โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกัน ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา ออกรถทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ภายใน 31 ธันวาคม 2560

Suzuki Ertiga เป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์หรู ออกแบบสำหรับใช้งานในเมือง มีความคล่องตัวปราดเปรียวแต่ก็ยังคงความแข็งแกร่งเอาไว้การใช้งานที่หลากหลาย ฐานล้อมีความยาวขึ้นทำให้ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีที่นั่งแบบ 3 แถว รวมทั้งหมด 7 ที่นั่ง ช่วงล่างหนึบตามสไตล์ของซูซูกิ มั่นใจในทุกสภาพถนนไม่ว่าจะเป็นตอนเข้าโค้งหรือบนทางลาดเอียง ทางด้านของสมรรถนะนั้นมาพร้อมกับขุมพลังที่พร้อมตอบโจทร์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้งาน

ซูซูกิ เออร์ติกา มีหัวใจการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบเบนซิน 1.4 ลิตร ที่รองรับการใช้พลังงานเชื้อเพลิง E20 ที่ได้รับการยอมรับว่าให้การตอบสนองในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม แล้วก็ยังเป็นเครื่องยนต์ที่รักษาสิ่งแวดล้อมได้รับมาตรฐานมลพิษระดับ EURO 4 อีกด้วย นอกจากนั้นในส่วนของระบบความปลอดภัยยังประกอบไปด้วย ถุงลมนิรภัย SRS, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer, ตัวถังใช้โครงสร้างแบบ TECT มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงอีกด้วย

โปรโมชั่น Suzuki Ertiga

1. เดือนนี้จัดหนัก! ซูซูกิ เออร์ติกา มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับท่านลูกค้าด้วยดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคย เพียง 0% นาน 12 เดือน

2. ประกันภัยชั้น 1 ฟรี! เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลาถึง 3 ปี

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่ออกรถภายใน 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

อัพเดทราคา ซูซูกิ เออร์ติกา ล่าสุด

– รุ่น GL (AT) ราคา 655,000 บาท
– รุ่น GX (AT) ราคา 695,000 บาท
– รุ่น DREZA (AT) ราคา 735,000 บาท

Suzuki Ertiga Promotion

โปร Ertiga

Save

Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ อัพเกรดชุดแต่งและสเปค จำหน่ายที่นิวเดลี

Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ อัพเกรดชุดแต่งและสเปคกว่ารุ่นปรกติ จำหน่ายที่นิวเดลี ประเทศอินเดีย

มีจำหน่ายพร้อมสีใหม่ สีแดงสวยหรู และราคาเริ่มที่ประมาณ 4.11 แสนบาท สำหรับเจ้า Suzuki Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษ ที่ได้รับการอัพเกรดทั้งทางด้านรูปลักษณ์มาพร้อมกับชุดแต่งที่ไม่เหมือนใครและเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานเข้ามาอีกด้วย

Suzuki ได้ทำการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้และพร้อมจำหน่ายผ่านโชว์รูมแล้วที่กรุงนิวเดลีประเทศอินเดีย โดยเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับแต่งให้ลูกค้าได้เลือกเฉพาะในรุ่นย่อย VXi และ VDi เท่านั้น

ที่ภายนอกตัวรถ Ertiga Limited Edition 2017 มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจ อาทิ ภายนอกสีแดงหรูหราซึ่งเป็นสีใหม่เพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับลูกค้า เพิ่มจากปรกติที่มี 2 สีให้เลือกคือ สีเงินและสีขาว, กรอบไฟตัดหมอกโครเมียม, วัสดุตกแต่งประตูด้านข้างโครเมียม, ล้ออัลลอยใหม่ และติดตั้งสัญลักษณ์ Limited Edition เอาไว้ที่ด้านท้ายรถด้วย

ภายในห้องโดยสาร Maruti Ertiga Limited Edition interior

ที่ภายในห้องโดยสารนั้นลูกค้าจะได้พบกับการมากับฟีเจอร์ใหม่ด้วยเช่นกัน เมื่อเปิดประตูเข้าไปด้านในสิ่งที่จะได้พบก่อนสิ่งอื่นใดก็คงจะหนีไม่พ้นเบาะนั่งแบบพรีเมียม, ประดับด้วยลายไม้หรูหราที่แดชบอร์ด แผงกระตู และคอนโซลกลาง, ที่วางแขนสำหรับเบาะหน้า, พวงมาลัยหุ้มวัสดุสีทูโทน, ไฟส่องสว่างห้องโดยสารสีขาวและมีหมอนพรีเมียมมาให้สำหรับผู้โดยสารแถวที่สองอีกด้วย

ทางด้านขุมพลัง Maruti Ertiga Limited Edition รุ่นพิเศษยังคงมาพร้อมกับตัวเลือกของเครื่องยนต์ VVT เบนซิน รหัส K14B ขนาด 1.4 ลิตร ผลิตกำลังได้ 91.15 แรงม้า (เอสพี) และ 130 นิวตัน-เมตร ของแรงบิดสูงสุด และเครื่องยนต์ดีเซล DDiS รหัส D13 ขนาด 1.25 ลิตร 88.47 แรงม้า (เอสพี) และ 200 นิวตัน-เมตร ของแรงบิดสูงสุด

99596595 989859595