Toyota C-HR

Home Toyota Toyota C-HR
โปรโมชั่น toyota chr

โปรโมชั่น Toyota C-HR Perfect Deal ดอกเบี้ยต่ำ ภายใน 30 เมษายน 2561

โตโยต้า มอบข้อเสนอพิเศษ Perfect Deal ประจำเดือนเมษายน 2561 สำหรับท่านที่ต้องการออกรถ All New Toyota C-HR 2018 โดยจะต้องทำการจองและรับรถภายใน 30 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ รวมๆ แล้วข้อเสนอดังกล่าวจัดมาให้ถึง 5 ข้อด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย โปรโมชั่น Toyota C-HR...
Toyota C-HR

ราคา Toyota C-HR 2018-2019 สเปค โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Toyota C-HR 2018-2019 ราคา โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ หลังจากที่ได้มีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ Toyota C-HR ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านสเปคใน 4 รุ่นย่อยก็ถูกปล่อยออกมาทั้งหมดด้วยเช่นกัน ก่อนจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ราคา Toyota C-HR แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ – รุ่น 1.8 Entry...
Toyota C-HR 2018

เปิดราคา Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย เริ่มต้น 979,000 บาท

Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยเริ่มเผยโฉมให้เราได้เห็นกันในช่วงงาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาแต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรมากนักในตอนนั้น ล่าสุดประกาศราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยทั้งหมดมี 4 รุ่นย่อยให้เลือก เรามาทำความรู้จักกับ Toyota CH-R ให้มากขึ้นก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้กันค่ะ Toyota C-HR มีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งรุ่นปรกติ 2 รุ่น คือ - รุ่น 1.8...

ข้อมูลใหม่ Toyota C-HR เปิดตัวในไทย ปลายเดือนนี้ เริ่มต้น 9 แสนบาท

ข้อมูลใหม่ Toyota C-HR เปิดตัวในไทย ปลายเดือนนี้ เริ่มต้น 9 แสนบาท ซี-เอชอาร์ รถยนต์ครอสโอเวอร์ที่หลายคนรอคอยมานานเตรียมตีตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กในไทยแล้ว โดยโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าวในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้ พร้อมทั้งอาจจะเปิดให้มีการจับจองเพื่อสะสมออเดอร์ก่อนจำหน่ายอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า Toyota C-HR จะมีราคาเริ่มต้นที่ราวๆ 900,000 บาท ซึ่งก็จะมาเป็นคู่แข่งที่น่าจับตามองของ Nissan Juke,...

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย จ่อเปิดตัวต้นปี 2018

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย คาดใช้ขุมพลังเบนซิน 1.8 และ 1.8 ไฮบริด จ่อเปิดตัวต้นปี 2018 ข่าวลือหนักช่วงนี้ก็คือการมาของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉม ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้า และถัดไปก็คือข่าวของครอสเวอร์จากค่ายโตโยต้ารุ่นใหม่ประกอบในไทยที่มีแผนเปิดตัวประมาณต้นปีหน้า ซึ่งรุ่นที่จับตามองมากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Toyota C-HR หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดผ้าคลุมครั้งแรกของโลก ย้อนไปในเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในยุโรป ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร...

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ Coupe High-Rider รถคูเป้ยกสูง คาดเปิดตัวบ้านเราปีนี้

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ Coupe High-Rider รถคูเป้ยกสูง คาดเปิดตัวบ้านเราปีนี้ หลังจากเมื่อปลายเดือนที่แล้วได้ทำการพลางตัววิ่งทดสอบในไทย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเจ้ารถยนต์ Toyota C-HR ซึ่งชื่อนี้น่าจะย่อมาจาก Coupe High-Rider แปลเป็นไทยในบ้านเราว่ารถยนต์คูเป้แบบยกสูงนั่นเอง ส่วนมากแล้วหลายๆ ท่านก็คงจะคุ้นตากับรถยนต์คูเป้มาบ้างแล้ว ดังนั้นเรามารู้จักกับรถคูเป้แบบยกสูงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งรถยนต์แนวนี้ส่วนมากจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มรถยนต์เอสยูวีหรือที่รู้จักว่ารถยนต์อเนกประสงค์เพื่อการใช้สอยที่หลากหลายนั่นเอง และวันนี้เราจะนำคุณสมบัติของรถยนต์รุ่นนี้มาให้ได้ทราบกันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง Toyota C-HR เป็นรถยนต์ที่ได้รับการพัฒนาบนโครงสร้างแพลทฟอร์ม TNGA เป็นระบบเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำที่เคยใช้กับรถยนต์โตโยต้าพริอุส โดยโครงสร้างนี้ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สร้างสรรค์รถยนต์ที่ดียิ่งขึ้น”...

Toyota C-HR สเปคจำหน่ายเอเซีย พลางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกในไทย

Toyota C-HR สเปคจำหน่ายเอเซีย พลางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกในไทย มีภาพถ่ายที่ถูกบันทึกได้ในประเทศไทยแล้วเป็นครั้งแรกกับรถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดคอมแพคท์ หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วได้ถูกนำไปโชว์ตัวในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 และขึ้นสายการผลิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นั่นเป็นสเปคยุโรปสำหรับสเปคของไทยคาดว่าจะมีการเตรียมพร้อมจำหน่ายประมาณครึ่งแรกของปีนี้ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศใกล้เคียง ส่วนโรงงานที่บ้านเราอาจจะได้รับการนำเข้าสายการผลิตในช่วงต้นปีหน้า ภาพที่ถูกบันทึกได้เป็นรถวิ่งทดสอบที่ถูกปกปิดในส่วนของตัวรถเหลือไว้ให้เห็นเพียงบริเวณกระจก, ล้อ และกันชนเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดียังเผยให้เห็นรูปลักษณ์โดยรวมทำให้ทราบว่าเป็น โตโยต้า ซี-เอชอาร์ อย่างแน่นอน C-HR เป็นรถที่ถูกพัฒนาบนแพลตฟอร์ม TNGA ที่ถูกใช้ครั้งแรกในโตโยต้า พรีอุส ทำให้มีมิติตัวรถอยู่ที่ความยาว 4,360...

ใหม่ Toyota C-HR TRD ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต บึกบึน เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ใหม่ Toyota C-HR TRD ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต บึกบึน เปิดตัวที่ญี่ปุ่น Toyota C-HR เวอร์ชั่นปรกตินั้นเพิ่งจะถูกนำไปทำตลาดในโซนยุโรป โดยมีการเปิดตัวที่งานโบโลญญามอเตอร์โชว์ 2016 ในประเทศอิตาลีเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้เอง แต่ว่าล่าสุดต้นสายก็ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชั่นบึกบึนที่มาพร้อมกับชุดแต่ง TRD ออกมาแล้วในประเทศญี่ปุ่น โดยในการเปิดตัวเวอร์ชั่นแต่งดุภายใต้แบรนด์ทีอาร์ดีนี้จะมีการทำตลาดในประเทศญี่ปุ่น สำหรับโตโยต้า ซี-เอชอาร์ โดยชุดแต่งดังกล่าวจะมีราคาอยู่ที่ระหว่าง 2,500 เยน ไปจนถึง 165,000 เยน หรือประมาณ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด