SUV

Home SUV
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ SUV และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Ford Everest Raptor rendering

เผย Ford Everest Raptor เอสยูวี 7 ที่นั่งสายโหด กำลังพัฒนา

Ford Performance อาจจะไม่หยุดการนำเอาการพัฒนาตามแบบอย่าง Raptor มาใช้กับกระบะน้องเล็กอย่าง Ford Ranger Raptor ที่เพิ่งเปิดตัวไปเท่านั้น แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกนำมาพัฒนาต่อยอดในเอเวอเรสต์เอสยูวี 7 ที่นั่ง ให้กลายเป็น Ford Everest Raptor ที่มีความเป็นออฟโรดตามไปด้วย Jamal Hameedi หัวหน้าวิศวกรของ Ford Performance ได้มีการเปิดเผยผ่านสื่อของออสเตรเลียอย่าง Drive.com.au ว่า...

All-New Mazda CX-5 2018 เตรียมเปิดตัว 13 พฤศจิกายน 2560 นี้

รถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดกลางอย่าง MAZDA CX-5 2018 ในเจเนอเรชั่นที่สองได้ถูกเปิดตัวไปหลายตลาดแล้วทั่วโลก ไล่มาตั้งแต่งาน LA Auto Show เดือนธันวาคม 2016 ที่อเมริกา แล้วก็มาที่ญี่ปุ่นในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน หรือจะงาน IAA Frankfurt Motor Show 2017 งานแสดงรถยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในเยอรมนีก็ไปโชว์ตัวที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนก็ไปมาแล้ว จนใกล้บ้านเราเข้ามาที่สุดก็คือการเปิดตัวที่มาเลเซียเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560...

เปิดตัว Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ SUV พลังงานไฟฟ้า

เปิดตัว Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ SUV พลังงานไฟฟ้า พร้อมโชว์เทคโนโลยีใหม่ คาดมีใช้หลังปี 2020 ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นแนวหน้าสัญชาติญี่ปุ่น "มิตซูบิชิ" ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเวอร์ชั่นต้นแบบที่มีชื่อว่า e-Evolution ซึ่งชื่อนี้ก็คงจะทำให้หลายท่านนึกย้อนกลับไปว่าเคยมีรถเก๋งสไตล์สปอร์ตของมิตซูบิชิเองก็เคยใช้ชื่อแนวๆ นี้มาแล้ว แต่สำหรับรถต้นแบบคันนี้ขึ้นชื่อด้วยตัวอักษร E ซึ่งก็เป็นการสื่อว่านี่จะเป็นรถที่ไม่ได้ใช้เชื้อเพลิงในการขับเคลื่อน โดยทางผู้ผลิตเรียกรถของพวกเขาว่ารถพลังงานไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งเจ้า e-Evolution ยังจะเป็นรถอเนกประสงค์สไตล์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าที่ขับเคลื่อน 4 ล้ออีกด้วย Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ...

เปิดตัว Rezvani Tank SUV สไตล์ทหารและรถถังกันกระสุน

ผู้ผลิตรถยนต์นาม Rezvani ได้ทำการเปิดผ้าคลุมรถยนต์ SUV แบบ 4 ประตู 5 ที่นั่ง โดยใช้ชื่อในการทำตลาดว่า Tank โดยเจ้าสุดยอดรถยนต์เอสยูวีรุ่นนี้มีราคาจำหน่ายที่อเมริกาเริ่มต้นที่ $178,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5.89 ล้านบาท เมื่อเห็นหน้าตาครั้งแรกท่านอาจจะคิดว่าเป็นแบบรถหุ้มเกราะ ฮัมเมอร์, รถที่ใช้ในทางทหาร, รถกันกระสุน หรือแม้แต่รถถัง แต่ไม่ใช่ซะทีเดียวเพราะนี่เป็นเพียงรถที่ถูกสร้างมาเพื่อใช้งานตามปรกติ ถูกออกแบบและตั้งค่ามาให้มีความเป็นรถเอสยูวีพร้อมลุยอย่างสุดขีดเท่านั้นเอง อย่างไรก็ดีทางผู้ผลิตได้อ้างว่าเจ้า Tank...

ภาพใหม่ Nissan Navara SUV ตัวแรง ลุ้นเปิดตัวต้นปี 2018

เป็นรถที่มีข่าวการพัฒนามานานและเราก็ได้ติดตามมาพอสมควรแล้ว สำหรับรถยนต์แบบเอสยูวีที่ใช้พื้นฐานการพัฒนาจาก นิสสัน นาวาร่า ตัวแรง ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ประมาณต้นปี 2014 ต่อจากนั้นประมาณกลางปี 2016 ได้มีการถ่ายภาพได้เป็นครั้งแรกขณะที่เจ้ารถ SUV รุ่นนี้มีการพลางตัวเพื่อวิ่งทดสอบ และมีการคาดการณ์ว่าจะมีเปิดตัวในปีถัดมา จนป่านนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปี 2017 แล้วก็เพิ่งจะมีภาพว่อนเน็ตอีกครั้งและคาดกาณ์ว่าจะเปิดตัวประมาณต้นปี 2018 ภาพดังกล่าวถูกสร้างขึ้นผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เรียกว่าภาพเรนเดอร์ซึ่งบางทีนี่อาจจะเป็นรถเอสยูวีพื้นฐาน นาวาร่า เจเนอเรชั่นใหม่ ที่เตรียมจำหน่ายในประเทศจีน โดยใช้ชื่อว่า Nissan Paladin ก็เป็นได้ จากภาพเราจะเห็นว่ารูปลักษณ์ภายนอกนั้นไม่ได้มีความเหมือน...

Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 9 พฤศจิกายน ที่อินเดีย

ข่าวนี้รายงานโดยสื่อของอินเดีย "Autocar India" ว่า Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ รายงานดังกล่าวเผยถึงการมาของรถยนต์เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค ที่จะได้รับการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสาร รวมไปถึงได้รับการติดตั้งขุมพลังและเกียร์ใหม่อีกด้วย การเปลี่ยนแปลงส่วนมากอยู่ที่ภายนอกตัวรถ โดยเฉพาะที่ด้านหน้าเราจะได้พบกับไฟหน้าที่มีขนาดกว้างใหญ่ขึ้น ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์พร้อมไฟเดย์ไลท์ กระจังหน้าแบบตาข่ายรังผึ้งประดับด้วยโครเมียมสองเส้น ที่ด้านท้ายของรถมีเพียงอย่างเดียวที่เปลี่ยนไปคือที่ครอบล้ออะไหล่ และนอกจากนั้นยังมีล้ออัลลอยลายใหม่ โดยเฉพาะล้อขนาด 17 นิ้ว จะพบได้ในรุ่นย่อยใหม่ที่ชื่อว่า Titanium S ภายในห้องโดยสารของ...

Lamborghini Urus เตรียมเข้าสายการผลิตเมษายนนี้ ก่อนเปิดตัวเพื่อจำหน่ายปี 2018

Lamborghini Urus เตรียมเข้าสายการผลิตเมษายนนี้ ก่อนเปิดตัวเพื่อจำหน่ายปี 2018 นับตั้งแต่ปี 2015 ทาง Lamborghini ได้ยืนยันว่า Urus จะมีการจำหน่ายจริงในปี 2018 ซึ่งหากนับจากนี้ก็คงจะเป็นเวลาอีกเป็นปีกว่าจะมีการจำหน่ายจริงอย่างที่ได้พูดไว้ เพราะว่าล่าสุดได้มีการให้สัมภาษณ์ผ่าน Digital Trends ว่าบริษัทมีแพลนที่จะนำรถรุ่นนี้เข้าสู่สายการผลิตเดือนเมษายนนี้ ซึ่งได้มีการเลือกโรงงาน Sant'Agata Bolognese ในประเทศอิตาลีเป็นแหล่งประกอบ สำหรับ Lamborghini Urus นั้นจะเป็นรถแบบเอสยูวีจากค่ายซุปเปอร์คาร์...

ราคา New Ford Escape ฟอร์ด เอสเคป 2014-2015

ราคา Ford Escape ฟอร์ด เอสเคป 2014-2015 หากท่านกำลังมองหารถยนต์ SUV หรือรถยนต์เอนกประสงค์เพื่อการใช้งานสำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะหรือเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือว่าล่องใต้ก็สามารถไปได้ทุกที่ไม่มีหวั่น รถยนต์คันนั้นควรที่จะเป็น "ฟอร์ด เอสเคป" ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่พร้อมลุยไปในทุกเส้นทางพร้อมกับคุณ เครื่องยนต์ 2.3L 4x2 และ 2.3L 4x4 ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมอย่างลงตัว จะขับขี่ในเมืองก็ปราดเปรียวคล่องตัว หรือจะขับในพื้นที่ลาดชันแบบภูเขาก็ราบลื่นไม่แพ้กัน รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัยคู่ SRS,...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด