Suzuki Celerio

Home Suzuki Suzuki Celerio
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Suzuki Celerio และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

All New Suzuki CELERIO

โปรโมชั่น Suzuki Celerio เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น All New Suzuki Celerio ข้อเสนอพิเศษ ซูซูกิ เซเลริโอ พร้อมฟรีประกันภัย พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 0% และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560 กระแสของรถยนต์อีโคคาร์น้องใหม่ล่าสุด "All New Suzuki Celerio" เรียกได้ว่ามาแรงเหลือเกิน นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้คนไทยอยากจะได้รถที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกันมากขึ้น แทนที่จะไปซื้อรถคันโตๆ เครื่องแรงๆ แต่ใช้เดินทางแค่ใกล้ๆ...
Suzuki Celerio 2014

ราคา Suzuki Celerio โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Celerio 2017 โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบกับข้อเสนอพิเศษให้ท่านออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ทางค่ายรถยนต์อีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดี คือ ซูซูกิ...
2018 Suzuki Celerio

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท ที่โชว์รูมในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เปิดตัวและพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในโชว์รูมที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียแล้วสำหรับเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4.15 แสนรูปีอินเดีย หรือประมาณ 210,987 บาทไทย โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 12 รุ่นย่อย...

โปรโมชั่น Suzuki Celerio ทดลองขับ รับโชค ภายใน 31 พฤศจิกายน 2557

โปรโมชั่น Suzuki Celerio ผ่อนเพียง 2,222 กับสินเชื่อรถยนต์ My Way พร้อมกับกิจกรรม ทดลองขับ รับโชค ภายใน 31 พฤศจิกายน 2557 ปล่อยหมัดเด็ดออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันที่เพิ่งเปิดตัวไปและยังได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานต่างๆ โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด K10B 12 วาล์ว ที่ทางค่ายกล่าวเอาไว้ว่ามีความสามารถในการประหยัดเชื้อเพลงได้สูงถึง...
Suzuki Celerio 2014

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี กิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี ในกิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO รับรางวัลใหญ่มากมาย จากที่เราได้นำเสนอกิจกรรมดีๆ จากซูซูกิที่ชื่อว่า "เซอร์ไพรส์! ทดลองขับลุ้นรับ Suzuki CELERIO รุ่น GLX" พร้อมทั้งของรางวัลอีกมากมาย ระยะเวลาระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฏาคม 2557 ไปในช่วงเปิดตัวแรกๆ ของรถยนต์อีโคคาร์ที่กำลังมาแรงรุ่นนี้...

โปรโมชั่น Suzuki CELERIO ทดลองขับ ลุ้นรับ iPhone 5s

โปรโมชั่น Suzuki CELERIO ทดลองขับ ลุ้นรับ iPhone 5s ภายใน 30 ก.ย. 57 เดือนนี้ถือว่าสมกับเป็นเดือนแห่งความสุขจริงๆ ครับ แล้วนี่ก็เป็นการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าอีกครั้งจากทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมอย่าง ซูซูกิ ด้วยการมอบโปรโมชั่นแบบจัดหนัก จัดเต็มของ ซูซูกิ เซเลริโอ ให้เราๆ ท่านๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อรถกันอย่างไม่ยากเลยทีเดียว หรือถ้าหากว่าท่านใดยังไม่เคยได้สัมผัสกับรถรุ่นนี้ก็สามารถเข้าไปทดลองขับได้แล้ววันนี้ และพิเศษสุดๆ ถ้าท่านมีเวลาเข้าไปทดลองขับภายใน...

ซูซูกิมอบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองและรับรถ ภายใน 31 สิงหาคม 2557

ซูซูกิมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านที่ทำการจองและรับรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2557 เดือนนนี้ออกตัวมาแรงเหลือเกินสำหรับค่าย ซูซูกิ เพราะว่ามีการมอบโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าที่ออกรถยนต์ทุกรุ่นแบบไม่ให้น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Suzuki Swift, Suzuki CELERIO, Suzuki Ertiga และอื่นๆ ท่านใดชอบรุ่นไหนก็เลือกรุ่นนั้นไม่ต้องลังเล ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ Suzuki Swift และ Suzuki Swift GLX...

สติ๊กเกอร์ LINE Phuak-Freud with All New Suzuki Celerio ฟรี

สติ๊กเกอร์ LINE Phuak-Freud with All New Suzuki Celerio รีบโหลด แล้วกวนๆ ฮาๆ ตามประสาคนน่ารัก เปิดตัวกันไปไม่นานตอนนี้ ซูซูกิ เซเลริโอ ก็คาดว่าน่าจะถูกจับจองกันไปเยอะ เพราะว่าเป็นรถอีโคคาร์ที่มีกระแสดีตั้งแต่มีข่าวหลุดออกมาช่วงแรกๆ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวด้วยซ้ำ และข่าวดีสำหรับท่านผู้เป็นเจ้าของ Suzuki CELERIO ตอนนี้ท่านสามารถเติมความสุขให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ LINE น่ารักๆ...
ทดลองขับ celerio

ทดลองขับ เซเลริโอ ลุ้น Suzuki CELERIO GLX ภายใน 31 ก.ค. 57

ทดลองขับ เซเลริโอ ลุ้น Suzuki CELERIO GLX ภายใน 31 ก.ค. 57 Suzuki Celerio ในนามของอีโค่คาร์แฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดขนาด A-Segment ที่เข้ามาสู่ตลาดรถยนต์ในเมืองไทย หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 359,000 บาท ไปจนถึงรุ่นท็อปที่ราคา 488,000...
Celerio Accessories

อุปกรณ์แต่งรถ ซูซูกิ เซเลริโอ Suzuki Celerio Accessories

อุปกรณ์แต่งรถ ซูซูกิ เซเลริโอ Suzuki Celerio Accessories ซูซูกิ เซเลริโอ สุดยอดรถยนต์อีโคคาร์ที่จะได้รับการกล่าวขานถึงกันไปอีกนาน เพราะว่าเป็นรถที่มีกระแสการพูดถึงมากมายเป็นประวัติการณ์ ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นรถที่มีดีไซน์ที่สวยงามลงตัวทุกมุมมองตามแบบฉบับของซูซูกิ มีสีสวยๆ โดนใจลูกค้าทุกวัยให้เลือกมากมายถึง 8 สีด้วยกัน ไม้เด็ดของรถยนต์รุ่นนี้ก็คงจะอยู่ที่รุ่นท็อป หรือ รุ่น GLX (CVT) ที่มีราคาอยู่ที่ 488,000 บาท ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน อย่างเช่น...
suzuki celerio

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ All New Suzuki Celerio กับสินเชื่อ My Way

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ All New Suzuki Celerio กับสินเชื่อ My Way เชื่อว่าหลายท่านที่ได้รู้ว่าวันนี้ 29 พ.ค. 2557 เป็นวันเปิดตัวของรถยนต์รุ่นประหยัดน้ำมันที่กระแสมาแรงแบบสุด ก็คงจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอยู่ใช่หรือไม่ล่ะครับว่า ราคา ซูซูกิ เซเลริโอ นั้นจะออกมาโดนใจท่านมากแค่ไหน หากว่าท่านใดไม่คิดว่าตัวเองไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ออฟชั่นอะไรมากมายก็เลือกที่รุ่น GA MT ส่วนถ้าหากว่าท่านใดชอบจัดออฟชั่นแบบเต็มๆ ทั้งระบบเครื่องเสียง ระบบความปลอดภัย ล้ออัลลอย...
Suzuki CELERIO เซอร์ไพรส์

เซอร์ไพรส์!! Suzuki CELERIO เพียง 2,222 บ/ด โปรแกรม My Way

เซอร์ไพรส์!! All New Suzuki CELERIO ผ่อน 2,222 บาท/เดือน กับโปรแกรม My Way ต้อนรับการมาถึงของ ซูซูกิ เซเลริโอ ยอดรถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันที่หลายคนรอคอย ทางค่ายจัดข้อเสนอพิเศษแบบเซอร์ไพรส์!! ให้กับลูกค้าให้เลือกกันแบบจุใจ 4 แบบ 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผ่อนแบบสบายๆ ไร้กังวล อีกทั้งยังมีข้อเสนอให้เลือกกับการลุ้นรางวัลใหญ่อีกหลายรางวัลด้วยกัน สำหรับเจ้า...
เปิดตัว Suzuki Celerio

ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki CELERIO อย่างเป็นทางการ

ซูซูกิเซอร์ไพรส์ตลาดรถยนต์ไทย เปิดตัว All New Suzuki CELERIO อย่างเป็นทางการ เปิดตลาด ตอบโจทย์ด้วยรถยนต์นั่งมาตรฐานใหม่ • เซอร์ไพรส์ด้วย 3 จุดเด่น – ห้องโดยสารกว้างขวาง สมรรถนะเกินตัว ประหยัดเป็นเยี่ยม • สร้างมาตรฐานใหม่ของรถยนต์นั่ง ชูมาตรฐานโลก ส่งออกเอเชียและยุโรป กรุงเทพฯ – 29 พฤษภาคม 2557 –...
จอง Suzuki Celerio

เปิดจอง Suzuki Celerio พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ เดือนพฤษภาคม 2557

เปิดรับจอง Suzuki Celerio และ รถทุกรุ่นของ Suzuki พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ เดือนพฤษภาคม 2557 ข่าวดีมากันอีกแล้วจ้า สำหรับแฟนๆ ที่กำลังจับตามองรถยนต์อีโคคาร์อีกหนึ่งรุ่นของทางค่ายซูซุกิ ที่ได้ให้ข่าวไว้เมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอนในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งนั่นก็คือเจ้าตัว All New Suzuki Celerio 2014 ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปิดโฉมหน้าออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสของจริงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความสามารถในการประหยัดน้ำมันได้ถึง 23 ลิตรต่อกิโลเมตร นับว่าประหยัดได้มากเลยทีเดียว...
Suzuki Celerio

Suzuki Celerio เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2014

Suzuki Celerio เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2014 หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกับยอดขายถล่มทลายจาก Suzuki Swift การันตีได้จากเมื่อปีที่ผ่านมาเราได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้วิ่งกันให้ควักทั่วทุกสารทิศบนถนนในบ้านเรา แล้วพอมาถึงงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่อย่างมอเตอร์โชว์ 2014 ก็ได้มีการนำรถมาประชันอวดโฉมกันเยอะแยะไปหมด ไม่เว้นแต่ค่ายรถยอดนิยมอย่าง Suzuki ก็มากับเค้าด้วย แต่ว่าคราวนี้มาพร้อมกับน้องใหม่สำหรับบ้านเรา คือ Suzuki Celerio ที่ว่ากันว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งเพราะว่าอาจจะเป็นคู่แข่งที่สำคัญของรถยนต์อีโคคาร์และอาจจะมาเอาส่วนแบ่งของตลาดคลาสนี้ไปเยอะเลยทีเดียว Suzuki Celerio นั้นมาพร้อมกับการดีไซน์สวยน่ารักสดุดตา แต่ก็ยังถือว่ามีความคล้ายคลึงกับเจ้า Suzuki A-Wind ที่ไม่ได้นำเข้ามาขายในไทย...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)