Toyota Fortuner

Home Toyota Toyota Fortuner
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Fortuner และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560 เอาไปขับสบายใจช่วงหน้าฝน โดนใจช่วงหน้าฝนไปกับข้อเสนอสำหรับออกรถ Toyota Fortuner ใหม่ล่าสุด ในรุ่น 2.8 V รับรถไปขับอย่างสบายใจด้วยฟรีประกันภัย Exclusive Toyota Care พร้อมลุยไปในทุกที่กับรถเอนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองให้มุมมองที่หรูหราเหนือระดับ และนอกเมืองมาพร้อมกับช่วงล่างยกสูงสามารถไปได้ในเส้นทางที่ลำบากได้ไม่ยาก โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ในรุ่นเครื่องยนต์...

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ของทางค่ายโตโยต้าที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ก็คงต้องนึกถึง Toyota Fortuner ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมากว่าดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบรถเอนกประสงค์ทั้งการใช้งานออฟโรดและใช้งานในเมืองใหญ่ เพราะว่าสมรรถนะที่แข็งแกร่งตอบสนองทุกความท้าทายไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไรก็ตาม และยังมีความคล่องตัวเมื่อขับในเมืองใหญ่อีกด้วย ส่วนรูปลักษณ์ก็มีทั้งความโดดเด่น หรูหรา สวยงาม ที่มาพร้อมกับพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัว และยังไม่เพียงเท่านั้นเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครันเพื่อมอบความสุขให้กับคุณได้อย่างลงตัว พร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น สำหรับวันนี้เราก็จะนำคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้า Toyota Fortuner มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว...

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง กรกฎาคม 2558

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ พบข้อเสนอพิเศษต้อรับหน้าฝนจาก โตโยต้า ลิสซิ่ง ไทยแลนด์ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียงแค่ 0% ด้วยการดาวน์ต่ำกว่าที่เคย วันนี้ ถึง กรกฎาคม 2558 สำหรับท่านที่ชอบรถยนต์แรงๆ ไว้ใช้งานสำหรับเรื่องลุยๆ ไปกันเป็นหมู่คณะก็คงจะจักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถใหม่ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งนับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วประเทศอีกหนึ่งรุ่น ทั้งรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสะกดสายตา บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเองได้ดีที่สุด สำหรับท่านที่ชอบรถแนวนี้ก็มักจะเป็นท่านที่ชอบรถเอาไว้ใช้งานสำหรับครอบครัว ออกต่างจังหวัด...

ชมภาพ Toyota Fortuner 2015 วิ่งทดสอบอีกแล้ว คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่

มาอีกแล้วกับภาพหลุดของรถที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ คราวนี้เป็นคิวของ Toyota Fortuner 2015 รุ่นถัดไปที่พักนี้เห็นนำออกมาวิ่งทดสอบบ่อยขึ้น คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่ในระยะเวลาไม่นานเกิน 2 เดือน ดังภาพที่ท่านได้เห็นด้านบนนั้นเชื่อกันว่าคือเจ้า โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่กำลังจะมาเปิดตัวในปี 2558 นี้แน่นอนและไม่น่าจะเปิดตัวห่างจาก All new Hilux ตัวใหม่สักเท่าไหร่ โดยในภาพเราจะเห็นว่าเป็นการนำรถออกมาวิ่งทดสอบด้วยการปิดสติ๊กเกอร์พลางตัวเรียกว่าแทบจะหมดจดเลยทีเดียว เพราะว่าเราได้เห็นรายละเอียดเพียงแค่น้อยนิดเท่านั้น สิ่งที่เราเห็นได้จากภาพที่ถูกแอบถ่ายมาได้นี้ก็คือการออกแบบรูปทรงที่ดูแปลกตาไปจากรุ่นก่อนมากพอสมควร โดยมีลักษณะที่เป็นไปในทางที่ดูล้ำสมัย โดดเด่น...

ใหม่ Toyota Fortuner โฉม Midnight Shine Edition

New Toyota Fortuner โฉมใหม่ Midnight Shine Edition โดดเด่นเหนือใคร ดุดันกว่าเดิม รถยนต์ของค่ายโตโยต้านั้นเราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามักจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความประหยัดน้ำมันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้คนส่วนมากนิยมและไว้วางใจให้รถยนต์ของโตโยต้าเป็นพาหนะในการเดินทางไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม แต่หากว่าท่านเป็นแฟนคลับของรถยนต์รุ่น Fortuner อยู่แล้วล่ะก็ ท่านจะรู้สึกชอบรถรุ่นนี้มากขึ้นไปอีก เพราะว่าทางค่ายโตโยต้าได้มีการปรับปรุงโฉมหน้ารถกระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้ให้กลายเป็น "Toyota Fortuner Midnight Shine Edition" ที่มีดุดันแต่ยังแฝงความหรูหราและมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแบบครบครันเพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย รถยนต์กระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ครอบครัวที่พร้อมลุยไปทุกที่ ให้การขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลบนทุกสภาพถนน มีระบบความปลดภัยอย่างเหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่...

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี ปี 2014-2015 นับว่าเป็นปีทองหรือยุคที่รถยนต์ทั้งกระบะและรถครอบครัวสไตล์สปอร์ตนั้นเฟื่องฟูจริงๆ เพราะว่านอกจากจะมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่ได้เปิดตัวกันไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา ก็ยังมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจ่อจะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้กันอีกเพียบเลย แต่ก่อนที่รถยนต์รุ่นใหม่จะมา วันนี้เรามาดูรถที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากเลยในขณะนี้ ซึ่งก็คงหนีไม่พ้น Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ที่นับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับกระแสการตอบรับจากคนทั่วโลกที่ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว ยิ่งล่าสุดทางค่ายได้มองเห็นถึงความโดดเด่นอีกขั้นของรถยนต์รุ่นนี้จึงได้ทำการพัฒนาในเรื่องของโฉมหน้าให้มีความโดดเด่นขึ้นอีกขั้นด้วยโฉมใหม่...

โปรโมชั่น Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557 Toyota Fortuner เป็นรถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย การันตีได้จากการที่มียอดขายสะสมอันดับ 1 ประเภท PPV หลายปีด้วยกัน สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรีบจับจองรถรุ่นนี้มาไว้ในครอบครองทุกๆ ครั้งที่ได้มีการเปิดตัวใหม่ นั่นก็เป็นเพราะว่าเป็นรถยนต์ที่มีความหรูหรา บึกบึน พร้อมลุยทุกสถานะการ ยิ่งพิเศษมากไปกว่านั้นสำหรับรุ่นล่าสุดคือเจ้าตัว Toyota FORTUNER...

เปิดตัว All-New Toyota Fortuner 2014 ที่อินเดียพร้อมราคา

All-New Toyota Fortuner 2014 เปิดตัวที่อินเดีย เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับของรถยนต์ Toyota เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าที่งานมหกรรมรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งกรุงเดลี ประเทศอินเดีย ชื่อว่า เดลีมอเตอร์โชว์ ได้มีการเปิดตัวรถใหม่ All-New Toyota Fortuner 2014 ที่นั่น ซึ่งในบ้านเราเองก็รู้จักกันดีว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถ SUV ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะว่าเป็นรถที่เอนกประสงค์จริงๆ อีกทั้งสมรรถนะก็พร้อมที่จะลุยไปบนถนนทุกรูปแบบ All-New Toyota Fortuner...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด