เปิดตัว 2017 Toyota Corolla Altis X รุ่นปรับโฉมใหม่ สไตล์สปอร์ต เริ่มประมาณ 849,877 บาท

เปิดตัว 2017 Toyota Corolla Altis X รุ่นปรับโฉมใหม่ เครื่องเดิมแต่เสริมหล่อและใช้ระบบช่วงล่างแบบสปอร์ตและโช้คอัพคุณภาพสูง

เวอร์ชั่นสปอร์ตที่เหนือกว่าสำหรับ โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ซึ่งจะจำหน่ายในตลาดใต้หวันด้วยชื่อว่า Altis X โดยมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งเสริมที่ทำให้ตัวรถแลดูสปอร์ตดุดันรุ่นมาตรฐานปรกติที่ถูกเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว

สื่อรถยนต์ต่างประเทศของใต้หวันอย่าง u-car.com.tw ได้เผยแพร่ภาพถ่ายในงานเปิดตัวออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งความโดดเด่นที่ภายนอกตัวรถ 2017 Toyota Corolla Altis X ก็จะมีกันชนหน้าใหม่มีเชิงมุมที่โฉบเฉี่ยวมีพลังสไตล์สปอร์ต ปรับเปลี่ยนช่องระบายอากาศกระจังหน้า เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งไฟตัดหมอก ล้ออัลลอยสีทูโทนขนาด 17 นิ้ว ติดตั้งสเกิร์ตข้าง เสาอากาศแบบครีบฉลาม และสเกิร์ตกันชนหลังสไตล์สปอร์ต

[adinserter block=”2″]

ส่วนที่ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับความโดดเด่นและเร้าใจของโทนสีดำตัดกับวัสดุตกแต่งเส้นสายสีแดงที่บริเวณพวงมาลัย คอนโซลกลาง ช่องลมแอร์ แผงควบคุมประตู และยังรวมไปถึงการใช้ด้ายสีแดงสำหรับเย็บวัสดุหุ้มพวงมาลัย วัสดุหุ้มคอนโซลกลาง แดชบอร์ด เบาะ และวัสดุหุ้มหัวเกียร์อีกด้วย

เจ้า 2017 Toyota Corolla Altis X นั้นมีราคาจำหน่ายในใต้หวันด้วยราคาเริ่มที่ประมาณ 849,877 บาท ภายใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งขุมพลังแบบเดียวกันกับรุ่นมาตรฐาน คือเครื่องยนต์เบนซิน 2ZR-FE ขนาด 1.8 ลิตร Dual VVT-i แบบ 4 สูบ ผลิตกำลังได้ 140 แรงม้า (พีเอส) ที่ 6,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 172 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift นั่นเอง

2017 Toyota Corolla Altis X

ภาพจาก – u-car

ราคา Toyota Altis โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Altis 2016 โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ใหม่ล่าสุด ทั้ง Corolla Altis Esport และ Esport Nurburgring Edition เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 2.09% หรือจะเลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้

มาถึงแล้ว โตโยต้า อัลติส So Excited รถยนต์แบบซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใครๆ เห็นก็ต้องเหลียวหลังหันมามองเป็นสายตาเดียวกัน เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่ารถใหม่รุ่นนี้สวยบาดตาบาดใจ ดีไซน์ล้ำสมัยท้าทายทุกสถานะการณ์

ภายนอกมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เป็นสปอร์ตโฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้เป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดแรงปะทะกับอากาศทำให้การขับขี่ของคุณเป็นไปด้วยความสนุก คล่องตัว และประหยัดน้ำมันมากขึ้น ส่วนภายในก็ให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นไอของความหรูหรา มีระดับ น่าสัมผัส มีห้องโดยสารที่กว้างขวางได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับท่านั่งและสรีระ ทำให้นั่งสบายทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร

ส่วนช่วงล่างมาพร้อมกับการปรับปรุงใหม่ให้ความนุ่มและความหนึบ ยึดเกาะถนนเป็นเลิศ อีกทั้งยังมีความนุ่มนวลและอบอุ่นใจมากขึ้นด้วยระบบเบรกที่ควบคุมได้อย่างฉับไว เครื่องยนต์ขนาดสูงสุด 1,800 ซีซี เร่งแซงได้ดั่งใจ และระบบเกียร์อัตโนมัติให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มตัว เรามาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันก่อนเลยดีกว่าครับ

ราคา Toyota Altis โตโยต้า อัลติส

รุ่น 1.8V Navi A/T ราคา 1,079,000 บาท
รุ่น 1.8G A/T ราคา 999,000 บาท
รุ่น 1.8E AT ราคา 849,000 บาท
รุ่น 1.6G AT ราคา 844,000 บาท
รุ่น 1.6E AT CNG ราคา 954,000 บาท
รุ่น 1.6J M/T ราคา 779,000 บาท
รุ่น 1.8 Nurburgring Edition ราคา 942,000 บาท
รุ่น 1.8 ESport ราคา 939,000 บาท

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Toyota Altis

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ออกรถ โคโรลล่า อัลติส ความเร้าใจที่ปฏิเสธทุกความธรรมดา ภายใน 30 มิถุนายน 2559 รับข้อเสนอพิเศษ

ข้อที่ 1 เมื่อท่านดาวน์ 30% ขึ้นไป รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.09% ผ่อนนาน 4 ปี

หรือ

ข้อที่ 2 เลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จาก Exclusive Toyota Care เป็นเวลา 1 ปี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เซลล์ เหมันต์ โทร. 0909920514 LINE ID: mr.toyota บริการทั่วประเทศ หรือที่โชว์รูมใกล้บ้านก่อน 30 มิถุนายน 2559 นี้

ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Altis

ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Altis

โปรโมชั่น Toyota Altis

 

ภาพด้านหน้า

ภาพด้านข้าง

ด้านข้าง

ตารางผ่อน-ดาวน์

ตารางผ่อน Toyota Altis 2014

รุ่นรถ โตโยต้า อัลติส 2014

รุ่น Toyota Altis 2014

ภายนอก Toyota Altis

โตโยต้า อัลติส สวยบาดตาบาดใจตั้งแต่หัวจรดไฟท้ายกันเลยทีเดียว ด้วยไฟหน้า LED Projector ปรับระดับทั้งเปิดและปิดแบบอัตโนมัติ และยังมาพร้อมกับไฟหน้าโครเมียม กันชนหน้าพร้อมไฟตัดหมอกและยังมีกันชนหลังเพิ่มเข้ามาเพื่อความดุดันสะกดทุกสายตา ในส่วนของมือจับประตูด้านนอกจะเป็นแบบGrip-Type เป็นระบบเปิดและปิดที่สะดวกสบายที่เสริมดีไซน์โครเมียมเข้าด้วยกันให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และในส่วนของไฟท้ายจะเป็น ไฟท้าย LED แบบ Surface illumination เป็นการเพิ่มความหรูหราหรือรวมถึงให้ความชัดเจนแม้ในยามค่ำคืนให้รถที่วิ่งมาคันหลังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และล้อก็จะเป็นล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว เป็นการเพิ่มความโฉบเฉี่ยวแบบโฉมสปอร์ตอย่างสมบูรณ์แบบ

EXTERIOR

ไฟ LED

ล้ออัลลอย

กันชนหลัง

ไฟท้าย LED

มือจับประตูด้านนอก

ภายใน Toyota Altis

มาดูทางด้านภายในตัวรถกันบ้างดีกว่าครับ พวงมาลัยสำหรับผู้ขับขี่สามารถที่จะปรับระดับได้ 4 ทิศ ในขณะที่คุณขับขี่รถอยู่นั้นก็สามารถที่จะเปลี่ยนเกียร์ได้ทันทีโดยที่คุณไม่ต้องวางมือออกจากพวงมาลัยด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์แบบ Paddle Shift ยังไม่เพียงเท่านี้ครับ เพราะยังมาพร้อมกับระบบสตาร์ทแบบอัจฉริยะ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ มีระบบการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth กระจกบังลมหน้าแบบกันเสียงรบกวน กระจกไฟฟ้า ระบบควบคุมการปัดน้ำฝนอัตโนมัติ และมาพร้อมกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่นั่นเอง

โตโยต้า อัลติส รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครันเพื่อสร้างความสุขในแต่ละกิจกรรมบนเส้นทางทุกกิโลเมตรของคุณให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นด้วยลำโพงภายในตัวรถที่มีถึง 6 จุดด้วยกัน ครบครันในเรื่องของความบันเทิงทั้ง DVD/CD/MP3/WMA พร้อมจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว ช่องวางสิ่งของในตัวรถก็มีมากมายทั้งในส่วนของผู้ขับและของผู้โดยสารด้านหลัง ที่สำคัญเบาะนั่งด้านหลังก็ยังสามารถที่จะแยกพับเก็บได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ ของผู้โดยสารด้านหลังที่จะได้รับก็มีเหมือนกันกับผู้โดยสารที่นั่งด้านหน้านั่นก็คือม่านบังแดดของผู้โดยสารด้านหลังนั่นเอง และในส่วนของพื้นที่ท้ายรถเพื่อใช้ในการจัดเก็บสัมภาระก็ยังมาพร้อมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถจัดเก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ

ภายใน

ช่องเก็บของ

อากาศพลศาสตร์

ลำโพง 6 จุด

เครื่องเสียง

NAVIGATOR

เบาะนั่งแยกพับ

ห้องโดยสาร

ม่านบังแดด

ช่องเก็บของสองชั้น

ที่วางแก้ว

เบาะนั่งไฟฟ้า

ห้องสัมภาระ

กระจกมองข้าง

กระจกไฟฟ้า

ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ

Smart Entry

กระจกมองหลัง

ระบบสตาร์ท

จอ MID

มาตรวัดเรืองแสง

แป้นเปลี่ยนเกียร์

พวงมาลัย

เชื่อมต่อ USB

สมรรถนะ Toyota Altis

เร่งได้ดั่งใจ เร้าใจทุกความท้าทายด้วยเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่
เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร รุ่น 1.8L 2ZR-FBE DUAL VVT-i แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ตอบสนองทุกการเร่งอย่างรวดเร็วด้วยระบบ Acoustic Control Induction System ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที และให้คุณสบายกระเป๋ากว่าด้วยความสามารถในการรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E85

เครื่องยนต์ขขนาด 1.6 ลิตร รุ่น 1.6L 1ZR-FE DUAL VVT-i แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังขับเคลื่อน 122 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 15.70กิโลกรัม-เมตร ที่ 5,200 รอบต่อนาที

จุดเด่นที่น่าสนใจของ โตโยต้า อัลติส ยังอยู่ที่เครื่องยนต์ระบบวาล์วอัจฉริยะ Dual VVT-i ที่มีความสามารถในการทำให้จังหวะเปิด-ปิด ลิ้นไอดีและไอเสียแบบแปรผันมีความสอดคล้องกับการเดินของเครื่องยนต์ การจุดระเบิดมีความเหมาะสม ทำให้อัตตราเร่งและการปล่อยไอเสียเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แล้วก็ยังมีเกียร์ Super CVT-i Gate-type 7 สปีด ที่มาพร้อมกับระบบที่ทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นที่เรียกว่า “Sequential Shift” ให้ผู้ใช้ขับสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างง่ายดายและสนุกเร้าใจมากขึ้นเพียงแค่ขยับเกียร์ไปที่ + หรือ – เท่านั้นเอง ระบบเกียร์ที่มีประสิทฑิภาพนี้นอกจากจะช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ง่ายขึ้นแล้วยังช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันมากขึ้นอีกด้วย โดยระบบนี้ใช้หลักการทำงานคือในขณะเร่งความเร็วก็จะมีการปรับระดับความเร็วรอบให้คงอยู่ในระดับต่ำ ระบบนี้จึงช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่านั่นเอง

เครื่องยนต์

เกียร์ 7 สปีด

ระบบเกียร์

ระบบความปลอดภัย Toyota Altis 2014

โตโยต้า อัลติส ใหม่ ให้ท่านอบอุ่นใจทุกครั้งที่ขับขี่เพราะว่ารถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับการป้องกันรอบคัน ให้คุณรู้สึกปลอดภัยเหนือใครตั้งแต่เริ่มสตาร์ท เริ่มจากถุงลม SRS Airbags คู่หน้า ที่ป้องกันการกระแทกได้ทั้งผู้ขับและผู้โดยสารผสานความลงตัวกับเบาะนั่งคู่หน้าที่ออกแบบให้เข้ากับหลักสรีระของร่างกายคนเรา ซึ่งนอกจากจะให้ความนุ่ม สบาย กระชับกับร่างกายทุกส่วนแล้วยังช่วยลดแรงกระแทกเมื่อถูกชนจากด้านหลัง ช่วยรักษากระดูกต้นคอไม่ให้ถูกกระชากหรือกระแทกอย่างรุนแรง

และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติช่วยทำให้ร่างกายของผู้ขับขี่ยึดติดอยู่กับเบาะเมื่อรถชนกันและนั่นก็เป็นผลทำให้ร่างกายไม่ไปกระแทกกับตัวรถได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA โครงสร้างที่แข็งแรงให้ท่านปลอดภัยเหนือระดับ, ช่วงล่างหนึบเหนือชั้น, เข้าจอดได้อย่างปลอดภัยด้วยกล้องมองหลังที่ทำงานทันทีเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง, หมดปัญหาเรื่องเบรกล้อล็อคเพราะว่ามี ระบบเบรก ABS ที่คอยช่วยเหลือคุณ พร้อมดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ ช่วยทำให้การเบรกเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

ช่วงล่าง

ไฟเบรกดวงที่ 3

ดิกส์เบรก 4 ล้อ

เบรก ABS

กระจายแรงเบรก

ป้องกันล้อฟรี

กล้องมองหลัง

ถุงลงคู่หน้า อัลติส 2014

เบาะนั่งคู่หน้า

เข็มขัดนิรภัย

โครงสร้าง

ELECTRICAL

ELECTRICAL

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

Utility

อุปกรณ์มาตรฐาน

อุปกรณ์มาตรฐาน

อุปกรณ์มาตรฐาน Toyota Altis 2014

เป็นไงกันบ้างล่ะครับ สำหรับเจ้าตัว โตโยต้า อัลติส รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยวสวยงามสะดุดตา บ่งบอกถึงความเป็นคุณได้อย่างลงตัว และท้าทายทุกเส้นทางของคุณให้มีความเร้าใจและตื่นเต้นพร้อมกับรับความสุขกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว นอกจากรูปลักษณ์จะสวยงามสะดุดตาแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานภายในตัวรถก็ครบครันเช่นเดียวกัน ถ้าคุณอยากรู้ว่า โคโรลล่า อัลติส 2014 เร้าใจทุกการสัมผัสหรือไม่ ต้องลองมีไว้สักคันในบ้านของคุณนะครับ

ใหม่ Toyota Corolla Altis 2017 ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวที่รัสเซีย

ใหม่ Toyota Corolla Altis 2017 ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวที่รัสเซีย

โตโยต้า โคโรล่า ในตอนนี้ถูกผลิตจำหน่ายมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 11 เข้าไปแล้ว หากจะย้อนหลังกลับไปนับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวรุ่นแรกของโลกก็ปาเข้าไปเป็นปีที่ 50 แล้ว แต่โคโรล่าก็ยังเป็นรถที่ได้รับความนิยมที่ไม่ใช่แค่ในบ้านเราเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงตลาดรถยนต์ทั่วโลกเลยก็ว่าได้

ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเจ้า Toyota Corolla หรือในบ้านเราเรียกว่า Corolla Altis รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ บนดินแดนหมีขาวอย่างรัสเซีย ซึ่งสิ่งที่สังเกตุได้ในตอนนี้ก็คือความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นไม่ได้มากแต่ก็แปลกตาและหรูหราขึ้นกว่าเดิม

ที่ภายนอกเราจะได้พบกับด้านหน้าที่ได้รับการปรับปรุงให้แลดูมีความล้ำสมัยมากขึ้นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวขนาบข้างด้วยไฟเลี้ยวและไฟ LED Daytime Running Light ซึ่งอยู่ในกรอบโคมไฟเดียวกัน ส่วนกระจังหน้ามีขนาดเล็กโฉบเฉี่ยวตกแต่งด้วยโครเมียม

ถัดมายังมีช่องดักลมพร้อมตะแกรงแนวนอนขนาดใหญ่ขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอก ส่วนด้านท้ายรถมีไฟ LED ดีไซน์เข้ากับเส้นสายบนตัวรถตกแต่งด้วยคิ้วโครเมียมบนฝากระโปรงช่วยทำให้ตัวรถมีความหรูหราขึ้นอีกระดับ และนอกจากนั้นยังมีล้อลอยดีไซน์ใหม่อีกด้วย

Toyota Corolla Altis 2017 ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ ยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบใหม่ อาทิ หน้าจอแสดงผลรองรับการสัมผสหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ทำงานบนระบบ Toyota Touch 2 ดีไซน์ได้อย่างลงตัวกับโทนสีและเส้นสายของบริเวณคอนโซลหน้าได้เป็นอย่างดี ส่วนระบบอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น ได้แก่ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, พวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น และหน้าจอแสดงการขับขี่แบบ MID ขนาด 4.2 นิ้ว

น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยถึงในส่วนของสเปคเครื่องยนต์ ราคา หรือแม้แต่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

52152589

5461469

4661469

9878794947999

ที่มา – auto.sanook.com

Toyota Altis แต่ง TRD Supercharger Concept ที่งาน Auto Salon 2015

Toyota Altis แต่งสวยและแรงแบบ “TRD Supercharger Concept” ที่งาน Bangkok International Auto Salon 2015

งาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลออโต้ซาลอน 2015 เป็นอีกหนึ่งพื้นที่เปิดโอกาสให้เราๆ ท่านๆ ได้เข้าไปเดินชมรถกันได้แบบจุใจ อ่านต่อ “Toyota Altis แต่ง TRD Supercharger Concept ที่งาน Auto Salon 2015”

Adam Levine วง Maroon 5 ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ โคโรลล่า อัลติส

Adam Levine วง Maroon 5 ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Toyota Corolla Altis

โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ใหม่ รุ่นล่าสุดคือ โคโรลล่า อัลติส เอสสปอร์ต นูร์เบอร์กริง เอดิชั่น 2015 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ต้นปีที่ผ่านมานี้เอง โดยปรกติแล้วถือว่าเป็นรถที่มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตมากอยู่แล้ว ยิ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งภายใต้แนวคิดของรถแข่งบนสนามระดับโลกด้วยแล้วยิ่งทำให้เป็นรุ่นที่สาวกอัลติสควรมีไว้ครอบครองเป็นอย่างยิ่ง

