Suzuki Ciaz

Home Suzuki Suzuki Ciaz
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Suzuki Ciaz และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Suzuki Ciaz ปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ดอกเบี้ย 0% ฟรีดาวน์ทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Ciaz โปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ให้ท่านออกรถง่ายๆ ช่วงปลายปี ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ โทร.089 -141-1713 (คุณแอน) พบข้อเสนอพิเศษ ฟรีดาวน์ทุกรุ่น อนุมัติเร็ว รับรถจริง ของแถมอีกหลายรายการ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี ทุกรุ่น...

Suzuki Ciaz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่แดนมังกร ราคาเริ่ม 469,673 บาท

ใช้ชื่อสำหรับทำตลาดในประเทศจีนว่า Suzuki Alivio Pro ซูซูกิ อลิวิโอ โปร ซึ่งก็คือ Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ชื่อที่ทำตลาดในหลายประเทศรวมถึงไทยด้วย เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง ซูซูกิ ฉางอัน ประเทศจีนได้ทำการเปิดตัวรถยนต์นั่งรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ โดยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกตัวรถให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น Suzuki Ciaz 2017 มีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย พร้อมกับราคาอยู่ที่ระหว่าง 93,900...

ราคา Suzuki Ciaz RS 2015 ECO CAR พร้อมชุดแต่ง สไตล์สปอร์ต

ราคาและข้อมูลสเปค Suzuki Ciaz RS 2015 ภาพลักษณ์ใหม่แห่งอีโคคาร์สไตล์สปอร์ต เปิดเผยข้อมูลพร้อมทั้งราคาก่อนที่จะไปเปิดตัวให้เห็นกันอีกครั้งในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่จะถึงในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 นี้ จากที่เราได้เห็นในตอนนี้ก็คือ ซูซูกิ เซียส อาร์เอส เป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์สปอร์ตเร้าใจและประหยัด อย่างเจ้า K12B 4 สูบ 16 วาล์ว...

ทดลองขับ ซูซูกิ เซียส รับบัตร MK มูลค่า 300 บาท ฟรี!

ทดลองขับ ซูซูกิ เซียส รับบัตร MK มูลค่า 300 บาท ฟรี! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษดาวน์ 0% หรือผ่อนสบายๆ โดนใจ Suzuki Ciaz ใหม่ รถยนต์แบบซีดานประหยัดน้ำมันโดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สง่างามดีไซน์สะดุดตา เพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ, สมรรถนะ และฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง เครื่องยนต์ที่ใช้เป็นรหัสแรงประหยัดเชื้อเพลิง "K12B" แบบ 4 สูบ...

All New Suzuki Ciaz เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 กรกฎาคม 2558

All New Suzuki Ciaz เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 กรกฎาคม 2558 ผ่านมาก็ลายอาทิตย์แล้วที่ได้มีการเผยภาพทีเซอร์ออกมาให้ตื่นเต้นกัน สำหรับรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ที่แฟนคลับรถยนต์กำลังพูดถึงกันมากในช่วงเวลานี้นั่นก็คือเจ้า All New Suzuki Ciaz ต้องขอบอกไว้เลยว่าก่อนหน้านี้เคยได้พูดถึงเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ว่าจะมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่จะมาเปิดตัวในไทย และแล้วสิ่งที่ทุกคนเฝ้ารอและต้องการที่จะให้มาเปิดตัวในบ้านเราก็เป็นจริงแล้ว เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้พร้อมที่จะอวดโฉมหน้าให้ได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับของรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่แล้ว โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ที่จะถึงนี้ ต้องขอบอกไว้เลยว่าซูซูกิไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังอย่างแน่นอน All New...

เปิดตัว All New Suzuki CIAZ ใหม่ ตอบทุก Way of Life!

เปิดตัว All New Suzuki CIAZ ใหม่ ตอบทุก Way of Life! เก็บตกข่าวการเปิดตัวรถน้องใหม่จากค่าย ซูซูกิ ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นค่ายยอดนิยมและมีส่วนสำคัญในตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสังเกตได้จากยอดจองรถซูซูกิในเดือนนี้นั้นค่อนข้างที่จะสูงขึ้นแบบน่าอิจฉา โดยเฉพาะช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซูซูกิ ออกมาเรียกได้ว่าแทบจะครบทุกรุ่นที่ขายในไทยเลยยิ่งจะมียอดขายที่เพิ่มขึ้นไปอีก ถ้าหากว่าท่านใดกำลังต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นของเดือนนี้สามารถติดตามได้ที่หมวดโปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนที่เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านได้ติดตามเป็นประจำได้เลยครับ กลับมาต่อที่รถใหม่ที่ว่านั่นก็คือ Suzuki Ciaz 2015 (ออลนิว ซูซูกิ เซียส) ตอบทุก...

ใหม่ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ ซีแอซ) 2015 เตรียมเปิดตัว 25 มี.ค. 58

ใหม่ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ ซีแอซ) เตรียมเปิดตัวเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของรถซีดานอีโคคาร์ พบกันที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 วันที่ 25 มี.ค. 58 นี้ เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ซีดาน และกำลังจะเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจในรถใหม่ที่มาจากทางค่ายซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยทางค่ายกำลังเตรียมนำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาอวดโฉมหน้าให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน เมื่อเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการก็น่าจะเข้ามาช่วยเพิ่มตัวเลือกในตลาดได้เป็นอย่างดีและคงจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Swift...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด