โปรโมชั่นรถ MG

Home โปรโมชั่นรถยนต์ เดือนมกราคม 2561 โปรโมชั่นรถ MG
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโปรโมชั่นรถ MG เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

MG FUN DEAL ทดลองขับ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ 17–18 ตุลาคม 2558

MG FUN DEAL ทดลองขับ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ 17–18 ตุลาคม 2558 มาดูโปรโมชั่นของค่ายรถยนต์น้องใหม่ในบ้านเราย่าง MG กันบ้างดีกว่าครับ หลายๆ ท่านก็กำลังให้ความสนใจและต้องการที่จะสัมผัสถึงสมรรถนะรถยนต์ MG กันบ้าง ว่ามีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด วันนี้มีข่าวดีว่าทางค่ายก็จัดกิจกรรมสนุกสนานพร้อมมอบความสุขให้แฟนๆ รถยนต์ได้สัมผัสกันแล้วกับกิจกรรม “MG FUN DEAL” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษโค้งสุดท้ายที่พร้อมจะมอบความสนุกสนานและความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยกิจกรรมมากมาย ดังต่อไปนี้ MG FUN DEAL 1....

โปรโมชั่น MG6 เอ็มจี 6 ขับฟรี 6 เดือน ถึง 30 เมษายน 2558

โปรโมชั่น MG6 เอ็มจี 6 ข้อเสนอพิเศษไม่ต้องรอ Motor Show ให้ท่านขับฟรีไปเลยถึง 6 เดือนเต็ม พร้อมทั้งเลือกผ่อนเริ่มต้นเพียงแค่ 9,555 บาทต่อเดือน ถึง 30 เมษายน 2558 นี้ ค่ายรถยนต์น้องใหม่ในบ้านเราอย่าง MG เรียกได้ว่ากำลังมาแรงกันเลยทีเดียว ทั้งโฉมหน้ารถยนต์ที่เราได้ชื่นชมกันบ้างแล้วอย่างเจ้า MG6 ที่มีความโฉบเฉี่ยว สปอร์ต...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด