รถครอบครัว SUV

Home รถครอบครัว SUV
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถครอบครัว SUV และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
2019 toyota trd pro 4runner tundra tacoma trucks

เปิดตัว 2019 TRD Pro Series สำหรับ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ที่อเมริกา

หลังจากที่โตโยต้าอเมริกามีการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ไปเมื่อครั้งก่อน คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับการปรับปรุงระบบออฟโรด และปรับปรุงอุปกรณ์ตกแต่งสไตล์ TRD Pro Series แต่เป็นภาพที่มองเห็นรายละเอียดไม่ค่อยชัด ซึ่งล่าสุดทั้งสามรุ่นนี้ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งที่เพิ่มความดุดันมากขึ้น พร้อมกับระบบออฟโรดที่เน้นในส่วนของระบบช่วงล่างเพื่อพร้อมที่จะพาคุณลุยไปได้ในทุกที่ เรามาทำความรู้จักกับรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นนี้อย่างละเอียดกันเลยดีกว่า เริ่มจาก - Toyota Tacoma TRD Pro กระบะมิดไซส์มาพร้อมกับระบบช่วงล่างที่ยกสูงขึ้น...
Nissan X-Trail X-Tremer

Nissan X-Trail X-Tremer อเนกประสงค์ เผยโฉมหล่อที่มาเลเซีย

นิสสัน มาเลเซียเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่เสริมทัพ Nissan X-Trail SUV ให้แข็งแกร่งมากขึ้น โดยใช้ชื่อรุ่นว่า X-Tremer โดยมาพร้อมกับการติดตั้งชุดแต่งเพิ่มเติมเสริมความหล่อพร้อมเสริฟจากโรงงาน มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกคือ รุ่น 2.0 ลิตร ขับสอง ราคาอยู่ที่ 141,450 ริงกิตมาเลเซีย หรือราว 1,139,000 บาท และรุ่น 2.5...
Toyota C-HR

ราคา Toyota C-HR 2018-2019 สเปค โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Toyota C-HR 2018-2019 ราคา โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ หลังจากที่ได้มีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ Toyota C-HR ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านสเปคใน 4 รุ่นย่อยก็ถูกปล่อยออกมาทั้งหมดด้วยเช่นกัน ก่อนจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ราคา Toyota C-HR แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ – รุ่น 1.8 Entry...
Mitsubishi Pajero Sport MY2018-Update

Mitsubishi Pajero Sport MY2018 ปรับออฟชั่น เตรียมเปิดตัวช่วง มี.ค. 2561

ช่วงนี้ก็ยังจะมีรถใหม่ทะยอยเปิดตัวให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง Mitsubishi ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมจะปรับเพิ่มออฟชั่นให้กับ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 โดยครั้งนี้จะมีปรับในรุ่น 2WD ก่อน ส่วนรุ่น 4WD ก็จะตามมาทีหลัง นอกจากจะปรับเพิ่มอุปกรณ์ให้กับ Pajero Sport MY2018 แล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนชื่อให้กับรุ่นย่อยด้วย โดยราคาคาดว่าน่าจะมีการปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 7,000 – 10,000 บาท -...
Mercedes Benz G-Class 2018

Mercedes-Benz G-Class 2018 เปิดตัว 15 มกราคม 2561 ที่งาน Detroit Motor Show

กำหนดการเปิดตัวของ Mercedes-Benz G-Class 2018 จะมีขึ้นประมาณวันที่ 15 มกราคม 2561 นี้ที่งานจัดแสดงรถยนต์ Detroit Motor Show ซึ่งเรื่องนี้ยืนยันโดยวิดิโอที่เผยแพร่เองโดยผู้ผลิต แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ในตอนนี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดว่อนเน็ตของ Mercedes-Benz G-Class เจเนอเรชั่นใหม่ออกมาให้เห็นก่อนถูกนำไปเปิดตัว จากภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า Mercedes-Benz G-Class ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของการดีไซน์ประมาณกว่า 38 ปีที่แล้วที่มีลักษณะทรงเหลี่ยม...

อัพเดทภาพ Nissan Navara SUV 2018 ตัวจริง ก่อนเปิดตัวปีหน้า

อัพเดทภาพ Nissan Navara SUV 2018 ตัวจริง คู่แข่งโดยตรงของ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ก่อนเปิดตัวปีหน้าก่อนใครในโลกที่แดนมังกร เท้าความเรื่องนี้ย้อนไปเมื่อครั้ง นิสสัน นาวาร่า เอ็นพี 300 เปิดตัวในปี 2014 ต่อมามีข่าวการซุ่มทำรถ SUV ที่ใช้พื้นฐานนาวาร่าออกมา จนถึงกลางปี 2016...

เปิดตัว BMW X2 เอสยูวีหรู พร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ 3 แบบ ยังไม่ทราบราคา

X2 ว่าที่เรือธงของแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน BMW ได้ถูกเปิดผ้าคลุมก่อนถูกนำไปโชว์ตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ "ลอสแองเจลิส มอเตอร์โชว์ 2017" ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน และมีแผนที่เริ่มเปิดตัวในตลาดหลักทั่วโลกเดือนมีนาคม 2018 BMW X2 SUV ในเจเนอเรชั่นที่ 6 จะใช้แพลตฟอร์มเดียวกับกับ X1 เจเนอเรชั่นที่ 2 และทางผู้ผลิตยังมีแผนที่จะใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในเจเนอเรชั่นที่สามที่กำลังจะมาถึงด้วย มิติตัวรถนั้นมีความยาวอยู่ที่ 4,360 มม., ความกว้าง 1,821 มม....

ต้นแบบ Toyota TJ Cruiser เตรียมเปิดตัวที่โตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017

ต้นแบบ Toyota TJ Cruiser เตรียมเปิดตัวที่โตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017 พร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร และรองรับขุมพลังไฮบริด รถยนต์หลากหลายรุ่นทั้งที่เริ่มต้นจำหน่ายในเวอร์ชั่นผลิตจริง และเวอร์ชั่นต้นแบบจะถูกนำไปเปิดผ้าคลุมที่งานจัดแสดงรถยนต์ในแดนปลาดิบอย่าง โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 และหนึ่งในนั้นก็เป็นรถต้นแบบจากค่ายยอดนิยมอย่างเจ้า Toyota TJ Cruiser ซึ่งถูกนำมาแสดงในฐานะว่าที่ครอสโอเวอร์เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด Toyota TJ Cruiser ต้นแบบคันนี้แลดูเหมือนเป็นลูกผสมระหว่างรถตู้เพื่อขนสัมภาระ กับรถเอนกประสงค์เอสยูวีสไตล์บึกบึนเอาไว้ด้วยกัน โดยมีมิติตัวรถความยาวอยู่ที่...

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ท่านมีแพลนออกรถ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และเทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่ ในช่วงปลายปีนี้อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็เดือนนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายเพิ่งได้ปล่อยโปรโมชั่นใหม่ออกมาสำหรับสองรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71...

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ เพิ่มคุณลักษณะพิเศษ

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ พร้อมเพิ่มคุณลักษณะพิเศษโดดเด่นกว่าเดิม เปิดให้จับจองกันแล้วในตลาดมาเลเซีย Toyota Innova Sport Touring ได้เริ่มเข้าสู่โชว์รูมในหลายประเทศในช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวแลดูสปอร์ตดุดันตกแต่งด้วยสีดำทั้งกระจังหน้า ล้ออัลลอย สปอยเลอร์กันชนหน้า-หลัง และไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ แต่สำหรับ Toyota Innova X เป็นรุ่นย่อยใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเป็นรุ่นท็อปอีกขั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนามาจาก Innova Touring Sport แต่ก็ได้เพิ่มการเพิ่มคุณลักษณะใหม่เข้ามาอีกหลายจุด...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด