รถเก๋ง และ รถเก๋ง 5 ประตู

Home รถเก๋ง และ รถเก๋ง 5 ประตู
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถเก๋ง และ รถเก๋ง 5 ประตู และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Honda Accord โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด ดาวน์ 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Accord 2018 โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด และแอคคอร์ด ไฮบริด ตารางผ่อน-ดาวน์อัพเดทล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษแรงๆ ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.19% หรือเลือกดอกเบี้ย 1.99% พร้อมรับฟรีประกันภัย หรือท่านข้าราชการ ออกรถด้วยข้อเสนอดาวน์ 0% ภายใน 10 เมษายน 2561 ฮอนด้า แอคคอร์ด...
Suzuki Swift 2018 Prices

ลือ Suzuki Swift 2018 ใหม่ เพิ่มประมาณ 20,000 เปิดตัว 8 กุมภาพันธ์ 2561

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Suzuki Swift 2018 เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมง เพราะฤกษ์ดีคือวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ที่จะถึงนี้ Suzuki Swift 2018 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการพัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม HEARTECH ซึ่งน้ำหนักตัวรถจะเบาลงแต่จะเพิ่มความแข็งแกร่งกว่าเดิม ด้วยความยาว 3,840 มิลลเมตร ลดลงจากรุ่นก่อนหน้า 10 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,695 มิลลิเมตร...
All NEW Honda Insight

All NEW Honda Insight เตรียมขึ้นสายการผลิตแล้ว เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าในช่วงปลายปี 2018 นี้

อีกไม่นานต่อจากนี้ทางฮอนด้าจะเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับ Honda Insight รถยนต์ที่ทำตลาดมานานกว่า 18 ปีแล้ว ต่อไปจะเปลี่ยนจาก B-Segment ไปสู่รถยนต์ระดับ C-Segment Hybrid Sedan ที่เพรียบพร้อมด้วยเทคโลโลยีและอัตราสิ้นเปลืองที่ดีที่สุด พร้อมกับมีการวางภาพลักษณ์ให้เป็นรถยนต์ Premium Compact Sedan ที่มีความเหนือระดับกว่ารถยนต์ Civic อีกด้วย ทางด้านตัวรถจะได้รับการดีไซน์ใหม่หลายจุด อาทิ - กระจังหน้าได้รับอิทธิพลในการดีไซน์ที่ผสมผสานกันระหว่างซีวิคเข้ากับแอคคอร์ด แต่มีการเว้นช่องดักลมขนาดใหญ่เป็นการสร้างจุดเด่นตั้งแต่แรกเห็น - ด้านหน้าได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด -...
Suzuki Celerio 2018

รถใหม่ Suzuki Celerio 2018 เปิดตัวที่เนปาล

ซูซูกิ เซเลริโอ 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่อินเดียไปแล้วตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ตอนนี้ขยายตลาดขึ้นไปสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยภูเขาอย่างประเทศเนปาลผ่านทาง CG Motocorp (มอเตอร์คอเปอเรชั่น) ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตสำหรับ Suzuki ในประเทศเนปาล สำหรับ Suzuki Celerio รถแฮทช์แบ็คราคาประหยัด รุ่นปรับโฉมใหม่นี้ ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกหลายจุด อาทิ กระจังหน้าใช้กระแกรงตาข่ายดีไซน์ใหม่สไตล์รังผึ้งให้ความรู้สึกสปอร์ตดุดันมากขึ้นกว่าเดิม, ตกแต่งด้วยเส้นโครเมียมที่ด้านบนของกระจังหน้า, กันชนหน้าใหม่พร้อมช่องดักอากาศด้านล่างรูปทรง...

เปิดตัว NEW Toyota Vios เครื่องยนต์ 1.3 ลิตร ที่ลาวโฉมเดียวกับ Yaris Ativ

โตโยต้าประเทศลาวได้มีการเปิดตัว Toyota Vios ใหม่ ภายใต้นิยามของคำว่า "เริ่มต้นความสุขให้ชีวิตทันสมัย" แต่เห็นหน้าตาแล้วหลายคนคงสงสัยว่านี่มันคือ ยาริส เอทีฟ ที่จำหน่ายในบ้านเราหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วคือ โตโยต้า วีออส ของประเทศลาว อันที่จริงแล้วก็เกือบจะเหมือนไปซะทุกอย่างแต่บางอย่างก็ไม่เหมือน อย่างเช่น โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ของไทยจะใช้เครื่อง 3NR-FE ขนาด 1.2 ลิตร...

Honda Civic 2017 ตัวถังสีแดง เตรียมจำหน่ายปลายเดือนนี้

ฮอนด้า ซีวิค ในเจเนอเรชั่นที่ 10 หรืออีกชื่อที่เราเรียกกันอย่างติดปากว่า Honda Civic FC ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยก่อนใครในเอเซีย แต่ก็มีหลายคนสงสัยว่าทำไมเวอร์ชั่นซีดานที่จำหน่ายในบ้านเราถึงมีแต่สีเรียบๆ ไม่เหมือนตัวส่งออกนอกที่มีสีจี๊ดๆ อย่างสีแดงจำหน่ายด้วยทั้งๆ ที่ฐานการผลิตก็อยู่ในไทย ปัจจุบัน Honda Civic 2017 แบบซีดานที่จำหน่ายในบ้านเรามีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกันคือ สีน้ำเงิน คอสมิก, สีดำ คริสตัล มุก,...

Suzuki Ciaz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่แดนมังกร ราคาเริ่ม 469,673 บาท

ใช้ชื่อสำหรับทำตลาดในประเทศจีนว่า Suzuki Alivio Pro ซูซูกิ อลิวิโอ โปร ซึ่งก็คือ Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ชื่อที่ทำตลาดในหลายประเทศรวมถึงไทยด้วย เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง ซูซูกิ ฉางอัน ประเทศจีนได้ทำการเปิดตัวรถยนต์นั่งรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ โดยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกตัวรถให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น Suzuki Ciaz 2017 มีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย พร้อมกับราคาอยู่ที่ระหว่าง 93,900...

เตรียมเปิดตัว 2018 Suzuki Alto รุ่นปรับโฉม เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเดือนหน้า

รถยนต์นั่งแบบ K-Car ที่ชื่อว่า Suzuki Alto แบบ 5 ประตู ในเจเนอเรชั่นที่ 8 เปิดตัวในแดนปลาดิบไปเมื่อปลายปี 2014 จนมาถึงตอนนี้มีสื่อต่างประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่าจะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ในเดือนหน้านี้ Suzuki Alto สำหรับจำหน่ายในบ้านเกิดนั้นเป็นรถที่มีมิติตัวรถความยาวอยู่ที่ 3,395 มม. กว้าง 1,475 มม. และสูง 1,500 มม. มีระยะฐานล้ออยู่ที่...

Toyota เปิดตัว 2018 Corolla Axio/Fielder รุ่นปรับโฉมใหม่ครั้งที่ 2 ที่ญี่ปุ่น

Toyota เปิดตัว 2018 Corolla Axio/Fielder รุ่นปรับโฉมใหม่ครั้งที่ 2 ที่ญี่ปุ่น เครื่องเดิม เพิ่มเติมคือรูปลักษณ์ภายนอก Toyota Corolla Axio แบบเก๋งซีดาน ทำตลาดมาจนถึงเจเนอเรชั่นที่ 11 แล้วในตลาดญี่ปุ่นเมื่อปี 2555 และ Toyota Corolla Fielder แบบ 5 ประตูกำลังอยู่ในเจเนอเรชั่นที่...

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท ที่โชว์รูมในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เปิดตัวและพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในโชว์รูมที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียแล้วสำหรับเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4.15 แสนรูปีอินเดีย หรือประมาณ 210,987 บาทไทย โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 12 รุ่นย่อย...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด