โปรโมชั่นรถ ISUZU

Home โปรโมชั่นรถยนต์ เดือนมกราคม 2561 โปรโมชั่นรถ ISUZU
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโปรโมชั่นรถ ISUZU เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ ต้อนรับปีใหม่ ดาวน์ 29,750 ถึง 30 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 บูลพาวเวอร์ พิเศษต้อนรับปีใหม่ ให้ท่านออกรถแบบ ซื้อง่าย จ่ายสบาย ยิ้มได้มากกว่า เลือกดอกเบี้ย 1.59% หรือดาวน์ต่ำ 29,750 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเดือนละ 4,990 บาท หรือเลือกข้อเสนอพิเศษบัตรกำนัลมูลค่ากว่า 10,000...

โปรโมชั่น Isuzu D-max ผ่อน 4,990 เดือนตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Isuzu D-max บลูพาวเวอร์ เลือกข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงปลายปี ดาวน์เริ่มต้นเพียง 29,600 บาท หรือเลือกเบาๆ เพียง 4,990 หรือเลือกรับฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ยังคงกลับมามอบข้อเสนอพิเศษร้อนแรงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านที่ต้องการออกรถกระบะยอดนิยมของเมืองไทยอย่าง อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดในช่วงนี้ท่านจะได้พบกับโปรโมชั่นรถยนต์ที่หลากหลายในทางเลือกที่มากขึ้น ระหว่างนี้ ISUZU D-Max ก็ยังคงมีตัวเลือกของรุ่นย่อยที่หลากหลาย...

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดเต็มยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่น ทั้งรถปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์” และรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต “บลูเพาเวอร์” ที่ยังคงความแรงต่อเนื่องมาให้เลือกสรรจับจองเป็นรถยนต์คู่ใจอย่างใกล้ชิด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ในงาน ฟาสต์...

โปรโมชั่น Isuzu Mu-x มิว-เอ็กซ์ ส่วนลด 50,000 ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Isuzu Mu-x อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ทั้ง 1.9 และ 3.0 Blue Power เอกสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ ซื้อรถ มิว-เอ็กซ์ บูลเพาเวอร์คันใหม่รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2559 กลับมาอัพเดทและมอบความสุขให้กับแฟนๆ กันอีกครั้งครับ โดยครั้งนี้เป็นคราวของ อีซูซุ...

ISUZU Friend gets Friend ลุ้นโชค 2 ต่อ ถึง 30 มิถุนายน 2559

กิจกรรมลุ้นโชค 2 ต่อ ISUZU Friend gets Friend เพียงแนะนำเพื่อนมามาซื้อรถอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ หรือ รถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ถึง 30 มิถุนายน 2559 หวนมาพบกันอีกหนึ่งครั้งกับกิจกรรมดีๆ ที่ต้องบอกต่อ เป็นการมอบโชคให้กับลูกค้าอีซูซุที่อยากจะนำเสนอสิ่งที่ดีๆ ให้กับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด แล้วตัวเองก็จะมีสิทธิ์ได้รับอะไรดีๆ เป็นสิ่งตอบแทนกลับไปด้วย กิจกรรมนี้มีชื่อว่า "ISUZU Friend gets Friend...

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ดาวน์ต่ำ 34,400 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว กับข้อเสนอพิเศษสุดแรงช่วงปลายหน้าฝน สุขใจไปกับการเลือกดาวน์ต่ำโดนใจเพียง 34,400 บาท หรือรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่แฟนคลับรถยนต์อีซูซุห้ามพลาดโดยเด็ดขาด กับโปรโมชั่นดีๆๆรับเทศกาลสงกรานต์ ให้ทุกคนมาเป็น "ครอบครัวอีซูซุ" ด้วยกัน หลังจากที่จบงานมอเตอร์โชว์ไปแล้ว เชื่อว่าแฟนรถยนต์อีซูซุก็คงได้จับจองรถยนต์ภายในงานด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ได้เข้าชื่นชมรถยนต์และจับจองภายในงานก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ...

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน หมดเขต 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน ข่าวดีๆ แบบนี้ไม่บอกต่อก็คงไม่ได้แล้วเพราะว่าถ้าพลาดโอกาสนี้ไปแฟนคลับก็คงจะมีเคืองกันแน่ๆ เพราะนี่คือโชคครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น ISUZU D-MAX ของเดือน กรกฎาคม 2557 ที่ท่านใดออกรถแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคสุดพิเศษที่ใครๆ ก็ไม่อยากพลาด และผู้เขียนเองก็ไม่อยากให้แฟนคลับของทั้ง auto.siam-vip.com และแฟนคลับของดีแม็คซ์ต้องพลาดด้วยเช่นกัน อีซูซุ ดีแม็คซ์ ซูเปอร์ เดย์ไลท์ ใหม่...

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว เดือนพฤษภาคม 2557 หลายๆ ท่านก็คงต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นเดือนพฤษภาคมของเจ้า ISUZU D-MAX กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะนับว่ารถยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้ทั่วประเทศว่ามีคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม แถมยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วยดังนั้นจึงทำให้เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่หลายๆ คนกำลังอยากจะจับจองมาไว้ขับขี่กัน ก็นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ที่ต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้ภายในเดือนนี้ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนพฤษภาคม 2557 ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้วครับ รับรองได้เลยว่าแฟนๆ ต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX ซูปเปอร์เดย์ไลท์ ถึง 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX เริ่มมีนาคม - 6 เมษายน 2557 ถือว่าเป็นหมัดเด็ดของโปรโมชั่นที่มาจาก ISUSU เลยทีเดียว เพราะว่าเค้าจัดหนักจริงอะไรจริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าโอกาสดีๆ ที่ทุกคนรอคอยได้มาถึงแล้วอยู่ตรงหน้าเรานี่ไง สำหรับท่านที่อยากจะถอยรถ ISUSU D-MAX เต็มทนแล้วแต่ก็ยังรอโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้อยู่ก็ให้รีบๆ เลย เพราะว่าเค้ามีเวลาจำกัดนะ ข้อเสนอสุดพิเศษ ISUSU D-MAX ครั้งนี้พบได้จาก อีซูซุชัยเจริญกิจ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด