Toyota Fortuner

Home Toyota Toyota Fortuner
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Fortuner และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560

โปรโมชั่น ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น 2.8V รับฟรีประกันภัย เดือนมิถุนายน 2560 เอาไปขับสบายใจช่วงหน้าฝน โดนใจช่วงหน้าฝนไปกับข้อเสนอสำหรับออกรถ Toyota Fortuner ใหม่ล่าสุด ในรุ่น 2.8 V รับรถไปขับอย่างสบายใจด้วยฟรีประกันภัย Exclusive Toyota Care พร้อมลุยไปในทุกที่กับรถเอนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองให้มุมมองที่หรูหราเหนือระดับ และนอกเมืองมาพร้อมกับช่วงล่างยกสูงสามารถไปได้ในเส้นทางที่ลำบากได้ไม่ยาก โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ในรุ่นเครื่องยนต์...
ราคา Toyota Fortuner

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ของทางค่ายโตโยต้าที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ก็คงต้องนึกถึง Toyota Fortuner ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมากว่าดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบรถเอนกประสงค์ทั้งการใช้งานออฟโรดและใช้งานในเมืองใหญ่ เพราะว่าสมรรถนะที่แข็งแกร่งตอบสนองทุกความท้าทายไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไรก็ตาม และยังมีความคล่องตัวเมื่อขับในเมืองใหญ่อีกด้วย ส่วนรูปลักษณ์ก็มีทั้งความโดดเด่น หรูหรา สวยงาม ที่มาพร้อมกับพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัว และยังไม่เพียงเท่านั้นเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครันเพื่อมอบความสุขให้กับคุณได้อย่างลงตัว พร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น สำหรับวันนี้เราก็จะนำคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้า Toyota Fortuner มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว...
ส่วนลด Toyota Fortuner

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง กรกฎาคม 2558

โปรโมชั่น Toyota Fortuner ฟอร์จูนเนอร์ พบข้อเสนอพิเศษต้อรับหน้าฝนจาก โตโยต้า ลิสซิ่ง ไทยแลนด์ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียงแค่ 0% ด้วยการดาวน์ต่ำกว่าที่เคย วันนี้ ถึง กรกฎาคม 2558 สำหรับท่านที่ชอบรถยนต์แรงๆ ไว้ใช้งานสำหรับเรื่องลุยๆ ไปกันเป็นหมู่คณะก็คงจะจักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถใหม่ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งนับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วประเทศอีกหนึ่งรุ่น ทั้งรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสะกดสายตา บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเองได้ดีที่สุด สำหรับท่านที่ชอบรถแนวนี้ก็มักจะเป็นท่านที่ชอบรถเอาไว้ใช้งานสำหรับครอบครัว ออกต่างจังหวัด...
ภาพสเก็ต Toyota Fortuner 2015

ชมภาพ Toyota Fortuner 2015 วิ่งทดสอบอีกแล้ว คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่

มาอีกแล้วกับภาพหลุดของรถที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ คราวนี้เป็นคิวของ Toyota Fortuner 2015 รุ่นถัดไปที่พักนี้เห็นนำออกมาวิ่งทดสอบบ่อยขึ้น คาดเปิดตัวหลัง Hilux ตัวใหม่ในระยะเวลาไม่นานเกิน 2 เดือน ดังภาพที่ท่านได้เห็นด้านบนนั้นเชื่อกันว่าคือเจ้า โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่กำลังจะมาเปิดตัวในปี 2558 นี้แน่นอนและไม่น่าจะเปิดตัวห่างจาก All new Hilux ตัวใหม่สักเท่าไหร่ โดยในภาพเราจะเห็นว่าเป็นการนำรถออกมาวิ่งทดสอบด้วยการปิดสติ๊กเกอร์พลางตัวเรียกว่าแทบจะหมดจดเลยทีเดียว เพราะว่าเราได้เห็นรายละเอียดเพียงแค่น้อยนิดเท่านั้น สิ่งที่เราเห็นได้จากภาพที่ถูกแอบถ่ายมาได้นี้ก็คือการออกแบบรูปทรงที่ดูแปลกตาไปจากรุ่นก่อนมากพอสมควร โดยมีลักษณะที่เป็นไปในทางที่ดูล้ำสมัย โดดเด่น...

ใหม่ Toyota Fortuner โฉม Midnight Shine Edition

New Toyota Fortuner โฉมใหม่ Midnight Shine Edition โดดเด่นเหนือใคร ดุดันกว่าเดิม รถยนต์ของค่ายโตโยต้านั้นเราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามักจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความประหยัดน้ำมันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้คนส่วนมากนิยมและไว้วางใจให้รถยนต์ของโตโยต้าเป็นพาหนะในการเดินทางไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม แต่หากว่าท่านเป็นแฟนคลับของรถยนต์รุ่น Fortuner อยู่แล้วล่ะก็ ท่านจะรู้สึกชอบรถรุ่นนี้มากขึ้นไปอีก เพราะว่าทางค่ายโตโยต้าได้มีการปรับปรุงโฉมหน้ารถกระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้ให้กลายเป็น "Toyota Fortuner Midnight Shine Edition" ที่มีดุดันแต่ยังแฝงความหรูหราและมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแบบครบครันเพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย รถยนต์กระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ครอบครัวที่พร้อมลุยไปทุกที่ ให้การขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลบนทุกสภาพถนน มีระบบความปลดภัยอย่างเหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่...
Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี

ราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี ปี 2014-2015 นับว่าเป็นปีทองหรือยุคที่รถยนต์ทั้งกระบะและรถครอบครัวสไตล์สปอร์ตนั้นเฟื่องฟูจริงๆ เพราะว่านอกจากจะมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่ได้เปิดตัวกันไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา ก็ยังมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจ่อจะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้กันอีกเพียบเลย แต่ก่อนที่รถยนต์รุ่นใหม่จะมา วันนี้เรามาดูรถที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากเลยในขณะนี้ ซึ่งก็คงหนีไม่พ้น Toyota Fortuner TRD Sportivo 2014 ที่นับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับกระแสการตอบรับจากคนทั่วโลกที่ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว ยิ่งล่าสุดทางค่ายได้มองเห็นถึงความโดดเด่นอีกขั้นของรถยนต์รุ่นนี้จึงได้ทำการพัฒนาในเรื่องของโฉมหน้าให้มีความโดดเด่นขึ้นอีกขั้นด้วยโฉมใหม่...
โปรโมชั่น Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน

โปรโมชั่น Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Fortuner TRD Sportivo เดือนเมษายน 2557 Toyota Fortuner เป็นรถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย การันตีได้จากการที่มียอดขายสะสมอันดับ 1 ประเภท PPV หลายปีด้วยกัน สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรีบจับจองรถรุ่นนี้มาไว้ในครอบครองทุกๆ ครั้งที่ได้มีการเปิดตัวใหม่ นั่นก็เป็นเพราะว่าเป็นรถยนต์ที่มีความหรูหรา บึกบึน พร้อมลุยทุกสถานะการ ยิ่งพิเศษมากไปกว่านั้นสำหรับรุ่นล่าสุดคือเจ้าตัว Toyota FORTUNER...
All-New Toyota Fortuner 2014

เปิดตัว All-New Toyota Fortuner 2014 ที่อินเดียพร้อมราคา

All-New Toyota Fortuner 2014 เปิดตัวที่อินเดีย เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับของรถยนต์ Toyota เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าที่งานมหกรรมรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งกรุงเดลี ประเทศอินเดีย ชื่อว่า เดลีมอเตอร์โชว์ ได้มีการเปิดตัวรถใหม่ All-New Toyota Fortuner 2014 ที่นั่น ซึ่งในบ้านเราเองก็รู้จักกันดีว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถ SUV ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะว่าเป็นรถที่เอนกประสงค์จริงๆ อีกทั้งสมรรถนะก็พร้อมที่จะลุยไปบนถนนทุกรูปแบบ All-New Toyota Fortuner...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)