Toyota Corolla Altis

Home Toyota Toyota Corolla Altis
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Corolla Altis และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

2017 Altis X

เปิดตัว 2017 Toyota Corolla Altis X รุ่นปรับโฉมใหม่ สไตล์สปอร์ต เริ่มประมาณ 849,877 บาท

เปิดตัว 2017 Toyota Corolla Altis X รุ่นปรับโฉมใหม่ เครื่องเดิมแต่เสริมหล่อและใช้ระบบช่วงล่างแบบสปอร์ตและโช้คอัพคุณภาพสูง เวอร์ชั่นสปอร์ตที่เหนือกว่าสำหรับ โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ซึ่งจะจำหน่ายในตลาดใต้หวันด้วยชื่อว่า Altis X โดยมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งเสริมที่ทำให้ตัวรถแลดูสปอร์ตดุดันรุ่นมาตรฐานปรกติที่ถูกเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว สื่อรถยนต์ต่างประเทศของใต้หวันอย่าง u-car.com.tw ได้เผยแพร่ภาพถ่ายในงานเปิดตัวออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งความโดดเด่นที่ภายนอกตัวรถ 2017 Toyota Corolla Altis X ก็จะมีกันชนหน้าใหม่มีเชิงมุมที่โฉบเฉี่ยวมีพลังสไตล์สปอร์ต...
โตโยต้า อัลติส

ราคา Toyota Altis โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Altis 2016 โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ใหม่ล่าสุด ทั้ง Corolla Altis Esport และ Esport Nurburgring Edition เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 2.09% หรือจะเลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ มาถึงแล้ว...
Toyota Corolla Altis 2017

ใหม่ Toyota Corolla Altis 2017 ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวที่รัสเซีย

ใหม่ Toyota Corolla Altis 2017 ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวที่รัสเซีย โตโยต้า โคโรล่า ในตอนนี้ถูกผลิตจำหน่ายมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 11 เข้าไปแล้ว หากจะย้อนหลังกลับไปนับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวรุ่นแรกของโลกก็ปาเข้าไปเป็นปีที่ 50 แล้ว แต่โคโรล่าก็ยังเป็นรถที่ได้รับความนิยมที่ไม่ใช่แค่ในบ้านเราเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงตลาดรถยนต์ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเจ้า Toyota Corolla หรือในบ้านเราเรียกว่า Corolla Altis รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ บนดินแดนหมีขาวอย่างรัสเซีย ซึ่งสิ่งที่สังเกตุได้ในตอนนี้ก็คือความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นไม่ได้มากแต่ก็แปลกตาและหรูหราขึ้นกว่าเดิม ที่ภายนอกเราจะได้พบกับด้านหน้าที่ได้รับการปรับปรุงให้แลดูมีความล้ำสมัยมากขึ้นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวขนาบข้างด้วยไฟเลี้ยวและไฟ LED...
Altis TRD Supercharger

Toyota Altis แต่ง TRD Supercharger Concept ที่งาน Auto Salon 2015

Toyota Altis แต่งสวยและแรงแบบ "TRD Supercharger Concept" ที่งาน Bangkok International Auto Salon 2015 งาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลออโต้ซาลอน 2015 เป็นอีกหนึ่งพื้นที่เปิดโอกาสให้เราๆ ท่านๆ ได้เข้าไปเดินชมรถกันได้แบบจุใจ และหากว่าท่านใดเข้าไปในงานก็คงจะอดใจไม่ได้ที่จะแวะที่ที่บูทของโตโยต้าเพราะว่าเค้าขึ้นชื่อว่ามีรถที่มีความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ และแน่นอนว่ารถแต่ละรุ่นที่นำมาโชว์ก็จะจัดเต็มกันแบบใครเห็นก็ต้องหลงรักเลยทีเดียว อย่างวันนี้มีภาพเก็บมาฝากจากผู้เข้าที่เข้าไปร่วมงานแล้วเจอการเปิดตัวชุดแต่งสำหรับรุ่น โคโรลล่า อัลติส ที่ชื่อว่า อัลติส ทีอาร์ดี...
Corolla Altis So Excited

Adam Levine วง Maroon 5 ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ โคโรลล่า อัลติส

Adam Levine วง Maroon 5 ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Toyota Corolla Altis โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ใหม่ รุ่นล่าสุดคือ โคโรลล่า อัลติส เอสสปอร์ต นูร์เบอร์กริง เอดิชั่น 2015 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ต้นปีที่ผ่านมานี้เอง...

โปรโมชั่น New Corolla Altis ESPORT nurburing edition ถึง 30 เม.ย. 58

โปรโมชั่น New Corolla Altis ESPORT nurburing edition ถึง 30 เม.ย. 58 เปิดตัวต้อนรับงานมอเตอร์โชว์กันเลยทีเดียว สำหรับ Altis ESPORT nurburing edition รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับอะใหม่สำหรับคนพิเศษที่ชอบความแรงและสปอร์ตเหนือระดับ ที่ได้ภายนอกรับการตกแต่งให้สวยงามขึ้นกว่าเดิมแบบรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นสเกิร์ตหน้าดีไซน์สไตล์รถแข่ง, กระจังหน้า Piano Black, ไฟหน้า LED,...

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมตราสามห่วงเพิ่งได้ทำการประกาศเปิดตัว Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition ที่มากับโฉมหน้าดีไซน์สปอร์ตสมชื่อ และสิ่งที่น่าสนใจนอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแล้วก็คือการเป็นรถสปอร์ตซีดานที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ที่ทางผู้ผลิตกล่าวว่าถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันและให้อารมณ์ที่เร้าใจมากขึ้น โคโรลล่า อัลติส...

โปรโมชั่น Toyota Altis อัลติส ดอกเบี้ย 1.49% ถึง 5 เมษายน 2558

โปรโมชั่น Toyota Altis ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.49% ถึง 5 เมษายน 2558 แล้วยังได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่กับเทศกาล 100,000 สุข เพื่อน 100,000 ดี รับ 100,000 ฟรี โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ปัจจุบันราคาเริ่มต้นที่ 769,000 บาท...

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว Corolla Altis 2014 ใหม่ โดดเด่นแบบสปอร์ตตั้งแต่ภายนอกเข้าไปถึงภายในแบบมากว่าที่เห็น เร้าใจกว่าที่เคย มอบประโยชน์ในการใช้สอยเต็มรูปแบบ ปลอดภัยไปทุกตารางนิ้ว พร้อมที่จะพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างเหนือใคร ด้วยเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 1ZR-FE 122 แรงม้า และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร...

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี ให้ทุกการขับขี่ของท่านไปถึงจุดหมายอย่างเหนือชั้นและประหยัดมากยิ่งขึ้นกับรถยนต์ All New Corolla Altis CNG ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งความความปลอดภัยให้ท่านมั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระดับมาตรฐานในการผลิตและติดตั้งระบบซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับความปลอดภัยในการใช้งาน สำหรับรถยนต์รุ่นนี้นับว่าเป็นรถที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว เพราะมีระบบสำหรับเลือกใช้งานของระบบเชื้อเพลิงถึง 2 ระบบ ทั้งแก๊สโซฮอล์และก๊าซ CNG ในระหว่างการขับขี่คนขับสามารถที่จะเลือกใช้ระบบเชื้อเพลิงชนิดใดก็ได้ตามความต้องการ หรือเมื่อฉุกเฉินระบบเชื้อเพลิงชนิดใดจะหมดก็เปลี่ยนเชื้อเพลิงได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องหยุดรถ อัลติส...

โปรโมชั่น COROLLA Altis โตโยต้า อัลติส ภายใน 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น COROLLA Altis โตโยต้า อัลติส ภายใน 31 พฤษภาคม 2557 สำหรับวันสบายๆ แบบนี้ เราขอพาท่านมาอัพเดทโปรโมชั่นรถยนต์แรงๆ ของ โตโยต้า อัลติส 2014 กันบ้างดีกว่าครับ หลายท่านก็คงจะได้เห็นโฉมหน้าของรถรุ่นนี้กันไปบ้างแล้ว ซึ่งก็นับว่าเป็นรถที่มีกระแสการตอบรับที่ดีมาก เพราะว่ารูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่น เฉียบคมทุกมุมมอง หรูหราน่าสัมผัส บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ความหรูหราภายในห้องโดยสารพร้อมกับพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง เพิ่มความสุขให้กับคุณทุกการเดินทางด้วยอุปกรณ์เสริมและรวมไปถึงคุณสมบัติอื่นๆ...
Altis 2014

Toyota Corolla Altis ESport – อัลติส เอสสปอร์ต 2014 มีอะไรใหม่?

Toyota Corolla Altis Esport 2014 ได้ถูกปรับเปลี่ยนโฉมให้มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นปรกติ สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบนะครับ เราจะขอเรียบเรียงเหตุการณ์ต่างๆ ก่อนสักนิดหน่อย ก่อนที่เราจะไปดูว่า “อัลติส เอสสปอร์ต 2014 มีอะไรใหม่” เริ่มกันที่ตอนประมาณกลางเดือนมกราคม 57 ที่ผ่านมา Toyota ก็ได้เปิดตัว Corolla Altis รุ่น 2014 แล้วก็ได้เปิดให้จองรถกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
Toyota Corolla Altis ESport 2014

Toyota Corolla Altis ESport 2014 ราคา อัลติส เอสสปอร์ต

Toyota Corolla Altis ESport 2014 เป็นรถโฉมสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งได้เปิดตัวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งอาจจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นรุ่นที่ได้มีการปรับโฉมใหม่ของ Toyota Cotolla Altis 2014 ซึ่งได้เปิดให้จองไปแล้วเมื่อประมาณกลางเดือนมกราคม 57 ที่ผ่านมา สำหรับแฟนๆ รถสไตล์สปอร์ตทั้งหลายงานนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะนับตั้งแต่คุณได้เห็นการดีไซน์แล้ว คุณจะหลังรักรถยนต์ใหม่รุ่นนี้เข้าเต็มหัวใจเลยทีเดียว Toyota Corolla Altis ESport 2014 มาพร้อมกับความไม่ธรรมดาด้วยการออกแบบที่เรียกว่า Esport...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)