ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Swift โปรโมชั่น ซูซูกิ สวิฟท์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ทุกรุ่น ออกรถเดือนนี้ให้ท่านได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0% ผ่อนนานกว่า 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือเลือกรับโปรโมชั่น ออกรถแบบไม่ต้องค้ำ ส่วนลด ของแถมเพียบ ติดต่อพนักงานขาย โทร. 089-141-1713 แอนคะ หรือ Line ID: 0891411713 ภายใน 31 ธันวาคม 2560

อีโคคาร์ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดขายถล่มทลายทั้งในปีที่ผ่านมาและในปีนี้นั้นต้องยกให้ ซูซูกิ สวิฟท์ แล้วอะไรที่ทำให้รถยนต์คันนี้ขายดีหรือทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถได้ไม่ยากเพียงแค่ได้เห็นในไม่กี่ครั้ง

นั่นก็เป็นเพราะว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนหันมานิยมรถยนต์ประหยัดน้ำมันสำหรับวิ่งในตัวเมืองกันมากขึ้น เพื่อที่ว่าจะได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้ง Swift เองก็มีเครื่องยนต์ที่โดนใจ เพราะว่านอกจากจะมีการใช้เชื้อเพลิงอย่างประหยัดแล้วยังมีความแรง ตอบสนองความต้องการได้ทันใจ สิ่งสำคัญนอกเหนือไปจากนั้นก็ยังเป็นรูปลักษณ์การออกแบบที่โดนใจวัยรุ่นและวัยทำงาน โครงสร้างตัวรถโฉบเฉี่ยว เท่ โดนใจ ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถที่มีช่วงล่างแน่นหนึบ ทำให้เป็นรถที่ขับสนุกและมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

ซูซูกิ สวิฟท์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ K12B ขนาด 1,242 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว ระบบวาล์วแปลผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดที่ 91 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที รองรับเชื้อเพลง E20 ทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังที่มีให้เลือกแบบธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT

ระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจ อาทิ ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อน, ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อกพร้อมระบบกระจายแรงเบรกและระบบช่วยเบรก, เข็มขัดนิรภัยครบครัน, ไฟเบรกดวงที่สาม, กุญแจนิรภัย, คานเหล็กกันกระแทกด้านข้างและระบบสัญญาณเตือน

ราคา Suzuki Swift ซูซูกิ สวิฟท์

รุ่น GA / MT ราคา 442,000 บาท

รุ่น GA / CVT ราคา 478,000 บาท

รุ่น GL / MT ราคา 480,000 บาท

รุ่น GL / CVT ราคา 516,000 บาท

รุ่น GLX / CVT ราคา 564,000 บาท

รุ่น Suzuki Swift RX / CVT ราคา 599,000 บาท

รุ่น Suzuki Swift Sai / CVT ราคา 599,000 บาท

ออกรถใหม่ปรึกษาเซลล์ Suzuki จอมทอง
รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม
มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ
โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Suzuki Swift

เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการออกรถเดือนนี้

ข้อเสนอสำหรับทุกรุ่น ออกรถเดือนนี้รับข้อเสนอพิเศษกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ Suzuki hot deal ลดร้อนแรง แซงทุกดีล ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัย นอกจากนั้นท่านก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษโดนใจข้อสุดท้ายคือบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอีกด้วย

SUZUKI ทุกรุ่น พิเศษสุด ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

SUZUKI ทุกรุ่น พิเศษสุด ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย

❌SUZUKI SWIFT GA🌟ใช้เงินออกรถเพียง 18,888 หรือเลือกรับโปรโมชั่น ออกรถแบบไม่ต้องค้ำ เราก็มีให้ 😁.ใช้เงินเพียง 4x,xxx ฿ เท่านั้น

🔰พร้อม ประกันภัยชั้น 1 ✨พรบ. ✨บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. และของแถมจัดหนักจัดเต็มอีกเพียบ💸💸อยากได้แบบไหนเราจัดให้ ที่ไหนไม่ให้ที่เราให้คุณได้แน่นอน ปรึกษาเราซิคะ ยินดีให้บริการ สู้ทุกคัน ดันทุกเคส 💗💗

📍เงื่อนไขการเช่าซื้อง่ายมาก
สามารถเช่าซื้อได้ทุกอาชีพ อาชีพอิสระก็สามารถซื้อได้
✅มีบริการส่งรถ
✅กรณีต่างจังหวัดมีไฟแนนซ์บริการถึงที่ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

เพียงมีคุณสมบัติดังนี้
1.อายุ 20 ปี บริบูรณ์
2.มีรายได้ 15,000.-ขึ้นไป
*** (ถ้ารายได้ไม่ถึงหรือต่ำกว่าสามารถหาคนกู้ร่วมได้ หรือคนค้ำประกัน)
3.มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไป…

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้เลยคะยินดีให้คำปรึกษาทุกเคสคะ
โทร. 089-141-1713 แอนคะ หรือ Line ID: 0891411713

ข้อเสนอดังกล่าวมีระยะเวลาจำกัดถึง 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

Swift

ภายในห้องโดยสาร

นั่งสบายด้วยภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางโอ่อ่าดีไซน์ให้มีความหรูหรา ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายต่อการใช้งานในระหว่างขับขี่

เบาะนั่งวัสดุคุณภาพสูง Swift

ห้องโดยสาร ซูซูกิ สวิฟท์ มีพื้นที่กว้างขวางยังมาพร้อมกับเบาะนั่งได้ถูกดีไซน์มาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีขนาดที่ใหญ่เพื่อที่จะโอบรับทุกสรีระของร่างกายได้อย่างลงตัว พร้อมกับช่วยลดการสั่นสะเทือน เพื่อให้ผู้นั่งได้สัมผัสถึงความนุ่มสบายและผ่อนคลายไม่รู้สึกเมื่อยล่าในระหว่างการเดินทาง

เบาะนั่งสำหรับคนขับสามารถที่จะปรับระดับขึ้น-ลง พร้อมกับสไลด์ได้ถึง 24 ระดับ เพื่อปรับให้เข้ากับลักษณะในการขับได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกการขับขี่ไม่รู้สึกเมื่อยล้า สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจน และยังเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย

พวงมาลัยปรับระดับได้ Swift

ความสะดวกสบายอีกหนึ่งขั้นกับพวงมาลัยที่สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ในรถยนต์ ซูซูกิ สวิฟ ทุกรุ่น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนขับและลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่ในระยะทางที่ไกล และสำหรับพวงมาลัยที่เพิ่มการปรับระดับหน้า-หลัง จะมีอยู่ในเฉพาะรุ่น GL และรุ่น GLX

พื้นที่จัดเก็บสัมภาระท้ายรถ Swift

พื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้านท้ายรถมีความกว้างขวางเพื่อให้จัดเก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ และยังสามารถที่จะเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระชิ้นใหญ่ก็ได้ โดยพับเก็บเบาะนั่งด้านหลัง 60:40 ก็เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสัมภาระได้มากยิ่งขึ้น

คอนโซลหน้าดีไซน์สปอร์ต Swift

โดดเด่นและขับสนุกไปกับคอนโซลหน้าที่ดีไซน์ให้เป็นสีดำตัดกับสีเงิน เพื่อสะท้อนถึงความหรูหาและสวยงาม

อ่านความหมายง่ายด้วยมาตรวัด 4 ตัว ที่ได้ดีไซน์มาจากวัสดุสีเงินอะคริลิคที่ตกแต่งด้วยขอบตามแนวโค้งของมาตรวัด ที่มาพร้อมกับการปรับแสงแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

สนุกไปทุกครั้งที่อยู่บนถนน ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ MID เป็นจอแสดงผลอเนกประสงค์ เพื่อให้คุณได้ทราบรายละเอียดต่างๆ ในการขับขี่ได้ เช่น การแสดงเวลา, แสดงอัตราของการสิ้นเปลืองน้ำมัน, แสดงค่าเฉลี่ยของน้ำมันต่อระยะทางในการขับขี่ เป็นต้น

ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย Swift

เพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างการขับขี่ด้วยปุ่มสำหรับควบคุมเครื่องเสียงที่อยู่บนพวงมาลัย และเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยระบบการเชื่อมต่อ USB พร้อมมอบความสุขในทุกการเดินทางด้วย MP3 / WMA / AAC

เย็นกายและเย็นใจเพราะความเย็นภายในห้องโดยสารที่มีอุณหภูมิเหมาะสม ด้วยระบบการปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

พื้นเก็บสิ่งของห้องโดยสาร Swift

เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของภายในห้องโดยสารด้วยช่องสำหรับเก็บสิ่งของ พร้อมที่วางแก้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในระหว่างการขับขี่

กุญแจรีโมท Suzuki Swift 2014

เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเพียงแค่สั่งงานผ่านกุญแจรีโมท ก็สามารถที่จะขึ้น-ลงรถยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มล็อก-ปลดล็อกที่กุญแจรีโมท พร้อมกับการสตาร์ทเครื่องยนต์ที่ง่ายยิ่งขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสที่ปุ่มสตาร์เครื่องยนต์

สมรรถนะและระบบความปลอดภัย

กุญแจรีโมท Swift

ถุงลมนิรภัยจะคู่หน้า Swift

เมื่อเกิดแรงกระแทกจากด้านหน้าถุงลมนิรภัยจะคู่หน้าจะพองตัว เพื่อลดอาการได้รับบาดเจ็บของผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมกับเข็มขัดนิรภัยที่ผ่อนแรงดึงกลับ เพื่อลดอาการได้รับบาดเจ็บตรงบริเวณหน้าอก

เครื่องยนต์ใหม่ Swift

สัมผัสกับระบบการขับเคลื่อนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยเครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ที่ผสานการทำงานของระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความเหมาะสมกับจังหวะการทำงานของวาล์วมากที่สุด จึงช่วยให้ทุกการขับเคลื่อนประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้นและยังช่วยลดมลพิษที่ปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศได้อีกด้วย

ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT Swift

ให้ทุกการขับเคลื่อนมีความนุ่มนวลมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีของระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT แบบ Sub transmission เป็นเทคโนโลยีของระบบเกียร์ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น

ระบบช่วงล่าง Swift

นุ่มสบายและปลอดภัยอย่างแน่นหนึบไปกับระบบช่วงล่าง ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ ที่มีความแข็งแกร่งเกินตัว เพิ่มเสถียรภาพในทุกการขับขี่ด้วยเหล็กกันโคลงที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อแรงบิดมากขึ้น ที่มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบเฟอร์สัน สตรัท พร้อมกับคอยล์สปริง และสำหรับระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม ที่มาพร้อมกับคอยล์สปริงเช่นกัน เพื่อให้รถยนต์มีน้ำหนักที่เบาลง แต่ยังคงความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อที่จะช่วยลดการโคลงของตัวรถนั่นเอง

ฐานล้อมีความกว้าง เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโค้งหรือการยึดเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวถังรถน้ำหนักเบา Swift

ให้ท่านอุ่นใจตลอดเส้นทางด้วยตัวถังรถที่มีน้ำหนักเบาด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีน้ำหนักที่เบาลงแต่ยังคงแข็งแกร่งขึ้น เพื่อช่วยให้สมรรถนะในการขับขี่มีความนุ่มนวล สะดวกสบายและยังช่วยลดเสียงรบกวนจากด้านนอกไม่ให้เข้าไปภายในห้องโดยสารได้อีกด้วย

ระบบช่วยป้องกันล้อล็อก ABS Swift

มีระบบช่วยป้องกันล้อล็อกแบบ ABS ทั้งสี่ล้อ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกเมื่อต้องเบรกกะทันหัน และยังสามารถที่จะหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขันอย่างมีประสิทธิภาพ

ให้การเหยียบเบรกมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยระบบกระจายแรงเบรก EBD ที่จะช่วยควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อที่จะให้ล้อทั้งสี่ล้อมีความสมดุลกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม

ระบบลดการสั่นสะเทือน Swift

สัมผัสรูปแบบใหม่ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน เพื่อให้ผู้โดยสารได้รู้สึกถึงความสุข ความสบาย ผ่อนคลายและความเงียบภายในห้องโดยสาร

ระบบกุญแจนิรภัย Swift

ป้องกันการโจรกรรมด้วยระบบกุญแจนิรภัย ที่ได้ถูกติดตั้งรหัสของกุญแจให้ตรงกับรหัสเครื่องยนต์ เพื่อไม่ให้กุญแจอื่นใดสามารถที่จะสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ ถ้าหากรหัสกุญแจไม่ตรงกับรหัสเครื่องยนต์

ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ เพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกขั้นด้วยระบบสัญญาณกันขโมย จะมีสัญญาณไฟกระพริบพร้อมกับเสียงแตรรถจะดังขึ้น ถ้าหากประตูรถยนต์เปิดและการสตาร์เครื่องยนต์ไม่ได้รับการสั่งงานจากกุญแจที่มีรหัสตรงกับเครื่องยนต์ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้รถยนต์สูญหาย

โครงสร้างตัวรถ Swift

โครงสร้างของตัวรถได้ถูกใช้มาจากแผ่นเหล็กที่มีเทคโนโลยีสูง สามารถที่จะช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อที่จะช่วยลดแรงกระทบในกรณีที่เกิดการปะทะ

ซูซูกิ สวิฟท์ มีให้เลือก 8 สี ได้แก่

Red Color
สีแดง Ablaze Red Pearl (ZTW)

Blue Color
สีน้ำเงิน Boost Blue Pearl Metallic (ZTV)

Copper Color
สีส้ม Sunlight Copper Pearl Metallic (ZTZ)

Black Color
สีดำ Super Black Pearl (ZTT)

White Color
สีขาว Snow White Pearl (ZTR)

Silver Color
สีเงิน Star Silver Metallic (ZTS)

Silver Color
สีเทา Mineral Grey Metallic (ZTU)

Green Color
สีเขียว Energy Green “Limited color” (ZNQ)

ข้อมูลทางเทคนิคและอุปกรณ์มาตรฐาน ซูซูกิ สวิฟท์

อุปกรณ์มาตรฐาน Swift

ข้อมูลทางเทคนิค Swift

Suzuki Swift Sport 2018 เปิดตัวที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017

ที่งาน นิทรรศการรถยนต์นานาชาติ แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของรถยนต์นั่งยอดนิยม 5 ประตูอย่างเจ้า สวิฟท์ สปอร์ต 2018 และเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาก็ได้นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในแดนปลาดิบที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017

Swift Sport 2018 สำหรับตลาดญี่ปุ่นมีราคาเริ่มต้นที่ 1,836,000 เยน หรือประมาณ 536,303 บาท ไปจนถึง 2,050,920 เยน หรือประมาณ 599,082 บาท

เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ Boosterjet เทอร์โบชาร์จ ขนาด 1.4 ลิตร ผลิตกำลังขับเคลื่อนได้สูงสุด 140 แรงม้า (พีเอส) ที่ 5,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสุงสุด 2,500 – 3,500 รอบต่อนาที
เครื่องยนต์ดังกล่าวจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ผลทดสอบแบบ JC08 ให้ความประหยัดอยู่ที่ 16.4 กม./ลิตร หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์แบบ paddle shift ประหยัดอยู่ที่ 16.2 กม./ลิตร

Suzuki Swift Sport 2018 front

ที่ภายนอก ซูซูกิ สวิฟท์ ในเจเนอเรชั่นที่ 3 นี้ ได้รับการปรับเปลี่ยนได้มีความดุดันมากขึ้น กระจังหน้าขนาดใหญ่แบบรังผึ้งพร้อมกันชนใหม่เสริมด้วยสปอยเลอร์สไตล์สปอร์ต ด้านข้างพบกับสเกิร์ตข้าง และล้ออัลลอยขอบ 17 ส่วนด้านท้ายมีสปอยเลอร์หลังคา, กันชนหลังใหม่ตกแต่งด้วยปลายท่อไอเสียคู่

ที่ภายในห้องโดยสารมีความคล้ายกับสวิฟท์รุ่นปรกติ แต่จะมีความพิเศษตรงที่การใช้เบาะนั่งสปอร์ตดีไซน์ให้เข้ากับสรีระของผู้ขับขี่, หัวเกียร์ประดับด้วยโครเมียม, แป้นเหยียบสปอร์ต, คนโซลกลางและแผงประตูตกแต่งด้วยแผ่นสีแดงแบบเงา และเบาะนั่งและพวงมาลัยเย็บด้วยด้ายสีแดง

นอกจากนั้น Suzuki Swift Sport 2018 ใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วแบบสัมผัส, กล้องมองส่องภาพด้านนอกแบบ 360 องศา, ระบบนำทาง, วิทยุ, ระบบการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านบลูทูธ รวมไปถึงระบบความปลอดภัย Dual Sensor Brake Support เรดาห์ช่วยตรวจจับรถและคนเดินเท้า ช่วยเบรกเมื่อตรวจพบความเสี่ยง, ระบบ Lane Departure Warning ช่วยเตือนเมื่ออกนอกช่องทางเดินรถ และ Adaptive Cruise Control (อแดฟทิฟ ครูซ คอนโทรล) ช่วยควบคุมความเร็วรถให้สอดคล้องกับสภาพการจราจรนั่นเอง

Suzuki Swift Sport 2018 front side Suzuki Swift Sport 2018 rear

โบว์ชัวร์ 2018 Suzuki Swift Sport มากับเครื่อง K14C 1.4 ลิตร เทอร์โบ 140 แรงม้า

โบว์ชัวร์ 2018 Suzuki Swift Sport เปิดตัวครั้งแรกของโลกพร้อมเครื่องใหม่ K14C 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 140 แรงม้า

2018 Suzuki Swift Sport เปิดตัวที่งาน แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และคาดว่าจะเริ่มมีการจำหน่ายในตลาดญี่ปุ่นในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้เช่นกัน

โดยก่อนหน้าจะที่จะไปโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ดังกล่าวก็ได้มีการเผยแพร่ภาพโบว์ชัวร์ในโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย โบว์ชัวร์ดังกล่าวเผยรายละเอียดทั้งสเปคและอุปกรณ์มาตรฐานให้เห็นในบางส่วนของ สวิฟท์ สปอร์ต สำหรับจำหน่ายในตลาดญี่ปุ่นภายในเดือนนี้

จากโบว์ชัวร์ทางด้านสเปค 2018 ซูซูก สวิฟท์ สปอร์ต นั้น ภายใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่รหัส K14C BOOSTERJET ขนาด 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 4 สูบ เบนซิน ผลิตกำลังขับเคลื่อนได้สูงสุด 140 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 – 3,500 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และตัวเลือกเกียร์แบบอัตโนมัติ 6 สปีด

[adinserter block=”2″]

ขนาดมิติตัวรถอยู่ที่ความยาว 3,890 มม. ความกว้าง 1,735 มม. ความสูง 1,500 มม. และระยะฐานล้อ 2,450 มม. ความสูงจากพื้น 120 มม. ใช้ล้อขนาด 195/45 R17 ได้รับการทดสอบในเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจราจรตามเมืองใหญ่ Japanese Emission Standards for Diesel Passenger Cars หรือ JC08 ผลที่ได้คือเกียร์ธรรมดาทำได้ 16.4 กิโลเมตรต่อลิตร และเกียร์อัตโนมัติทำได้ 16.2 กิโลเมตรต่อลิตร

2018 สวิฟท์ สปอร์ต ใหม่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แปลกตาไม่เหมือนใคร ความโดดเด่นสะดุดตาเมื่อแรกเห็นจะอยู่ที่กระจังหน้าใหม่ขนาดใหญ่ และนอกจากนั้นยังมีสปอยเลอร์กันชนหน้า สเกิร์ตข้าง ท่อไอเสียคู่ และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว

ที่ภายในห้องโดยสารมีไฮไลท์เป็นเบาะนั่งดีไซน์สปอร์ตเย็บด้วยด้ายสีแดงพร้อมโลโก้ Sport แป้นเหยียบแสตนเลส พวงมาลัยหุ้มหนังเย็บด้วยด้ายสีแดง วัสดุตกแต่งแถบสีแดงบริเวณแดชบอร์ด คอนโซลกลาง แผงควบคุมประตู และบริเวณแผงหน้าปัดอีกด้วย

ภาพจาก: livedoor Blog

New Suzuki Swift Sport 2017 กับภาพตัวจริงบนโบว์ชัวร์ คาดเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

เอาล่ะซิ วงการรถยนต์เริ่มมีสั่นสะเทือนกันเล็กน้อย หลังจากที่ทางค่ายซูซูกิได้ซุ่มปรับเปลี่ยนรถยนต์ Suzuki Swift ให้มีความสปอร์ตและล้ำสมัยมากขึ้น เพื่อที่จะให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพโบว์ชัวของรถยนต์รุ่น New Suzuki Swift Sport 2017 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังเตรียมจะเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันแล้วในงานปาริสมอเตอร์โชว์ สำหรับรายละเอียดในโบว์ชัวของรถยนต์รุ่นนี้ก็จะทำให้แฟนๆ ซูซูกิสามารถที่จะสังเกตุเห็นถึงจุดเปลี่ยนของรถยนต์รุ่นนี้ค่อนข้างมากทั้งโฉมหน้าภายนอกและก็ภายใน

New Suzuki Swift Sport 2017 เป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ล่าสุดทั้งกระจังหน้าที่มาคล้ายกับรูปหยดน้ำ แก้มซุ้มล้อหน้าก็ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ มีการติดตั้ง Diffuser ของด้านหน้าใหม่ให้เป็นสีดำซึ่งดูตัดกับตัวถังรถได้อย่างลงตัว สเกิร์ตก็เป็นสีดำที่ตัดกับตัวถังด้วยเช่นกัน สำหรับล้ออัลลอยก็เป็นลวดลายใหม่และยังมาพร้อมกับท่อไอเสียที่ทำมาจากวัสดุโครเมียม

โดยตัวถังรถยนต์รุ่นนี้จะมีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน ได้แก่
1. สีเหลือง
2. สีแดง
3. สีน้ำเงิน
4. สีขาว
5. สีเงิน
6. สีดำ

Suzuki Swift 2017 มาพร้อมกับภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบให้มีความล้ำสมัยและสปอร์ตยิ่งขึ้น ทั้งเบาะนั่งแบบ Bucket Seat ที่มีโลโก้ Sport ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงอารมณ์สปอร์ตได้อย่างลงตัว ที่มาพร้อมกับมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดความร้อนอนาล๊อค หัวเกียร์จะห่อหุ้มด้วยหนังพร้อมกับเดินด้ายแดงบนวัสดุหนัง หน้าจอแสดงผลสี MID คอนโซลกลางจะประดับไปด้วยคาร์บอนไฟเบอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก www.motor1.com

ซูซูกิ สวิฟท์ 2017 เวอร์ชั่นจำหน่ายจริง เตรียมเริ่มผลิตในเดือนตุลาคม

ซูซูกิ สวิฟท์ 2017 เวอร์ชั่นจำหน่ายจริง เตรียมเริ่มผลิตในเดือนตุลาคม

รถยนต์นั่งยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นกำลังจะได้รับการพัฒนาเปลี่ยนไปเป็นเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง Suzuki Swift เพิ่งได้ถูกเผยโฉมที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา และได้รับการแนะนำอีกครั้งในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยุโรปในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ 2017

สวิฟท์ ใหม่ จากการรายงานของ Team-BHP คาดเวอร์ชั่นผลิตเพื่อจำหน่ายจริงจะเริ่มมีขึ้นในช่วงเดือนตุลารม 2017 นี้ ที่โรงงานผลิต Gujarat ซึ่งสามารถทำออกมาได้กว่า 10,000 คันต่อเดือน โดยเจ้ารถใหม่นี้จะมีมิติตัวรถอยู่ที่ความยาว 3,840 X ความกว้าง 1,695 X ความสูง 1,525 มิลลิเมตร และระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,450 มิลลิเมตร

ในตอนนี้เราจะทราบก็เพียงสเปคคร่าวๆ ของเวอร์ชั่นยุโรปที่ได้เผยโฉมไปก่อนหน้านี้ในงานมอเตอร์โชว์ โดยจะมาพร้อมกับกระจังหน้าแบบหลายเส้นแนวนอนพร้อมด้วยกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ต, ไฟหน้าแบบ LED ขนาบข้างด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, แปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วยมือจับประตูตอนหลังติดตั้งบนเสา C, ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยแบบทูโทนขนาด 16 นิ้ว

ส่วนที่ภายในห้องโดยสารของรุ่นท็อปสุดนั้นลูกค้าก็จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงที่แผงหน้าปัดพร้อมหน้าจอแบบ MID, หน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ 7 นิ้ว ระบบสัมผัส พร้อมรองรับการใช้งาน Apple CarPlay และ Android Auto, รับบปรับอากาศอัตโนมัติ และพวงมาลัยใหม่สไตล์สปอร์ต

Suzuki Swift 2017 เจเนอเรชั่นใหม่ในเวอร์ชั่นยุโรปนั้น จะใช้เครื่องยนต์ระบบเบนซิน VVT ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ และเครื่องยนต์ดีเซล DDiS ขนาด 1.3 ลิตร 4 สูบอีกด้วย

5959599599 Suzuki-Swift-2017-rear Suzuki-Swift-2017-front

Suzuki Swift 2017 เปิดตัวที่อิตาลี เตรียมเข้าสู่โชว์รูมกลางเดือนเมษายน

Suzuki Swift 2017 เปิดตัวที่อิตาลี เตรียมเข้าสู่โชว์รูมกลางเดือนเมษายน

ทางซูซูกิประเทศอิตาลีได้ทำการเปิดตัว สวิฟท์ 2017 รุ่นใหม่ล่าสุด หลังจากที่ได้มีการนำไปโชว์ตัวในงานมหกรรมรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง เจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าสวิฟท์ในเจเนอเรชั่นที่ 4 นี้ก็ได้กำหนดการเข้าสู่โชว์รูมแล้วคือประมาณกลางเดือนนี้นั่นเอง

Suzuki Swift 2017 ใหม่ มีขนาดตัวรถอยู่ที่ความยาว 3,840 X ความกว้าง 1,735 X ความสูง 1,480 และระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,450 มิลลิเมตร ซึ่งเวอร์ชั่นอิตาลีนั้นจะมีตัวเลือกของรุ่นย่อยอยู่ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น Easy, รุ่น Cool, รุ่น TOP และรุ่น S ในแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปประมาณ 6 อย่างเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า

คุณสมบัติเด่นของรถใหม่นั้นก็จะประกอบไปด้วยไฟหน้าแบบ LED พร้อมด้วยระบบปรับระดับอัตโนมัติ ขนาบข้างด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ระบบทำความอบอุ่นเบาะนั่งตอนหน้า, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบหน้าจอแสดงผลข้อมูลขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบนำทาง, ระบบเริ่ม-หยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว สไตล์สีทูโทน

ซูซูกิ สวิฟท์ เวอร์ชั่นอิตาลีจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร รหัส K12C แบบเบนซิน DUALJET 4 สูบ ผลิตกำลังขับเคลื่อน 90 แรงม้า (hp) และให้แรงบิดสูงสุด 120 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์เบนซิน K10C ขนาด 1.0 ลิตร BOOSTERJET แบบ 3 สูบ 112 แรงม้า (hp) และแรงบิดสูงสุด 170 นิวตัน-เมตร นอกจากนั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับตัวเลือกระบบไฮบริดที่เป็นการจับคู่ระหว่างเครื่องยนต์ดังกล่าวกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 2.55 แรงม้า (hp) และแรงบิดสูงสุด 50 นิวตัน-เมตรอีกด้วย

99595959 959559595 995995959 99959595559

ขอบคุณข้อมูล: IAB

Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ เปิดตัวที่แอฟริกาใต้ เสริมความสปอร์ตทั้งนอกและใน

ข่าวรถใหม่ Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ เปิดตัวที่แอฟริกาใต้ มาพร้อมกับชุดแต่งสวย เสริมความสปอร์ตภายนอกตัวรถ ราคาอยู่ที่ประมาณ 497,335 บาท

เมื่อวานทางเราเพิ่งนำเสนอข่าวของ ซูซูกิ สวิฟท์ รุ่น RX-II ที่เพิ่งเปิดตัวในบ้านเราไป ซึ่งก็เป็นรถที่ได้รับการอัพเกรดด้วยชุดแต่งที่น่าจะแลดูสปอร์ตโดนใจคนไทยอยู่ไม่น้อย แต่ว่าวันนี้เราจะพาท่านมาดูโฉมหน้าของ Suzuki Swift RS รุ่นพิเศษ ที่เปิดตัวในแอฟริกาใต้มาให้ได้ชมกัน

โดยเจ้ารถรุ่นนี้ก็ได้รับการอัพเกรดในส่วนของชุดแต่งรอบคันมาเหมือนกัน แต่แลดูเหมือนจะจัดหนักจัดเต็มมาทั้งสเกิร์ตทั้งสติ๊กเกอร์ โดยเป็นรถที่เพิ่งได้รับการแนะนำตัวผ่านไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนี้เองมีชื่อเรียกว่า Suzuki Swift 1.2 RS มาในมาดของรถนั่งอีโคคาร์สไตล์สปอร์ตดุดันกันเลยทีเดียว

Suzuki Swift 1.2 RS เวอร์ชั่นแอฟริกาใต้นั้นได้รับการอัพเกรดโดยใช้พื้นฐานจากรุ่น Suzuki Swift 1.2 GL ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้เกียร์ธรรมดา 5 สปีด ซึ่งก็คงจะเพื่อให้มีฟิลลิ่งการขับสไตล์รถแข่งที่เร้าใจขึ้น เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะชอบใช้เกียร์แบบนี้อยู่ด้วยไม่น้อยเหมือนกัน และก็ไม่ผิดที่จะใช้รุ่นนี้ในการแต่งสวย เพราะว่าเจ้ารุ่น 1.2 GL เกียร์ธรรมดานี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดแอฟริกาใต้นั่นเอง

9668999

Suzuki Swift 1.2 RS นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตร รหัส K12M แบบ 4 สูบ ผลิตกำลังได้ 83.11 แรงม้า (เอสพี) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และ 115 นิวตัน-เมตร ของแรงบิดสูงสุดที่ 4,000 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ประหยัดเชื้อเพลิงอยู่ที่ระดับ 18.87 กิโลเมตรต่อลิตร

ที่ภายนอกได้รับการประจำการด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษทำให้รถแลดูออกไปในแนวสีทูโทน อย่างในภาพนั้นก็ประกอบไปด้วยกันชนหน้าและสปอยเลอร์หลังสีน้ำเงินเข้ม, สเกิร์ตข้างสีน้ำเงินเข้ม, ล้ออัลลอยขอบโตรัดด้วยยาง Goodyear Dura, ประตูปิดท้ายติดตั้งสปอยเลอร์สีน้ำเงินเข้ม, สัญลักษณ์ Swift RS ที่ประตูท้าย, สติ๊กเกอร์ลายสปอร์ตออกแบบพิเศษสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งโดยรวมแล้วทำให้ตัวรถแลดูโหลดต่ำลงอีกแบบรถสปอร์ต

ที่ภายในห้องโดยสารยังได้รับการปรับแต่งให้มีความแตกต่างไปจากรุ่นปรกติ Suzuki Swift 1.2 GL โดยในรุ่นพิเศษอย่าง Suzuki Swift 1.2 RS นั้นก็คือได้มีการใช้เบาะนั่งออกแบบใหม่ สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานที่น่าสนใจนั้นก็จะมีระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อค, ระบบเครื่องเสียงพร้อมกับติดตั้งลำโพง 4 จุด พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับบลูทูธและช่องเสียบ USB

9955559 9987899 9996999

Suzuki Swift RX II เยือนโชว์รูม 25 มีนาคม 2560 นี้

Suzuki Swift RX II เยือนโชว์รูม ทั่วประเทศ 25 มีนาคม 2560

เป็นข่าวลือให้สาวกได้ติดตามข่าวกันมานานพอสมควรแล้ว คนที่กำลังอยากจะออก ซูซูกิ สวิฟท์ ในตอนนี้ก็คงยังลังเลอยู่ว่าจะออกรถเลยหรือจะรอการมาของรุ่นที่จะมาพร้อมกับชุดแต่งใหม่ล่าสุดอย่าง สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ 2 ดีกันแน่

สำหรับท่านที่กำลังรอการออกรถอยู่ตอนนี้ก็คงจะพอตัดสินใจได้แล้วว่าจะรอได้หรือไม่ เพราะเวลาการมาของ สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ 2 จะเดินทางถึงโชว์รูมในวันที่ 25 มีนาคม 2560 นี้แล้ว

ค่อนข้างแน่นอนในเรื่องของเวลาเพราะข้อมูลในเรื่องดังกล่าว ถูกเปิดเผยโดยแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ ซูซูกิ Suzuki Motor Thailand พร้อมถึงเผยให้เห็นรูปภาพที่ถูกแชร์ประสบการณ์ความประทับใจจากผู้ใช้งานเฟสบุ๊ครายหนึ่งชื่อ เที่ยวกับโก้ โนพรอเบลม ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดทางด้านรูปลักษณ์กันแบบเต็มตาทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังกันเลยทีเดียว

899989

Suzuki Swift RX II ใหม่เป็นรถตัวแต่งแบบพิเศษที่ยังคงความเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์โดนใจลูกค้าสายสปอร์ตอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นตัวนี้ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้น ก็พร้อมที่จะสะกดสายตาผู้พบเห็นได้อย่างง่ายดาย

ที่สำคัญคือเป็นรถที่ทาง Suzuki Motor Thailand เปิดเผยว่ามีราคาอยู่ที่ 5.99 แสนบาท โดยเป็นรุ่นที่ได้อัพเกรดจากตัวท็อป GLX ซึ่งก็จะทำให้มีราคาเพิ่มขึ้นจากเดิม 35,000 บาท และที่แน่นอนก็คือนอกจากท่านจะได้รถที่มีการตกแต่งในสไตล์สปอร์ตล้ำสมัยแล้ว ยังมั่นใจได้ว่าเป็นรถที่จัดหนักจัดเต็มด้านออพชั่นมาพร้อมกันด้วย

ที่ด้านนอกตัวรถ Suzuki Swift RX II ใหม่นั้นท่านจะได้พบกับไฟหน้าโปรเจคเตอร์โคมดีไซน์ใหม่ สามารถปรับระดับสูงต่ำได้อัตโนมัติด้วยระบบ HID, กรอบไฟตัดหมอกใหม่พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน ติดตั้งในกรอบเดียวกันบนกันชนหน้าดีไซน์ใหม่, สปอยเลอร์, ไฟท้าย LED ใหม่ และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ลายใหม่ รัดด้วยยาง 185/55/R16

955559

สำหรับภายในห้องโดยสารนั้นได้รับอิทธิพลมาจากรุ่นตัวท็อป GLX ซะส่วนใหญ่ โดยฟีเจอร์ที่สำคัญก็จะมีเบาะนั่งฝั่งคนขับปรับระดับได้, พวงมาลัยปรับระดับได้, ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย, สัญญานไฟเตือนระบบเบรก ABS, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ทางด้านขุมพลังของ Swift RX II จะยังคงเป็นเครื่องยนต์เบนซินรหัสแรง K12B แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1,242 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อน 91 แรงม้า (พีเอส) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์แบบ CVT อัตโนมัติ 5 สปีด

