ราคา Suzuki Ciaz ปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ดอกเบี้ย 0% ฟรีดาวน์ทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Ciaz โปรโมชั่น ซูซูกิ เซียส ให้ท่านออกรถง่ายๆ ช่วงปลายปี ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ โทร.089 -141-1713 (คุณแอน) พบข้อเสนอพิเศษ ฟรีดาวน์ทุกรุ่น อนุมัติเร็ว รับรถจริง ของแถมอีกหลายรายการ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี ทุกรุ่น และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ถึง 31 ธันวาคม 2560

ซูซูกิ เซียส เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในกลุ่มรถซีดานอีโคคาร์ หลังจากที่มีการปล่อยทีเซอร์ให้เราได้ชมกันผ่านไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558 ตอนนี้ทางเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ทำการปล่อยรูปภาพที่ได้เงามืดหรือสติ๊กเกอร์ปกปิดออกมาให้เราได้ชมต่อกันแล้ว เรียกว่าเห็นกันแทบทุกส่วนของตัวรถ จะเหลือก็เพียงแค่ข้อมูลทางเทคนิค, อุปกรณ์มาตรฐานและในส่วนของราคาที่จะต้องคอยติดตามหลังจากที่เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง

Suzuki Ciaz เผยโฉมออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปิดมุมมองใหม่ที่เหนือระดับ” ที่ด้านหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยนั้นเราจะได้พบกับไฟหน้าล้ำสมัย, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, และล้ออัลลอยแบบหลายก้าน พร้อมด้วยเครื่องยนต์ K12B แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1,242 ซีซี ให้กำลังสูงสุดที่ 91 แรงม้า (hp) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที ให้ทั้งสมรรถนะความแรงและประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อลิตร

น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอะไรมาก แต่ถ้าศึกษาจากตัวรถที่จำหน่ายอยู่ในต่างประเทศนั้น พบว่าเจ้ารถรุ่นนี้มีจุดเด่นหลายอย่างที่สามารถแย่งตลาดคู่แข่งได้เอาง่ายๆ โดยเฉพาะขนาดของรถที่ใหญ่กว่าซึ่งนั่นก็หมายถึงภายในห้องโดยสารก็ต้องใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบายกว่าอีโคคาร์ขนาดกะทัดรัดแน่นอน

ราคา Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส

รุ่น GA M/T ราคา 484,000 บาท
รุ่น GL M/T ราคา 523,000 บาท
รุ่น GL CVT ราคา 559,000 บาท
รุ่น GLX CVT ราคา 625,000 บาท
รุ่น RS/CVT ราคา 675,000 บาท

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Suzuki Ciaz

ออกรถ ซูซูกิ เซียส ฟรีดาวน์ทุกรุ่น# อนุมัติเร็ว รับรถจริง 100% ฟรี!!ประกันชั้น1 ทุกรุ่น ส่วนลดของแถมอื่นๆหลายรายการ
😍ค้าขาย ขายของออนไลน์,ขายตลาดนัด รายรับเป็นเงินสด
😍พนักงานบริษัท ไม่มีสลิป ,รับเป็นเงินสด ไม่ได้เอาเข้าบุ๊คแบงค์ เราช่วยได้
😍เกษตรกร ,ทำไร่, ทำสวน รับเหมาก่อสร้างก็สามารถจัดได้
😍อายุน้อย แต่อยากมีรถไว้ใช้งาน เพียงแค่มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ เราช่วยได้
😍ฐานเงินเดือน ฐานรายได้น้อย เราช่วยได้ ขอให้ 15,000 ขึ้นไป จัดได้เลย แต่ถ้าไม่ถึงสามารถหากู้ร่วมได้
😍ติดแบล็คลิส
แต่เคยมีการปิดมาแล้ว6เดือนสามารถใช้แคมเปญนี้ได้เลย
😍เอกสารง่ายๆไม่ยุ่งยาก

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซูซูกิ เซียส สอบถามได้เลยคะยินดีให้คำปรึกษาทุกเคสคะ
โทร. 089 -141-1713 แอนคะ หรือ Line : 089-141-1713

ข้อเสนอที่ 1 ออกรถภายในเดือนนี้รับไปเลยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน

ข้อเสนอที่ 2 รับฟรีประกันภัยชั้น 1

ข้อเสนอที่ 3 ท่านยังจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน อีกด้วย

ออกรถเดือนนี้พร้อมข้อเสนอพิเศษดังกล่าว ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เซลล์ประจำเว็บ T. 089-1411-713 (คุณแอน) หรือ ไอดีไลน์: 0891411713

สำหรับข้อมูลคร่าวๆ อย่างไม่เป็นทางการของ ซูซูกิ เซียส ใหม่ ที่เราพอจะทราบในตอนนี้ คือ ใช้ขุมพลังในการขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์ 1,200 ซีซี. 91 แรงม้า และ 118 นิวตัน-เมตร สำหรับแรงบิดสูงสุด มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา

212525636999

โดดเด่น สวยงาม หรูหรา ลงตัวทั้งด้านรูปลักษณ์และสมรรถนะในการขับเคลื่อน

212525636910

ภายในใหญ่ หรูหรา กว้างขวาง นั่งสบายเหนือระดับ

212525636911

ออกทริป, เดินทางท่องเที่ยว, ช้อปปิ้ง หรือขนย้ายสิ่งของจะเป็นเรื่องง่าย ด้วยพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 565 ลิตร

4

3

2

1

Save

Suzuki Ciaz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่แดนมังกร ราคาเริ่ม 469,673 บาท

ใช้ชื่อสำหรับทำตลาดในประเทศจีนว่า Suzuki Alivio Pro ซูซูกิ อลิวิโอ โปร ซึ่งก็คือ Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส ชื่อที่ทำตลาดในหลายประเทศรวมถึงไทยด้วย

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง ซูซูกิ ฉางอัน ประเทศจีนได้ทำการเปิดตัวรถยนต์นั่งรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ โดยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกตัวรถให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

Suzuki Ciaz 2017 มีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย พร้อมกับราคาอยู่ที่ระหว่าง 93,900 หยวน หรือประมาณ 469,673 บาท ไปจนถึง 109,900 หยวน หรือประมาณ 549,736 บาท ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร ที่ผลิตกำลังขับเคลื่อนได้สูงสุด 122 แรงม้า (เฮสพี) และแรงบิดสูงสุด 158 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด หรือเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

Suzuki Ciaz 2017 facelift rear

Suzuki Ciaz 2017 ใหม่ ได้รับการปรับปรุงจมูกใหม่ ลูกค้าก็จะได้พบกับการรวมตัวกันระหว่างช่องดักลมและกระจังหน้า จัดเอามาไว้ในกรอบโครเมียมขนาดใหญ่ช่องเดียว, กันชนหน้าดีไซน์ใหม่, กรอบไฟตัดหมอกใหม่สีดำ, กันกระแทกกันชนหลังสีดำ พร้อมแผ่นสะท้อนแสงสีแดงล้อมรอบด้วยคิ้วโครเมียม และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 16 นิ้ว

ส่วนที่ภายในห้องโดยสาร ซูซูกิ เซียส 2017 ใหม่ มีสีดำ มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวก อาทิ กล้องมองหลังสำหรับถอยจอด, พวงมาลัยหุ้มหนัง, หลังคาซันรูฟไฟฟ้า, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์, กุญแจแบบ keyless entry, ระบบปรับไฟหน้าอัตโนมัติ, ระบบควบคุมเกียร์แบบ paddle shift, ระบบควบคุมความเร็ว cruise control, กระจกปรับไฟฟ้า และช่องระบายอากาศด้านหลังนั่นเอง

Suzuki-Ciaz-2017-facelift-dashboard Suzuki-Ciaz-2017-facelift-side Suzuki-Ciaz-2017-facelift-front-view Suzuki-Ciaz-2017-facelift-rear-view

ราคา Suzuki Ciaz RS 2015 ECO CAR พร้อมชุดแต่ง สไตล์สปอร์ต

ราคาและข้อมูลสเปค Suzuki Ciaz RS 2015 ภาพลักษณ์ใหม่แห่งอีโคคาร์สไตล์สปอร์ต

เปิดเผยข้อมูลพร้อมทั้งราคาก่อนที่จะไปเปิดตัวให้เห็นกันอีกครั้งในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่จะถึงในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 นี้ จากที่เราได้เห็นในตอนนี้ก็คือ ซูซูกิ เซียส อาร์เอส เป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์สปอร์ตเร้าใจและประหยัด อ่านต่อ “ราคา Suzuki Ciaz RS 2015 ECO CAR พร้อมชุดแต่ง สไตล์สปอร์ต”

ทดลองขับ ซูซูกิ เซียส รับบัตร MK มูลค่า 300 บาท ฟรี!

ทดลองขับ ซูซูกิ เซียส รับบัตร MK มูลค่า 300 บาท ฟรี! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษดาวน์ 0% หรือผ่อนสบายๆ โดนใจ

Suzuki Ciaz ใหม่ รถยนต์แบบซีดานประหยัดน้ำมันโดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สง่างามดีไซน์สะดุดตา อ่านต่อ “ทดลองขับ ซูซูกิ เซียส รับบัตร MK มูลค่า 300 บาท ฟรี!”

All New Suzuki Ciaz เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 กรกฎาคม 2558

All New Suzuki Ciaz เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 8 กรกฎาคม 2558

ผ่านมาก็ลายอาทิตย์แล้วที่ได้มีการเผยภาพทีเซอร์ออกมาให้ตื่นเต้นกัน สำหรับรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ที่แฟนคลับรถยนต์กำลังพูดถึงกันมากในช่วงเวลานี้นั่นก็คือเจ้า All New Suzuki Ciaz ต้องขอบอกไว้เลยว่าก่อนหน้านี้เคยได้พูดถึงเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ว่าจะมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่จะมาเปิดตัวในไทย และแล้วสิ่งที่ทุกคนเฝ้ารอและต้องการที่จะให้มาเปิดตัวในบ้านเราก็เป็นจริงแล้ว เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้พร้อมที่จะอวดโฉมหน้าให้ได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับของรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่แล้ว โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ที่จะถึงนี้ ต้องขอบอกไว้เลยว่าซูซูกิไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

All New Suzuki Ciaz จะสังเกตเห็นถึงความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดูแปลกใหม่ ทันสมัย ด้านข้างตัวรถจะมีเส้นลายเพื่อให้รู้สึกถึงความโฉบเฉี่ยว มาพร้อมไฟหน้าที่โดดเด่นและไฟตัดหมอกเพื่อช่วยให้วิสัยทัศน์การขับขี่ที่ชัดเจน ไฟท้ายโดดเด่นยิ่งขึ้นเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ถือได้ว่ารถยนต์รุ่นนี้ออกแบบได้อย่างน่าสนใจและลงตัวที่สุดอีกหนึ่งรุ่นเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับภายในห้องโดยสารและคุณสมบัติด้านการใช้งาน แม้กระทั่งในส่วนของราคานั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ได้ทราบแต่อย่างไร

สำหรับรถยนต์รุ่นนี้หลังจากที่มีภาพออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ้างแล้วนั้นผู้คนต่างก็ให้ความสนใจบ้างก็บอกว่าสวย และยังพูดถึงค่ายอื่นๆ อีกด้วยว่ารถยนต์รุ่นนี้น่าจะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวอีกหนึ่งรุ่นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม หากมีข่าวความเคลื่อนไหวก่อนการเปิดตัวจริง เราจะอัพเดทมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โปรดติดตามและอย่างลืมไปชื่นชมโฉมหน้าจริงกันได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศในวันเปิดตัว 8 กรกฎาคม 2558 กันด้วยนะครับ

เปิดตัว All New Suzuki CIAZ ใหม่ ตอบทุก Way of Life!

เปิดตัว All New Suzuki CIAZ ใหม่ ตอบทุก Way of Life!

เก็บตกข่าวการเปิดตัวรถน้องใหม่จากค่าย ซูซูกิ ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นค่ายยอดนิยมและมีส่วนสำคัญในตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสังเกตได้จากยอดจองรถซูซูกิในเดือนนี้นั้นค่อนข้างที่จะสูงขึ้นแบบน่าอิจฉา โดยเฉพาะช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซูซูกิ อ่านต่อ “เปิดตัว All New Suzuki CIAZ ใหม่ ตอบทุก Way of Life!”

ใหม่ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ ซีแอซ) 2015 เตรียมเปิดตัว 25 มี.ค. 58

ใหม่ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ ซีแอซ) เตรียมเปิดตัวเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของรถซีดานอีโคคาร์ พบกันที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 วันที่ 25 มี.ค. 58 นี้

เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ซีดาน และกำลังจะเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจในรถใหม่ที่มาจากทางค่ายซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยทางค่ายกำลังเตรียมนำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาอวดโฉมหน้าให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน เมื่อเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการก็น่าจะเข้ามาช่วยเพิ่มตัวเลือกในตลาดได้เป็นอย่างดีและคงจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Swift และ Celerio เลยทีเดียว

คอนเฟิร์มการมาของรถใหม่ ซูซูกิ ซีแอซ ด้วยเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ทางค่ายซูซูกิ ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Suzuki Ciaz รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยผ่านทางหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของซูซูกิประเทศไทย และยังได้มีการนำภาพลงหน้าหนังสือพิมพ์เป็นการโฆษณาให้ได้ทราบโดยทั่วกันว่ารถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ของทางค่ายซูซูกิจะเปิดตัวให้ได้ชื่นชมกันอย่างแน่นอน

ทีเซอร์ Suzuki Ciaz

สำหรับรถยนต์ Suzuki Ciaz เป็นรถยนต์ซีดานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถยนต์นี้ โดยมาพร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.25 ลิตร ส่งกำลังในการขับขี่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ สปอร์ตสุดเท่ด้วยชุดแต่งแบบรอบคัน ภายในห้องโดยสารเป็นสีดำ ในส่วนของออฟชั่นน่าจะมาพร้อมกับหน้าสัมผัส พร้อมระบบนำทาง และรวมถึงรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดนี้

แฟนๆ ซูซูกิ สามารถทราบรายละเอียดพร้อมกับชื่นชมโฉมหน้าเป็นครั้งแรกได้ที่ ณ บูธรถยนต์ซูซูกิ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 โดยจะจัดแสดงที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค ซาแลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น แล้วไปชื่นชมรถยนต์รุ่นนี้พร้อมๆ กันนะครับ