เปิดตัว Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018 รุ่นพิเศษ ในยุโรป

Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018

โตโยต้า เปิดตัวรถยนต์ใหม่ล่าสุดเป็นรุ่นรุ่นพิเศษ Toyota Hilux Revo Invincible 50 Chrome 2018 อย่างเป็นทางการในตลาดยุโรป ซึ่งก็คือการนำเอา โตโยต้า รีโว่ รุ่นก่อนปรับโฉมมาแต่งหล่อ อ่านต่อ “เปิดตัว Toyota Hilux Invincible 50 Chrome 2018 รุ่นพิเศษ ในยุโรป”

ราคา Toyota Hilux Revo ROCCO รีโว่ ร็อคโค่ ตารางผ่อน-ดาวน์

เจาะสเปค Toyota Hilux Revo ROCCO รุ่นย่อยใหม่ พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ

โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ดีไซน์คล้าย Toyota Tacoma มาพร้อมกับกระจังหน้าสีดำเงาตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระจังหน้าสองเส้นแบบเดิม กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ไม่ให้มีการยื่นออกมาเหมือนโฉมก่อนแล้ว พร้อมขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอกดวงเล็กตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมรูปตัว C

นอกเหนือจากตัวเลือกของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรกติแล้ว โตโยต้า ยังเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ที่เรียกว่า Toyota Hilux Revo Rocco ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษให้มีความดุดันมากขึ้น ราคาบวกเพิ่มจากรุ่นปรกติแบบ Smart Cab 44,000 บาท และแบบ Double Cab 50,000 บาท

ราคา Revo Rocco อย่างเป็นทางการ มีให้เลือก 5 รุ่นย่อย คือ
แบบสมาร์ท แค็บ ยกสูง
– รุ่น 2.8 ROCCO Prerunner M/T ราคา 899,000 บาท
– รุ่น 2.8 ROCCO 4X4 M/T ราคา 953,000 บาท
มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีขาว, และสีเงิน

แบบ 4 ประตู ยกสูง
– รุ่น 2.8 ROCCO Prerunner A/T ราคา 1,129,000 บาท
– รุ่น 2.8 ROCCO 4X4 M/T ราคา 1,119,000 บาท
– รุ่น 2.8 ROCCO 4X4 A/T ราคา 1,189,000 บาท
มีให้เลือก 4 สี คือ สีแดง, สีดำ, สีเงิน และสีขาว

ทั้ง 5 รุ่น มีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ
– สติ๊กเกอร์ด้านข้างกระบะรุ่นพิเศษ Rocco
– กันชนหลังสีเทาเมทัลลิกเสริมฝาครอบตกแต่งสีดำ
– ชุดตกแต่งซุ้มโป่งล้อสีดำ
– สปอร์ตบาร์ท้ายกระบะ พร้อมพื้นปูกระบะไลน์เนอร์

พร้อมไฮไลท์อุปกรณ์มาตรฐานที่จะได้รับมี
– กระจังหน้าสีดำเงาและสีเทา
– กรอบไฟตัดหมอกสีดำเงา
– ชุกตกแต่งกันชนหน้าสีดำ
– ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง all-terrain แบบตัวอักษรสีขาว พร้อมยาง 265/60 R18
– ยางอะไหล่ 265/60 R18 All Terrain ล้ออัลลอย 18 นิ้ว
– ไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ ปรับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมระบบ Follow-me-home
– กระจกมองข้างสีดำเมทัลลิกปรับ-พับด้วยไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว
– มือเปิดประตูสีดำเมทัลลิก
– มือเปิดฝาท้ายสีดำ
– ที่ปัดน้ำฝนแบบตั้งเวลา
– ภายในโทนสีดำ
– แผงคอนโซลหน้าและช่องแอร์ตกแต่งสีดำเมทัลลิก
– พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนัง ปรับสูง-ต่ำ และเข้า-ออก
– หัวเกียร์หุ้มหนัง ฐานเกียร์ตกแต่งด้วยแถบสีดำเมทัลลิก
– มาตรวัดเรืองแสง Optitron สีขาว พร้อมจอ MID แบบ TFT
– เซ็นทรัลล็อก แบบ Speed Auto Lock
– สวิทต์เลือกโหมดขับขี่ Eco/Power
– กรอบเสาประตู และ แผงบุหลังคา สีดำ
– ช่องเก็บของด้านบน พร้อมสัญลักษณ์ HILUX
– ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
– ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า DC 12V 2 ตำแหน่ง
– เครื่องเล่น DVD หน้าจอสัมผัส รับรับ T-Connect พร้อมช่องต่อ USB/AUX/วิทยุ เชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ ระบบโทรออกด้วยเสียง และระบบนำทาง
– กุญแจ Smart Key ดีไซน์เฉพาะรุ่น ROCCO

โดยมีอุปกรณ์ที่แตกต่าง
รุ่น Smart Cab ได้
– เบาะนั่งผ้าคุณภาพสูง สีดำ
– แผงข้างประตูบุผ้าและแถบสีดำเมทัลลิก
– ช่องเก็บของ Cool Box พร้อมสัญลักษณ์ HILUX มีฝาปิดหุ้มผ้า

รุ่น 4 ประตู ได้
– เบาะหนังและหนังสังเคราะห์สีดำ
– เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า
– แผงข้างประตูบุหนังและแถบสีดำเมทัลลิก
– ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control
– กุญแจ Smart Key ออกแบบเฉพาะรุ่น Rocco
– ช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
– ช่องเก็บของ Cool Box พร้อมสัญลักษณ์ HILUX มีฝาปิดหุ้มหนังสังเคราะห์
– ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า AC 220V 1 ตำแหน่ง

ส่วนระบบความปลอดภัยที่ได้มี
– ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED
– ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า-ด้านข้าง-ม่านนิรภัย-หัวเข่าคนขับ
– กล้องมองหลัง
– ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อค และ EBD กระจายแรงเบรก

เฉพาะรุ่น 4 ประตู เกียร์อัตโนมัติเพิ่มเติม
– ระบบเสริมแรงเบรก BA
– ระบบควบคุมการทรงตัว VSC
– ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC
– ระบบควบคุมการส่ายของส่วนพ่วงท้ายขณะลากจูง TSC
– และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC

และเฉพาะรุ่น 4 ประตู เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เพิ่มเติม
– ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน DAC

ขุมพลังที่มีให้เลือกคือเครื่องยนต์ดีเซล รหัส 1GD-FTV ขนาด 2.8 ลิตร VN-Turbo ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 420 – 450 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,600 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ พร้อม iMT หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift โดย รีโว่ ร็อคโค่ ในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมี Differrential Lock เฟืองท้ายให้ทุกรุ่น

 

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย จ่อเปิดตัวต้นปี 2018

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย คาดใช้ขุมพลังเบนซิน 1.8 และ 1.8 ไฮบริด จ่อเปิดตัวต้นปี 2018

ข่าวลือหนักช่วงนี้ก็คือการมาของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉม ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้า และถัดไปก็คือข่าวของครอสเวอร์จากค่ายโตโยต้ารุ่นใหม่ประกอบในไทยที่มีแผนเปิดตัวประมาณต้นปีหน้า ซึ่งรุ่นที่จับตามองมากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Toyota C-HR หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดผ้าคลุมครั้งแรกของโลก

ย้อนไปในเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในยุโรป ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังขับเคลื่อน 116 แรงม้า (พีเอส) จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ และยังมีรุ่นไฮบริดที่ติดตั้งเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร กำลังขับเคลื่อนรวม 122 แรงม้า ขับเคลื่อนสองล้อเกียร์ CVT ให้เลือก จำหน่ายที่อังกฤษด้วยราคาเริ่มต้น 21,065 ปอนด์ หรือประมาณ 900,000 บาท

Toyota C-HR

Toyota CH-R side

ส่วน โตโยต้า ซีเอช-อาร์ เวอร์ชั่นไทยคาดว่าจะมาแบบครบครันตามสไตล์พรีเมียม พร้อมเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบคือ

  • เครื่องยนต์ 4 สูบ เบนซิน รหัส 2ZR-FBE ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุดที่ 140 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุด 177 นิวตัว-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนล้อหน้าใช้เป็นเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 จังหวะ และ
  • เวอร์ชั่นไฮบริด เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC, Atkinson cycle 16 วาล์ว VVT-i รหัส 2ZR-FXE ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลัง 98 แรงม้า ที่ 5,200 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 142 นิวตัน-เมตร ที่ 3,600 รอบต่อนาที ผสานพลังกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 75 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 163 นิวตัน-เมตร ผลลัพธ์ที่ได้คือกำลังสูงสุดรวม 122 แรงม้า ส่งกำลังไปยังล้อหน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT

มิติตัวรถของ Toyota C-HR นั้นมีความยาวอยู่ที่ 4,360 มิลลิเมตร, ความกว้าง 1,795 มิลลิเมตร และความสูง 1,565 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,640 มิลลิเมตร

Toyota CH-R side Toyota CH-R wheels Toyota CH-R side view Toyota CH-R rear Toyota CH-R dashboard Toyota CH-R interior Toyota CH-R luggage-second-row-seats Toyota CH-R luggage storage

ลุ้น Hilux Revo รุ่นปรับโฉม เปิดตัวพฤศจิกายนนี้ จริงหรือไม่?

ฮือฮามากในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็นข่าวการมาของรุ่นปรับโฉมใหม่ Toyota Hilux Revo ในบ้านเรา เพราะว่านี่จะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 2 ปี นับจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2015 ถ้าหากข่าวนี้เป็นจริงก็เชื่อว่ามีหลายท่านที่รอคอยอยู่และลุ้นว่าจะมาในรูปลักษณ์แบบไหน จะเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนอะไรที่จะสามารถช่วยให้เป็นการกระตุ้นตลาด ให้ดีขึ้นไปอีกจากเดิมแค่ไหน

ลือกันหนักมาก Toyota Hilux Revo Minorchange รุ่นปรับโฉมใหม่ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเป็นตลาดแรกเหมือนกับที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกในบ้านเรา ซึ่งก็จะต้องคอยลุ้นกันไปอีกนิดแค่อึดใจเดียว นั่นก็คือภายในช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้นั่นเอง

Toyota Hilux Revo side

ว่ากันว่า โตโยต้า รีโว่ จะมาพร้อมกับการออกแบบด้านหน้าใหม่ โดยเฉพาะตรงบริเวณกระจังหน้าและกันชนหน้า ซึ่งอาจจะได้รับอิทธิพลมาจากรุ่นใหญ่อย่าง New TACOMA ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดอเมริกา ถ้าหากเป็นจริงเราก็จะได้เห็นรีโว่ที่มีสไตล์อเมริกัน แกร่ง และดุดันมากขึ้นไปอีก

Tacoma 03

รายละเอียดต่างๆ ในตอนนี้ยังคงถูกปิดเงียบทั้งในส่วนของการออกแบบ และสมรรถนะ ซึ่งก็คงจะต้องรอไปจนถึงวันเปิดตัวเราถึงจะได้ทราบกัน แต่ในด้านของขุมพลังนั้นคงจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง โดยจะยังคงเป็น 3 ตัวเลือกเดิม คือ

เครื่องยนต์ดีเซล 2GD-FTV ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร, เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร (hight) ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร

เครื่องยนต์ดีเซล IGD-FTV ขนาด 2.8 ลิตร VN Turbo ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 170 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร, เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร แบบ Hight ให้กำลังขับเคลื่อน 177 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร

และเครื่องยนต์เบนซิน 2TR-FE Dual VVT-i ขนาด 2.7 ลิตร รองรับ E20 ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 166 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 245 นิวตัน-เมตร

Tacoma-02 Tacoma-01 Tacoma

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

โตโยต้า รีโว่ เปิดตัวมาในแนวดุดันมากขึ้นเมื่อเทียบกับวีโก้ แต่ถ้ายังไม่พอสำหรับสาวก วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มสีสันและความดุดันให้เพิ่มมากขึ้นอีก ซึ่งจะถูกใจท่านมากน้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยครับ

ชุดแต่งดังกล่าวถูกสร้างโดยสำนักแต่งรถสไตล์หรูอย่าง Carlex Design ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจำหน่ายจริงหรือไม่และเมื่อไหร่

Carlex Design จัดให้เต็มพิกัดกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ทางสำนักออกแบบดังกล่าวได้เผยว่าชุดแต่งภายนอกทำจากพลาสติก ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามีส่วนที่เสริมเข้ามา อาทิ กระจังหน้าใหม่ กันชนดีไซน์ใหม่สีดำด้าน ติดตั้งซุ้มล้อเพิ่มมัดกล้ามแลดูบึกบึน สปอร์ตบาร์บนกระบะท้าย ฝาท้ายติดตั้งสปอยเลอร์ กันชนหลังใหม่ และติดสติ๊กเกอร์ลายโฉบเฉี่ยวที่ด้านข้างตัวรถแทบทั้งคันกันเลยทีเดียว

[adinserter block=”2″]

ทั้งนี้ทางทีมผู้ออกแบบยังเผยผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่าเจ้า รีโว่ คันนี้จะได้รับการอัพเกรดช่วงล่างใหม่สไตล์ออฟโรด พร้อมทั้งล้ออัลลอยลายฉกาจซึ่งรัดด้วยยางดอกสูงแบบ All-terrain พร้อมลุยในทุกสถานการณ์อีกด้วย

ย้ายเข้ามาชมที่ภายในห้องโดยสารกันบ้าง Carlex Design เผยว่ามีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงพร้อมทั้งตกแต่งให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร พวงมาลัยจะใช้เป็นแบบสปอร์ต ให้ความรู้สึกถึงการผจญภัยในโลกกว้างอย่างเต็มรูปแบบ

ห้องโดยสารโดดเด่นด้วยการออกแบบและใช้โทนสีดำตัดกับสีแดงบริเวณพวงมาลัยและที่พนักเท้าแขนบนประตู และเบาะหนังลวดลายคล้ายลายพรางตกแต่งด้วยแถบสีแดงอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: www.carlexdesign.com

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo ดาวน์ต่ำ 27,600 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo โตโยต้า รีโว่ ดาวน์ต่ำ 27,600 หรือเลือกผ่อนกับโปรแกรมสบายดี เริ่มเพียง 3,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เซลล์ Toyota บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น ติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota

จัดหนักกันอย่างต่อเนื่องเอาใจสาวกที่กำลังอยากจะออกรถในช่วงปลายปี โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ กับสโลแกน ยิ่งใช้…ยิ่งใช่ เดือนนี้แน่นอนทั้งสำหรับท่านที่ต้องการดาวน์น้อย หรือต้องการผ่อนแบบสบายก็โดนใจทั้งนั้น พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก Exclusive Toyota Care อีกด้วย

รีโว่ จัดโปรใหม่ประจำเดือนพร้อมกับการชูจุดเด่นเรื่องขุมพลังอัจฉริยะเครื่องยนต์ GD ขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิคร คือการให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำ ช่วยให้การออกตัวแรงไม่หวั่นแม้บรรทุกหนัก เรื่องเร่งแซงไว้ใจได้

เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร 2GD-FTV ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้าที่ 3,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบต่อนาที ส่วนเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร 1GD-FTV (High) ให้กำลังขับเคลื่อน 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,600 รอบต่อนาที

[adinserter block=”2″]

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo เดือนกันยายน 2560

ออกรถรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Exclusive Toyota Care แล้วเลือกข้อเสนอ

ข้อที่ 1 เลือกดาวน์ต่ำ 27,600 บาท โดยเป็นการคำนวณจากรุ่น สแตนดาร์ด แค็บ 2.4J ราคา 552,000 บาท หรือ

ข้อที่ 2 เลือกผ่อนสบายเริ่มเพียง 3,999 บาท โดยเป็นการคำนวณจากโปรแกรมสบายดีในรุ่น สแตนดาร์ด แค็บ 2.4J ราคา 552,000 บาท ดาวน์ที่ 31.34% สำหรับงวดที่ 1-59 และงวดที่ 60 220,800 บาท

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมใกล้บ้าน ภายใน 30 มิถุนายน 2560 นี้

Revo Promo Sep

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560

กระบะแนวหน้ายอดนิยมของเมืองไทย ยังคงมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษสุด โดนใจ อย่างต่อเนื่อง กับสโลแกน เครื่องยนต์ GD จาก ไฮลักซ์ รีโว่ ยิ่งใช้… ยิ่งใช่ ออกรถเดือนนี้ยิ่งใช่และคุ้ม

จุดเด่นของเครื่องยนต์อัจฉริยะ GD ขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิคร คือการให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำ ช่วยให้การออกตัวแรงไม่หวั่นแม้บรรทุกหนัก เรื่องเร่งแซงไว้ใจได้

โปรโมชั่น Toyota Revo

เดือนนี้พาท่านมาพบกับโปรโมชั่นผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 3,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จาก Exclusive Toyota Care

โดยเป็นการคำนวนจากโปรแกรมสบายดี ในรุ่นสแตนดาร์ด แค็บ 2.4J ราคา 552,000 บาท เมื่อดาวน์ที่ 28.98% ผ่อนนาน 60 เดือน ผ่อน 3,999 บาท สำหรับงวดที่ 1-59 และ 220,800 บาท สำหรับงวดที่ 60

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ADVERTISEMENT

Revo Promotion

อัพเดทราคา โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ล่าสุดเดือนสิงหาคม 2560

ตอนเดียว
รุ่น 4X2 2.7J ราคา 569,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4J ราคา 559,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4J Plus ช่วงล้อสั้น ราคา 585,000 บาท
รุ่น 4X2 2.8J Plus ราคา 605,000 บาท
รุ่น 4X4 2.8J ราคา 675,000 บาท

สมาร์ท แค็บ
รุ่น 4X2 2.4 TRD Sportivo ราคา 687,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคา 792,500 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคา 842,500 บาท
รุ่น 4X2 2.4J ราคา 599,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4J Plus ราคา 659,000 บาท
รุ่น 4X2 2.7J Plus ราคา 679,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4E ราคา 699,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4G ราคา 755,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4J Plus ราคา 699,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E ราคา 749,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E AT ราคา 799,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.7E ราคา 765,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E Plus ราคา 779,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E Plus AT ราคา 829,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4G ราคา 829,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4G AT ราคา 879,000 บาท
รุ่น Prerunner 2×4 2.8G ราคา 875,000 บาท
รุ่น 4X4 2.4E Plus ราคา 829,000 บาท
รุ่น 4X4 2.8G ราคา 909,000 บาท

ดับเบิ้ล แค็บ
รุ่น Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคา 890,000 บาท
รุ่น Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคา 940,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4J Plus ราคา 699,000 บาท
รุ่น 4X2 2.4E ราคา 795,000 บาท
รุ่น 4X2 2.7E ราคา 795,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4J Plus ราคา 789,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E ราคา 839,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E AT ราคา 889,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.7E AT ราคา 895,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E Plus ราคา 869,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4E Plus AT ราคา 919,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4G ราคา 939,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.4G AT ราคา 985,000 บาท
รุ่น Prerunner 2X4 2.8G AT ราคา 1,099,000 บาท
รุ่น 4X4 2.4E Plus ราคา 935,000 บาท
รุ่น 4X4 2.8G ราคา 1,069,000 บาท
รุ่น 4X4 2.8G AT ราคา 1,139,000 บาท

ราคา Toyota Hilux Revo โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ผ่อนสบายเริ่ม 3,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Hilux Revo ใหม่ โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด ออกรถง่ายโดนใจช่วงหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care นอกจากนั้นท่านเจ้าของรถโตโยต้าทุกรุ่นยังมีสิทธิ์รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ภายใน 31 กรกฎาคม 2560

Toyota Hilux Revo รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ประมาณ 10.30น. ตามเวลาประเทศไทย เป็นสุดยอดกระบะกระบะอนาคตที่มาพร้อมกับนวัฒนกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อมาปฏิวัติทุกมิติ ทุกระดับของการขับขี่รถกระบะให้ทันสมัย บึกบึน แข็งแกร่ง หรูหรา และโฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยเครื่องยนต์ ช่วงล่าง และระบบความปลอดภัยที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุดไปจนถึงขั้นสุดยอดเพื่ออำนวยทุกสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการใช้งานให้สะดวกสบายจนถึงขีดสุด

โตโยต้า รีโว่ ใหม่ มีรุ่นย่อยทั้งหมด 33 รุ่น สามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ 1. Single Cab ตอนเดียว 2. Smart Cab และ 3. Double Cab โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของเครื่องยนต์ปฏิวัติความแรงกว่าที่เคยแบ่งออกเป็น 3 ขนาดด้วยกัน คือเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.8 ลิตร สำหรับเกียร์ธรรมดา iMT 6 สปีด 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,600 รอบต่อนาที และเครื่องยนต์ดีเซล์ขนาด 2.8 ลิตรสำหรับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,400 รอบต่อนาที

โตโยต้า รีโว่ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร สำหรับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อนาที และเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร สำหรับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบต่อนาที

และสุดท้ายคือเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-i 2.7 ลิตร สำหรับทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 166 แรงม้า ที่ 5,200 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 245 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

โปรโมชั่น Toyota Revo

ออกรถเดือนนี้รับข้อเสนอพิเศษสุด ต้อนรับหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำไป

สุดพิเศษสำหรับท่านที่จองและรับรถภายในเดือนนี้ เลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยประกันภัยชั้น 1 จาก Exclusive Toyota Care โดยเป็นการคำนวนจากโปรแกรมสบายดี ในรุ่น สแตนดาร์ด แค็บ 2.4J 552,000 บาท เมื่อดาวน์ที่ 153,125 บาท ผ่อน 60 เดือน 3,999 บาท สำหรับงวดที่ 1 – 59 และ 220,800 บาท สำหรับงวดที่ 60

นอกจากนั้นสำหรับท่านผู้เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าอยู่แล้ว รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 10,000 – 100,000 กม.

ADVERTISEMENT

อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 เท่านั้น ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2386-2000

โปรโมชั่น Toyota Hilux Revo

ราคา โตโยต้า รีโว่

Revo รุ่นมาตรฐาน Single Cab ตอนเดียว
4X2 2.4J ราคา 559,000 บาท
4X2 2.7J ราคา 569,000 บาท
4X2 2.4J Plus ช่วงล้อสั้น ราคา 585,000 บาท
4X2 2.8J Plus ราคา 605,000 บาท
4X4 2.8J ราคา 675,000 บาท

Revo Smart Cab 2 ประตู ตัวเตี้ย
4X2 2.4 TRD Sportivo ราคา 687,000 บาท
4X2 2.4J ราคา 599,000 บาท
4X2 2.4J Plus ราคา 659,000 บาท
4X2 2.7J Plus ราคา 679,000 บาท
4X2 2.4E ราคา 699,000 บาท
4X2 2.4G ราคา 755,000 บาท

Revo Smart Cab 2 ประตู ยกสูง
Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคา 792,500 บาท
Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคา 842,500 บาท
Prerunner 2X4 2.4J Plus ราคา 699,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E ราคา 749,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E AT ราคา 799,000 บาท
Prerunner 2X4 2.7E ราคา 765,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E Plus ราคา 779,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E Plus AT ราคา 829,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4G ราคา 829,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4G AT ราคา 879,000 บาท
Prerunner 2×4 2.8G ราคา 875,000 บาท
4X4 2.4E Plus ราคา 829,000 บาท
4X4 2.8G ราคา 909,000 บาท

Revo Double Cab 4 ประตู ตัวเตี้ย
4X2 2.4J Plus ราคา 699,000 บาท
4X2 2.4E ราคา 795,000 บาท
4X2 2.7E ราคา 795,000 บาท

Revo Double Cab 4 ประตู ยกสูง
Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคา 890,000 บาท
Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคา 940,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4J Plus ราคา 789,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E ราคา 839,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E AT ราคา 889,000 บาท
Prerunner 2X4 2.7E AT ราคา 895,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E Plus ราคา 869,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4E Plus AT ราคา 919,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4G ราคา 939,000 บาท
Prerunner 2X4 2.4G AT ราคา 985,000 บาท
Prerunner 2X4 2.8G AT ราคา 1,099,000 บาท
4X4 2.4E Plus ราคา 935,000 บาท
4X4 2.8G ราคา 1,069,000 บาท
4X4 2.8G AT 1,139,000 บาท

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ โตโยต้า รีโว่ ตอนเดียว

ตารางผ่อน-ดาวน์ Revo Single Cab

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ โตโยต้า รีโว่ สมาร์ท แค็บ 2 ประตู

ตารางผ่อน-ดาวน์ Revo Smart Cab

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ โตโยต้า รีโว่ ดับเบิ้ล แค็บ 4 ประตู

ตารางผ่อน-ดาวน์ Revo Double Cab
Revo 2015 Double Cab 4 ประตู

รูปมุมรถ Revo Double Cab 2x4

ด้านหน้ารถ Revo Double Cab 4x2

รูปมุมท้ายรถ Revo Double Cab 4x4

Revo 2015 Smart Cab 2 ประตู

รูปรถมุมหน้า Revo Smart Cab

รูปมุมท้ายรถ Revo Smart Cab 2x4

Revo 2015 Single Cab ตอนเดียว

รูปด้านข้าง Revo Single Cab

อัพเดทภาพไปพลางๆ

revo

Rev001

revo2

Revo02

อัพเดทภาพล่าสุด มีการนำโฉมหน้าของรีโวรุ่นใหม่มาเปรียบเทียบกับวีโก้ แชมป์ มุมนี้ค่อนข้างเห็นความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องของความทันสมัย ความสด และแปลกตา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมครับ

Hilux Revo 2015

—— อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2558 ——-
เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 22 ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2558 ซึ่งก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่อึดใจเท่านั้น สำหรับสาวกที่รอมานานก็คงจะใจจดใจจ่ออยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ เพราะว่าอยากจะเห็นตัวจริงกันเต็มแก่แล้วว่าจะออกมาสวยดุดันแค่ไหน

เมื่อหลายวันก่อนได้มีการเปิดเผยคลิปวิดิโอทีเซอร์ออกมายืนยันแล้วว่ากำหนดการเปิดผ้าคลุมนั้นคือวันที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นอย่างแน่นอน ภายในวิดิโอดังกล่าวยังได้เผยภาพของ ไฮลักซ์ รีโว ใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดทำให้เราได้เห็นเรือนร่างที่แม้จะดูไม่ค่อยออกว่าจะเป็นอย่างไร แต่ก็สัมผัสได้ถึงความล้ำสมัยที่แฝงอยู่ สังเกตุได้จากไฟหน้าที่เปลี่ยนไปใช้แบบโปรเจ็คเตอร์ทรงกลม ส่วนประกอบของไฟหน้าที่มีการออกแบบให้มีความยาวโฉบเฉี่ยวมากขึ้น นอกจากนั้นเรายังสังเกตุเห็นว่ามีกระจังหน้าสองเส้นหรูหรากว่าเดิม กรอบไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่พริ้วไหวยิ่งขึ้น ส่วนรูปทรงนั้นแลดูหนาและมีมัดกล้ามมากขึ้นเมื่อสังเกตุที่โป่งล้อที่แตกต่างไปจากวีโก้ตัวเดิม

ณ ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลที่แน่ชัดว่าราคาและสเปคที่แท้จริงนั้นคืออะไร แต่ก็มีชาวโซเซียลทั้งหลายแชร์กันว่อนว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เอาเป็นว่าเดี๋ยวบทความหน้าผู้เขียนจะนำมาเสนอให้ท่านผู้อ่านได้ติดตามกันบ้าง ถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนวันเปิดตัวจริงก็แล้วกัน

หรือสำหรับท่านใดที่อยากจะรอข้อมูลที่แท้จริงของ Toyota Hilux Revo 2015 ก็อย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา ในวันที่ 22 พ.ค. 2558 รับรองว่าท่านจะได้ทราบและตัดสินใจได้แน่นอนว่าจะเลือกออก รีโว รุ่นในไหนครอบครอง

โตโยต้า รีโว่ MY2016 เสริมรุ่นย่อยและปรับราคาใหม่

โตโยต้า รีโว่ MY2016 เสริมรุ่นย่อยและปรับราคาใหม่ พร้อมได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์

ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าที่พึ่งได้เปิดตัวรถยนต์สุดแกร่งอย่างเจ้า Toyota Hilux Revo เมื่อปีที่ผ่านมา โดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยขึ้น โฉมหน้าที่ได้รับการพัฒนาให้มีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติทางด้านสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ก้าวล้ำความทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งระบบเกียร์ การขับขี่ที่ประหยัด ระบบความปลอดภัย ช่วงล่าง และยังรวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ที่มีอัตราเร่งเร้าใจ ตอบสนองความต้องการมากขึ้นด้วย

แต่สำหรับวันนี้เราจะมานำเสนอข่าวที่น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมของเจ้า โตโยต้า รีโว่ ซึ่งล่าสุดทางค่ายได้มีการเพิ่มรุ่นย่อยของรถยนต์รุ่นนี้ออกมาเป็นตัวเลือกให้แฟนๆ ได้จับจองกันตามที่ต้องการของการใช้งาน แล้ว โดยได้มีการเสริมรถยนต์รุ่น E Plus มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเจ้าตัวนี้จะมาพร้อมกับไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED ที่จะเพิ่มแสงสว่างในการขับขี่กลางคืนได้อย่างชัดเจน ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในการขับขี่ด้วย Daytime Running Lights LED ที่เพิ่มความโดดเด่นทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัว

img_02

รีไว่ ใหม่ ยังมาพร้อมกับการมอบความสุขให้คุณตลอดการเดินทางด้วยระบบเครื่องเล่น DVD ที่มาพร้อมกับหน้าจอระบบเครื่องเสียงที่มีขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้ว และนอกจากความบันเทิงแล้วคุณยังจะได้รับความปลอดภัยในระหว่างเข้าเกียร์ถอยด้วยกล้องมองหลังที่ให้คุณมองเห็นสิ่งกีดขวางได้อย่างชัดเจนผ่านหน้าจอ และยังมีไฟถอยหลัง 2 ข้าง ที่เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับ โตโยต้า รีโว่ นอกจากจะได้มีการประกาศเพิ่มรุ่นย่อยออกมาให้มีตัวเลือกที่โดนใจมากขึ้นแล้ว ทางค่ายยังได้มีการปรับลดราคารถยนต์ในบางรุ่นออกมาให้แฟนๆ ได้สนใจกันยิ่งขึ้น เพราะราคาที่ถูกปรับลงนั้นมีมากถึง 6,000 – 30,000 บาท ในแต่ละรุ่นเลยทีเดียว สำหรับราคานั้นจะมีความน่าสนใจขนาดไหน และรุ่นไหนที่คุณกำลังต้องการอยู่นั้น ได้ถูกปรับราคาลงมากเท่าไหร่ ไปดูกันเลย

รีโว่ รุ่นที่เพิ่มเข้ามาใหม่

รุ่น Smart Cab สมาร์ท แค็ป
-2.4 E Plus Prerunner MT 779,000 บาท
-2.4 E Plus Prerunner AT 829,000 บาท
-2.4 E Plus 4×4 MT 829,000 บาท

รุ่น Double Cab 4 ประตู
– 2.4 E Plus Prerunner MT ราคา 869,000 บาท
– 2.4 E Plus Prerunner AT ราคา 919,000 บาท
– 2.4 E Plus 4×4 MT ราคา935,000 บาท

รีโว่ MY2016 ในรุ่นที่ปรับราคา

รุ่น Single Cab ตอนเดียว
– 2.4 J M/T อยู่ที่ 559,000 บาท ลดลง 10,000 บาท

รุ่น Smart Cab 4×2 ตัวเตี้ย
– 2.4 J M/T อยู่ที่ 599,000 บาท ลดลง 20,000 บาท
– 2.4 J Plus M/T อยู่ที่ 659,000 บาท ลดลง 20,000 บาท
– 2.4 E M/T อยู่ที่ 699,000 บาท ลดลง 10,000 บาท

รุ่น Smart Cab Prerunner (ยกสูง) 4×2
– 2.4 J M/T อยู่ที่ 599,000 บาท ลดลง 20,000 บาท
– 2.4 J Plus อยู่ที่ M/T 659,000 บาท ลดลง 20,000 บาท
– 2.4 E M/T อยู่ที่ 699,000 บาท ลดลง 10,000 บาท

Smart Cab Prerunner 4×2 ยกสูง
– 2.4 J Plus M/T อยู่ที่ 699,000 บาท ลดลง 30,000 บาท
– 2.4 E M/T อยู่ที่ 749,000 บาท ลดลง 16,000 บาท
– 2.4 E A/T อยู่ที่ 799,000 บาท ลดลง 16,000 บาท
– 2.4 G M/T อยู่ที่ 829,000 บาท ลดลง 14,000 บาท
– 2.8 G M/T อยู่ที่ 875,000 บาท ลดลง 16,000 บาท
– 2.4 G A/T อยู่ที่ 879,000 บาท ลดลง 14,000 บาท

รุ่น Smart Cab สมาร์ทแค็ป 4×4
– 2.8 G 4×4 M/T อยู่ที่ 909,000 บาท เพิ่ม 10,000 บาท

รุ่น Double Cab ตัวเตี้ย 4×2
– 2.4 J Plus M/T อยู่ที่ 699,000 บาท ลดลง 26,000 บาท

รุ่น Double Cab 4 ประตู 4×2 ยกสูง
– 2.4 J Plus M/T อยู่ที่ 789,000 บาท ลดลง 20,000 บาท
– 2.4 E M/T อยู่ที่ 839,000 บาท ลดลง 6,000 บาท
– 2.4 E A/T อยู่ที่ 889,000 บาท ลดลง 6,000 บาท
– 2.4 G M/T อยู่ที่ 939,000 บาท เพิ่ม 14,000 บาท
– 2.4 G A/T อยู่ที่ 985,000 บาท เพิ่ม 14,000 บาท

ADVERTISEMENT

img_03

img_05

img_07

img_09

img_10

img_11

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดหวังกันเอาไว้ว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ตดุดันซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต พร้อมชุดแต่งใหม่เสริมหล่อเพื่อเปลี่ยนลุ๊คกระบะ Hilux Revo เดิมๆ ให้โดดเด่นสะกดสายตามากขึ้น ซึ่งในรุ่น TRD Sportivo นี้จะมีในรุ่นสมาร์ท แค็บ, สมาร์ทแค็บ พรีรันเนอร์ และ ดับเบิ้ลแค็บ พรีรันเนอร์ ให้เลือกกันแบบครบครัน

รุ่นที่มีให้เลือกมาพร้อมกับเครื่องยนต์ GD EFFICIENT BOOST ดีเซล 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อนาที เป็นขุมพลังที่ซ่อนอยู่ใต้ฝากระโปรงที่ให้แรงบิดสูงในรอบต่ำ มีผลต่อการออกตัวและเร่งแซงอย่างมั่นใจด้วยอัตราเร่งที่เยี่ยมพร้อมทั้งประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือเกียร์ธรราดา 5 สปีด

สำหรับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกนั้นที่โดดเด่นเห็นแต่ไกลก็คงจะเป็นกระจังหน้าใหม่โครเมียมแถบดำ, สเกิร์ตหน้าใหม่มีสัญลักษณ์ TRD แห่งความภาคภูมิ, พร้อมทั้ง Daytime Running Lights แบบหลอดไฟ LED ขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอก, ล้ออัลลอย TRD ใหม่ ขนาด 17 นิ้ว, กันชนหลังเข้มดุดัน และสปอร์ตบาร์หล่อกระชากใจ

Revo TRD Sportivo 2016 Double Cab

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo

รุ่น Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคารถมาตรฐาน 890,000 บาท ราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 45,000 บาท

รุ่น Prerunner Double Cab 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคารถมาตรฐาน 940,000 บาท ราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 45,000 บาท

รุ่น Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo ราคารถมาตรฐาน 792,500 บาท ราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 46,500 บาท

รุ่น Prerunner 2X4 2.4 TRD Sportivo AT ราคารถมาตรฐาน 842,500 บาท ราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 46,500 บาท

รุ่น 4X2 2.4 TRD Sportivo ราคารถมาตรฐาน 687,000 บาท ราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 42,000 บาท

ADVERTISEMENT

ภายนอก Toyota Revo TRD Sportivo ใหม่

ร้อนแรงทุกองศาของสายตา ลงตัวทุกมุมมองตลอดคัน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกที่โดดเด่นปราดเปรียวแบบสปอร์ตตั้งแต่สเกิร์ตหน้าจรดกันชนท้าย พร้อมด้วยสัญลักษณ์ทีอาร์ดีแห่งความภาคภูมิใจในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ล้ำสมัยด้วยดีไซน์เร้าใจใหม่ล่าสุด

มุมด้านหน้า ไฟ DRL แบบ LED ของ Revo TRD 2016
ที่ด้านหน้าพบกับความสปอร์ตที่ลงตัวยิ่งกว่าด้วยกระจังหน้าโครเมียมใหม่พร้อมแถบสีดำ, ไฟ LED สำหรับส่องสว่างเวลากลางวันแบบ Daytime Running Lights ถูกติดตั้งไว้บริเวณใกล้เคียงกับไฟตัดหมอก, สเกิร์ตหน้าพร้อมสัญลักษณ์ทีอาร์ดี ดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยวเหนือระดับ

ล้ออัลลอย 17 นิ้ว Revo TRD Sportivo
ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับสัญลักษณ์ TRD Sportivo สปอร์ตล้ำสมัย โดดเด่นสะกดสายตาทุกครั้งที่ขับเคลื่อน

สปอร์ตบาร์ รีโว่ ทีอาร์ดี
เติมเต็มความหล่อให้เต็มขั้น กระชากใจอย่างสุดขีดด้วยสปอร์ตบาร์ดีไซน์ใหม่

สติ๊กเกอร์สัญลักษณ์ Revo TRD Sportivo
สติ๊กเกอร์บริเวณช่วงท้ายรถสัญลักษณ์ทีอาร์ดีบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์กระบะสายพันธุ์สปอร์ตอย่างแท้จริง

กันชนหลัง TRD Sportivo
เสริมความปลอดภัยและความสะดวกบายในการบรรทุกสิ่งของ แล้วยังหล่อเข้มยิ่งกว่าด้วยกันชนหลังสไตล์สปอร์ตจากทีอาร์ดี

พื้นปูกระบะ
งานหนัก งานเบา ก็ไม่เกี่ยง ด้วยความทนทาน แข็งแกร่งพร้อมรองรับการใช้งานเหนือชั้นด้วยพื้นปูกระบะแท้จากโตโยต้า

สำหรับรุ่น Smart Cab 4X2 2.4 TRD Sportivo

Toyota Revo TRD Sportivo Smart Cab

Toyota Revo TRD Sportivo รุ่นสมาร์ท แค็ป 4X2 มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันให้ความสปอร์ตและปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวโดนใจวัยมันส์ คล่องตัวในทุกสถานะการณ์ อาทิ

กระจังหน้าโครเมียม
กระจังหน้าโครเมียมพร้อมแถบสีดำ, สเกิร์ตหน้าใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ ทีอาร์ดี สปอร์ต และไฟ Daytime Running Lights แบบ LED บริเวณกรอบไฟตัดหมอก

ล้ออัลลอย รมดำ 16 นิ้ว
ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วแบบรมดำ ดีไซน์เท่ เข้มเต็มขั้น เร้าใจสุดขีด

สเกิร์ตข้าง พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo
สเกิร์ตด้านข้าง พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo ดีไซน์ให้อารมณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่า สะกดสายตาได้ทุกมุมมอง

สเกิร์ตหลังทีอาร์ดี
สเกิร์ตหลังทีอาร์ดี สปอร์ตจรดท้าย ท้าทายอารมณ์ทุกจังหวะ ออกแบบสุดล้ำเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

ภายในห้องโดยสาร Toyota Revo TRD Sportivo

เพื่อตอบรับอารมณ์สปอร์ตที่ต่อเนื่องจากภายนอก ภายในห้องโดยสารได้มีการตกแต่งใหม่เพิ่มสีสรรที่เป็นเอกลักษณ์แบบ TRD ให้เส้นสายที่ลงตัวและเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสาร รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต
พบกับความเข้มเต็มอารมณ์ของห้องโดยสารด้วยเบาะหนังสังเคราะห์และผ้าสีดำ ตัดกับการเดินด้ายสีแดงพร้อมด้วยสัญลักษณ์ TRD ที่ด้านข้างของเบาะนั่ง

เบาะหนังสังเคราะห์และผ้าสีดำ
ภายในตกแต่งด้วยโทนสีดำคมเข้ม พร้อมด้วยลาย คาร์บอน เคฟล่าห์ ให้ความเท่ทุกองศา ตกแต่งให้มีความสปอร์ตอย่างเหนือชั้นด้วยแถบสีแดง

หัวเกียร์หุ้มหนัง
พบกับหัวเกียร์หุ้มหนังลายคาร์บอน เคฟล่าห์ ให้ความกระชับมือ นุ่มนวลทุกครั้งที่สัมผัส

เครื่องเล่นแผ่น DVD และหน้าจอแสดงผล
สะดวกสบายไปกับเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบรับการใช้งานในไลฟ์สไตล์คนเมือง อาทิ เครื่องเล่น DVD ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัส รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth และ T-Connect

Cool Box
ช่องเก็บรักษาความเย็น Cool Box ที่เข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตการเดินทางได้สะดวกสบายยิ่งกว่า

ขุมพลังและสมรรถนะ โตโยต้า รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต

สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในขุมพลัง 2.4 ลิตร ที่ให้อัตราเร่งตอบสนองเร้าใจทันทีที่แตะคันเร่ง ให้ทุกครั้งที่แซงเร่งได้แรงอย่างมั่นใจ ปลอดภัย ทนทาน และประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องยนต์ Revo TRD
:: เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ดีเซล ทำงานคู่กับเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสดที่ 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อนาที

:: เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบต่อนาที

:: VN Turbo แรงจัด ประหยัดเต็มขั้น เพราะเป็นระบบเทอร์โบแปรผันใหม่ ถูกพัฒนาให้มีขนาดเล็กลงแต่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มาพร้อมกับระบบควบคุมการเปิด-ปิดครีบปรับแรงดันอากาศด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำสูง ทำให้เครื่องทำงานได้อย่างเต็มกำลังในทุกรอบความเร็ว

ช่วงล่าง Dynamic Control Suspension
ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ที่มีความเท่ขึ้นอย่างเดียว แต่ท่านจะได้สัมผัสกับระบบช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบใหม่เป็นพิเศษเฉพาะรุ่น TRD Sportivo ให้การขับขี่เป็นไปอย่างเร้าใจเอาใจคนรักความเป็นสปอร์ต นุ่มหนึบหนือชั้นอย่างลงตัว และในขณะเดียวกันก็สามารถดูดซับแรงสะเทือนได้อย่างดีเยี่ยมในทุกสภาพถนนแม้ในเส้นทางแบบ Off Road ก็ไม่หวั่น มั่นในได้สุดในทุกการทรงตัว โดยช่วงล่างใหม่นี้เรียกว่า DCS (Dynamic Control Suspension) ซึ่งประกอบไปด้วยแหนบที่ยาวขึ้น 100 มิลลิมเตร, เพิ่มระยะห่างของแหนบขึ้น 50 มิลลิเมตร, เฟิร์ม แฟลตฟอร์ม ปรับโครงสร้างของแชสซีใหม่ให้ใหญ่ขึ้น 20 มิลลิเมตร และโช้คอัพใหญ่กว่าเดิมอีก 8% เมื่อเทียบกับ วีโก้ แชมป์

Anti-lock Braking System
ระบบป้องกันล้อล็อกแบบ Anti-lock Braking System (ABS) ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้โดยไม่มีการลื่นไถลเมื่อเกิดการเบรกอย่างกระทันหันในช่วงภาวะคับขัน

Electronic Brake-Force Distribution
Electronic Brake-Force Distribution ระบบกระจายแรงเบรกช่วยทำให้สามารถหยุดการหมุนของล้อเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสมดุลทุกล้อ ป้องกันอาการท้ายสะบัด และการกระจายแรงเบรกไปยังล้อซ้าย-ขวาเมื่อต้องเบรกบนทางโค้ง ปลอดภัยมากขึ้นเพราะสามารถควบคุมรถได้ดีกว่า

กล้องมองหลัง รีโว่ ทีอาร์ดี 2016
กล้องมองหลัง จะทำงานเมื่อเข้าเกียร์ถอย ทำให้การถอยยาวๆ หรือเข้าจอดเป็นไปอย่างแม่นยำและปลอดภัยมากขึ้น โดยจะแสดงผลผ่านหน้าจอ LCD ทำให้เห็นมุมด้านหลังของรถได้อย่างชัดเจน

ข้อมูลทางเทคนิค Toyota Revo TRD Sportivo

รุ่นสมาร์ท แค็บ ตัวเตี้ย 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ
– มิติรถ ความยาว 5,290 x กว้าง 1,800 x สูง 1,695 มิลลิเมตร, ความยาวช่วงล้อ 3,085 มิลลิเมตร, ระยะต่ำสุดจากพื้น 155 มิลลิเมตร
– เครื่องยนต์ 2GD – FTV 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว DOHC VN Turbo Intercooler หัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น คอมมอนเรว 2,363 ซีซี 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบต่อนาที ความจุถังน้ำมัน 80 ลิตร
– เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ
– ระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระปีกนกคู่ พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง / หลังแบบแหนบซ้อน
– ระบบเบรกหน้าดิสก์เบรกแบบมีครีบระบายความร้อน หลังแบบดรัมเบรก
– ระบบบังคับเลี้ยวแร็คแอนด์พีเนียน พร้อมพาวเวอร์ช่วยผ่อนแรง
– รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.9 เมตร
– ยาง 215/65R16C ล้ออัลลอยรมดำ 16 นิ้ว

รุ่นสมาร์ท แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– มิติรถ ความยาว 5,330 x กว้าง 1,855 x สูง 1,810 มิลลิเมตร, ระยะต่ำสุดจากพื้น 216 มิลลิเมตร
– เครื่องยนต์ 2GD-FTV (High) 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VN Turbo Intercooler 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อนาที
– เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ
– ยาง 265/65R17 All Terrain ล้ออัลลอย TRD Sportivo 17 นิ้ว

รุ่นสมาร์ท แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo AT ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift

รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– มิติรถ ความยาว 5,330 x กว้าง 1,855 x สูง 1,815 มิลลิเมตร
– เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo AT ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift

อุปกรณ์มาตรฐาน โตโยต้า รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต 2016

รุ่นสมาร์ท แค็บ ตัวเตี้ย 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ
– กระจังหน้าโครเมียมพร้อมแถบสีดำ
– กันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถ
– ไฟหน้าฮาโลเจน มัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมระบบ Follow-me-home และระบบปรับไฟหน้าสูง-ต่ำ
– กระจกบังลมหน้าแบบอัดซ้อนนิรภัย พร้อมแถบกรองแสง
– กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว สีเดียวกับตัวรถ ปรับและพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า
– ที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบปรับได้ 3 จังหวะ
– เบาะนั่งผ้าสีดำเดินด้วยด้ายสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ TRD
– เบาะนั่งด้านหน้าปรับเลื่อน-เอน / ปรับระดับสูง-ต่ำ เฉพาะด้านคนขับ
– แผงคอนโซลหน้าลาย Carbon Kevlar พร้อมแถบสีแดง, ช่องปรับอากาศด้านหน้าสีเงิน, แผงข้างประตูสีดำ บุผ้า
– มือจับ 1 ตำแหน่ง
– พวงมาลัยปรับได้ทั้งสูง-ต่ำ และเข้า-ออก วัสดุยูรีเทน
– หัวเกียร์ยูรีเทน
– เบรกมือสีดำ ถุงหุ้มก้านเบรกมือเดินด้ายสีแดง
– กระจกไฟฟ้าแบบขึ้น-ลงอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบเฉพาะด้านคนขับ
– กุญแจรีโมท Jack Knife Key พร้อมเซ็นทรัลล็อกแบบ Speed Auto Lock พร้อมแบตเตอรี่สำรองระบบ
– สวิตซ์เลือกโหมดการขับขี่ Eco/Power
– เครื่องปรับอากาศปรับทิศทางลม 5 รูปแบบ
– มีช่องเก็บของด้านบน และกล่องเก็บของมีฝาปิด หุ้มผ้า พร้อมเดินด้ายสีแดง
– ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสตรง DC 12 โวลต์ 2 ตำแหน่ง
– พรมรองพื้นห้องโดยสาร TRD Sportivo
– วิทยุ FM/AM และเครื่องเล่นแผน CD, ช่องต่ออุปกรณ์ USB และ AUX การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth รองรับการใช้งานโทรศัพท์และการเล่นเพลง
– ไฟตัดหมอกหน้า, ไฟตัดหมอกหลัง, และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
– เข็มขัดนิรภัย 3 จุด ทุกที่นั่ง สีแดง พร้อมระบบดังกลับ และผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ
– ระบบป้องกันล้อล็อค ABS และระบบกระจายแรงเบรก LED, โครงสร้างนิรภัย GOA และคานเหล็กนิรภัยด้านข้าง
– ระบบถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านผู้ขับ ผู้โดยสาร และหัวเข่าผู้ขับ
– สเกิร์ตหน้า TRD Sportivo
– สเกิร์ตข้างและสเกิร์ตหลัง TRD Sportivo
– ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน DRL แบบ LED
– สติ๊กเกอร์ด้านข้างกระบะ รุ่นพิเศษ TRD Sportivo

รุ่นสมาร์ท แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– กันชนหลัง
– ชุดตกแต่งกันชนหลัง TRD Sportivo
– ที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบปรับตั้งเวลา
– เบาะหนังสังเคราะห์และผ้าสีดำ เดินด้วยด้ายสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo
– แผงคอนโซลหน้าลาย Carbon Kevlar พร้อมแถบสีแดง, ช่องปรับอากาศสีเงิน และโครเมียม, แผงข้างประตูสีดำ ตกแต่งด้วยลาย Carbon Kevlar บุหนังสังเคราะห์
– มือจับ 3 ตำแหน่ง
– พวงมาลัยหุ้มหนัง เดินด้วยด้ายสีแดง
– สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง โทรศัพท์ และ MID
– หัวเกียร์ตกแต่งด้วยแถบสีแดง
– จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ MID
– ช่องเก็บของด้านบนแบบ Cool Box และกล่องเก็บของแบบมีฝาปิด หุ้มหนังสังเคราะห์เดินด้ายสีแดง
– ระบบเตือนการโจรกรรมและ Immobiliser
– ไล่ฝ้ากระจกหนัง
– สปอร์ตบาร์และพื้นปูกระบะ

รุ่นสมาร์ท แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo AT ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– หัวเกียร์ลาย Carbon Kevlar

รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– ที่พักแขนเบาะด้านหลังพับเก็บได้พร้อมที่วางแก้วน้ำ
– ปรับยกเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของ แบบแยก 60/40
– มือจับ 7 ตำแหน่ง
– หัวเกียร์ตกแต่งแถบสีแดง
– วิทยุ FM/AM และเครื่องเล่นแผ่น DVD หน้าจอสัมผัส พร้อมรองรับระบบ T-Connect / USB / Micro HDMI / การเชื่อมต่อบลูทูธรองรับการใช้งานโทรศัพท์ และกาเล่นเพลง
– กล้องมองหลังสำหรับการถอยจอดที่แม่นยำ
– เข็มขัดนิรภัย 3 จุด ทุกที่นั่ง ตกแต่งสีแดง พร้อมระบบดึงกลับ และผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ สำหรับเบาะคู่หน้า

รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ยกสูง พรีรันเนอร์ 2.4 TRD Sportivo AT ขับเคลื่อน 2 ล้อ (เพิ่มเติม)
– หัวเกียร์ตกแต่งลาย Carbon Kevlar