Suzuki Celerio

Home Suzuki Suzuki Celerio
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Suzuki Celerio และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Suzuki Celerio โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Celerio 2017 โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบกับข้อเสนอพิเศษให้ท่านออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี ภายใน 31 กรกฎาคม 2561 ทางค่ายรถยนต์อีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดี คือ ซูซูกิ...

โปรโมชั่น Suzuki Celerio เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 กรกฎาคม 2561

โปรโมชั่น All New Suzuki Celerio ข้อเสนอพิเศษ ซูซูกิ เซเลริโอ พร้อมฟรีประกันภัย พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 0% และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 กรกฎาคม 2561 กระแสของรถยนต์อีโคคาร์น้องใหม่ล่าสุด "All New Suzuki Celerio" เรียกได้ว่ามาแรงเหลือเกิน นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้คนไทยอยากจะได้รถที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกันมากขึ้น แทนที่จะไปซื้อรถคันโตๆ เครื่องแรงๆ แต่ใช้เดินทางแค่ใกล้ๆ...

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท

เปิดตัว 2018 Suzuki Celerio Minorchange ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่ม 212,000 บาท ที่โชว์รูมในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เปิดตัวและพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในโชว์รูมที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียแล้วสำหรับเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4.15 แสนรูปีอินเดีย หรือประมาณ 210,987 บาทไทย โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 12 รุ่นย่อย...

โปรโมชั่น Suzuki Celerio ทดลองขับ รับโชค ภายใน 31 พฤศจิกายน 2557

โปรโมชั่น Suzuki Celerio ผ่อนเพียง 2,222 กับสินเชื่อรถยนต์ My Way พร้อมกับกิจกรรม ทดลองขับ รับโชค ภายใน 31 พฤศจิกายน 2557 ปล่อยหมัดเด็ดออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันที่เพิ่งเปิดตัวไปและยังได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานต่างๆ โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด K10B 12 วาล์ว ที่ทางค่ายกล่าวเอาไว้ว่ามีความสามารถในการประหยัดเชื้อเพลงได้สูงถึง...

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี กิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO

Suzuki ประกาศชื่อผู้โชคดี ในกิจกรรมทดลองขับ All New CELERIO รับรางวัลใหญ่มากมาย จากที่เราได้นำเสนอกิจกรรมดีๆ จากซูซูกิที่ชื่อว่า "เซอร์ไพรส์! ทดลองขับลุ้นรับ Suzuki CELERIO รุ่น GLX" พร้อมทั้งของรางวัลอีกมากมาย ระยะเวลาระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฏาคม 2557 ไปในช่วงเปิดตัวแรกๆ ของรถยนต์อีโคคาร์ที่กำลังมาแรงรุ่นนี้...

โปรโมชั่น Suzuki CELERIO ทดลองขับ ลุ้นรับ iPhone 5s

โปรโมชั่น Suzuki CELERIO ทดลองขับ ลุ้นรับ iPhone 5s ภายใน 30 ก.ย. 57 เดือนนี้ถือว่าสมกับเป็นเดือนแห่งความสุขจริงๆ ครับ แล้วนี่ก็เป็นการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าอีกครั้งจากทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมอย่าง ซูซูกิ ด้วยการมอบโปรโมชั่นแบบจัดหนัก จัดเต็มของ ซูซูกิ เซเลริโอ ให้เราๆ ท่านๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อรถกันอย่างไม่ยากเลยทีเดียว หรือถ้าหากว่าท่านใดยังไม่เคยได้สัมผัสกับรถรุ่นนี้ก็สามารถเข้าไปทดลองขับได้แล้ววันนี้ และพิเศษสุดๆ ถ้าท่านมีเวลาเข้าไปทดลองขับภายใน...

ซูซูกิมอบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองและรับรถ ภายใน 31 สิงหาคม 2557

ซูซูกิมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านที่ทำการจองและรับรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2557 เดือนนนี้ออกตัวมาแรงเหลือเกินสำหรับค่าย ซูซูกิ เพราะว่ามีการมอบโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าที่ออกรถยนต์ทุกรุ่นแบบไม่ให้น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Suzuki Swift, Suzuki CELERIO, Suzuki Ertiga และอื่นๆ ท่านใดชอบรุ่นไหนก็เลือกรุ่นนั้นไม่ต้องลังเล ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ Suzuki Swift และ Suzuki Swift GLX...

สติ๊กเกอร์ LINE Phuak-Freud with All New Suzuki Celerio ฟรี

สติ๊กเกอร์ LINE Phuak-Freud with All New Suzuki Celerio รีบโหลด แล้วกวนๆ ฮาๆ ตามประสาคนน่ารัก เปิดตัวกันไปไม่นานตอนนี้ ซูซูกิ เซเลริโอ ก็คาดว่าน่าจะถูกจับจองกันไปเยอะ เพราะว่าเป็นรถอีโคคาร์ที่มีกระแสดีตั้งแต่มีข่าวหลุดออกมาช่วงแรกๆ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวด้วยซ้ำ และข่าวดีสำหรับท่านผู้เป็นเจ้าของ Suzuki CELERIO ตอนนี้ท่านสามารถเติมความสุขให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ LINE น่ารักๆ...

ทดลองขับ เซเลริโอ ลุ้น Suzuki CELERIO GLX ภายใน 31 ก.ค. 57

ทดลองขับ เซเลริโอ ลุ้น Suzuki CELERIO GLX ภายใน 31 ก.ค. 57 Suzuki Celerio ในนามของอีโค่คาร์แฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดขนาด A-Segment ที่เข้ามาสู่ตลาดรถยนต์ในเมืองไทย หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 359,000 บาท ไปจนถึงรุ่นท็อปที่ราคา 488,000...

อุปกรณ์แต่งรถ ซูซูกิ เซเลริโอ Suzuki Celerio Accessories

อุปกรณ์แต่งรถ ซูซูกิ เซเลริโอ Suzuki Celerio Accessories ซูซูกิ เซเลริโอ สุดยอดรถยนต์อีโคคาร์ที่จะได้รับการกล่าวขานถึงกันไปอีกนาน เพราะว่าเป็นรถที่มีกระแสการพูดถึงมากมายเป็นประวัติการณ์ ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นรถที่มีดีไซน์ที่สวยงามลงตัวทุกมุมมองตามแบบฉบับของซูซูกิ มีสีสวยๆ โดนใจลูกค้าทุกวัยให้เลือกมากมายถึง 8 สีด้วยกัน ไม้เด็ดของรถยนต์รุ่นนี้ก็คงจะอยู่ที่รุ่นท็อป หรือ รุ่น GLX (CVT) ที่มีราคาอยู่ที่ 488,000 บาท ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน อย่างเช่น...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด