Suzuki

Home Suzuki
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Suzuki และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Suzuki Carry 2014

ราคา Suzuki Carry โปรโมชั่น ซูซูกิ แครี่ ฟรีประกันภัย ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Carry โปรโมชั่น ซูซูกิ แครี่ ตารางผ่อน-ดาวน์ รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 30,000 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2560 Suzuki Carry รถกระบะสายพันธ์ใหม่ที่มีรูปลักษณ์ขนาดเล็ก สะดวกสบายในเรื่องของการขับขี่ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไปสำหรับการขับขี่บนถนนที่มีเส้นทางขนาดเล็กหรือแคบ เพราะสามารถพาคุณไปได้ทุกที่ทุกเส้นทางที่คุณต้องการ ที่สำคัญเป็นรถกระบะที่สามารถใช้บรรจุขนของในจำนวนมากได้เท่ากับรถกระบะทั่วๆ ไป ยิ่งหากคุณเป็นผู้ที่ต้องใช้รถในการค้าขาย หรือขนย้ายสิ่งของอยู่เป็นประจำ รถกระบะ...
โปรโมชั่น Suzuki Ertiga

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกัน ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา ออกรถทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560 Suzuki Ertiga เป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์หรู ออกแบบสำหรับใช้งานในเมือง มีความคล่องตัวปราดเปรียวแต่ก็ยังคงความแข็งแกร่งเอาไว้การใช้งานที่หลากหลาย ฐานล้อมีความยาวขึ้นทำให้ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีที่นั่งแบบ 3...
All New Suzuki CELERIO

โปรโมชั่น Suzuki Celerio เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น All New Suzuki Celerio ข้อเสนอพิเศษ ซูซูกิ เซเลริโอ พร้อมฟรีประกันภัย พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 0% และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560 กระแสของรถยนต์อีโคคาร์น้องใหม่ล่าสุด "All New Suzuki Celerio" เรียกได้ว่ามาแรงเหลือเกิน นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้คนไทยอยากจะได้รถที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกันมากขึ้น แทนที่จะไปซื้อรถคันโตๆ เครื่องแรงๆ แต่ใช้เดินทางแค่ใกล้ๆ...
Suzuki Celerio 2014

ราคา Suzuki Celerio โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Celerio 2017 โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบกับข้อเสนอพิเศษให้ท่านออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ทางค่ายรถยนต์อีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดี คือ ซูซูกิ...

ราคา Suzuki Ciaz ปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ดอกเบี้ย 0% ฟรีดาวน์ทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Ciaz โปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ให้ท่านออกรถง่ายๆ ช่วงปลายปี ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ โทร.089 -141-1713 (คุณแอน) พบข้อเสนอพิเศษ ฟรีดาวน์ทุกรุ่น อนุมัติเร็ว รับรถจริง ของแถมอีกหลายรายการ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี ทุกรุ่น...
ซูซูกิ สวิฟท์

ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ทุกรุ่น ออกรถเดือนนี้ให้ท่านได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0% ผ่อนนานกว่า 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือเลือกรับโปรโมชั่น ออกรถแบบไม่ต้องค้ำ ส่วนลด ของแถมเพียบ ติดต่อพนักงานขาย โทร. 089-141-1713 แอนคะ...
Suzuki Swift Sport 2018

Suzuki Swift Sport 2018 เปิดตัวที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017

ที่งาน นิทรรศการรถยนต์นานาชาติ แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของรถยนต์นั่งยอดนิยม 5 ประตูอย่างเจ้า สวิฟท์ สปอร์ต 2018 และเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาก็ได้นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในแดนปลาดิบที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 Swift Sport 2018 สำหรับตลาดญี่ปุ่นมีราคาเริ่มต้นที่ 1,836,000 เยน หรือประมาณ 536,303 บาท ไปจนถึง...
Suzuki Ciaz 2017 facelift

Suzuki Ciaz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่แดนมังกร ราคาเริ่ม 469,673 บาท

ใช้ชื่อสำหรับทำตลาดในประเทศจีนว่า Suzuki Alivio Pro ซูซูกิ อลิวิโอ โปร ซึ่งก็คือ Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ชื่อที่ทำตลาดในหลายประเทศรวมถึงไทยด้วย เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง ซูซูกิ ฉางอัน ประเทศจีนได้ทำการเปิดตัวรถยนต์นั่งรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ โดยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกตัวรถให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น Suzuki Ciaz 2017 มีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย พร้อมกับราคาอยู่ที่ระหว่าง 93,900...
2018 Suzuki Celerio

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท ที่โชว์รูมในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เปิดตัวและพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในโชว์รูมที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียแล้วสำหรับเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4.15 แสนรูปีอินเดีย หรือประมาณ 210,987 บาทไทย โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 12 รุ่นย่อย...
2018 Suzuki Swift Sport

โบว์ชัวร์ 2018 Suzuki Swift Sport มากับเครื่อง K14C 1.4 ลิตร เทอร์โบ 140 แรงม้า

โบว์ชัวร์ 2018 Suzuki Swift Sport เปิดตัวครั้งแรกของโลกพร้อมเครื่องใหม่ K14C 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 140 แรงม้า 2018 Suzuki Swift Sport เปิดตัวที่งาน แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และคาดว่าจะเริ่มมีการจำหน่ายในตลาดญี่ปุ่นในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้เช่นกัน โดยก่อนหน้าจะที่จะไปโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ดังกล่าวก็ได้มีการเผยแพร่ภาพโบว์ชัวร์ในโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย โบว์ชัวร์ดังกล่าวเผยรายละเอียดทั้งสเปคและอุปกรณ์มาตรฐานให้เห็นในบางส่วนของ สวิฟท์ สปอร์ต...
Suzuki Swift Sport 2017

New Suzuki Swift Sport 2017 กับภาพตัวจริงบนโบว์ชัวร์ คาดเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

เอาล่ะซิ วงการรถยนต์เริ่มมีสั่นสะเทือนกันเล็กน้อย หลังจากที่ทางค่ายซูซูกิได้ซุ่มปรับเปลี่ยนรถยนต์ Suzuki Swift ให้มีความสปอร์ตและล้ำสมัยมากขึ้น เพื่อที่จะให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพโบว์ชัวของรถยนต์รุ่น New Suzuki Swift Sport 2017 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังเตรียมจะเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันแล้วในงานปาริสมอเตอร์โชว์ สำหรับรายละเอียดในโบว์ชัวของรถยนต์รุ่นนี้ก็จะทำให้แฟนๆ ซูซูกิสามารถที่จะสังเกตุเห็นถึงจุดเปลี่ยนของรถยนต์รุ่นนี้ค่อนข้างมากทั้งโฉมหน้าภายนอกและก็ภายใน New Suzuki Swift Sport 2017 เป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ล่าสุดทั้งกระจังหน้าที่มาคล้ายกับรูปหยดน้ำ แก้มซุ้มล้อหน้าก็ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ มีการติดตั้ง Diffuser...
โปรโมชั่น Suzuki Dea ดี Day

โปรโมชั่น Suzuki Deal ดี Day พิเศษตลอดเดือน กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น Suzuki Deal ดี Day พิเศษตลอดเดือน กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2560 จัดหนักกว่าเดิมและต่อเนื่องจากโปรโมชั่นรถยนต์ ซูซูกิ ที่มีมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ถ้าหากว่าท่านจะออกรถในช่วงนี้มีอะไรที่พิเศษยิ่งกว่า ด้วยโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า “Suzuki Deal ดี Day” ซึ่งจัดมาเพื่อลูกค้าที่จะจับจองและรับรถตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2560 กันเลยทีเดียว นอกเหนือจากโปรโมชั่นประจำเดือนแล้ว ทางซูซูกิ...
ซูซูกิ สวิฟท์

ซูซูกิ สวิฟท์ 2017 เวอร์ชั่นจำหน่ายจริง เตรียมเริ่มผลิตในเดือนตุลาคม

ซูซูกิ สวิฟท์ 2017 เวอร์ชั่นจำหน่ายจริง เตรียมเริ่มผลิตในเดือนตุลาคม รถยนต์นั่งยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นกำลังจะได้รับการพัฒนาเปลี่ยนไปเป็นเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง Suzuki Swift เพิ่งได้ถูกเผยโฉมที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา และได้รับการแนะนำอีกครั้งในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยุโรปในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 สวิฟท์ ใหม่ จากการรายงานของ Team-BHP คาดเวอร์ชั่นผลิตเพื่อจำหน่ายจริงจะเริ่มมีขึ้นในช่วงเดือนตุลารม 2017 นี้ ที่โรงงานผลิต Gujarat ซึ่งสามารถทำออกมาได้กว่า 10,000 คันต่อเดือน โดยเจ้ารถใหม่นี้จะมีมิติตัวรถอยู่ที่ความยาว 3,840...
Suzuki Swift 2017

Suzuki Swift 2017 เปิดตัวที่อิตาลี เตรียมเข้าสู่โชว์รูมกลางเดือนเมษายน

Suzuki Swift 2017 เปิดตัวที่อิตาลี เตรียมเข้าสู่โชว์รูมกลางเดือนเมษายน ทางซูซูกิประเทศอิตาลีได้ทำการเปิดตัว สวิฟท์ 2017 รุ่นใหม่ล่าสุด หลังจากที่ได้มีการนำไปโชว์ตัวในงานมหกรรมรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง เจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าสวิฟท์ในเจเนอเรชั่นที่ 4 นี้ก็ได้กำหนดการเข้าสู่โชว์รูมแล้วคือประมาณกลางเดือนนี้นั่นเอง Suzuki Swift 2017 ใหม่ มีขนาดตัวรถอยู่ที่ความยาว 3,840 X ความกว้าง 1,735 X...
Suzuki Swift 1.2 RS

Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ เปิดตัวที่แอฟริกาใต้ เสริมความสปอร์ตทั้งนอกและใน

ข่าวรถใหม่ Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ เปิดตัวที่แอฟริกาใต้ มาพร้อมกับชุดแต่งสวย เสริมความสปอร์ตภายนอกตัวรถ ราคาอยู่ที่ประมาณ 497,335 บาท เมื่อวานทางเราเพิ่งนำเสนอข่าวของ ซูซูกิ สวิฟท์ รุ่น RX-II ที่เพิ่งเปิดตัวในบ้านเราไป ซึ่งก็เป็นรถที่ได้รับการอัพเกรดด้วยชุดแต่งที่น่าจะแลดูสปอร์ตโดนใจคนไทยอยู่ไม่น้อย แต่ว่าวันนี้เราจะพาท่านมาดูโฉมหน้าของ Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ ที่เปิดตัวในแอฟริกาใต้มาให้ได้ชมกัน โดยเจ้ารถรุ่นนี้ก็ได้รับการอัพเกรดในส่วนของชุดแต่งรอบคันมาเหมือนกัน แต่แลดูเหมือนจะจัดหนักจัดเต็มมาทั้งสเกิร์ตทั้งสติ๊กเกอร์...
Maruti Ertiga Limited Edition

Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ อัพเกรดชุดแต่งและสเปค จำหน่ายที่นิวเดลี

Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ อัพเกรดชุดแต่งและสเปคกว่ารุ่นปรกติ จำหน่ายที่นิวเดลี ประเทศอินเดีย มีจำหน่ายพร้อมสีใหม่ สีแดงสวยหรู และราคาเริ่มที่ประมาณ 4.11 แสนบาท สำหรับเจ้า Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ ที่ได้รับการอัพเกรดทั้งทางด้านรูปลักษณ์มาพร้อมกับชุดแต่งที่ไม่เหมือนใครและเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานเข้ามาอีกด้วย Suzuki ได้ทำการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้และพร้อมจำหน่ายผ่านโชว์รูมแล้วที่กรุงนิวเดลีประเทศอินเดีย โดยเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับแต่งให้ลูกค้าได้เลือกเฉพาะในรุ่นย่อย VXi และ VDi...
Suzuki Swift RX-II

Suzuki Swift RX II เยือนโชว์รูม 25 มีนาคม 2560 นี้

Suzuki Swift RX II เยือนโชว์รูม ทั่วประเทศ 25 มีนาคม 2560 เป็นข่าวลือให้สาวกได้ติดตามข่าวกันมานานพอสมควรแล้ว คนที่กำลังอยากจะออก ซูซูกิ สวิฟท์ ในตอนนี้ก็คงยังลังเลอยู่ว่าจะออกรถเลยหรือจะรอการมาของรุ่นที่จะมาพร้อมกับชุดแต่งใหม่ล่าสุดอย่าง สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ 2 ดีกันแน่ สำหรับท่านที่กำลังรอการออกรถอยู่ตอนนี้ก็คงจะพอตัดสินใจได้แล้วว่าจะรอได้หรือไม่ เพราะเวลาการมาของ สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ 2 จะเดินทางถึงโชว์รูมในวันที่ 25 มีนาคม...
Suzuki Deal Day Endyear

รวมโปร ซูซูกิ ดีลเดย์ ส่งท้ายปี ก่อนหมดเขต 31 ธันวาคม 2559

รวมโปร ซูซูกิ ดีลเดย์ ส่งท้ายปี เริ่มเดือนพฤศจิกายน ก่อนหมดเขต 31 ธันวาคม 2559 ซูซูกิ เอาใจลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการออกรถใหม่และก็อยากจะนำรถเก่ามาเทิร์นด้วย งานนี้ท่านจะได้ส่วนลดเพิ่มพิเศษจากเดิมโดยแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ภายใต้ "ซูซูกิ ดีลเดย์ ส่งท้ายปี" นั่นเอง นอกจากนั้นวันนี้เราได้รวบรวมเอาโปรโมชั่นของรถทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซูซุกิ เซียส, ซูซูกิ สวิฟท์, ซูซูกิ เซเลริโอ,...
swift RX

เผยยอดขาย ซูซูกิ สวิฟท์ ทั่วโลกกว่า 5 ล้านคัน

เผยยอดขาย ซูซูกิ สวิฟท์ ทั่วโลกกว่า 5 ล้านคัน ซูซูกิ เผยเจ้ารถยอดนิยมสุดประหยัด Suzuki Swift ที่เปิดตัวมาตั้งแต่เมื่อปี 2547 และก็ถือว่าทำตลาดทั่วโลกมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีนั้น ยังคงเดินหน้าต่อและนับจากวันเปิดตัวจนถึงเดือนเมษายน 2559 มียอดขายทั่วโลกรวมแล้วกว่า 5 ล้านคัน ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เผย ซูซูกิ สวิฟท์ เป็นรถที่มาจากฐานการผลิตในหลายๆ ประเทศรวมกับ...
2017 Suzuki Swift

เผยภาพสเก็ตซ์ Suzuki Swift 2017 เจเนอเรชั่นใหม่ ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

เผยภาพสเก็ตซ์ Suzuki Swift 2017 เจเนอเรชั่นใหม่ ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้ ข่าวดีสำหรับสาวกซูซูกิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอรถยนต์รุ่นใหม่ และอยากให้เปิดตัวเพื่อยลโฉมเรียกน้ำย่อยเหมือนกับค่ายอื่นๆ บ้าง ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ดังของประเทศออสเตรเลียอย่าง CarAdvice ได้มีการเผยภาพรถยนต์ Suzuki Swift 2017 ซึ่งเป็นเพียงแค่ภาพสเก็ตซ์ แต่ในเรื่องของความน่าจะเป็นไปได้ก็สูงว่าอาจจะมาพร้อมกับโฉมหน้าที่ใกล้เคียงกับภาพนี้ก็เป็นได้ จากการที่ได้เห็นภาพสเก็ตซ์นี้ของรถยนต์ Suzuki Swift 2017 เราก็จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนไปของกระจังหน้าที่ดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ กรอบไฟตัดหมอกด้านหน้าก็ดูใหญ่ขึ้นเช่นกัน ในส่วนไฟหน้าและไฟท้ายก็ถูกออกแบบใหม่ให้มีความทันสมัยขึ้น นอกจากนั้นยังรวมถึงความทันสมัยยิ่งกว่ากับบริเวณบานประตูหลังที่ดูเหมือนจะออกแบบให้ลากยาวไปจนถึงประตูท้ายรถ ซึ่งเป็นการออกแบบให้มีความสปอร์ตขึ้นนั่นเอง แต่สำหรับในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)