878999 9559995 9899989 9969599

เผยยอดขาย ซูซูกิ สวิฟท์ ทั่วโลกกว่า 5 ล้านคัน

เผยยอดขาย ซูซูกิ สวิฟท์ ทั่วโลกกว่า 5 ล้านคัน

ซูซูกิ เผยเจ้ารถยอดนิยมสุดประหยัด Suzuki Swift ที่เปิดตัวมาตั้งแต่เมื่อปี 2547 และก็ถือว่าทำตลาดทั่วโลกมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีนั้น ยังคงเดินหน้าต่อและนับจากวันเปิดตัวจนถึงเดือนเมษายน 2559 มียอดขายทั่วโลกรวมแล้วกว่า 5 ล้านคัน

ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เผย ซูซูกิ สวิฟท์ เป็นรถที่มาจากฐานการผลิตในหลายๆ ประเทศรวมกับ อาทิ ประเทศไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ฮังการี จีน และปากีสถาน และถูกจำหน่ายไปยังผู้ใช้ในตลาดทั่วโลกทั้งที่เป็นตลาดใหม่อย่าง อินเดีย รวมไปถึงกลุ่มประเทศที่เป็นตลาดยานยนต์ที่พัฒนาแล้วอย่าง ญี่ปุ่นและประเทศฝั่งยุโรปอีกด้วย ซึ่งถือว่า Suzuki Swift เป็น World Strategic Model ของซูซูกิ กันเลยทีเดียว

ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ และด้วยรูปลักษณ์ที่สวยเรียบ เฉียบทันสมัย มีสไตล์สปอร์ตเน้นความคล่องตัวและสนุกสนานในการขับขี่ ปัจจุบันถูกผลิตใน 7 ประเทศ แต่ได้รับการชื่นชมและความนิยมไปมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก และสัดส่วนยอดขายกว่า 5 ล้านคันนั้น แบ่งเป็นยอดขายจากอินเดีย 54% ทวีปยุโรป 17% ญี่ปุ่น 10% และอื่นๆ 19%

swift RX

ซูซูกิ สวิฟท์ สู่ยอดขาย 5 ล้านคันทั่วโลก

เผยภาพสเก็ตซ์ Suzuki Swift 2017 เจเนอเรชั่นใหม่ ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

เผยภาพสเก็ตซ์ Suzuki Swift 2017 เจเนอเรชั่นใหม่ ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

ข่าวดีสำหรับสาวกซูซูกิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอรถยนต์รุ่นใหม่ และอยากให้เปิดตัวเพื่อยลโฉมเรียกน้ำย่อยเหมือนกับค่ายอื่นๆ บ้าง ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ดังของประเทศออสเตรเลียอย่าง CarAdvice ได้มีการเผยภาพรถยนต์ Suzuki Swift 2017 ซึ่งเป็นเพียงแค่ภาพสเก็ตซ์ แต่ในเรื่องของความน่าจะเป็นไปได้ก็สูงว่าอาจจะมาพร้อมกับโฉมหน้าที่ใกล้เคียงกับภาพนี้ก็เป็นได้

จากการที่ได้เห็นภาพสเก็ตซ์นี้ของรถยนต์ Suzuki Swift 2017 เราก็จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนไปของกระจังหน้าที่ดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ กรอบไฟตัดหมอกด้านหน้าก็ดูใหญ่ขึ้นเช่นกัน ในส่วนไฟหน้าและไฟท้ายก็ถูกออกแบบใหม่ให้มีความทันสมัยขึ้น

นอกจากนั้นยังรวมถึงความทันสมัยยิ่งกว่ากับบริเวณบานประตูหลังที่ดูเหมือนจะออกแบบให้ลากยาวไปจนถึงประตูท้ายรถ ซึ่งเป็นการออกแบบให้มีความสปอร์ตขึ้นนั่นเอง แต่สำหรับในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ นั้นยังไม่มีการเปิดเผยให้ได้ทราบแต่อย่างใด

ภายในห้องโดยสาร 2017 Suzuki Swift

ด้านซ้ายของรถ 2017 Suzuki Swift

สำหรับรถยนต์ Suzuki Swift 2017 ที่ทางด้านเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศออสเตรเลีย ได้มีการเผยภาพสเก็ตซ์นี้ออกมาให้ได้ชมกันนั้น ก็ยังไม่มีการระบุที่ชัดเจนว่าจะเปิดตัวให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ แต่คาดว่ารถยนต์รุ่นนี้น่าจะเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันในช่วงปลายปี 2016 อย่างแน่นอน

สำหรับสาวกซูซูกิท่านใดที่สนใจในรถใหม่รุ่นนี้ก็โปรดติดตามข่าวสารกันต่อไปครับ ว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้จะมาเปิดตัวในบ้านเราด้วยหน้าตาประมาณนี้หรือไม่อย่างไร

ที่มา – CarAdvice