รถสปอร์ต

Home รถสปอร์ต
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถสปอร์ต และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ใหม่ Honda Sports EV เวอร์ชั่นต้นแบบเก๋งสปอร์ต วิ่งไกล 240 กิโลเมตร

เปิดผ้าคลุม Honda Sports EV เวอร์ชั่นต้นแบบเก๋งสปอร์ตสไตล์เรโทร รุ่นที่สองต่อจาก Urban EV รถที่ใช้ระบบส่งกำลังด้วยไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว Urban EV ไปแล้วในงานแฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา ล่าสุดทางผู้ผลิตฮอนด้าได้ทำการเปิดผ้าคลุมรถพลังงานไฟฟ้าอีกเป็นรุ่นที่สองในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017 โดยเป็นต้นแบบรถแนวเก๋งสปอร์ตสไตล์เรโทรและใช้ชื่อว่า Honda Sports EV ทำให้ดูเหมือนว่าตอนนี้ทางฮอนด้าเองกำลังมีความกระตือรือร้นเหลือเกิน ที่จะสร้างครอบครัวของรถพลังงานไฟฟ้าขึ้นมา มีการพัฒนาแพลตฟอร์มขึ้นมาใหม่เพื่อใช้สำหรับทำรถพลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ และมีแผนที่จะผลิตจริงในปี 2019 นี้ โดย...

เผยโฉม Ferrari LaFerrari Spider อย่างเป็นทางการ ก่อนงาน Paris Motor Show 2016

เผยโฉม Ferrari LaFerrari Spider อย่างเป็นทางการ ก่อนไปโชว์ตัวที่ Paris Motor Show 2016 ภาพแรกของ Ferrari LaFerrari Spider ได้ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ของผู้ผลิต ก่อนที่จะถูกนำไปเปิดตัวที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ในฝรั่งเศส "Paris Motor Show 2016" ที่ในกำหนดการนั้นจะมีขึ้นในช่วงเดือนกันยายนนี้ ในตอนนี้ทางผู้ผลิตยังคงปิดเงียบเกี่ยวกับชื่ออย่างเป็นทางการ, ราคา รวมไปถึงจำนวนคันที่จะผลิต แต่จะมีการเปิดเผยอย่างแน่นอนในวันงานปารีสมอเตอร์โชว์ซึ่งก็คงจะต้องคอยติดตามข่าวกันต่อไป นอกจากนั้นยังมีข่าวลือว่าคำว่า Spider...

BMW M4 GTS จะถูกเลือกให้เป็น DTM safety car 2016

BMW M4 GTS จะถูกรับเลือกให้เป็น DTM safety car สำหรับเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยในสนามแข่งในช่วงฤดูการแข่งขันในปี 2016 นี้ ตามที่ได้กำหนดกฎเกณฑ์เอาไว้เกี่ยวกับรถที่มีความสามารถในการดูแลความปลอดภัยในความหมายของ DTM นั้นคือ รถ DTM safety car จะต้องเป็นรถที่มีการออกแบบและสามารถดัดแปลงให้มีสมรรถนะสูงในการขับขี่ในสนาม และต้องมีพลังขับเคลื่อนสูงพอที่จะวิ่งควบคู่ไปกับรถแข่งคันอื่นโดยที่ไม่กีดขวางหรือส่งผลกระทบต่อการแข่งรถของนักแข่งด้วย รถที่เป็น DTM safety car จะต้องสามารถตั้งค่าความเร็วเพื่อให้นักขับของ DTM สามารถรักษาความเร็วเอาไว้ได้ในช่วงเวลาการแข่งขัน...

Porsche 911 R เครื่อง 4.0 ลิตร 493 แรงม้า เปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016

Porsche 911 R เครื่อง 4.0 ลิตร 493 แรงม้า เปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016 วันนี้ยังคงติดตามข่าวเปิดตัวรถใหม่ที่งานมหกรรมแสดงยานยนต์ครั้งใหญ่ของ เจนีวามอเตอร์โชว์ 2016 กันต่อเลยนะครับ และคาดว่าน่าจะเป็นอย่างนี้ไปอีกหลายวัน เพราะว่ารถยนต์แต่ละคันที่เผยโฉมและสมรรถนะออกมาให้เราได้เห็นกันนั้นช่างงดงามและเร้าใจจนอยากจะได้มาครอบครองซะเหลือเกิน อย่างเจ้า Porsche 911 R ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษแบบ limited edition...

เปิดตัว Bugatti Chiron 2017 ใหม่ 1,500 แรงม้า ราคาเบาๆ ที่ 2.4 ล้านยูโร

Bugatti Chiron 2017 ใหม่ 1,500 แรงม้า เปิดตัวที่ Geneva Motor Show วันที่ 1 มีนาคม 2559 วันนี้พามาดูภาพ Bugatti Chiron 2017 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการก่อนใครโดยที่รถยังไม่ได้เปิดตัวด้วยซ้ำ แต่ภาพถูกเผยแพร่ออกมาจากผู้ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปเยี่ยมชมก่อนได้ในฐานะสื่อต่างประเทศ ก่อนที่รถจะถูกเปิดผ้าคลุมให้ทุกคนได้เห็นในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ตามเวลาของกรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้านข้อมูลทางเทคนิคนั้นคาดว่าน่าจะคุ้มค่าสำหรับท่านที่รอคอยและพร้อมที่จะควักกระเป๋าซื้อมาครอบครองได้...

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition สไตล์สปอร์ตดถดัน แต่ไม่เพิ่มพลังใต้ฝากระโปรง นิสสันเอาใจคอคนรักรถชอบแต่งสวยสไตล์ดุด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุด ให้กับรถยนต์สปอร์ตรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าอย่างนิสสันแม็กซิม่าในรูปลักษณ์ดำมืดน่าเกรงขาม ราคาเริ่มต้นที่ $1,195 หรือประมาณ 42,600 บาท Nissan Maxima SR รถสปอร์ตหรูราคา 1.37 ล้านบาทนี้จะมาพร้อมกับตัวเลือกของชุดแต่งสำหรับลูกค้าใหม่หากต้องการให้รถมีความดุดันมากขึ้น ทั้งนี้เป็นการติดตั้งมาเสร็จสรรพให้เลยตั้งแต่อยู่ในโรงงาน ดังนั้นลูกค้าจะได้มั่นใจในขั้นตอนการผลิตแล้วยังได้ส่วนลดมากกว่า 35,000 บาท...

เตรียมเปิดตัว Lexus LC 500h ขุมพลังไฮบริด 468 แรงม้า ที่เจนีวาออโต้โชว์ 2016

เตรียมเปิดตัว Lexus LC 500h ขุมพลังไฮบริด 468 แรงม้า ที่เจนีวาออโต้โชว์ 2016 รถแบบสปอร์ตคูเป้ระดับซูเปอร์คาร์อย่างเจ้า Lexus LC 500 เคยถูกนำไปโชว์ตัวแล้วในงานดีทรอยต์ออโต้โชว์ แล้วจากนี้ภารกิจต่อไปก็คืองาน Geneva Auto Show ซึ่งจะมีขึ้นในต้นเดือนหน้านี้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามชื่อที่ใช้จะกลายเป็นรุ่น LC 500h ที่จะมาพร้อมกับสเปคที่แตกต่างออกไป รวมถึงมีขุมพลังไฮบริดซ่อนไว้ใต้ฝากระโปรงหน้าอีกด้วย จากความคาดหวังของผู้ผลิตนั้นเจ้าเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นมาตรฐานอย่าง LC...

ภาพแรก Aston Martin DB11 2016 ซูเปอร์คาร์ 600 แรงม้า รุ่นล่าสุด

ภาพแรก Aston Martin DB11 ซูเปอร์คาร์ 600 แรงม้า รุ่นล่าสุด หลุดก่อนเปิดตัวในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ 2016 ถูกถ่ายภาพออกมาจนได้สำหรับเจ้า แอสตัน มาร์ติน ดีบี11 ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของใครสักคนแชะภาพขณะที่รถถูกนำไปโชว์ในกิจกรรมอะไรสักอย่างของลูกค้าระดับวีไอพี โดยเป็นภาพแรกที่เราได้เห็นตัวรถแบบไม่มีสติ๊กเกอร์ปิดรอบคัน แบบที่มีภาพถ่ายขณะวิ่งทดสอบหลุดออกมาเมื่อหลายวันก่อน เจ้า ดีบี11 นี้จะถูกนำมาแทนที่ ดีบี9 ซึ่งแก่ชรามากแล้ว และมีแผนที่จะเปิดจำหน่ายจริงแน่นอนในช่วงปลายปีนี้ อย่างไรก็ดีข่าวแว่วว่ารถถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก ดีบี10...

เหมือนมายากล! Mercedes-AMG GT จูนเครื่องใหม่เป็น 716 แรงม้า โดย Renntech

Mercedes-AMG GT จูนเครื่องใหม่เป็น 716 แรงม้า โดย Renntech R1 Performance คือชื่อเรียกสำหรับการอัพเกรดด้านสมรรถนะของ AMG GT S ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งครั้งแล้วที่ทางทีมนักพัฒนาหรือจูนเครื่องยนต์อย่าง “Renntech” ได้แสดงฝีมือ ครั้งนี้เลือกเอารถหรูสปอร์ตตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG GT เอามาปรับให้มีอัตราเร่งที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ที่นำมาติดตั้งเพื่อเสกให้รถคันนี้มีแรงขึ้นได้แก่ ติดตั้งด้วย ระบบท่อไอเสียสแตนเลสช่วยทำให้การระบายไอเสียได้เร็วขึ้น, กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มีการไหลเวียนได้ดีขึ้น, และเทอร์โบที่พัฒนาโดย Renntech...

Arrinera ผู้ผลิตรถตำรวจเปิดตัว Hussarya GT ราคาเริ่ม 6.6 ล้านบาท

Arrinera ผู้ผลิตรถตำรวจเปิดตัว Hussarya GT ราคาเริ่ม 6.6 ล้านบาท บริษัทผู้ผลิตชื่อดังที่รู้จักกันในนามของ Arrinera เปิดตัวรถสายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ที่งาน ออโต้สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล โดยมีแผนว่าจะเริ่มนำไปทดสอบการใช้งานในอังกฤษแล้ว ด้วยราคาอยู่ที่ระหว่าง 6.6 ถึง 7.1 ล้านบาท เจ้ารถคันนี้มีชื่อว่า Hussarya GT ที่มีสมรรถนะและสไตล์การออกแบบเป็นรถแข่ง ภายใต้รูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวนั้นประกอบไปด้วยขุมพลังที่ถูกติดตั้งเอาไว้ตรงส่วนกลางของตัวรถ ด้วยเครื่องยนต์ V8 ขนาด...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด