Toyota

Home Toyota
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Toyota Camry 2019

ใหม่ Toyota Camry 2019 เข้าไทยอย่างเป็นทางการ 29 ตุลาคมนี้

ใหม่ Toyota Camry 2019 เข้าไทยอย่างเป็นทางการ 29 ตุลาคมนี้ ทะยอยเปิดตัวและเริ่มจำหน่ายแล้วในตลาดต่างประเทศ ล่าสุดทางโตโยต้าประเทศไทยได้มีการประกาศเตรียมเปิดตัว คัมรี่ 2019 ใหม่ ในวันที่ 29 ตุลาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับการประกาศราคาจำหน่ายในวันดังกล่าวด้วย ตลาดหลักที่จำหน่ายไปแล้วในมีอเมริกาและญี่ปุ่น โดยมีดีไซน์ 2 สไตล์ให้เลือกคือแบบปรกติและแบบสปอร์ต ภายใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 167 แรงม้า...
โปรโมชั่น toyota chr

โปรโมชั่น Toyota C-HR Perfect Deal ดอกเบี้ยต่ำ ภายใน 30 เมษายน 2561

โตโยต้า มอบข้อเสนอพิเศษ Perfect Deal ประจำเดือนเมษายน 2561 สำหรับท่านที่ต้องการออกรถ All New Toyota C-HR 2018 โดยจะต้องทำการจองและรับรถภายใน 30 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ รวมๆ แล้วข้อเสนอดังกล่าวจัดมาให้ถึง 5 ข้อด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย โปรโมชั่น Toyota C-HR...
Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018

เปิดตัว Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018 รุ่นพิเศษ ในยุโรป

โตโยต้า เปิดตัวรถยนต์ใหม่ล่าสุดเป็นรุ่นรุ่นพิเศษ Toyota Hilux Revo Invincible 50 Chrome 2018 อย่างเป็นทางการในตลาดยุโรป ซึ่งก็คือการนำเอา โตโยต้า รีโว่ รุ่นก่อนปรับโฉมมาแต่งหล่อ เสริมความดุดันเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการทำตลาดมานานกว่า 50 ปีของ Hilux กระบะ 1 ตันที่ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกที่บ้านเกิดตั้งแต่ปี 1968 ทำให้เป็นหนึ่งในกระบะที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมกว่า...
2019 toyota trd pro 4runner tundra tacoma trucks

เปิดตัว 2019 TRD Pro Series สำหรับ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ที่อเมริกา

หลังจากที่โตโยต้าอเมริกามีการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra ไปเมื่อครั้งก่อน คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับการปรับปรุงระบบออฟโรด และปรับปรุงอุปกรณ์ตกแต่งสไตล์ TRD Pro Series แต่เป็นภาพที่มองเห็นรายละเอียดไม่ค่อยชัด ซึ่งล่าสุดทั้งสามรุ่นนี้ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดเดาว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งที่เพิ่มความดุดันมากขึ้น พร้อมกับระบบออฟโรดที่เน้นในส่วนของระบบช่วงล่างเพื่อพร้อมที่จะพาคุณลุยไปได้ในทุกที่ เรามาทำความรู้จักกับรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นนี้อย่างละเอียดกันเลยดีกว่า เริ่มจาก - Toyota Tacoma TRD Pro กระบะมิดไซส์มาพร้อมกับระบบช่วงล่างที่ยกสูงขึ้น...
Toyota C-HR

ราคา Toyota C-HR 2018-2019 สเปค โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Toyota C-HR 2018-2019 ราคา โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ หลังจากที่ได้มีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ Toyota C-HR ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านสเปคใน 4 รุ่นย่อยก็ถูกปล่อยออกมาทั้งหมดด้วยเช่นกัน ก่อนจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ราคา Toyota C-HR แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ – รุ่น 1.8 Entry...
Toyota 2018 Chicago Low Res Tease

เตรียมเปิดตัว Toyota 4Runner, Tacoma และ Tundra แต่ง Off-road ที่ชิคาโก้

งานมหรรมยานยนต์ 2018 Chicago Auto Show จะมีขึ้นในอีกประมาณ 1 สัปดาห์ คือวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ที่อเมริกา ทางโตโยต้าได้เผยทีเซอร์รถยนต์ 3 รุ่นที่ไม่ได้มีการปกปิดด้วยผ้าคลุม แต่เป็นภาพของรถจอดอยู่ไกลๆ ในวิวทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ ทำให้มองเห็นรายละเอียดเล็กๆ อาทิ ล้ออัลลอยและกระจังหน้าสีดำ ทั้งสามรุ่นดังกล่าวได้แก่ Toyota 4Runner, Tacoma และ...
Toyota C-HR 2018

เปิดราคา Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย เริ่มต้น 979,000 บาท

Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยเริ่มเผยโฉมให้เราได้เห็นกันในช่วงงาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาแต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรมากนักในตอนนั้น ล่าสุดประกาศราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยทั้งหมดมี 4 รุ่นย่อยให้เลือก เรามาทำความรู้จักกับ Toyota CH-R ให้มากขึ้นก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้กันค่ะ Toyota C-HR มีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ - รุ่น 1.8...
Toyota Yaris 2018

Toyota Yaris และ Vios รุ่นปี 2018 ได้คะแนนปลอดภัย 5 ดาวจาก ASEAN NCAP

อาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP) นั้นเป็นที่รู้จักกันในนามของสถาบันทดสอบที่มีคณะกรรมการที่ได้รับการฝึกฝนจาก โกลบอล เอ็นแคป โดย อาเซียน เอ็นแคป เริ่มก่อตั้งที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2011 มีจุดมุ่งหมายเพื่อทดสอบสมรรถนะทางด้านความปลอดภัยของรถยนต์รุ่นใหม่นั่นเอง ล่าสุดได้ทำการทดสอบ Toyota Yaris และ Toyota Vios รุ่น MY2018...

ราคา Toyota Yaris Ativ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris Ativ อย่างเป็นทางการ ปรับเพิ่ม 10,000 – 16,000 บาท มีผล 1 พฤศจิกายน 2560 ทางโตโยต้าได้ประกาศเอาไว้แล้วตั้งแต่ช่วงเปิดตัวในวันที่ 14 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา ว่าราคาที่มาพร้อมกับการเปิดผ้าคลุมนั้นอยู่ในช่วงแนะนำ ถึงตอนนี้ราคาพิเศษดังกล่าวก็ถูกประกาศปรับขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยให้เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เปรียบเทียบราคาเก่าและราคาใหม่ของ...

ราคา Toyota Hilux Revo ROCCO รีโว่ ร็อคโค่ ตารางผ่อน-ดาวน์

เจาะสเปค Toyota Hilux Revo ROCCO รุ่นย่อยใหม่ พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ดีไซน์คล้าย Toyota Tacoma มาพร้อมกับกระจังหน้าสีดำเงาตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระจังหน้าสองเส้นแบบเดิม กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ไม่ให้มีการยื่นออกมาเหมือนโฉมก่อนแล้ว พร้อมขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอกดวงเล็กตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมรูปตัว C นอกเหนือจากตัวเลือกของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรกติแล้ว โตโยต้า ยังเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ที่เรียกว่า Toyota Hilux Revo Rocco...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด