Toyota Hilux Vigo Champ

Home Toyota Toyota Hilux Vigo Champ
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Hilux Vigo Champ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Hilux 2015

ใช่หรือ! All New Toyota Hilux 2015 บนรถเทเลอร์ วิ่งไปทางอีสาน

ใช่หรือ! ผุดภาพคล้ายรถ All New Toyota Hilux 2015 ถูกพลางตัวเอาไว้และกำลังถูกบรรทุกอยู่บนรถเทเลอร์ วิ่งไปทางภาคอีสานของประเทศไทย ลุ้นกันแบบสุดตัวแล้วตอนนี้ว่ารถกระบะรุ่นใหม่จาก Toyota จะมาเปิดตัวในเดือนหน้าหรือไม่ แต่สัญญาณนั้นเริ่มมาแบบถี่มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเมื่อตอนก่อนวันสงกรานต์ก็มีข่าวว่า วีโก้ ตัวปัจจุบันได้หยุดสายการผลิตไป แล้วหลังสงกรานต์มาถึงตอนนี้ก็เริ่มเอา Hilux 2015 ตัวใหม่ล่าสุดมาขึ้นสายการผลิตแบบเต็มตัวกันแล้ว นั้นแสดงว่าฤกษ์ดีสำหรับการเปิดตัวเริ่มสุกงอมเต็มแก่แล้ว ล่าสุดที่เฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อดังอย่าง MZ Crazy Cars ได้นำเสนอภาพถ่ายจากคุณ...

โปรโมชั่น Toyota Vigo วีโก้ ดอกเบี้ย 0% มอเตอร์โชว์ ถึง 5 เมษายน 2558

โปรโมชั่น วีโก้ Toyota Vigo Champ ซื้อง่ายขับสบาย กับข้อเสนอแรงๆ ฉลองแชมป์ยอดขายกระบะ 9 ปีซ้อน และเป็นข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง, รับดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 4 ปี ภายใน 5 เมษายน 2558 พร้อมลุ้นรางวัลกับเทศกาล 100,000 สุข...

อัพเดทภาพ Toyota Vigo 2015 วิ่งทดสอบ คาดเปิดตัวเมษายน 58 นี้

ช่วงนี้แฟนๆ โตโยต้า ต่างก็กำลังติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์กระบะรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายอย่างเจ้า Vigo 2015 ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีข่าวอัพเดทเพิ่มเติมว่าทางค่ายกำลังเร่งทดสอบสมรรถนะในการขับขี่ของรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ภายใต้โครงการไอเอ็มวีโปรเจ็กต์ที่ 2 เพื่อจะเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมโฉมหน้ากัน และคาดว่าทางค่ายจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ในงานมอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน 58 ที่ใกล้จะถึงนี้ และในวันนี้เราก็ได้นำโฉมหน้า Vigo 2015 มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน โดยภาพนี้ได้ถูกถ่ายบันทึกภาพไว้ในช่วงที่กำลังทดสอบวิ่งบนท้องถนนบริเวณปากช่อง-เขาใหญ่ โดยจากรูปลักษณ์ที่เราจะมองเห็นได้อย่างชัดเจนคือ โฉมหน้าจะมีรูปลักษณ์ที่ใหญ่ขึ้น...

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท หลัง จากที่มีการปล่อยโปรโมชั่น วีโก้ ออกมาให้แฟนคลับได้ออกรถใหม่กันได้อย่างง่ายๆ โดยดาวน์เพียงแค่ 15,000 บาท หรือซื้อวีโก้ใหม่ก็จะได้รับส่วนลดอีกเยอะอยู่เหมือนกัน ทั้งนี้ท่านสามรถที่จะดูรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของโปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนที่เราเพิ่งจะลงประกาศไปเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา นั้นได้เลยครับ และอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่ารถกระบะสายพันธุ์ นี้นั้นเป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงมาก แล้วก็ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นรถยนต์ที่มีความอึด ความแกร่ง โดยเฉพาะจุดเด่นจะอยู่ที่เครื่องยนต์ที่มีความแรงตอบสนองความต้องการทุกการเร่ง สามารถที่จะพาเราไปได้ทุกที่และที่สำคัญถือการไปถึงเป้าหมายได้อย่างประหยัดเหนือใครนั่นเอง ซึ่งโดยรวมแล้วสิ่งที่ทำให้เกิดความชื่นชอบในรถยนต์รุ่นนี้ก็คงจะเป็นความประหยัด รูปลักษณ์ที่สวยงาม...

โปรโมชั่น Toyota Vigo ผ่อน 3,990 ถึง 31 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Vigo Champ TRD Sportivo วีโก้ ทีอาร์ดี กับโปรแกรมสบายดีวีโก้ ผ่อน 3,990 ถึง 31 กรกฏาคม 2557 มามอบความสุขให้กับแฟนๆ Toyota กันอีกครั้งกับข้อเสนอสุดพิเศษที่มาใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ ของ Toyota HILUX Vigo Champ รถกระบะที่มียอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่องมาหลายปี...

ราคา Toyota Vigo Champ STD 2014 วีโก้ แชมป์ ตอนเดียว

ราคา Toyota Vigo Champ STD 2015 วีโก้แชมป์ ตอนเดียว การขนส่งส่วนบุคคลของในยุคนี้เป็นอะไรที่ง่ายและดีกว่าเมื่อก่อนเยอะมาก เพราะว่ามีรถกระบะที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมันเป็นยานพาหนะ อย่างเช่น Toyota Vigo Champ STD เป็นรถที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ เห็นได้จากการออกแบบคือกระบะมีตอนเดียวทำให้มีพื้นที่สำหรับบรรทุกของกว้างขวางมาก สามารถบรรจุของได้ทีละเยอะๆ ส่วนช่วงล่างมีการเสริมความแข็งแกร่งทั้งแหนบและโชคอัพผสานการทำงานร่วมกัน ช่วยดูดซับแรงกระแทกและรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ส่วนเครื่องยนต์ก็มีความแรงตอบสนองความต้องการได้ทุกการใช้งาน อีกทั้งประหยัดเชื้อเพลิงได้แบบสุดๆ ในรุ่น CNG นั่นเอง...

ราคา Toyota Vigo Champ Double Cab วีโก้ แชมป์ 4 ประตู

ราคารถใหม่ Toyota Vigo Champ Double Cab วีโก้ แชมป์ 4 ประตู ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือล่องใต้ก็ไว้วางใจให้ โตโยต้า วีโก้แชมป์ พาคุณไป เพราะว่านี่คือกระบะพันธุ์อึดที่ครองแชมป์ยอดขายดีที่สุดในรอบหลายปี ความชื่นชอบของคนที่ใช้รถยนต์รุ่นนี้ส่วนมากจะอยู่ที่ความประหยัดน้ำมัน และสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองความต้องการให้ทุกๆ การขับขี่สามารถเร่งแซงได้ดั่งใจ และเครื่องยนต์ที่อึดทนใช้งานได้นานหลายปีมีปัญหารบกวนใจน้อยสุดๆ นั่นเอง วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับ วีโก้ แชมป์ 4 ประตู...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล หลายๆ ท่านก็คงกำลังต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ไฮลักช์ วีโก้ แชมป์ ตะลุยบราซิล กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ เพราะถือว่าโปรโมชั่นนี้มีผู้คนที่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยทางค่ายโตโยต้าได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษมาให้แฟนๆ โตโยต้าได้ร่วมสนุกกัน ด้วยการให้รางวัลแฟนๆ ได้เข้าร่วมทดลองขับรถยนต์วีโก้ แชมป์ พร้อมกับร่วมลุ้นรับรางวัลแพคเกจทัวร์ประเทศบราซิล เป็นบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 โดยมูลค่ารางวัลนี้รวมถึงรางวัลละ 850,000 บาท แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่รางวัลนี้เท่านั้น ทางค่ายโตโยต้าก็ยังได้จัดรางวัลแบ่งออกเป็นย่อยๆ...

โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก มิถุนายน 2557

V CHAMP WORLD CHAMP (ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ท้ายบทความ) + โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก ถึง 30 มิถุนายน 2557 นี้ หลังจากที่ได้มีการนำข้อเสนอพิเศษของ วีออส มาให้ท่านผู้อ่านได้เห็นกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บางท่านก็คงจะนึกเสียดายอยู่ว่าทำไมมีแค่รุ่นเดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ พอมาถึงวันนี้รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะว่าทางค่ายได้มีการปล่อยข้อเสนอสำหรับ วีโก้...
All New Toyota Hilux 2015

ใหม่ All-New Toyota Vigo 2015 โตโยต้า วีโก้ อัพเดทล่าสุด

ใหม่ All-New Toyota Vigo 2015 โตโยต้า วีโก้ อัพเดทข่าวล่าสุด ตั้งแต่เริ่มปี 2014 เป็นต้นมาตลาดรถยนต์ก็ยังคึกคักไม่แพ้ปีก่อนๆ โดยได้มีการเปิดตัวกันไปหลายรุ่นกับรถยนต์จากหลายค่าย ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมาก็เป็นคิวของ Honda Jazz 2014 ซึ่งผ่านพ้นไปแล้ว มาจนถึงตอนนี้ก็ยังมีรถใหม่จ่อที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้แล้ว นั่นก็คือเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ดีกระแสของคนรักรถกระบะก็ยังคงมาแรงแซงทางโค้งอยู่เหมือนเดิม...
Toyota Hilux Vigo Champ CNG 2014

ราคา Toyota Hilux Vigo Champ CNG 2014 วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี

ราคา Toyota Hilux Vigo Champ CNG 2014 วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี ใหม่! ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ CNG รถกระบะสายพันธุ์ประหยัดน้ำมันที่หลายคนรอคอย ที่มาพร้อมกับจุดเด่นหลายๆ อย่างที่ทำให้ผู้ใช้ตัดสินใจเลือกซื้อรถรุ่นนี้ได้ไม่ยากเลย เช่น เครื่องยนต์ที่สามารถปรับใช้ได้กับเชื้อเพลิง 2 รูปแบบ คือ ทั้งเบนซินและก๊าช ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเชื้อเพลิงแบบไหนก็ประหยัด...
All new Hilux Vigo 2015

ภาพล่าสุด Toyota Hilux Vigo 2015 ขณะวิ่งพลางตัว

ภาพล่าสุด Toyota Hilux Vigo 2015 ขณะวิ่งพลางตัว เป็นข่าวใหม่ที่ทำให้แฟนคลับ Vigo รุ่นใหม่มีเรื่องที่น่าตื่นเต้นกันอีกครั้งครับ จะว่าไปก็มีข่าวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนี้ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังเป็นรุ่นที่ใช้กับต่างประเทศ แต่ว่าสำหรับครั้งนี้น่าจะเป็นรุ่นที่ใกล้เคียงหรืออาจจะใช่รุ่นเดียวกันกับที่ทางค่ายจะเปิดตัวในบ้านเรามากที่สุดแล้ว โดยล่าสุดได้มีข่าวว่ามีผู้คนได้เห็นโฉมหน้าเจ้ารถกระบะ Toyota Hilux Vigo 2015 จากเว็บคาร์ไกด์ วิคตอเรีย ออสเตรเลีย ที่กำลังทดลองขับอยู่บนถนนด้วยลักษณะของรถจะเป็นรถกระบะล้อยกสูง แต่ยังไม่มีการเผยโฉมหน้าให้ได้เห็นกันอย่างชัดเจน เพราะว่ายังอยู่ในช่วงของการวิ่งทดสอบและมีการพลางตัวด้วยสติ๊กเกอร์ทั้งคัน โดยจากการสังเกตพบว่า รูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์ที่คาดการณ์กันว่าจะเป็น Toyota...
Toyota Vigo Champ TRD Sportivo 2014

ราคา Toyota Vigo Champ TRD Sportivo 2014 วีโก้ ทีอาร์ดี

ราคา Toyota Vigo Champ TRD Sportivo 2014 วีโก้ ทีอาร์ดี ใหม่ล่าสุด พบกับความหรูหราแบบโฉมสปอร์ตไปกับ Toyota Vigo Champ TRD Sportivo 2014 ที่มาพร้อมกับโฉมหน้าที่เฉียบคมตั้งแต่หัวจรดไฟท้าย หลายๆ ท่านก็คงชื่นชอบในคุณสมบัติการใช้งานของรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่น โดยเฉพาะโตโยต้าวีโก้แชมป์ที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับเคลื่อนอย่างเหนือชั้นประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ยิ่งความพิเศษไปมากกว่านั้นคุณยังจะได้สัมผัสถึงความหรูหราอย่างสปอร์ตแบบเต็มตัวอีกด้วย เพราะว่าหลังจากนี้ท่านจะได้พบกับ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ ทีอาร์ดี...
Vigo Smart Cab 2013

ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ 2014-2015 รุ่น SMART-CAB

ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ 2014-2015 รุ่น SMART-CAB เปิดโลกกว้างสู่ความท้าทายบนเส้นทางแห่งความสุขของคุณด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ และพร้อมกับความสุขมากกว่าที่คุณเคยสัมผัสมาก่อน Toyota Vigo Champ  SMART-CAB พร้อมที่จะมอบประสบการณ์อันสุดแสนน่าประทับใจ ทุกการขับเคลื่อนคือความสุขของชีวิตของคุณ หลายๆ ท่านก็คงกำลังให้ความสนใจกับรถยนต์ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าก็ได้ทำการปรับเปลี่ยมโฉมหน้าใหม่ ให้มีความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยวบาดตาบาดใจมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ...
โปรโมชั่น Toyota Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล ถึง 31 พฤษภาคม 2557 Toyota Hilux Vigo Champ เป็นกระบะสายพันธุ์แกร่งอีกหนึ่งรุ่นที่คาดว่าหลายๆ คนก็กำลังอยากจะจับจองมาเป็นเจ้าของอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะว่าเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะตรงกับความต้องการของคนไทย อีกทั้งยังเป็นอะไรที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ ไปไกลแค่ไหนก็ใช้น้ำมันแค่ จิ๊บ จิ๊บ แล้วในช่วงที่รถยนต์ค่ายอื่นๆ เค้าปล่อยโปรโมชั่นรถยนต์แบบแรงๆ รับหน้าร้อนออกมากันเพียบ ตั้งแต่ก่อนที่จะมีการจัดงานมอร์เตอร์โชว์...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)