โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกัน ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา ออกรถทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560

Suzuki Ertiga เป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์หรู ออกแบบสำหรับใช้งานในเมือง มีความคล่องตัวปราดเปรียวแต่ก็ยังคงความแข็งแกร่งเอาไว้การใช้งานที่หลากหลาย ฐานล้อมีความยาวขึ้นทำให้ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีที่นั่งแบบ 3 แถว รวมทั้งหมด 7 ที่นั่ง ช่วงล่างหนึบตามสไตล์ของซูซูกิ มั่นใจในทุกสภาพถนนไม่ว่าจะเป็นตอนเข้าโค้งหรือบนทางลาดเอียง ทางด้านของสมรรถนะนั้นมาพร้อมกับขุมพลังที่พร้อมตอบโจทร์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้งาน

ซูซูกิ เออร์ติกา มีหัวใจการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบเบนซิน 1.4 ลิตร ที่รองรับการใช้พลังงานเชื้อเพลิง E20 ที่ได้รับการยอมรับว่าให้การตอบสนองในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม แล้วก็ยังเป็นเครื่องยนต์ที่รักษาสิ่งแวดล้อมได้รับมาตรฐานมลพิษระดับ EURO 4 อีกด้วย นอกจากนั้นในส่วนของระบบความปลอดภัยยังประกอบไปด้วย ถุงลมนิรภัย SRS, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer, ตัวถังใช้โครงสร้างแบบ TECT มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงอีกด้วย

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga

1. เดือนนี้จัดหนัก! ซูซูกิ เออร์ติกา มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับท่านลูกค้าด้วยดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคย เพียง 0% นาน 12 เดือน

2. ประกันภัยชั้น 1 ฟรี! เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลาถึง 3 ปี

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่ออกรถภายใน 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

อัพเดทราคา ซูซูกิ เออร์ติกา ล่าสุด

– รุ่น GL (AT) ราคา 655,000 บาท
– รุ่น GX (AT) ราคา 695,000 บาท
– รุ่น DREZA (AT) ราคา 735,000 บาท

Suzuki Ertiga Promotion

โปร Ertiga

Save

โปรโมชั่น Suzuki Celerio เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น All New Suzuki Celerio ข้อเสนอพิเศษ ซูซูกิ เซเลริโอ พร้อมฟรีประกันภัย พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 0% และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560

กระแสของรถยนต์อีโคคาร์น้องใหม่ล่าสุด “All New Suzuki Celerio” เรียกได้ว่ามาแรงเหลือเกิน นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้คนไทยอยากจะได้รถที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกันมากขึ้น แทนที่จะไปซื้อรถคันโตๆ เครื่องแรงๆ แต่ใช้เดินทางแค่ใกล้ๆ แล้วก็ไม่ได้ขนอะไรมากมาย แต่จะว่าหากท่านจะนำรถใหม่อย่าง เซเลริโอ อ่านต่อ “โปรโมชั่น Suzuki Celerio เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2560”

ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ทุกรุ่น ออกรถเดือนนี้ให้ท่านได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0% ผ่อนนานกว่า 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือเลือกรับโปรโมชั่น ออกรถแบบไม่ต้องค้ำ ส่วนลด ของแถมเพียบ ติดต่อพนักงานขาย โทร. 089-141-1713 แอนคะ หรือ Line ID: 0891411713 ภายใน 31 ธันวาคม 2560

อีโคคาร์ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดขายถล่มทลายทั้งในปีที่ผ่านมาและในปีนี้นั้นต้องยกให้ ซูซูกิ สวิฟท์ แล้วอะไรที่ทำให้รถยนต์คันนี้ขายดีหรือทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถได้ไม่ยากเพียงแค่ได้เห็นในไม่กี่ครั้ง

นั่นก็เป็นเพราะว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนหันมานิยมรถยนต์ประหยัดน้ำมันสำหรับวิ่งในตัวเมืองกันมากขึ้น เพื่อที่ว่าจะได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้ง Swift เองก็มีเครื่องยนต์ที่โดนใจ เพราะว่านอกจากจะมีการใช้เชื้อเพลิงอย่างประหยัดแล้วยังมีความแรง ตอบสนองความต้องการได้ทันใจ สิ่งสำคัญนอกเหนือไปจากนั้นก็ยังเป็นรูปลักษณ์การออกแบบที่โดนใจวัยรุ่นและวัยทำงาน โครงสร้างตัวรถโฉบเฉี่ยว เท่ โดนใจ ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถที่มีช่วงล่างแน่นหนึบ ทำให้เป็นรถที่ขับสนุกและมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

ซูซูกิ สวิฟท์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ K12B ขนาด 1,242 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว ระบบวาล์วแปลผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดที่ 91 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที รองรับเชื้อเพลง E20 ทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังที่มีให้เลือกแบบธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT

ระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจ อาทิ ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อน, ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อกพร้อมระบบกระจายแรงเบรกและระบบช่วยเบรก, เข็มขัดนิรภัยครบครัน, ไฟเบรกดวงที่สาม, กุญแจนิรภัย, คานเหล็กกันกระแทกด้านข้างและระบบสัญญาณเตือน

ราคา Suzuki Swift ซูซูกิ สวิฟท์

รุ่น GA / MT ราคา 442,000 บาท

รุ่น GA / CVT ราคา 478,000 บาท

รุ่น GL / MT ราคา 480,000 บาท

รุ่น GL / CVT ราคา 516,000 บาท

รุ่น GLX / CVT ราคา 564,000 บาท

รุ่น Suzuki Swift RX / CVT ราคา 599,000 บาท

รุ่น Suzuki Swift Sai / CVT ราคา 599,000 บาท

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Suzuki Swift

เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการออกรถเดือนนี้

ข้อเสนอสำหรับทุกรุ่น ออกรถเดือนนี้รับข้อเสนอพิเศษกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ Suzuki hot deal ลดร้อนแรง แซงทุกดีล ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัย นอกจากนั้นท่านก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษโดนใจข้อสุดท้ายคือบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอีกด้วย

SUZUKI ทุกรุ่น พิเศษสุด ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

SUZUKI ทุกรุ่น พิเศษสุด ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

❌SUZUKI SWIFT GA🌟ใช้เงินออกรถเพียง 18,888 หรือเลือกรับโปรโมชั่น ออกรถแบบไม่ต้องค้ำ เราก็มีให้ 😁.ใช้เงินเพียง 4x,xxx ฿ เท่านั้น

🔰พร้อม ประกันภัยชั้น 1 ✨พรบ. ✨บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. และของแถมจัดหนักจัดเต็มอีกเพียบ💸💸อยากได้แบบไหนเราจัดให้ ที่ไหนไม่ให้ที่เราให้คุณได้แน่นอน ปรึกษาเราซิคะ ยินดีให้บริการ สู้ทุกคัน ดันทุกเคส 💗💗

📍เงื่อนไขการเช่าซื้อง่ายมาก
สามารถเช่าซื้อได้ทุกอาชีพ อาชีพอิสระก็สามารถซื้อได้
✅มีบริการส่งรถ
✅กรณีต่างจังหวัดมีไฟแนนซ์บริการถึงที่ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

เพียงมีคุณสมบัติดังนี้
1.อายุ 20 ปี บริบูรณ์
2.มีรายได้ 15,000.-ขึ้นไป
*** (ถ้ารายได้ไม่ถึงหรือต่ำกว่าสามารถหาคนกู้ร่วมได้ หรือคนค้ำประกัน)
3.มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไป…

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้เลยคะยินดีให้คำปรึกษาทุกเคสคะ
โทร. 089-141-1713 แอนคะ หรือ Line ID: 0891411713

ข้อเสนอดังกล่าวมีระยะเวลาจำกัดถึง 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

Swift

ภายในห้องโดยสาร

นั่งสบายด้วยภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางโอ่อ่าดีไซน์ให้มีความหรูหรา ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายต่อการใช้งานในระหว่างขับขี่

เบาะนั่งวัสดุคุณภาพสูง Swift

ห้องโดยสาร ซูซูกิ สวิฟท์ มีพื้นที่กว้างขวางยังมาพร้อมกับเบาะนั่งได้ถูกดีไซน์มาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีขนาดที่ใหญ่เพื่อที่จะโอบรับทุกสรีระของร่างกายได้อย่างลงตัว พร้อมกับช่วยลดการสั่นสะเทือน เพื่อให้ผู้นั่งได้สัมผัสถึงความนุ่มสบายและผ่อนคลายไม่รู้สึกเมื่อยล่าในระหว่างการเดินทาง

เบาะนั่งสำหรับคนขับสามารถที่จะปรับระดับขึ้น-ลง พร้อมกับสไลด์ได้ถึง 24 ระดับ เพื่อปรับให้เข้ากับลักษณะในการขับได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกการขับขี่ไม่รู้สึกเมื่อยล้า สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจน และยังเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย

พวงมาลัยปรับระดับได้ Swift

ความสะดวกสบายอีกหนึ่งขั้นกับพวงมาลัยที่สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ในรถยนต์ ซูซูกิ สวิฟ ทุกรุ่น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนขับและลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่ในระยะทางที่ไกล และสำหรับพวงมาลัยที่เพิ่มการปรับระดับหน้า-หลัง จะมีอยู่ในเฉพาะรุ่น GL และรุ่น GLX

พื้นที่จัดเก็บสัมภาระท้ายรถ Swift

พื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้านท้ายรถมีความกว้างขวางเพื่อให้จัดเก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ และยังสามารถที่จะเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระชิ้นใหญ่ก็ได้ โดยพับเก็บเบาะนั่งด้านหลัง 60:40 ก็เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสัมภาระได้มากยิ่งขึ้น

คอนโซลหน้าดีไซน์สปอร์ต Swift

โดดเด่นและขับสนุกไปกับคอนโซลหน้าที่ดีไซน์ให้เป็นสีดำตัดกับสีเงิน เพื่อสะท้อนถึงความหรูหาและสวยงาม

อ่านความหมายง่ายด้วยมาตรวัด 4 ตัว ที่ได้ดีไซน์มาจากวัสดุสีเงินอะคริลิคที่ตกแต่งด้วยขอบตามแนวโค้งของมาตรวัด ที่มาพร้อมกับการปรับแสงแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

สนุกไปทุกครั้งที่อยู่บนถนน ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ MID เป็นจอแสดงผลอเนกประสงค์ เพื่อให้คุณได้ทราบรายละเอียดต่างๆ ในการขับขี่ได้ เช่น การแสดงเวลา, แสดงอัตราของการสิ้นเปลืองน้ำมัน, แสดงค่าเฉลี่ยของน้ำมันต่อระยะทางในการขับขี่ เป็นต้น

ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย Swift

เพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างการขับขี่ด้วยปุ่มสำหรับควบคุมเครื่องเสียงที่อยู่บนพวงมาลัย และเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยระบบการเชื่อมต่อ USB พร้อมมอบความสุขในทุกการเดินทางด้วย MP3 / WMA / AAC

เย็นกายและเย็นใจเพราะความเย็นภายในห้องโดยสารที่มีอุณหภูมิเหมาะสม ด้วยระบบการปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

พื้นเก็บสิ่งของห้องโดยสาร Swift

เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของภายในห้องโดยสารด้วยช่องสำหรับเก็บสิ่งของ พร้อมที่วางแก้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในระหว่างการขับขี่

กุญแจรีโมท Suzuki Swift 2014

เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเพียงแค่สั่งงานผ่านกุญแจรีโมท ก็สามารถที่จะขึ้น-ลงรถยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มล็อก-ปลดล็อกที่กุญแจรีโมท พร้อมกับการสตาร์ทเครื่องยนต์ที่ง่ายยิ่งขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสที่ปุ่มสตาร์เครื่องยนต์

สมรรถนะและระบบความปลอดภัย

กุญแจรีโมท Swift

ถุงลมนิรภัยจะคู่หน้า Swift

เมื่อเกิดแรงกระแทกจากด้านหน้าถุงลมนิรภัยจะคู่หน้าจะพองตัว เพื่อลดอาการได้รับบาดเจ็บของผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมกับเข็มขัดนิรภัยที่ผ่อนแรงดึงกลับ เพื่อลดอาการได้รับบาดเจ็บตรงบริเวณหน้าอก

เครื่องยนต์ใหม่ Swift

สัมผัสกับระบบการขับเคลื่อนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยเครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ที่ผสานการทำงานของระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความเหมาะสมกับจังหวะการทำงานของวาล์วมากที่สุด จึงช่วยให้ทุกการขับเคลื่อนประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้นและยังช่วยลดมลพิษที่ปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศได้อีกด้วย

ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT Swift

ให้ทุกการขับเคลื่อนมีความนุ่มนวลมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีของระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT แบบ Sub transmission เป็นเทคโนโลยีของระบบเกียร์ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น

ระบบช่วงล่าง Swift

นุ่มสบายและปลอดภัยอย่างแน่นหนึบไปกับระบบช่วงล่าง ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ ที่มีความแข็งแกร่งเกินตัว เพิ่มเสถียรภาพในทุกการขับขี่ด้วยเหล็กกันโคลงที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อแรงบิดมากขึ้น ที่มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบเฟอร์สัน สตรัท พร้อมกับคอยล์สปริง และสำหรับระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม ที่มาพร้อมกับคอยล์สปริงเช่นกัน เพื่อให้รถยนต์มีน้ำหนักที่เบาลง แต่ยังคงความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อที่จะช่วยลดการโคลงของตัวรถนั่นเอง

ฐานล้อมีความกว้าง เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโค้งหรือการยึดเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวถังรถน้ำหนักเบา Swift

ให้ท่านอุ่นใจตลอดเส้นทางด้วยตัวถังรถที่มีน้ำหนักเบาด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีน้ำหนักที่เบาลงแต่ยังคงแข็งแกร่งขึ้น เพื่อช่วยให้สมรรถนะในการขับขี่มีความนุ่มนวล สะดวกสบายและยังช่วยลดเสียงรบกวนจากด้านนอกไม่ให้เข้าไปภายในห้องโดยสารได้อีกด้วย

ระบบช่วยป้องกันล้อล็อก ABS Swift

มีระบบช่วยป้องกันล้อล็อกแบบ ABS ทั้งสี่ล้อ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกเมื่อต้องเบรกกะทันหัน และยังสามารถที่จะหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขันอย่างมีประสิทธิภาพ

ให้การเหยียบเบรกมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยระบบกระจายแรงเบรก EBD ที่จะช่วยควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อที่จะให้ล้อทั้งสี่ล้อมีความสมดุลกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม

ระบบลดการสั่นสะเทือน Swift

สัมผัสรูปแบบใหม่ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน เพื่อให้ผู้โดยสารได้รู้สึกถึงความสุข ความสบาย ผ่อนคลายและความเงียบภายในห้องโดยสาร

ระบบกุญแจนิรภัย Swift

ป้องกันการโจรกรรมด้วยระบบกุญแจนิรภัย ที่ได้ถูกติดตั้งรหัสของกุญแจให้ตรงกับรหัสเครื่องยนต์ เพื่อไม่ให้กุญแจอื่นใดสามารถที่จะสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ ถ้าหากรหัสกุญแจไม่ตรงกับรหัสเครื่องยนต์

ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ เพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกขั้นด้วยระบบสัญญาณกันขโมย จะมีสัญญาณไฟกระพริบพร้อมกับเสียงแตรรถจะดังขึ้น ถ้าหากประตูรถยนต์เปิดและการสตาร์เครื่องยนต์ไม่ได้รับการสั่งงานจากกุญแจที่มีรหัสตรงกับเครื่องยนต์ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้รถยนต์สูญหาย

โครงสร้างตัวรถ Swift

โครงสร้างของตัวรถได้ถูกใช้มาจากแผ่นเหล็กที่มีเทคโนโลยีสูง สามารถที่จะช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อที่จะช่วยลดแรงกระทบในกรณีที่เกิดการปะทะ

ซูซูกิ สวิฟท์ มีให้เลือก 8 สี ได้แก่

Red Color
สีแดง Ablaze Red Pearl (ZTW)

Blue Color
สีน้ำเงิน Boost Blue Pearl Metallic (ZTV)

Copper Color
สีส้ม Sunlight Copper Pearl Metallic (ZTZ)

Black Color
สีดำ Super Black Pearl (ZTT)

White Color
สีขาว Snow White Pearl (ZTR)

Silver Color
สีเงิน Star Silver Metallic (ZTS)

Silver Color
สีเทา Mineral Grey Metallic (ZTU)

Green Color
สีเขียว Energy Green “Limited color” (ZNQ)

ข้อมูลทางเทคนิคและอุปกรณ์มาตรฐาน ซูซูกิ สวิฟท์

อุปกรณ์มาตรฐาน Swift

ข้อมูลทางเทคนิค Swift

Suzuki โปรนี้…มีเฮ ซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง ลดทันที 30% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

Suzuki โปรนี้…มีเฮ ซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง Suzuki Genuine Parts ลดทันที 30% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

วันนี้เราได้นำเสนอข่าวคราวเกี่ยวกับข้อเสนอดีๆ สุดร้อนแรงของซูซูกิไปแล้วในหมวดหมู่ โปรโมชั่นรถยนต์ ซึ่งท่านสามารถที่จะเข้ามาติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวเพื่อนำไปใช้ในการตัดสินใจออกรถของท่านได้เป็นประจำทุกเดือน

คราวนี้มาถึงในส่วนของ โปรนี้…มีเฮ ซึ่งทางซูซูกิจัดมาให้สำหรับท่านที่อยากจะแต่งรถของท่านให้แลดูสวยงาม สปอร์ต ไม่เหมือนใคร เพราะว่าเมื่อท่านซื้อสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งและของที่ระลึกแท้จาก Suzuki Genuine Parts ที่ร่วมรายการ รับไปเลยทันทีส่วนลดถึง 30% เรียกได้ว่าเอาใจแฟนคลับแบบได้เฮกันเลยทีเดียว

[adinserter block=”2″]

Suzuki โปรนี้…มีเฮ

Susuki Promotion โปรนี้มีเฮ

ไปเฮกันได้แล้วเพราะเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ไปจนถึง 30 พฤศจิกายน 2560 อย่าลืมติดต่อสอบถามรายละเอียดการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม ได้ที่เซลล์ประจำเว็บของเรา มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

โปรโมชั่น SUZUKI HOT DEAL ลดร้อนแรง แซงทุกดีล ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น SUZUKI HOT DEAL ลดร้อนแรง แซงทุกดีล ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% พร้อมฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่ากว่า 5,000 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2560

ท่านใดสนใจอยากจะออกรถซูซูกิช่วงนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับอะไรที่ร้อนๆ มาฝากกันค่ะ นั่นก็คือโปรโมชั่นรถยนต์สำหรับออกรถ SUZUKI HOT DEAL ลดร้อนแรง แซงทุกดีล ที่ถูกเตรียมเอาไว้รอท่านที่สนใจถอยรถคันใหม่ทุกรุ่น

ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาระหว่างวันที่ 1 กันยายน ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2560 นอกจากท่านจะได้รับข้อเสนอสุดเร้าใจเพื่ออกรถแล้วท่านยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรีมูลค่ากว่า 5,000 บาทติดมือกลับบ้านด้วย

[adinserter block=”2″]

โปรโมชั่น SUZUKI HOT DEAL ลดร้อนแรง

พบข้อเสนอพิเศษสำหรับออกรถใหม่

สำหรับ SUZUKI CIAZ ทุกรุ่น รับดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

Suzuki Swift Sai
สำหรับ SUZUKI SWIFT ทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

All New Suzuki CELERIO
สำหรับ SUZUKI CELERIO รุ่น GL อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

SUZUKI ERTIGA
สำหรับ SUZUKI ERTIGA ทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี


และสำหรับ SUZUKI CARRY พบส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 30,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ หรือเซลล์ประจำเว็บ โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

โปรโมชั่น Suzuki Deal ดี Day พิเศษตลอดเดือน กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น Suzuki Deal ดี Day พิเศษตลอดเดือน กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2560

จัดหนักกว่าเดิมและต่อเนื่องจากโปรโมชั่นรถยนต์ ซูซูกิ ที่มีมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ถ้าหากว่าท่านจะออกรถในช่วงนี้มีอะไรที่พิเศษยิ่งกว่า ด้วยโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า “Suzuki Deal ดี Day” ซึ่งจัดมาเพื่อลูกค้าที่จะจับจองและรับรถตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2560 กันเลยทีเดียว

นอกเหนือจากโปรโมชั่นประจำเดือนแล้ว ทางซูซูกิ ยังมามอบข้อเสนอพิเศษดังกล่าวให้ท่านได้ตัดสินใจออกรถไปตลอดเดือนกรกฎาคมไปจนถึงสิงหาคม 2560 จุดเด่นก็คือทั้งการที่จะให้ท่านลูกค้ารับโปรโมชั่นเพิ่มเมื่อนำรถเก่าทุกรุ่นมาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ และนอกจากนั้นสำหรับท่านที่เป็นลูกค้าซูซูกิปัจจุบันอยู่แล้วมาซื้อรถอีกคันก็มีสิทธิ์ได้รับโปรเพิ่มด้วยเช่นกัน

โปรโมชั่น Suzuki Deal ดี Day

แคมเปญที่ 1 สำหรับท่านลูกค้าที่นำรถยนต์ทุกญี่ห้อมาเทิร์นและซื้อรถยนต์ซูซูกิ ไม่ว่ารุ่นใดก็ได้ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 10,000 บาท โดยผู้รับสิทธิ์จะต้องเปนเจ้าของรถคันที่นำมาเทิร์นเหรือเป็นญาติที่เกี่ยวข้องโดยตรง

แคมเปญที่ 2 สำหรับท่านลูกค้าในครอบครัวซูซูกิอยู่แล้ว ออกรถซูซูกิอีกคันไม่ว่ารุ่นใดก็ได้ รับไปเลยทันทีคือส่วนลดเพิ่มอีก 12,000 บาท

และนอกจากนั้นหากท่านจองรถภายในงาน “Suzuki Deal ดี Day” ซึ่งจะมีการจัดขึ้น ณ โชว์รูมใกล้บ้านท่าน ระหว่างวันที่ 15 ถึง 16 กรกฎาคม 2560 และรับรถภายในเดือนกรกฎาคม รับเพิ่มอีกเป็นบัตรเงินสดเพื่อชำระค่าน้ำมัน ปตท. มูลค่ากว่า 5,000 บาท เลยทีเดียว

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

สำหรับท่านที่ต้องการออกรถนั้นอย่าลืมเช็ค โปรโมชั่นรถยนต์ ซูซูกิ ประจำเดือน

NEW SUZUKI CIAZ
สำหรับ NEW SUZUKI CIAZ ทุกรุ่น ออกรถรับดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน ฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

SUZUKI SWIFT
สำหรับ SUZUKI SWIFT ทุกรุ่น รับดอกเบี้ย 0 นาน 12 เดือน ฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี

SUZUKI CELERIO
สำหรับ SUZUKI CELERIO รับดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 12 เดือน ยกเว้นรุ่น GA MT และ GLX CVT ไม่ร่วมรายการ รับฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

SUZUKI ERTIGA
สำหรับ SUZUKI ERTIGA ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

SUZUKI CARRY
สำหรับ SUZUKI CARRY กระบะอเนกประสงค์ ระบส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 20,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมใกล้บ้าน หรือติดต่อเซลล์ประจำเว็บของเรา โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

โปรโมชั่น Suzuki ฟรีตรวจเช็ค Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ … โปรดีต่อใจ ถึง 30 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่น Suzuki ฟรีตรวจเช็ค Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ … โปรดีต่อใจ ถึง 30 มิถุนายน 2560

ซูซูกิ ก็จัดโปรดีๆ มาให้แฟนๆ รถยนต์ซูซูกิเหมือนกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ … โปรดีต่อใจ” เป็นโปรโมชั่นที่จัดหนักเรื่องส่วนลด สาวกซูซูกิไม่ควรพลาดนะครับ ว่าแต่โปรนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราจะอธิบายให้ได้ทราบกันแบบคร่าวๆ ไปดูกันเลยครับ

ศูนย์บริการรถยนต์ซูซูกิได้จัดโปร “Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ … โปรดีต่อใจ” ขึ้นเพื่อที่จะให้ลูกค้าซูซูกิทุกท่านได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิเช่น ฟรี! ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ และยังไม่เพียงเท่านั้น คุณยังจะได้รับส่วนลดทันที 20% สำหรับในส่วนของอะไรที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาฉีดล้างกระจก น้ำยาหล่อเย็น ไส้กรองอากาศ ไส้กรองอากาศแอร์ สายพานแอร์ สายพานเครื่องยนต์ ยางใบปัดน้ำฝน เป็นต้น

สำหรับลูกค้าซูซูกิที่มีความสนใจต้องการที่จะเข้ารับบริการกับโปรดีๆ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ก็สามารถที่จะเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศพร้อมสามารถที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน โปรนี้มีกำหนดการตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 หรือจนกว่าที่สินค้าร่วมรายการต่างๆ จะหมด

โปรโมชั่น Suzuki Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ โปรดีต่อใจ ถึง 30 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่น Suzuki Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ โปรดีต่อใจ ถึง 30 มิถุนายน 2560

ข่าวดีสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ซูซูกิที่ตอนนี้ถึงหรือกำลังใกล้จะถึงกำหนดตรวจเช็คสภาพรถมาแล้วนะครับ นั่นคือตอนนี้ทางศูนย์บริการรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ ได้เสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาให้กับท่านแล้วนั่นเอง

โปรโมชั่นดังกล่าวชื่อว่า “Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ โปรดีต่อใจ” เอาใจท่านเจ้าของรถซูซูกิช่วงหน้าร้อน ให้ท่านนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพฟรีค่าแรง อีกทั้งหากมีอะไหล่ส่วนไหนที่ต้องเปลี่ยนทางศูนย์ก็ยังมีส่วนลดให้ โดยมีอะไหล่ที่เข้าร่วมรายการหลายรายการเลยทีเดียว

โปรโมชั่นรถยนต์ Suzuki Hello Summer หน้าร้อนปีนี้ โปรดีต่อใจ

ให้ท่านนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพ ฟรี พร้อมส่วนลดทันที 20% สำหรับอะไหล่ที่ร่วมรายการ อาทิ
– น้ำยาฉีดล้างกระจก
– น้ำยาหล่อเย็น
– ไส้กรองอากาศ
– ไส้กรองอากาศแอร์
– สายพานแอร์
– สายพานเครื่องยนต์
– ยางใบปัดน้ำฝน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมหรือศูนย์บริการรถยนต์ Suzuki ทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2560

กิจกรรม Suzuki เพียง Like และ Share ลุ้นบัตร Motor Show 2017

กิจกรรม Suzuki เพียง Like และ Share ภาพ ซูซูกิ สวิฟท์ ลุ้นบัตร Motor Show 2017 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 4 ใบ ฟรี ก่อนหมดเขต 22 มีนาคม 2560

เวลาเริ่มเดินถอยหลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ สำหรับงานจัดแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ในช่วงนี้ “Bangkok Motor Show 2017” และสำหรับท่านที่มีความประสงค์อยากจะเข้างานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ นอกจากโปรโมชั่นของรถหลายรุ่นรอท่านอยู่แล้ว ทางซูซูกิยังมามอบกิจกรรมดีมามอบให้ท่านด้วย

กิจกรรมดังกล่าวเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเข้างาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 เตรียมไว้ให้กว่า 20 รางวัล ใครก็ได้สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจของ Suzuki Motor Thailand ง่ายๆ เพียงกดหยุดภาพรูปหน้าจอให้ Swift RX-II หยุดอยู่ในกรอบพอดี แล้วให้ท่านแคปหน้าจอภาพดังกล่าวโพสต์ลงที่ใต้ภาพหน้ากิจกรรม พร้อมบรรยายถึง Swift RX-II โดนใจท่านเพราะอะไร? แต่ต้องรีบหน่อยเพราะมีระยะเวลาร่วมสนุกถึงวันที่ 22 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น

กติกาการร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับฟรี เข้างาน Motor Show 2017 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 4 ใบ

ขั้นที่ 1 ไลค์ และ แชร์ ภาพกิจกรรมที่หน้ากิจกรรมในแฟนเพจไปที่หน้าเฟจขอบท่านแบบสาธารณะ รวมไปถึงการกดไลค์แฟนเพจ Suzuki Motor Thailand

ขั้นที่ 2 กดหยุดภาพที่หน้ากิจกรรมให้ Swift RX-II อยู่ในกรอบพอดี แล้วทำการแคปเจอร์ภาพแล้วโพสลงในคอมเม้นหน้ากิจกรรม พร้อมทั้งระบุว่า Swift RX-II โดนใจคุณเพราะอะไร?

สำหรับกิจกรรมการร่วมสนุกนี้เริ่มขึ้นแล้วและจะสิ้นสุดลงในวันนี้ คือวันที่ 22 มีนาคม 2560 ผู้โชคดีจะได้รับการสุ่มหาผ่านทางรายชื่อที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีรางวัลจำนวน 20 รางวัลๆ ละ 4 ใบ ฟรี รอท่านอยู่ และประกาศรายชื่อทาง www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand/ ในวันที่ 23 มีนาคม 2560

ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Suzuki Motor Thailand รีบด่วน! เหลือเวลาในการร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลดังกล่าวอีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

โปรโมชั่น Suzuki เชียร์บอลไทย ตะลุยแดนซามูไร Presented by Suzuki

โปรโมชั่น Suzuki เชียร์บอลไทย ตะลุยแดนซามูไร Presented by Suzuki

แฟนบอลไทยเชียร์บอลไทยและท่านที่กำลังอยากได้รถยนต์ ซูซูกิ ไปขับในช่วงนี้ออกรถได้โดนใจทั้งคู่ เพราะเพียงแค่ท่านตัดสินใจออกรถเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกไปด้วย

โปรโมชั่นเชียร์บอลไทย ตะลุยแดนซามูไร Presented by Suzuki เพียงจองและรับรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่น มีสิทธิ์ลุ้นแพ็คเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นพร้อมชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติญี่ปุ่น จำนวน 5 รางวัล

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

ข้อเสนอนี้พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ทำการจองและรับรถยนต์ซูซูกิภายในเดือนนี้ ไม่ว่ารุ่นใดก็ได้ ท่านจะได้รับไปเลยทันที คูปองเพื่อชิงรางวัล 10 ใบ จากนั้นอย่ารอช้า… รีบเขียนชื่อและที่อยู่ให้ชัดเจนบนหน้าคูปอง แล้วส่งมาที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศจากนั้นก็รอลุ้นของรางวัลดังต่อไปนี้

– ลุ้นแพ็คเกจทัวร์แดนปลาดิบ พร้อมชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติญี่ปุ่น จำนวน 5 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละกว่า 110,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 55,000 บาท

โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ร่วมรายการมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุดเพียงหนึ่งรางวัล โดยทางซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะทำการจับรางวัลในวันที่ 9 มีนาคม 2560 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 มีนาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.suzuki.co.th

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://suzuki.co.th/webpage/news/detail-150.html