คลับของคนรักรถ

โปรโมชั่นรถยนต์ เดือนธันวาคม 2557

ค้นหาโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ สินเชื่อรถยนต์แรงๆ ผ่านทางหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อความรวดเร็วและตรงกับความต้องการของท่าน

โปรโมชั่นรถฮอนด้า | โปรโมชั่นนิสสัน | โปรโมชั่นโตโยต้า | โปรโมชั่นเชฟโรเลต | โปรโมชั่นฟอร์ด | โปรโมชั่นอีซูซุ | โปรโมชั่นมาสด้า | โปรโมชั่นมิตซูบิชิ

เราอัพเดทสินเชื่อรถยนต์ ข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นรถยนต์ จากค่ายรถยนต์ทุกค่าย ทุกวัน ทุกเวลา เพียงเพราะว่าเราไม่อยากจะให้ท่านต้องพลาดโอกาสดีๆ เพราะข้อมูลที่มีค่าในการตัดสินใจซื้อรถของท่าน เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว

ADVERTISEMENT LINKS

SPONSORED LINKS
1 2 3 12

เชิญร่วมงาน Toyota Krungthai ลดแหลก แจกสะบัด ฟรีตลอดงาน

ข่าวดีสำหรับท่านที่ไม่มีโอกาศได้ชมรถและเลือกจับรถโตโยต้าที่ท่านชื่นชอบในงาน Motor Expo 2014 ที่ผ่านมา โอกาศของท่านได้มาถึงอีกครั้งแล้วเพียงท่านจัดแจงตัวเองให้ว่างที่สุดในวันที่ 21 ธันวาคม 2557 นี้ Continue reading

โปรโมชั่น Nissan X-Trail เอ็กซ์-เทรล รุ่นล่าสุด ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุด นิสสัน เอ็กซ์-เทรล เลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 9,898 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ ภายใน 31 ธันวาคม 2557

มารับความคุ้มค่าจากทางค่ายนิสสันที่มอบให้กับเราในเดือนนี้กันด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษของเจ้า Nissan X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางค่ายได้ทำการดีไซน์คุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ครบครัน ภายนอกจะมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามแบบไม่เหมือนใคร แต่ยังคงเป็นรถยนต์ในแบบของนิสสันอย่างเห็นได้ชัด Continue reading

โปรโมชั่น Nissan Teana เทียน่า ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan Teana นิสสัน เทียน่า ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

นิสสัน เทียน่า ก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นของทางค่ายนิสสันที่ได้ทำการดีไซน์ตัวรถให้มีความทันสมัย หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นภายนอกของตัวรถที่เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้มองเห็นถึงทิศทางหรือสิ่งกีดขวางได้ถึง 360 องศา ผสานกับการดีไซน์ภายในตัวรถที่มีความทันสมัย Continue reading

โปรโมชั่น Nissan Sylphy ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan Sylphy เลือกรับดอกเบี้ยถูกสุด 0% สำหรับรุ่น CNG หรือ ผ่อนเริ่มต้น 6,565 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2557

Nissan Sylphy รถยนต์ที่มีความหรูหราโฉมสปอร์ตและสามารถดึงดูดทุกสายตาให้ให้ต้องหันมาเหลียวมองเป็นสายตาเดียวกันได้อยู่หมัดเลยก็ว่าได้ สำหรับ นิสสัน ซิลฟี SV เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความเป็นสปอร์ตหรูอย่างเต็มตัว มีการใส่ชุดแต่งทำให้รถแลดูสวยงามมากขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว หรือสำหรับท่านที่อยากจะได้ทั้งความเป็นรถหรู Continue reading

โปรโมชั่น New Nissan Juke สินเชื่อเบาใจ ดอกเบี้ย 0% ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น New Nissan Juke กับสินเชื่อรถยนต์เบาใจ ผ่อน 6,666 ถึง 31 ธันวาคม 2557

ในยุคแห่งการแข่งขันของค่ายรถยนต์ในบ้านเราแบบนี้ ผู้ที่ได้ประโยชน์มากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นผู้บริโภคอย่างเราๆ ทั้งในเรื่องของส่วนลดและทางด้านคุณภาพ การแข่งขันอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดมากๆ ในปี 2014 นี้ก็คือเรื่องของการจัดโปรโมชั่นรถยนต์หรือข้อเสนอพิเศษต่างๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มอบข้อเสนอแบบแรงๆ เชือดเฉือนกันแบบไม่ปราณี Continue reading

โปรโมชั่น Nissan Navara NP300 ผ่อน 4,444 ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่นรถ Nissan Navara 2014 NP300 ผ่อนเบาๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,444 หรือเลือกดาวน์น้อยแบบสุดๆ ที่ 5% แถมผ่อนนานกว่าที่เคยถึง 84 เดือน ภายใน 31 ธันวาคม 2557

หากว่าท่านผู้อ่านได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถกระบะสายพันธุ์แกร่งอย่าง นิสสัน นาวาร่า เอ็นพี 300 ก็คงจะทราบกันแล้วนะครับว่าทางเว็บไซต์ของมาสด้าเองได้มีการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์รุ่นให้เราได้เข้าไปดูรายละเอียดกัน Continue reading

โปรโมชั่น Nissan March นิสสัน มาร์ช ดอกเบี้ย 0% เดือนธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan March นิสสัน มาร์ช เลือกรับดอกเบี้ย 0% หรือ ผ่อน 3,333 ภายใน 31 ธันวาคม 2557

เชื่อว่าโปรโมชั่นรถยนต์ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ คงจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับท่านที่กำลังมองหารถประหยัดน้ำมันอย่าง Eco Car กันอย่างมากเลยทีเดียว หรือท่านที่กำลังอยากจะเป็นเจ้าของ Nissan March รถอีโคคาร์กันอยู่พอดีแล้วล่ะก็ ท่านอาจจะตัดสินใจออกรถรุ่นนี้ได้อย่างไม่ยาก เมื่อได้เห็นโปรโมชั่นในครั้งนี้ก็เป็นได้ Continue reading

โปรโมชั่น Nissan Almera อัลเมร่า ผ่อน 3,333 ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Nissan Almera อัลเมร่า นอกจากท่านจะได้รับฟรีประกันภัยแล้ว ยังมีสิทธิเลือกรับดอกเบี้ย 0% หรือ ผ่อน 3,333 บาท ต่อเดือน ภายใน 31 ธันวาคม 2557

เนื่องจากว่าเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะเยี่ยมพร้อมจะพาคุณไปสู่จุดหมายได้อย่างเหนือใคร ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยโดนใจ และมีราคาที่พอเหมาะพอดีกับคนทุกวัยที่อยากจะออกรถ เป็นราคาสมเหตุสมผลทำให้ใครก็สามารถเป็นเจ้าของรถคันนี้ได้ง่ายๆ ทำให้ “Nissan Almera” เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หลังจากการเปิดตัวได้ไม่นานก็เห็นมีขับกันให้ควัก Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สปิน ผ่อน 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานกว่าใคร ขับฟรี 90 วัน ภายใน 31 ธันวาคม 2557

ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง เหมาะกับชีวิตครอบครัว เป็นรถยนต์ที่ได้ถูกออกแบบทางด้านการพัฒนาระบบจากวิศวกรรมทีมจีเอ็ม บราซิล Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ครูซ ขับฟรี 90 วัน ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น CHEVROLET CRUZE เชฟโรเลต ครูซ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ขับฟรี 90 วัน ภายใน 31 ธันวาคม 2557

ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวโดนใจในทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ใหม่รอบคัน เพื่อเพิ่มความหรูหราได้อย่างน่าสัมผัส Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เทรลเบลเซอร์ ผ่อน 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เทรลเบลเซอร์ ผ่อน 0% นานกว่าที่เคย + ขับฟรี 90 วัน ภายใน 31 ธันวาคม 2557

มาเอาใจแฟนคลับผู้ที่ชื่นชอบรถสายพันธุ์อึดอย่างรถของฝั่งตะวันตกกันบ้างดีกว่าครับ โดยวันนี้เป็นคิวของ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่ถูกอ้างว่าเป็นที่สุดของรถยนต์แบบ PPV สัญชาติอเมริกันอย่างแท้จริง Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva ผ่อน 0% ภายใน 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา ให้ท่านผ่อนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษกว่าใคร 0% ผ่อนนานสุดๆ ระยะเวลาพิเศษในช่วงท้ายปีนี้เท่านั้น รีบด่วน

เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ SUV ประจำเดือนมาฝากกันอีกเช่นเคย แต่ว่าวันนี้พิเศษกว่าอยู่อย่างหนึ่งเพราะว่าเป็นคิวของรถใหม่ยอดนิยมอย่าง เชฟโรเลต แคปติวา ที่มากับความเพรียบพร้อมทั้งทางด้านการดีไซน์และสมรรถนะ Continue reading

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado โคโลราโด ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย เลือกออรถวันนี้เริ่มผ่อนอีกทีปีหน้า พร้อมดอกเบี้ย 0% ภายใน 31 ธันวาคม 2557

เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก Continue reading

ทดลองขับ All New Triton ในงาน Motor Expo รับของที่ระลึก

เหลือระยะเวลาอีกเพียงแค่ 8 วันเท่านั้นก็จะสิ้นสุดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ Motor Expo 2014 ที่สุดแสนจะคึกคัก ท่านใดที่ยังไม่ได้ไปก็ไม่ควรพลาดนะครับ เพราะงานนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ มีรถเยอะแยะมากมายให้ท่านได้เดินชมครึ่งวันก็ดูไม่หมด เรียกว่าดูกันจนเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว Continue reading

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ดอกเบี้ย 0% ภายใน 10 ธันวาคม 57

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ให้ท่านเลือกดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 59,000 หรือ รับดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดๆ เพียง 0% ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 10 ธันวาคม 2557

เป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่ปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากไว้วางใจ นั่นก็คือรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหราและที่สำคัญคือความดุดัน Continue reading

1 2 3 12
รถยนต์ใหม่อัพเดท
ติดต่อ Sale

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★
การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น


Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ
รายละเอียดรถยนต์ โปรโมชั่น จองรถ ของแถมโดนใจ
โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก) Line ID: -mic-
polrasit.p@rama3honda.com


โตโยต้า สาขา ม.เกษตรศาสตร์ บริการทั่วประเทศ
สนใจติดต่อคุณ เหมันต์
โทร. 0909920514
LINE ID: mr.toyota


เซลล์ นิสสัน สาขาโพธิ์แจ้
พิเศษส่วนลด ของแถม โปรโมชั่นโดนใจ
สนใจติดต่อคุณ ฐิติพันธ์ บุญสิทธิ์
โทร. 092-2728811 (ปู) หรือ Line: auypornnissan


Sale จิตสุนันท์ (พิม) Mazda สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์
T.0945488981
Line id : Ironpackki


เซลล์ HYUNDAI บางนา
คุณ ฐิติพงศ์ พูลทรัพย์ (กอล์ฟ)
Tel : 0926971499
Line: sodagolf


สนใจเป็นเซลล์ประจำเว็บติดต่อ Line ID: taidekd หรือ support@siam-vip.com