Toyota

Home Toyota
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo ดาวน์ต่ำ 27,600 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo โตโยต้า รีโว่ ดาวน์ต่ำ 27,600 หรือเลือกผ่อนกับโปรแกรมสบายดี เริ่มเพียง 3,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เซลล์ Toyota บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น ติดต่อคุณ เหมันต์...
ชุดแต่ง Toyota Vios

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้ โตโยต้า วีออส ใหม่ ยังจำครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวหนึ่งวัน ครั้งนั้นได้เผยให้เห็นถึงไฟหน้าดีไซน์พร้อมทั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน ซึ่งก็เห็นได้ไม่ถนัดนักแต่ก็ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และในวันที่ 23 มกราคม 2017 โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...
Toyota Yars ATIV 2017

เปิดตัวแล้ว Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ เคาะราคาเริ่ม 469,000 บาท

เปิดตัวแล้ว Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ เคาะราคาเริ่ม 469,000 บาท โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ได้ถูกแนะนำผ่านทางวิดิโอทีเซอร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และเมื่อวานคือวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้หลายคนรอคอยมาหลายวันนับตั้งแต่วันที่นำเสนอวิดิโอทีเซอร์ไป งานนี้ข้อมูลเกี่ยวกับสเปคและรูปภาพก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาหมดเปลือก โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 5 รุ่นย่อย คือรุ่น J ECO, รุ่น...
โปรโมชั่น Toyota Revo

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560 กระบะแนวหน้ายอดนิยมของเมืองไทย ยังคงมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษสุด โดนใจ อย่างต่อเนื่อง กับสโลแกน เครื่องยนต์ GD จาก ไฮลักซ์ รีโว่ ยิ่งใช้... ยิ่งใช่ ออกรถเดือนนี้ยิ่งใช่และคุ้ม จุดเด่นของเครื่องยนต์อัจฉริยะ...
Toyota Yaris Yellow Edition Bi-tone

รถใหม่ Toyota Yaris Yellow Edition Bi-tone เปิดตัวที่ UK เคาะราคาเริ่มต้น 7.7 แสนบาท

ชมภาพรถใหม่ประจำวันนี้ Toyota Yaris แต่งสวยเวอร์ชั่น Yellow Edition Bi-tone เปิดตัวที่สหราชอาณาจักร เคาะราคาเริ่มต้น 7.7 แสนบาท โดดเด่นด้วยสีเหลืองหลังคาดำ หลังจากที่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าในประเทศอังกฤษได้เปิดตัวรถยนต์ Toyota Yaris Hatchback ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการเปิดตัวรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นนั่นก็คือ Toyota Yaris Yellow Edition Bi-tone นับว่าเป็นรุ่นพิเศษที่น่าจับตามองไม่น้อย รถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับการออกแบบโฉมหน้าให้มีความสปอร์ตเอาใจคนชอบรถยนต์สุดเท่ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในรถยนต์ยาริสที่ได้รับการออกแบบหลังคาและที่ครอบกระจกมองข้างเป็นสีดำ...

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 กรกฎาคม 2560

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 กรกฎาคม 2560 ยังคงมีการจัดโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ออกมาให้ผู้ที่สนใจจะออกรถใหม่ในช่วงนี้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวานนั้นเราได้นำเสนอเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษเอาใจคนชอบใช้รถกระบะอย่าง โตโยต้า รีโว่ กันไปแล้ว คราวนี้เป็นคิวของข้อเสนอพิเศษสำหรับ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งหากท่านกำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆ อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเรา เพราะเราจะนำมาอัพเดทให้ท่านได้ทราบกันทุกเดือนกันเลยทีเดียว สำหรับรถใหม่อย่าง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ นั้นเป็นรถแบบ MPV ถูกพัฒนาต่อมาโดยใช้พื้นฐานจากกระบะยอดนิยมที่เรารู้จักกันดี...
Toyota Revo ราคา

ราคา Toyota Hilux Revo โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ผ่อนสบายเริ่ม 3,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Hilux Revo ใหม่ โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด ออกรถง่ายโดนใจช่วงหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care นอกจากนั้นท่านเจ้าของรถโตโยต้าทุกรุ่นยังมีสิทธิ์รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ภายใน 31 กรกฎาคม...
โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560 เอาไปขับสบายใจช่วงหน้าฝน โดนใจช่วงหน้าฝนไปกับข้อเสนอสำหรับออกรถ Toyota Fortuner ใหม่ล่าสุด ในรุ่น 2.8 V รับรถไปขับอย่างสบายใจด้วยฟรีประกันภัย Exclusive Toyota Care พร้อมลุยไปในทุกที่กับรถเอนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองให้มุมมองที่หรูหราเหนือระดับ และนอกเมืองมาพร้อมกับช่วงล่างยกสูงสามารถไปได้ในเส้นทางที่ลำบากได้ไม่ยาก โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ในรุ่นเครื่องยนต์...

โปรโมชั่น Yaris Lucky Roomy เปิดปั๊บ ลุ้นโชค ถึง 30 มิ.ย. 60

โปรโมชั่น Yaris Lucky Roomy เปิดปั๊บ ลุ้นโชค ถึง 30 มิ.ย. 60 โตโยต้า จัดหนักเรื่องกิจกรรมจริงๆเลยนะครับ สำหรับสาวกโตโยต้าไม่ควรพลาด เพราะกิจกรรมในครั้งนี้ทางค่ายได้จัดกิจกรรม “Yaris Lucky Roomy” เปิดปั๊บ ลุ้นโชค เป็นกิจกรรมที่ร่วมสนุกได้ไม่ยากเลย สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจต้องการที่จะเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้ สามารถที่จะร่วมสนุกได้ที่โชว์รูมโตโยต้าใกล้บ้านท่าน โดยกิจกรรมนี้ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณนำโทรศัพท์มือถือมาสแกน QR Code...
โปรโมชั่น Toyota Vios

โปรโมชั่น Toyota Vios ดอกเบี้ยต่ำ 1.89% ถึง 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่น Toyota Vios โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้กับข้อเสนอพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับลูกค้าโตโยต้า ออกรถเดือนนี้เลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.89% หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 เมษายน 2560 โปรโมชั่นถูกปล่อยออกมาแล้วหลังจากที่รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดได้ถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา วีออส ใหม่ ถูกเปิดตัวมาภายใต้คอนเซ็ปต์ NEW VIOS ALL IS POSSIBLE...
โตโยต้า วีออส

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส ดอกเบี้ย 1.89% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับท่านเจ้าของรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ ออกรถกับข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นำรถคันเก่ามาแลก วีออส ใหม่รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 ภายใน 30 เมษายน 2560 โตโยต้า วีออส ใหม่ กับดีไซน์ที่เหนือกว่าแล้วยังมากับสมรรถนะเหนือระดับ ค้นพบทุกความต้องการไม่ว่าเส้นทางจะไกลแค่ไหน อุปสรรคจะมากเพียงใด แต่คุณสามารถไว้ใจให้เป็นตัวเลือกที่สำคัญในการเดินทางของคุณ...
โตโยต้า เซียนต้า

โตโยต้า เซียนต้า รถแบบ MPV ขนาดเล็ก โชว์ตัวที่งานมอเตอร์โชว์ ราคาเริ่มที่ 750,000 บาท

โตโยต้า เซียนต้า รถแบบ MPV ขนาดเล็ก โชว์ตัวที่งานมอเตอร์โชว์ ราคาเริ่มที่ 750,000 บาท เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมในปีที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์แบบ MPV ขนาดเล็กจากค่ายชั้นนำอย่างโตโยต้า นั่นคือเจ้า เซียนต้า ที่ล่าสุดถูกนำไปเปิดตัวในงานมหกรรมแสดงรถยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่ 38 ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม...
Toyota Vios Promotion ทราบแล้วเปลี่ยน

โปรโมชั่น Toyota รถคันแรก แลก วีออส ใหม่ ฟรีบัตรกำนัล 10,000 ถึง 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่น Toyota รถคันแรก แลก วีออส ใหม่ ฟรีบัตรกำนัล 10,000 ถึง 30 เมษายน 2560 เดือนนี้ทางโตโยต้าจัดหนักจัดเต็มด้านโปรโมชั่นจนแทบจะอดใจไม่ไหว แล้วช่วงนี้ก็ยังตรงกับช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการออกรถใหม่ของใครหลายคน เพราะใกล้ถึงวันงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง Bangkok International Motor Show 2017 ที่จะมีการนำเสนอรถใหม่พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดออกมาให้ได้เลือกกันอย่างมากมายอีกด้วย โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดนี้สำหรับท่านที่กำลังมองรถยนต์นั่งยอดนิยมขนาดเล็กอย่าง โตโยต้า วีออส ใหม่ ที่เพิ่งถูกปรับโฉมให้ไฉไลล้ำสมัยกว่าเดิมไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง...
โตโยต้า ซี-เอชอาร์

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ Coupe High-Rider รถคูเป้ยกสูง คาดเปิดตัวบ้านเราปีนี้

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ Coupe High-Rider รถคูเป้ยกสูง คาดเปิดตัวบ้านเราปีนี้ หลังจากเมื่อปลายเดือนที่แล้วได้ทำการพลางตัววิ่งทดสอบในไทย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเจ้ารถยนต์ Toyota C-HR ซึ่งชื่อนี้น่าจะย่อมาจาก Coupe High-Rider แปลเป็นไทยในบ้านเราว่ารถยนต์คูเป้แบบยกสูงนั่นเอง ส่วนมากแล้วหลายๆ ท่านก็คงจะคุ้นตากับรถยนต์คูเป้มาบ้างแล้ว ดังนั้นเรามารู้จักกับรถคูเป้แบบยกสูงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งรถยนต์แนวนี้ส่วนมากจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มรถยนต์เอสยูวีหรือที่รู้จักว่ารถยนต์อเนกประสงค์เพื่อการใช้สอยที่หลากหลายนั่นเอง และวันนี้เราจะนำคุณสมบัติของรถยนต์รุ่นนี้มาให้ได้ทราบกันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง Toyota C-HR เป็นรถยนต์ที่ได้รับการพัฒนาบนโครงสร้างแพลทฟอร์ม TNGA เป็นระบบเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำที่เคยใช้กับรถยนต์โตโยต้าพริอุส โดยโครงสร้างนี้ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สร้างสรรค์รถยนต์ที่ดียิ่งขึ้น”...
โตโยต้า ยาริส

ราคา Toyota Yaris โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ย 2.49% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris ตารางผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ลีสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 เชิญท่านมาสัมผัสประสบการแห่งความสปอร์ตพร้อมกับประหยัดไปกับรถยนต์ยอดนิยม โตโยต้า ยาริส ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งในรุ่นปรกติและรุ่น TRD Sportivo...
Toyota C-HR

Toyota C-HR สเปคจำหน่ายเอเซีย พลางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกในไทย

Toyota C-HR สเปคจำหน่ายเอเซีย พลางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกในไทย มีภาพถ่ายที่ถูกบันทึกได้ในประเทศไทยแล้วเป็นครั้งแรกกับรถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดคอมแพคท์ หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วได้ถูกนำไปโชว์ตัวในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 และขึ้นสายการผลิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นั่นเป็นสเปคยุโรปสำหรับสเปคของไทยคาดว่าจะมีการเตรียมพร้อมจำหน่ายประมาณครึ่งแรกของปีนี้ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศใกล้เคียง ส่วนโรงงานที่บ้านเราอาจจะได้รับการนำเข้าสายการผลิตในช่วงต้นปีหน้า ภาพที่ถูกบันทึกได้เป็นรถวิ่งทดสอบที่ถูกปกปิดในส่วนของตัวรถเหลือไว้ให้เห็นเพียงบริเวณกระจก, ล้อ และกันชนเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดียังเผยให้เห็นรูปลักษณ์โดยรวมทำให้ทราบว่าเป็น โตโยต้า ซี-เอชอาร์ อย่างแน่นอน C-HR เป็นรถที่ถูกพัฒนาบนแพลตฟอร์ม TNGA ที่ถูกใช้ครั้งแรกในโตโยต้า พรีอุส ทำให้มีมิติตัวรถอยู่ที่ความยาว 4,360...
Toyota C-HR TRD

ใหม่ Toyota C-HR TRD ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต บึกบึน เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ใหม่ Toyota C-HR TRD ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต บึกบึน เปิดตัวที่ญี่ปุ่น Toyota C-HR เวอร์ชั่นปรกตินั้นเพิ่งจะถูกนำไปทำตลาดในโซนยุโรป โดยมีการเปิดตัวที่งานโบโลญญามอเตอร์โชว์ 2016 ในประเทศอิตาลีเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้เอง แต่ว่าล่าสุดต้นสายก็ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชั่นบึกบึนที่มาพร้อมกับชุดแต่ง TRD ออกมาแล้วในประเทศญี่ปุ่น โดยในการเปิดตัวเวอร์ชั่นแต่งดุภายใต้แบรนด์ทีอาร์ดีนี้จะมีการทำตลาดในประเทศญี่ปุ่น สำหรับโตโยต้า ซี-เอชอาร์ โดยชุดแต่งดังกล่าวจะมีราคาอยู่ที่ระหว่าง 2,500 เยน ไปจนถึง 165,000 เยน หรือประมาณ...
Toyota Yaris TRD Sportivo

เปิดตัว Toyota Yaris TRD Sportivo พิเศษล่าสุด ราคา 585,000 บาท

Toyota Yaris TRD Sportivo รุ่นพิเศษล่าสุด เปิดตัวแล้ว ราคา 585,000 บาท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษสำหรับ Toyota Yaris TRD Sportivo ซึ่งมาพร้อมกับ 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีส้ม Orange Metallic, สีขาว...
โตโยต้า อัลติส

ราคา Toyota Altis โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Altis 2016 โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ใหม่ล่าสุด ทั้ง Corolla Altis Esport และ Esport Nurburgring Edition เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 2.09% หรือจะเลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ มาถึงแล้ว...
โตโยต้า คัมรี่

ราคา Toyota Camry โปรโมชั่น โตโยต้า คัมรี่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Toyota Camry โปรโมชั่น โตโยต้า คัมรี่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบข้อเสนอพิเศษสุดช่วงต้นปี รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.50% ภายใน 31 มกราคม 2559 นี้ เปิดตัวผ่านไปแล้วในวันที่ 13 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา สำหรับรถหรูดีไซน์ล้ำสมัยอย่าง โตโยต้า คัมรี่ 2015 ที่ก่อนหน้าที่จะเปิดตัวนั้นมีกระแสออกมาแรงมากเพราะว่ามีการปล่อยทั้งภาพหลุดที่เผยให้เห็นรูปลักษร์ที่สวยงาม,...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม ต้อง "ทิม อีซูซุ" สอบถามโทรเลย 083-047-3832 (คุณทิม) LINE ID: TubTim1221
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)