โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560 เอาไปขับสบายใจช่วงหน้าฝน

โดนใจช่วงหน้าฝนไปกับข้อเสนอสำหรับออกรถ Toyota Fortuner ใหม่ล่าสุด ในรุ่น 2.8 V รับรถไปขับอย่างสบายใจด้วยฟรีประกันภัย Exclusive Toyota Care พร้อมลุยไปในทุกที่กับรถเอนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองให้มุมมองที่หรูหราเหนือระดับ และนอกเมืองมาพร้อมกับช่วงล่างยกสูงสามารถไปได้ในเส้นทางที่ลำบากได้ไม่ยาก

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.8V นั้นมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานแบบจัดเต็ม อาทิ ไฟหน้าเลนส์โปรเจคเตอร์แบบ Bi-Beam LED พร้อมระบบปรับไฟหน้าสูง-ต่ำ แบบอัตโนมัติ, ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ไฟท้ายแบบ Light Guiding สวยหรู และกระจกมองข้างระบบ Welcome Light

นอกจากนั้นยังมีระบบอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอีกมากมาย พวงมาลัยปรับระดับสูง-ต่ำ เข้า-ออก, มีไฟส่องสว่างแบบ LED สำหรับห้องโดยสาร พร้อมไฟส่วนบุคคล, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ช่องเก็บของแบบ Cool box, ช่องต่อไฟฟ้า DC 12, ระบบนำทางพร้อม T-Connect และกล้องมองหลังสำหรับถอยจอดเสริมความปลอดภัย

ในรุ่น 2.8 ลิตร นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1GD-FTV (High) แบบ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว DOHC VN Turbo และ Intercooler ขนาด 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,400 รอบต่อนาที

โปรโมชั่นรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเจอร์ รุ่น 2.8V

ฟอร์จูนเนอร์ ชีวิตเหนือระดับ กับตัวตันที่เลือกเป็น You Are Ahte You Drive ออกรถเดือนนี้พบความเหนือระดับที่คุณสัมผัสได้ กับข้อเสนอสุดพิเศษ

– รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก Exclusive Toyota Care 1 ปี

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 มิถุนายน 2560 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมใกล้บ้านท่าน หรือโทรสอบถามที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2386-2000

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ของทางค่ายโตโยต้าที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ก็คงต้องนึกถึง Toyota Fortuner ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมากว่าดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบรถเอนกประสงค์ทั้งการใช้งานออฟโรดและใช้งานในเมืองใหญ่ เพราะว่าสมรรถนะที่แข็งแกร่งตอบสนองทุกความท้าทายไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไรก็ตาม และยังมีความคล่องตัวเมื่อขับในเมืองใหญ่อีกด้วย

ส่วนรูปลักษณ์ก็มีทั้งความโดดเด่น หรูหรา สวยงาม ที่มาพร้อมกับพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัว และยังไม่เพียงเท่านั้นเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครันเพื่อมอบความสุขให้กับคุณได้อย่างลงตัว พร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น

สำหรับวันนี้เราก็จะนำคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้า Toyota Fortuner มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว ว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้มีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง รวมถึงคุณสมบัติด้านอื่นๆ อีกมากมายที่คุณจะได้รับ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รู้ถึงส่วนต่างๆ อย่างลึกซึ้งและเข้าใจถึงหน้าที่การทำงานในระบบต่างๆ ของตัวรถมากยิ่งขึ้น

ราคา Toyota Fortuner

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner รุ่น 3.0V AT 4WD ราคาอยู่ที่ 1,451,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner รุ่น 3.0V AT 2WD Navi ราคาอยู่ที่ 1,376,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner รุ่น 2.7V AT 2WD ราคาอยู่ที่ Navi 1,268,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner รุ่น 2.5V AT 2WD ราคาอยู่ที่ 1,209,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner รุ่น 2.5G MT 2WD ราคาอยู่ที่ 1,104,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner TRD Sportivo รุ่น 3.0V AT 4WD ราคาอยู่ที่ 1,536,000 บาท

ปรึกษาปัญหาการออกรถใหม่
– ค่างวดแพงไป จ่ายไม่ไหว
– เงินดาวน์ไม่พอ
– ติดปัญหาเครดิต แบลกลิส บูโล แก้ได้ มีทางออก
สนใจติดต่อ 0909920514 (คุณ เหมันต์) เซล์โตโยต้า บริการทั่วประเทศ
line id: mr.toyota

โปรโมชั่น Toyota Fortuner

พบกับข้อเสนอพิเศษสุดจาก โตโยต้า ลีสซิ่ง

ออกรถกับ โตโยต้า ลิสซิ่ง ไทยแลนด์ รับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ 0% เมื่อท่านดาวน์ 25% ได้สิทธิ์ผ่อนนาน 4 ปี พร้อมทั้งรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Toyota Care อีกด้วย

โปรโมชั่น Toyota Fortuner

ตารางผ่อน-ดาวน์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2014

ตารางผ่อน-ดาวน์ Toyota Fortuner

Toyota Fortuner

ราคา Toyota Fortuner

ToyotaFortuner_interior

ภายนอกตัวรถ Toyota Fortuner

Fortuner2014_01

คุณจะได้รับความปลอดภัยในทุกเส้นทางด้วยไฟหน้า HID ที่มีระบบการปรับแสงสูง-ต่ำอัตโนมัติ เพื่อเป็นการเพิ่มการมองเห็นวิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แม้ในยามค่ำคืนก็ไม่ใช่อุปสรรค

Fortuner2014_08
เพิ่มความหรูหราในทุกมุมมองของตัวรถให้มีมติมากยิ่งขึ้นด้วยการดีไซน์กันชนท้ายแบบสุดล้ำ

Fortuner2014_06
คุณจะได้สัมผัสถึงการโลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างไม่สะดุด และบ่งบอกถึงรสนิยมที่หรูหราให้กับตัวคุณด้วยล้ออัลลอยที่มีขนาด 17 นิ้ว

Fortuner2014_10
บอกความเป็นคุณให้โลกได้รับรู้จากรูปลักษณ์ของรถยนต์ที่คุณขับขี่ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสถึงความสวยงามของรูปลักษณ์ด้านไฟท้ายของตัวรถ ที่มีสัญลักษณ์รุ่นจัดวางอยู่ เพื่อเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับคุณได้อย่างลงตัว

Fortuner2014_09
เพิ่มความโดดเด่นให้ท้ายรถที่คุณจะได้สัมผัสด้วยแผงเปิดประตูท้ายรถที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีความแปลกใหม่ด้วยตัวอักษรแบบนูนของป้ายสัญลักษณ์ Fortuner

Fortuner2014_11
ให้การมองเห็นที่ชัดเจนของท้ายรถด้านหลังด้วยชุดแต่งสปอยเลอร์หลัง ที่มาพร้อมกับไฟดวงที่ 3 แบบ LED เพิ่มเพิ่มความปลอดภัยในทุกการขับขี่ของคุณ

Fortuner2014_04
พบกับหัวฉีดน้ำที่มีหน้าที่สำหรับการทำความสะอาดไฟหน้า เพิ่มความชัดเจนบนท้องถนน และยังได้ถูกดีไซน์ให้มีความทันสมัยด้วยการพับเก็บหัวฉีดน้ำไว้โดยที่ใครๆ ก็มองไม่เห็น

Fortuner2014_05
คุณยังจะได้สัมผัสถึงความหรูหราของกระจังหน้าและกันชนหน้าที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีความหรูหรา และยังสะท้อนถึงความสวยงามที่บ่งบอกความเป็นคุณ

Fortuner2014_03
เจ้ารถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับช่องตัดลมที่อยู่ตรงฝากระโปรงหน้า เป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถมากยิ่งขึ้น

Fortuner2014_02
ให้ทั้งความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางและยังมาพร้อมกับเพิ่มความโฉบเฉี่ยวในทุกองศาด้วยกระจกมองข้างที่มาพร้อมกับไฟเลี้ยว และมือจับประตูด้านข้างที่ถูกดีไซน์ให้เป็นแบบโครเมียม

Fortuner2014_07
เสริมความหรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มพื้นที่การใช้งานมากขึ้นเช่นกันด้วยแร็คหลังคา

ภายในตัวรถ Toyota Fortuner

ToyotaFortuner_01

มอบความสุขให้กับคุณได้อย่างหรูหราด้วยภายในตัวรถสีดำที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีความสวยงามอย่างเรียบหรู มาพร้อมกับเบาะนั่งที่ออกแบบได้อย่างลงตัวด้วยหนังหุ้มเบาะ และยังจะได้สัมผัสถึงพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวางอีกด้วย

ToyotaFortuner_02
เพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างการขับขี่เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วเท่านั้น ด้วยระบบเทคโนโลยีสุดล้ำของการดีไซน์ที่คุณจะได้รับบนพวงมาลัยหุ้มหนังที่ได้ถูกออกแบบให้มาพร้อมกับลายไม้สุดหรู พร้อมสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย จอแสดงข้อมูลในระหว่างการขับขี่ และยังคงรวมถึงปุ่มสำหรับการกดรับ-วางสายโทรศัพท์

ToyotaFortuner_03
ไว้วางใจในทุกการขับขี่ด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ไม่ว่าเส้นทางการเดินทางของคุณจะไกลสักเพียงใด ระบบควบคุมความเร็วของรถก็จะช่วยในเรื่องการช่วยลดอาการเมื่อยล่าของคุณได้

ToyotaFortuner_04
ในทุกการขับขี่ บนทุกสภาพเส้นทางที่มีความแตกต่างกันออกไป ทางค่ายจึงได้ดีไซน์ไฟหน้าของตัวรถให้มีระบบควบคุมเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณอีกหนึ่งขั้น

ToyotaFortuner_05
เพิ่มความสะดวกสบายในทุกการเดินทางด้วยมาตรวัดเรืองแสง แบบ Optitron

ToyotaFortuner_06
หน้าจอที่แสดงข้อมูลในทุกการขับขี่ MID นับว่าหน้าจอนี้มีประโยชน์ต่อการขับขี่เป็นอย่างมาก เช่น บอกถึงอุณหภูมิภายนอก เข็มทิศ การสิ้นเปลืองน้ำมันในขณะขับขี่ เฉลี่ยความเร็ว และรวมถึงระยะทางในการขับขี่

ToyotaFortuner_07
สัมผัสถึงความสะดวกสบายกับปุ่มสวิตซ์สำหรับการควบคุมระบบปรับอากาศ แบบ Digital

ToyotaFortuner_08
เพื่อไม่ให้ผู้ขับขี่รู้สึกเมื่อยล่าในขณะที่ขับขี่ คุณก็สามารถที่จะปรับเบาะนั่งได้อย่างง่ายดายด้วยระบบการปรับเบาะนั่งของคนขับด้วยระบบไฟฟ้า

ToyotaFortuner_09
มอบทุกความสุขให้กับคุณในระหว่างการเดินทางด้วยช่องเสียบอุปกรณ์ USB และ AUX เป็นการเพิ่มความสุขให้กับคุณด้วยระบบเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ToyotaFortuner_10
ให้ทุกการขับขี่ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชำนาญเส้นทางนั้นๆ ก็ตาม ด้วยระบบนำทาง Navigator แบบ 3 มิติ และยังรวมถึงการมอบความบันเทิงให้กับคุณด้วยเครื่องเล่น DVD และ จอแสดงผล LCD ที่มีความทันสมัยด้วยระบบสัมผัส ที่มีการรองรับแพลพลิเคชั่นอย่าง smart G-BOOK อีกด้วย

ToyotaFortuner_11
เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นอีกขั้นกับกล้องมองหลัง ที่ช่วยในเรื่องของการถอยหลังที่คุณไม่สามารถมองเห็น และคุณจะได้รับถึงความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ToyotaFortuner_12
ให้ทุกการโลดแล่นของคุณเป็นไปอย่างลาบลื่นด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด แบบ Gate-Type โดยได้ถูกดีไซน์ให้หัวเกียร์มีความหรูหราด้วยลายไม้

ToyotaFortuner_13

และเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับสวิตซ์ควบคุมกระจกไฟฟ้าและรวมถึงสวิตซ์ควบคุมบริเวณประตู ที่ผู้ขับขี่จะสามารถควบคุมได้ทั้งคัน

สมรรถนะ Toyota Fortuner

Toyota Fortuner Performance
สัมผัสอำนาจแห่งการขับเคลื่อนที่เหนือชั้น ปลุกเร้าทุกขุมพลังแห่งความท้าทาย เอกสิทธิ์แห่งนวัฒกรรม สุดยอดสมรรถนะที่ใครก็อยากครอบครอง

ระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระดับเบิ้ลวิชโบน พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ส่วนระบบกันสะเทือนหลังแบบโฟร์ลิงค์คอยล์สปริง เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวล และทรงตัวเป็นเยี่ยมทั้งเส้นทางปรกติและทางออฟโรด

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Full-Time 4WD สัมผัสอำนาจแห่งการขับเคลื่อนที่เหนือชั้นสำหรับ SUV ระดับหรูด้วยระบบเฟืองท้ายกลางแบบ TORSEN LSD ที่ช่วยกระจายแรงบิดระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ให้สัมพันธ์กับสภาวะการขับขี่โดยอัตโนมัติเพื่อการทรงตัวและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม ควบคุมทิศทางและการเข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ปลอดภัยทุกสถานะการณ์

แผ่นรองใต้ท้องรถ ให้การใหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น ช่วยเสริมการทรงตัวของรถให้ดียิ่งขึ้น

ระบบไดมอนด์เทคคุ้มค่าอัจฉริยะ ประหยัดทุกหยด หมดจดทุกอณู เอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยีประหยัดน้ำมันของโตโยต้า ทั้งประหยัดน้ำมัน ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบไดมอนด์เทคมีระบบการเรียนรู้การฉีดจ่ายน้ำมันแม่นยำสูง (Fuel Injection System) และสั่งการทำงานทั้งระบบผ่านกล่องคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ 32 บิท ระบบจะคำนวณการลดการจ่ายปริมาณน้ำมันส่วนเกินทุกครั้งที่มีการลดความเร็วของรอบเครื่องยนต์ โดยแยกการคำนวณและการสั่งจ่ายน้ำมันอย่างอิสระในแต่ละกระบอกสูบ ผลลัพธ์คือสุดยอดสมรรถนะแห่งความประหยัดน้ำมัน ไม่มีการจ่ายน้ำมันส่วนเกินในทุกรอบเครื่องยนต์ ทุกอณูน้ำมันจึงคุ้มหมดจด ประหยัดน้ำมันสุดและคงความแรงต่อเนื่องในทุกสภาพการขับขี่

แกร่ง คือ หัวฉีดอัจฉริยะ จ่ายน้ำมันลื่นสะอาดหมดจด ทนทานระดับเพชร หัวฉีดอัจฉริยะฉีดน้ำมันฝอยละเอียดเผาใหม้หมดจดทุกหยดน้ำมันพร้อมเคลือบสารพิเศษ Diamond Liked Carbon Coating ภายในเข็มหัวฉีด ช่วยให้การจ่ายน้ำมันคล่องและป้องกันการเกาะตัวของคราบเขม่า ที่เกิดจากการเผาไหม้บริเวณช่องจ่ายน้ำมันของหัวฉีด ลดปัญหาหัวฉีดอุดตัน เพิ่มความทนทานและยืดอายุการใช้งานของหัวฉีดและระบบเครื่องยนต์

แรงจาก VN TURBO เทอร์โบแปลผันตัวจริง หนึ่งเดียวที่ควบคุมครีบปรับแรงดันด้วยมอเตอร์ ผ่านการสั่งการจากกล่องคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ 32 บิท จึงไม่ใช่แค่เปิดหรือปิดครีบปรับแรงดันอากาศ แต่ยังสั่งได้ละเอียดถึงองศาการเปิดปิดที่เหมาะสม ส่งผลให้แรงต่อเนื่องทุกรอบความเร็ว

เครื่องยนต์ VN TURBO อินเตอร์คูลเลอร์ 3.0 ลิตร 171 แรงม้า 2,982 ซีซี DOHC 16 วาล์ว ดีโฟร์ดี คอมมอนเรล ไดเร็คอินเจคชั่น เทอร์โบแปลผัน ให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้า

เครื่องยนต์ VN TURBO อินเตอร์คูลเลอร์ 2.5 ลิตร 144 แรงม้า ดีโฟร์ดี คอมมอนเรล ไดเร็คอินเจคชั่น 2,494 ซีซี DOHC 16 วาล์ว ระบบเทอร์โบแปลผัน ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า

เครื่องยนต์ระบบวาล์วอัจฉริยะ VVT-i 2.7 ลิตร 160 แรงม้า 2,694 ซีซี DOHC 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า

ระบบความปลอดภัย Toyota Fortuner

ToyotaFortuner_14

ให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยไฟตัดหมอก

ToyotaFortuner_15
เพิ่มความปลอดภัยจากด้านท้ายรถ เพื่อให้คันที่วิ่งตามมามองเห็นได้ชัดเจนด้วยไฟเบรกดวงที่สาม

ToyotaFortuner_16
ให้การมองเห็นด้านหลังมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นซึ่งเกิดจากหมอกหรือน้ำฝนด้วยที่ปัดน้ำฝนกระจกหลัง

ToyotaFortuner_17
ทุกครั้งที่ถอยหลังคุณไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องมองหลัง

ToyotaFortuner_18
ในทุกการขับขี่บนเส้นทางที่แตกต่างกัน รวมถึงการเลี้ยวที่แคบ คุณจะสามารถเลี้ยวในที่แคบสุด 5.8 เมตร

ToyotaFortuner_19
ระบบเซ็นเซอร์กะระยะสำหรับการถอยนั้น (จะมีเฉพาะรุ่น 2.5G)

ToyotaFortuner_20
ทุกครั้งที่คุณเบรก คุณจะได้รับความปลอดภัยจากดิสก์เบรกที่มีขนาดใหญ่

ToyotaFortuner_21
ปลอดภัยทุกครั้งกับการจอดรถไว้เป็นเวลานานด้วย กุญแจ Immobilizer จะมีระบบการตรวจสอบรหัสของกุญแจว่าตรงกับรหัสเครื่องหรือเปล่า เพื่อป้องกันไม่ให้รถยนต์สูญหาย

ToyotaFortuner_22
มีระบบสัญญาณการเตือนที่เกิดจากการโจรกรรม เพื่อให้เจ้าของรถได้รับรู้

ToyotaFortuner_23
ทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุหรือได้รับแรงกระแทกจากด้านหน้า จะมีถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS ช่วยคุณไว้ เพื่อลดการได้รับบาดเจ็บ

ToyotaFortuner_24
และรวมถึงเข็มขัดนิรภัยที่ช่วยในการดึงผู้ขับขี่และผู้โดยสารให้กลับมานั่งในลักษณะเดิมด้วยเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ

ToyotaFortuner_25
ให้คนขับได้รับความปลอดภัยจากการเกิดแรงกระแทกจากด้านหน้าที่จะกระทบกับพวงมาลัย ด้วยพวงมาลัยแบบยุบตัวได้

ToyotaFortuner_26
โครงสร้างของตัวรถเป็นโครงสร้างนิรภัย GOA ที่ช่วยในเรื่องของการดูดซับและกระจายแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและช่วยลดในเรื่องการเกิดความสูญเสียตามมา

ToyotaFortuner_27
รถยนต์รุ่นนี้ยังได้รับการออกแบบของระบบความปลอดภัยได้อย่างเหนือชั้นด้วยระบบเสริมแรงเบรก BA ที่มาพร้อมกับระบบกระจายแรงเบรก EBD

ToyotaFortuner_28
และยังไม่เพียงเท่านั้น มันยังมาพร้อมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ระบบควบคุมการทรงตัว VSC และรวมถึงระบบเบรก ABS

อุปกรณ์เสริมต่างๆ Toyota Fortuner

ToyotaFortuner_29

ให้ความเย็นสบายในทุกมุมด้วยแอร์ที่มาพร้อมกับระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 2 ตอน ทั้งแถวที่ 2 และแถวที่ 3

ToyotaFortuner_30
ให้ผู้ขับขี่สามารถหยิบจับแว่นตามาสวมใส่ในขณะขับรถได้อย่างสะดวกด้วยที่เก็บแว่นตา ที่มาพร้อมกับไฟที่ใช้สำหรับการส่องแผนที่

ToyotaFortuner_31
ทุกการขับขี่ก็มีความเมื่อยล่า จึงมีที่วางแก้วน้ำสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า เพื่อการหยิบจับที่สะดวกสบาย

ToyotaFortuner_31
มีช่องสำหรับเก็บของและสำหรับวางขวดน้ำด้านข้างประตูทั้งด้านหน้าและก็ด้านหลัง

ToyotaFortuner_32
เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารแถวที่สอง ให้มีพื้นที่วางแก้วแบบพับเก็บได้

ToyotaFortuner_33
ผู้โดยสารด้านหลังจะได้รับความสะดวกสบายด้วยพื้นที่วางขวดน้ำ

ToyotaFortuner_34
บริเวณท้ายรถจะมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่มาพร้อมกับตะขอที่ใช้สำหรับแวนสิ่งของ

Toyota Fortuner Specifications

Toyota-Fortuner-Specs_01 Toyota-Fortuner-Specs

มีให้เลือก 7 สี ได้แก่

Toyota-Fortuner_สีขาว
ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว White Pearl CS

Toyota-Fortuner_สีเงิน
ฟอร์จูนเนอร์ สีเงิน Silver Metallic

Toyota-Fortuner_สีเทา
ฟอร์จูนเนอร์ สีเทา Dark Gray Mica Metallic

Toyota-Fortuner_Dark-Steel-Mica
ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ Dark Steel Mica

Toyota-Fortuner_Black-Mica
ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ Black Mica

Toyota-Fortuner_สีทอง
ฟอร์จูนเนอร์ สีทอง Silky Gold Mica Metallic

Toyota-Fortuner_Super-White-II
ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว Super White II

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง กรกฎาคม 2558

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ พบข้อเสนอพิเศษต้อรับหน้าฝนจาก โตโยต้า ลิสซิ่ง ไทยแลนด์ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียงแค่ 0% ด้วยการดาวน์ต่ำกว่าที่เคย วันนี้ ถึง กรกฎาคม 2558

สำหรับท่านที่ชอบรถยนต์แรงๆ ไว้ใช้งานสำหรับเรื่องลุยๆ ไปกันเป็นหมู่คณะก็คงจะจักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถใหม่ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งนับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วประเทศอีกหนึ่งรุ่น ทั้งรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสะกดสายตา บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเองได้ดีที่สุด สำหรับท่านที่ชอบรถแนวนี้ก็มักจะเป็นท่านที่ชอบรถเอาไว้ใช้งานสำหรับครอบครัว อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง กรกฎาคม 2558”

ชมภาพ Toyota Fortuner 2015 วิ่งทดสอบอีกแล้ว คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่

มาอีกแล้วกับภาพหลุดของรถที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ คราวนี้เป็นคิวของ Toyota Fortuner 2015 รุ่นถัดไปที่พักนี้เห็นนำออกมาวิ่งทดสอบบ่อยขึ้น คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่ในระยะเวลาไม่นานเกิน 2 เดือน

ดังภาพที่ท่านได้เห็นด้านบนนั้นเชื่อกันว่าคือเจ้า โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่กำลังจะมาเปิดตัวในปี 2558 นี้แน่นอนและไม่น่าจะเปิดตัวห่างจาก All new Hilux ตัวใหม่สักเท่าไหร่ โดยในภาพเราจะเห็นว่าเป็นการนำรถออกมาวิ่งทดสอบด้วยการปิดสติ๊กเกอร์พลางตัวเรียกว่าแทบจะหมดจดเลยทีเดียว เพราะว่าเราได้เห็นรายละเอียดเพียงแค่น้อยนิดเท่านั้น

สิ่งที่เราเห็นได้จากภาพที่ถูกแอบถ่ายมาได้นี้ก็คือการออกแบบรูปทรงที่ดูแปลกตาไปจากรุ่นก่อนมากพอสมควร โดยมีลักษณะที่เป็นไปในทางที่ดูล้ำสมัย โดดเด่น มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เหลี่ยมมุมที่ไม่เหมือนใครทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ภาพด้านหลัง Toyota Fortuner 2015

โดยจะเห็นได้ชัดขึ้นชมภาพ Sketch จาก indianautosblog.com ที่ด้านหน้านั้นหากสังเกตที่ร่องรอยของการติดสติ๊กเกอร์แล้วมโนออกมาได้ว่าทั้งกระจังหน้า ไฟหน้า ช่องลม ช่องไฟตัดหมอก โหนกแก้ม เหล่านี้ได้ถูกออกแบบใหม่ไม่ทิ้งลายเดิมเลยแม้แต่น้อย และที่น่าแปลกใจที่สุดอย่างหนึ่งก็คือภาพด้านหน้านั้นไม่ได้จะเหมือนกับภาพหลุดของรถรุ่นน้องอย่างกระบะไฮลักซ์ตัวใหม่เท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะใช้กระจังหน้าแบบ 2 เส้นในแนวนอนเหมือนกัน แต่ Toyota Fortuner 2015 จะมีความเฉียบคมและโฉบเฉี่ยวกว่ามาก

ภาพด้านข้าง Toyota Fortuner 2015

คาดว่าที่ด้านหน้ารถนั้นเราจะได้พบกับความโดดเด่นของไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวเรียวแหลมพร้อมด้วยหลอดไปที่หรูหราทันสมัย กระจังหน้าโครเมี่ยมคู่ ช่องระบายอากาศ แล้วยังมีไฟตัดหมอกและกันชนหน้าขนาดใหญ่ ส่วนที่ด้านข้างสังเกตได้น่าจะเป็นรถที่มีฐานล้อกว้างขึ้นและดีไซน์ขอบหน้าต่างใหม่อีกด้วย

ภาพด้านหลัง Toyota Fortuner 2015

ภาพด้านหลัง Toyota Fortuner 2015

[ขอบคุณที่มา: HeadlightMag]

ใหม่ Toyota Fortuner โฉม Midnight Shine Edition

New Toyota Fortuner โฉมใหม่ Midnight Shine Edition โดดเด่นเหนือใคร ดุดันกว่าเดิม

รถยนต์ของค่ายโตโยต้านั้นเราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามักจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความประหยัดน้ำมันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้คนส่วนมากนิยมและไว้วางใจให้รถยนต์ของโตโยต้าเป็นพาหนะในการเดินทางไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม แต่หากว่าท่านเป็นแฟนคลับของรถยนต์รุ่น Fortuner อยู่แล้วล่ะก็ อ่านต่อ “ใหม่ Toyota Fortuner โฉม Midnight Shine Edition”

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี

ปี 2014-2015 นับว่าเป็นปีทองหรือยุคที่รถยนต์ทั้งกระบะและรถครอบครัวสไตล์สปอร์ตนั้นเฟื่องฟูจริงๆ เพราะว่านอกจากจะมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่ได้เปิดตัวกันไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา ก็ยังมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจ่อจะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้กันอีกเพียบเลย แต่ก่อนที่รถยนต์รุ่นใหม่จะมา วันนี้เรามาดูรถที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากเลยในขณะนี้ อ่านต่อ “ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี”

โปรโมชั่น Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557

Toyota Fortuner เป็นรถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย การันตีได้จากการที่มียอดขายสะสมอันดับ 1 ประเภท PPV หลายปีด้วยกัน สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรีบจับจองรถรุ่นนี้มาไว้ในครอบครองทุกๆ ครั้งที่ได้มีการเปิดตัวใหม่ อ่านต่อ “โปรโมชั่น Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557”

เปิดตัว All-New Toyota Fortuner 2014 ที่อินเดียพร้อมราคา

All-New Toyota Fortuner 2014 เปิดตัวที่อินเดีย

เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับของรถยนต์ Toyota เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าที่งานมหกรรมรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งกรุงเดลี ประเทศอินเดีย ชื่อว่า เดลีมอเตอร์โชว์ ได้มีการเปิดตัวรถใหม่ All-New Toyota Fortuner 2014 ที่นั่น ซึ่งในบ้านเราเองก็รู้จักกันดีว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถ SUV ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะว่าเป็นรถที่เอนกประสงค์จริงๆ อีกทั้งสมรรถนะก็พร้อมที่จะลุยไปบนถนนทุกรูปแบบ อ่านต่อ “เปิดตัว All-New Toyota Fortuner 2014 ที่อินเดียพร้อมราคา”