ตอนเปิดตัวในบ้านเราก็จะได้พรีเซ็นเตอร์เป็นดาราชั้นแนวหน้าของประเทศที่โดนใจวัยรุ่นและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี “ไมค์ พิรัชต์” ซึ่งก็คงจะชินตากันไปแล้วเพราะว่ามีโฆษณาออกมาหลายตัว แต่ว่าคราวนี้ก็มาถึงคิวของแฟนคลับ Maroon 5 ได้เฮกันบ้าง เพราะว่าล่าสุดได้มีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงชื่อดังดังกล่าว “อดัม เลอวีน” นั่นเอง

https://www.youtube.com/watch?v=EufatFKAd80

เชื่อว่าใครที่ได้ฟังเพลงของวง Maroon 5 ก็คงจะได้สัมผัสถึงความนุ่มนวล หนักแน่น พริ้วไหว และเร้าใจไปในท่วงทำนองของดนดรี เมื่อได้พรีเซ็นเตอร์ของวงมาร่วมถ่ายทอดการสอดผสานทั้งบุคลิกอันโดดเด่น มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เพลงที่ขับร้อง และความสง่างามของตัวรถไปพร้อมกันก็เป็นอะไรที่ลงตัวเหมาะสมทุกประการ

Adam Levine ร่วมถ่ายโฆษณาด้วยบทเพลง “Sugar” หนึ่งในอัลบั้ม “V” ถ่ายทอดออกมาให้เราได้ชมกันภายใต้แนวคิด “BE AT YOUR MOST EXCITED” ซึ่งก็คงจะได้เห็นผ่านตากันไปแล้วเพราะว่าโปรแกรมออนแอร์ผ่านหน้าจทีวีได้ถูกจัดเอาไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมานั่นเอง

โปรโมชั่น New Corolla Altis ESPORT nurburing edition ถึง 30 เม.ย. 58

โปรโมชั่น New Corolla Altis ESPORT nurburing edition ถึง 30 เม.ย. 58

เปิดตัวต้อนรับงานมอเตอร์โชว์กันเลยทีเดียว สำหรับ Altis ESPORT nurburing edition รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับอะใหม่สำหรับคนพิเศษที่ชอบความแรงและสปอร์ตเหนือระดับ อ่านต่อ “โปรโมชั่น New Corolla Altis ESPORT nurburing edition ถึง 30 เม.ย. 58”

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมตราสามห่วงเพิ่งได้ทำการประกาศเปิดตัว Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition ที่มากับโฉมหน้าดีไซน์สปอร์ตสมชื่อ อ่านต่อ “ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา”

โปรโมชั่น Toyota Altis อัลติส ดอกเบี้ย 1.49% ถึง 5 เมษายน 2558

โปรโมชั่น Toyota Altis ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.49% ถึง 5 เมษายน 2558 แล้วยังได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่กับเทศกาล 100,000 สุข เพื่อน 100,000 ดี รับ 100,000 ฟรี

โตโยต้า โคโรล่า อัลติส ปัจจุบันราคาเริ่มต้นที่ 769,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก คือ 1ZR-FE Dual VVT-i แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว 1.6 ลิตร พลังขับเคลื่อน 122 แรงม้า อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Altis อัลติส ดอกเบี้ย 1.49% ถึง 5 เมษายน 2558”

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว

Corolla Altis 2014 ใหม่ โดดเด่นแบบสปอร์ตตั้งแต่ภายนอกเข้าไปถึงภายในแบบมากว่าที่เห็น เร้าใจกว่าที่เคย มอบประโยชน์ในการใช้สอยเต็มรูปแบบ ปลอดภัยไปทุกตารางนิ้ว พร้อมที่จะพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างเหนือใคร ด้วยเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 1ZR-FE 122 แรงม้า อ่านต่อ “ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว”

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี

ให้ทุกการขับขี่ของท่านไปถึงจุดหมายอย่างเหนือชั้นและประหยัดมากยิ่งขึ้นกับรถยนต์ All New Corolla Altis CNG ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งความความปลอดภัยให้ท่านมั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระดับมาตรฐานในการผลิตและติดตั้งระบบซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน อ่านต่อ “ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี”