Toyota Avanza

Home Toyota Toyota Avanza
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Avanza และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Toyota Avanza อแวนซ่า ฟรี Samsung GALAXY S6 edge+ ถึง 30 เมษายน 2559

โปรโมชั่น Toyota Avanza 2016 โตโยต้า อแวนซ่า รุ่นใหม่ล่าสุด สมาร์ทครบครัน โดนใจครบคน ให้ท่านได้เลือกผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยน 2.15% พร้อมขยายเวลารับฟรี Samsung GALAXY S6 edge+ และ T-Connect ภายใน 30 เมษายน 2559 นี้ วันนี้ได้นำเสนอเกี่ยวกับโปรโมชั่นรถโตโยต้าไปหลายรุ่น...

ชมภาพจริง 2015 Toyota Avanza ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคม 2558

ชมภาพจริง 2015 Toyota Avanza ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคม 2558 และแล้วก็ถูกเปิดเผยโฉมหน้าออกมาจนได้ สำหรับรถใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้อย่างเจ้า โตโยต้า อแวนซ่า 2015 ซึ่งสื่อรถยนต์ประเทศอินโดนีเซียเผยว่ากำลังถูกเตรียมตัวให้ไปเปิดผ้าคลุมในงาน Gaikindo อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ 2015 เริ่มประมาณวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ที่จะถึงนี้ การเปลี่ยนแปลงที่รู้สึกถึงได้เมื่อครั้งแรกที่ได้เห็นภาพหลุดจากโบว์ชัวร์ด้านบน ก็คือไฟหน้ามีรูปทรงที่ทันสมัยโฉบเฉี่ยวจากด้านหน้ากวาดไปทางด้านหลัง...

ราคา Toyota Avanza 2014–2015 โตโยต้า อแวนซ่า

ราคา Toyota Avanza 2014–2015 โตโยต้า อแวนซ่า ก็ไม่เชิงว่าเป็นรถใหม่ซะทีเดียวสำหรับ โตโยต้า อแวนซ่า เพราะว่าได้เปิดตัวกันไปนานหลายเดือนมากแล้วเหมือนกัน อีกทั้งในบ้านเราก็มีให้เห็นกันทั่วไปจนเป็นรถที่มีความนิยมกันมากอีกรุ่นหนึ่ง โดยรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถเอนกประสงค์เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือผู้ใช้งานในเมือง แต่ว่าเข้ามาแย่งส่วนแบ่งในตลาดได้ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวโดดเด่นและสวยงามจนทำให้ทุกคนในครอบครัวหลงรัก ไม่แน่ว่าใครที่ชอบขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวพอได้ลองมาใช้ Avanza 2014 อาจจะเปลี่ยนไปเที่ยวแบบยกครอบครัวเลยก็เป็นได้ ถึงแม้ว่า โตโยต้า อะแวนซ่า รุ่นนี้จะเหมือนเป็นรถขนาดเล็ก แต่เมื่อเข้าไปดูภายในแล้วท่านจะเห็นว่ามันเป็นรถที่กว้างขวาง มาพร้อมกับที่นั่งขนาด 3 แถว...

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Avanza โปรแกรมสบายดี เดือนเมษายน 2557

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Avanza โปรแกรมสบายดี เดือนเมษายน 2557 หากว่าท่านต้องการรถสำหรับครอบครัวที่ไม่ต้องมีขนาดใหญ่มาก และราคาสมเหตุสมผลมากที่สุดในยุคนี้แล้วล่ะก็ คุณจะต้องหันมองมาที่ โตโยต้า อแวนซ่า โดยรถยนต์รุ่นนี้พร้อมที่จะให้ทุกคนมาสัมผัสความสุขแบบสุดเท่เหนือใคร เพราะรถยนต์รุ่นนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่ได้ออกแบบดีไซน์ได้อย่างลงตัวด้วยการนำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำเข้ามาร่วมด้วย สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อนั่งอยู่บนรถคันนี้ก็คือความหรูหรา ภายในกว้าง นั่งสบาย อบอุ่นใจด้วยอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เพราะรถยนต์รุ่นนี้มีถุงลมนิรภัยด้านหน้า SRS และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ ซึ่งยังไม่เพียงเท่านั้นคุณยังจะได้รับความสุขอย่างเต็มอิ่มด้วยอุปกรณ์เสริมภายในตัวรถจากเครื่องเล่น DVD หน้าจอระบบสัมผัส รองรับแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะ Smart...

ใหม่! ข้อเสนอพิเศษ Toyota Avanza 1.5S Touring ต้อนรับ Motor Show 2014

ใหม่! ข้อเสนอพิเศษ Toyota Avanza 1.5S Touring ต้อนรับ Motor Show 2014 โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ล่าสุดมาอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของ โตโยต้า อแวนซา เอาใจคนรักครอบครัวสมัยใหม่ ที่ต้องการรถยนต์นั่งสบายกันทั้งครอบครัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยครบครัน จนเป็นที่ยอมรับตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดตัวเลยทีเดียว รถครอบครัวขนาดกระทัดรัดอย่าง อแวนซา Toyota Avanza ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้มีกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีข้อดีตรงที่ในความกระทัดรัดนั้นสามารถโดยสารได้หลายคนเพราะว่ามีหลายที่นั่ง ภายในโอ่อ่า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด