ใช่หรือ! All New Toyota Hilux 2015 บนรถเทเลอร์ วิ่งไปทางอีสาน

ใช่หรือ! ผุดภาพคล้ายรถ All New Toyota Hilux 2015 ถูกพลางตัวเอาไว้และกำลังถูกบรรทุกอยู่บนรถเทเลอร์ วิ่งไปทางภาคอีสานของประเทศไทย

ลุ้นกันแบบสุดตัวแล้วตอนนี้ว่ารถกระบะรุ่นใหม่จาก Toyota จะมาเปิดตัวในเดือนหน้าหรือไม่ แต่สัญญาณนั้นเริ่มมาแบบถี่มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเมื่อตอนก่อนวันสงกรานต์ก็มีข่าวว่า วีโก้ ตัวปัจจุบันได้หยุดสายการผลิตไป แล้วหลังสงกรานต์มาถึงตอนนี้ก็เริ่มเอา Hilux 2015 ตัวใหม่ล่าสุดมาขึ้นสายการผลิตแบบเต็มตัวกันแล้ว นั้นแสดงว่าฤกษ์ดีสำหรับการเปิดตัวเริ่มสุกงอมเต็มแก่แล้ว

ล่าสุดที่เฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อดังอย่าง MZ Crazy Cars ได้นำเสนอภาพถ่ายจากคุณ kai pakorn (ขอบคุณภาพและข้อมูลจากทั้งสองท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ) โดยภาพดังกล่าวมีทั้งหมด 4 ภาพด้วยกัน เผยให้เห็นรถยนต์กระบะทั้งแบบ 4 ประตู และ 2 ประตู ถูกคลุมเอาไว้อย่างมิดชิดด้วยผ้าสีดำ โดยรถทั้งหมดไม่ได้วิ่งทดสอบอยู่บนถนนเหมือนกับที่เราเคยเห็นผ่านๆ มา แต่อยู่บนรถเทเลอร์ที่ใช้สำหรับขนส่งรถยนต์มุ่งหน้าตรงไปยังภาคอีสาน เชื่อว่านี่น่าจะเป็น ไฮลักซ์ ตัวใหม่ เพราะรูปทรงของตัวรถนั้นตรงกับภาพที่โดนแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบก่อนหน้านี้ ในขณะนี้ก็ไม่มีกระบะตัวไหนที่กำลังจ่อจะเปิดตัวนอกจากรถรุ่นนี้เท่านั้น

All New Toyota Hilux 2015

Toyota Hilux 2015

อาจจะเป็นไปได้ว่า โตโยต้า ไฮลักซ์ ที่เราเห็นอยู่นี้อาจจะนำไปเข้าศูนย์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจำหน่าย แต่ก็ยังคงไม่ตัดประเด็นที่ว่าช่วงนี้กำลังเป็นช่วงอบรมเซลล์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจำหน่ายรถ ดังนั้นรถที่เราเห็นนี้อาจจะกำลังถูกนำไปเพื่อใช้ในภารกิจนี้ก็เป็นได้

Toyota Hilux 2015

ส่วนชื่อที่จะใช้เรียก Toyota Hilux 2015 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าจะใช้ชื่อเดิมคือ Vigo หรือจะเป็นชื่ออื่นกันแน่ ซึ่งคงจะถูกเก็บเป็นความลับตามระเบียบต่อไปจนกว่าจะถึงวันเปิดตัวประมาณกลางเดือน พ.ค. 2558 นี้ เรื่องราวเริ่มจะน่าสนใจขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว

Toyota Hilux 2015

โปรโมชั่น Toyota Vigo วีโก้ ดอกเบี้ย 0% มอเตอร์โชว์ ถึง 5 เมษายน 2558

โปรโมชั่น วีโก้ Toyota Vigo Champ ซื้อง่ายขับสบาย กับข้อเสนอแรงๆ ฉลองแชมป์ยอดขายกระบะ 9 ปีซ้อน และเป็นข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง, รับดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 4 ปี ภายใน 5 เมษายน 2558 พร้อมลุ้นรางวัลกับเทศกาล 100,000 สุข เพื่อนแสนดี ลุ้นแสนฟรี

กระบะสายพันธุ์ประหยัดน้ำมันแห่งยุค 2015 นี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักและจะคิดเป็นอื่นไกลไปไม่ได้นอกจาก โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ นั่นเอง ด้วยยอดขายถล่มทลายติดต่อกันมาเป็นเวลานานหลายปี และในปีนี้เองก็มียอดขายดีเยี่ยมไม่ได้น้อยไปกว่าปีที่ผ่านๆ มาเลย นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อมันและมั่นใจจากลูกค้าที่มีต่อรถยนต์คู่บ้านคู่เมืองรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Vigo วีโก้ ดอกเบี้ย 0% มอเตอร์โชว์ ถึง 5 เมษายน 2558”

อัพเดทภาพ Toyota Vigo 2015 วิ่งทดสอบ คาดเปิดตัวเมษายน 58 นี้

ช่วงนี้แฟนๆ โตโยต้า ต่างก็กำลังติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์กระบะรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายอย่างเจ้า Vigo 2015 ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีข่าวอัพเดทเพิ่มเติมว่าทางค่ายกำลังเร่งทดสอบสมรรถนะในการขับขี่ของรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ภายใต้โครงการไอเอ็มวีโปรเจ็กต์ที่ 2 อ่านต่อ “อัพเดทภาพ Toyota Vigo 2015 วิ่งทดสอบ คาดเปิดตัวเมษายน 58 นี้”

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท

กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท

หลัง จากที่มีการปล่อยโปรโมชั่น วีโก้ ออกมาให้แฟนคลับได้ออกรถใหม่กันได้อย่างง่ายๆ โดยดาวน์เพียงแค่ 15,000 บาท หรือซื้อวีโก้ใหม่ก็จะได้รับส่วนลดอีกเยอะอยู่เหมือนกัน ทั้งนี้ท่านสามรถที่จะดูรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของโปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือน อ่านต่อ “กิจกรรมตามหาลูกค้า วีโก้ ใช้จริง แกร่งจริง ลุ้นทอง 1 บาท”

โปรโมชั่น Toyota Vigo ผ่อน 3,990 ถึง 31 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Vigo Champ TRD Sportivo วีโก้ ทีอาร์ดี กับโปรแกรมสบายดีวีโก้ ผ่อน 3,990 ถึง 31 กรกฏาคม 2557

มามอบความสุขให้กับแฟนๆ Toyota กันอีกครั้งกับข้อเสนอสุดพิเศษที่มาใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ ของ Toyota HILUX Vigo Champ รถกระบะที่มียอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่องมาหลายปี เรียกได้ว่าเป็นแชมป์สมชื่อกันเลยทีเดียว อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Vigo ผ่อน 3,990 ถึง 31 กรกฏาคม 2557”

ราคา Toyota Vigo Champ STD 2014 วีโก้ แชมป์ ตอนเดียว

ราคา Toyota Vigo Champ STD 2015 วีโก้แชมป์ ตอนเดียว

การขนส่งส่วนบุคคลของในยุคนี้เป็นอะไรที่ง่ายและดีกว่าเมื่อก่อนเยอะมาก เพราะว่ามีรถกระบะที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมันเป็นยานพาหนะ อย่างเช่น Toyota Vigo Champ STD เป็นรถที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ อ่านต่อ “ราคา Toyota Vigo Champ STD 2014 วีโก้ แชมป์ ตอนเดียว”

ราคา Toyota Vigo Champ Double Cab วีโก้ แชมป์ 4 ประตู

ราคารถใหม่ Toyota Vigo Champ Double Cab วีโก้ แชมป์ 4 ประตู

ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือล่องใต้ก็ไว้วางใจให้ โตโยต้า วีโก้แชมป์ พาคุณไป เพราะว่านี่คือกระบะพันธุ์อึดที่ครองแชมป์ยอดขายดีที่สุดในรอบหลายปี ความชื่นชอบของคนที่ใช้รถยนต์รุ่นนี้ส่วนมากจะอยู่ที่ความประหยัดน้ำมัน และสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองความต้องการให้ทุกๆ การขับขี่สามารถเร่งแซงได้ดั่งใจ อ่านต่อ “ราคา Toyota Vigo Champ Double Cab วีโก้ แชมป์ 4 ประตู”

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล

หลายๆ ท่านก็คงกำลังต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ไฮลักช์ วีโก้ แชมป์ ตะลุยบราซิล กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ เพราะถือว่าโปรโมชั่นนี้มีผู้คนที่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยทางค่ายโตโยต้าได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษมาให้แฟนๆ โตโยต้าได้ร่วมสนุกกัน ด้วยการให้รางวัลแฟนๆ อ่านต่อ “ประกาศรายชื่อผู้โชคดี Hilux Vigo Champ ตะลุยบราซิล”

โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก มิถุนายน 2557

V CHAMP WORLD CHAMP (ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ท้ายบทความ) + โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก ถึง 30 มิถุนายน 2557 นี้

หลังจากที่ได้มีการนำข้อเสนอพิเศษของ วีออส มาให้ท่านผู้อ่านได้เห็นกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บางท่านก็คงจะนึกเสียดายอยู่ว่าทำไมมีแค่รุ่นเดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ พอมาถึงวันนี้รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะว่าทางค่ายได้มีการปล่อยข้อเสนอสำหรับ วีโก้ อ่านต่อ “โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก มิถุนายน 2557”

ใหม่ All-New Toyota Vigo 2015 โตโยต้า วีโก้ อัพเดทล่าสุด

ใหม่ All-New Toyota Vigo 2015 โตโยต้า วีโก้ อัพเดทข่าวล่าสุด

ตั้งแต่เริ่มปี 2014 เป็นต้นมาตลาดรถยนต์ก็ยังคึกคักไม่แพ้ปีก่อนๆ โดยได้มีการเปิดตัวกันไปหลายรุ่นกับรถยนต์จากหลายค่าย ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมาก็เป็นคิวของ Honda Jazz 2014 ซึ่งผ่านพ้นไปแล้ว มาจนถึงตอนนี้ก็ยังมีรถใหม่จ่อที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้แล้ว นั่นก็คือเจ้า ซูซูกิ เซเลริโอ นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ดีกระแสของคนรักรถกระบะก็ยังคงมาแรงแซงทางโค้งอยู่เหมือนเดิม อ่านต่อ “ใหม่ All-New Toyota Vigo 2015 โตโยต้า วีโก้ อัพเดทล่าสุด”