
โทร. 092-2728811 (ปู) หรือ Line: auypornnissan


จองรถกับเซลล์ ISUZU
โทร. 089-5201999 (นิเวศร์)
Line: 0895201999


Sale จิตสุนันท์ (พิม) Mazda สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์
T.0945488981
Line id : Ironpackki


เซลล์ HYUNDAI บางนา
คุณ ฐิติพงศ์ พูลทรัพย์ (กอล์ฟ)
Tel : 0926971499
Line: sodagolf


สนใจเป็นเซลล์ประจำเว็บติดต่อ Line ID: taidekd หรือ support@siam-vip.com