Toyota Hilux Revo

Home Toyota Toyota Hilux Revo
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Hilux Revo และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Hilux Revo ROCCO

ราคา Toyota Hilux Revo ROCCO รีโว่ ร็อคโค่ ตารางผ่อน-ดาวน์

เจาะสเปค Toyota Hilux Revo ROCCO รุ่นย่อยใหม่ พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ดีไซน์คล้าย Toyota Tacoma มาพร้อมกับกระจังหน้าสีดำเงาตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระจังหน้าสองเส้นแบบเดิม กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ไม่ให้มีการยื่นออกมาเหมือนโฉมก่อนแล้ว พร้อมขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอกดวงเล็กตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมรูปตัว C นอกเหนือจากตัวเลือกของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรกติแล้ว โตโยต้า ยังเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ที่เรียกว่า Toyota Hilux Revo Rocco...
Toyota CH-R

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย จ่อเปิดตัวต้นปี 2018

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย คาดใช้ขุมพลังเบนซิน 1.8 และ 1.8 ไฮบริด จ่อเปิดตัวต้นปี 2018 ข่าวลือหนักช่วงนี้ก็คือการมาของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉม ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้า และถัดไปก็คือข่าวของครอสเวอร์จากค่ายโตโยต้ารุ่นใหม่ประกอบในไทยที่มีแผนเปิดตัวประมาณต้นปีหน้า ซึ่งรุ่นที่จับตามองมากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Toyota C-HR หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดผ้าคลุมครั้งแรกของโลก ย้อนไปในเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในยุโรป ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร...
Toyota Hilux Revo

ลุ้น Hilux Revo รุ่นปรับโฉม เปิดตัวพฤศจิกายนนี้ จริงหรือไม่?

ฮือฮามากในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็นข่าวการมาของรุ่นปรับโฉมใหม่ Toyota Hilux Revo ในบ้านเรา เพราะว่านี่จะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 2 ปี นับจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2015 ถ้าหากข่าวนี้เป็นจริงก็เชื่อว่ามีหลายท่านที่รอคอยอยู่และลุ้นว่าจะมาในรูปลักษณ์แบบไหน จะเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนอะไรที่จะสามารถช่วยให้เป็นการกระตุ้นตลาด ให้ดีขึ้นไปอีกจากเดิมแค่ไหน ลือกันหนักมาก Toyota Hilux Revo Minorchange รุ่นปรับโฉมใหม่ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเป็นตลาดแรกเหมือนกับที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกในบ้านเรา ซึ่งก็จะต้องคอยลุ้นกันไปอีกนิดแค่อึดใจเดียว นั่นก็คือภายในช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้นั่นเอง ว่ากันว่า โตโยต้า...
Toyota Hilux Revo Carlex Design

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม โตโยต้า รีโว่ เปิดตัวมาในแนวดุดันมากขึ้นเมื่อเทียบกับวีโก้ แต่ถ้ายังไม่พอสำหรับสาวก วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มสีสันและความดุดันให้เพิ่มมากขึ้นอีก ซึ่งจะถูกใจท่านมากน้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยครับ ชุดแต่งดังกล่าวถูกสร้างโดยสำนักแต่งรถสไตล์หรูอย่าง Carlex Design ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจำหน่ายจริงหรือไม่และเมื่อไหร่ Carlex Design จัดให้เต็มพิกัดกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ทางสำนักออกแบบดังกล่าวได้เผยว่าชุดแต่งภายนอกทำจากพลาสติก ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามีส่วนที่เสริมเข้ามา อาทิ กระจังหน้าใหม่...
ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo ดาวน์ต่ำ 27,600 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Toyota Revo โตโยต้า รีโว่ ดาวน์ต่ำ 27,600 หรือเลือกผ่อนกับโปรแกรมสบายดี เริ่มเพียง 3,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 กันยายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เซลล์ Toyota บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น ติดต่อคุณ เหมันต์...
โปรโมชั่น Toyota Revo

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น Toyota Revo ไฮลักซ์ รีโว่ ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท ถึง 31 สิงหาคม 2560 กระบะแนวหน้ายอดนิยมของเมืองไทย ยังคงมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษสุด โดนใจ อย่างต่อเนื่อง กับสโลแกน เครื่องยนต์ GD จาก ไฮลักซ์ รีโว่ ยิ่งใช้... ยิ่งใช่ ออกรถเดือนนี้ยิ่งใช่และคุ้ม จุดเด่นของเครื่องยนต์อัจฉริยะ...
Toyota Revo ราคา

ราคา Toyota Hilux Revo โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ผ่อนสบายเริ่ม 3,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Hilux Revo ใหม่ โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด ออกรถง่ายโดนใจช่วงหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care นอกจากนั้นท่านเจ้าของรถโตโยต้าทุกรุ่นยังมีสิทธิ์รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ภายใน 31 กรกฎาคม...
Toyota Revo MY2016

โตโยต้า รีโว่ MY2016 เสริมรุ่นย่อยและปรับราคาใหม่

โตโยต้า รีโว่ MY2016 เสริมรุ่นย่อยและปรับราคาใหม่ พร้อมได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าที่พึ่งได้เปิดตัวรถยนต์สุดแกร่งอย่างเจ้า Toyota Hilux Revo เมื่อปีที่ผ่านมา โดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยขึ้น โฉมหน้าที่ได้รับการพัฒนาให้มีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติทางด้านสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ก้าวล้ำความทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งระบบเกียร์ การขับขี่ที่ประหยัด ระบบความปลอดภัย ช่วงล่าง และยังรวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ที่มีอัตราเร่งเร้าใจ ตอบสนองความต้องการมากขึ้นด้วย แต่สำหรับวันนี้เราจะมานำเสนอข่าวที่น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมของเจ้า โตโยต้า...
Toyota Revo TRD Sportivo

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดหวังกันเอาไว้ว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ตดุดันซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต พร้อมชุดแต่งใหม่เสริมหล่อเพื่อเปลี่ยนลุ๊คกระบะ Hilux Revo เดิมๆ ให้โดดเด่นสะกดสายตามากขึ้น ซึ่งในรุ่น TRD Sportivo นี้จะมีในรุ่นสมาร์ท...
Toyota Revo TRD Sport

ลุ้น Toyota Hilux Revo TRD Sportivo ใหม่ เปิดตัวที่ Motor Show 2016

ลุ้น! Toyota Hilux Revo TRD Sportivo เปิดตัวที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ Motor Show 2016 เหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่วันก็จะเริ่มวันงาน Bangkok International Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559...
Toyota Revo Promotion

โปรโมชั่น Toyota Revo รีโว่ ผ่อน 3,999 ถึง 31 ธันวาคม 2558

โปรโมชั่น Toyota Revo โตโยต้า รีโว่ ให้ท่านเลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท ผ่านโปรแกรมสบายดี นาน 60 เดือน ฟรีประกันภัย หรือฟรีชุดแต่ง TRD ถึง 31 ธันวาคม 2558 นี้ รถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ จากค่ายรถยนต์เจ้าตลาดของเมืองไทยตอนนี้เริ่มเห็นทะยอยนำออกมาวิ่งกันเยอะขึ้นแล้ว...

หล่อขึ้นเยอะ! Toyota Hilux Revo จัดเต็มชุดแต่ง หลุดก่อนเข้างาน Motor Expo 2015

หล่อขึ้นเยอะ! หลุดว่อนเน็ตภาพ Toyota Hilux Revo สีขาวจัดเต็มชุดแต่ง ก่อนจะเข้าไปโชว์ตัวในงาน Motor Expo 2015 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ สำหรับงานวันมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่อย่างมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 นั้นมีกำหนดการเริ่มงานในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 นี้ หลายคนคงจะใจจดใจจ่ออยากให้ถึงวันงานเร็วๆ เพื่อที่จะได้เข้าไปชมรถใหม่ๆ ที่นำมาแสดงให้ดูกันพร้อมทั้งท่านที่กำลังอยากจะออกรถใหม่ ก็จะได้ถือโอกาสนี้ไปดูข้อเสนอพิเศษที่ค่ายรถต่างๆ รอจัดหนักให้กับลูกค้าอยู่แล้วในงาน สำหรับแฟนกระบะคงจะมีรถในใจที่อยากไปสัมผัสตัวจริงกันอยู่แล้ว แต่ว่าไฮไลท์ของงานนั้นหนีไม่พ้นเจ้าตลาดทั้งสองอย่าง D-Max...
Toyota Revo TRD Sport

เผยโฉม Toyota Revo TRD Sport สไตล์ออฟโรด ที่ออโต ซาลอน 2015

เผยโฉม Toyota Revo TRD Sport Off-Road Concept จัดเต็มสไตล์ออฟโรด ที่งานออโต ซาลอน 2015 เป็นที่รู้จักกันมานานในนามของเจ้าตลาดอีกหนึ่งยี่ห้อ "Toyota" ลือเลื่องในชื่อเสียงด้านการบริการและคุณภาพของรถยนต์ แต่ก็มีอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้รถชื่นชอบมากนั่นก็คือในส่วนของชุดแต่งมีมากมายทำให้ท่านที่ชอบแต่งรถสวยๆ สไตล์ไหนก็โดนใจ โดยเฉพาะชุดแต่งคุณภาพสูงทั้งด้านรูปลักษณ์และวัสดุจากการพัฒนาภายใต้สัญลักษณ์ TRD นั้น เรียกว่าไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ กันเลยทีเดียว และในช่วงที่กำลังมีการแข่งขันกันในตลาดทั้งในเรื่องของตัวรถและชุดแต่งแบบนี้ ที่งาน Bangkok International Auto...
Hilux Revo

คลิปใหม่ Hilux Revo สื่อให้เห็นถึงช่วงล่างที่นุ่มเกินกระบะ

คลิปใหม่ Hilux Revo สื่อให้เห็นถึงช่วงล่างที่นุ่มเกินกระบะ สัมผัสความหรูหราระดับรถเอสยูวีในครั้งแรกของรถกระบะแห่งอนาคตอย่างเจ้า โตโยต้า รีโว่ ที่พึ่งได้เปิดตัวไปไม่นาน เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หลังจากที่เปิดตัวครบทุกรุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 4 ประตู รุ่นสมาร์ท แคบ และรุ่นตอนเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วผู้คนก็ให้ความสำคัญกับรถยนต์รุ่นใหม่รุ่นนี้เป็นอย่างมาก จับตามองและอัพเดทข่าวสารกันมาตลอด เพราะรถยนต์รุ่นนี้คือรถกระบะแห่งอนาคตที่จะทำให้คุณทึ่ง ทั้งการปรับเปลี่ยนภายในห้องโดยสารให้มีความหรูหราในระดับรถยนต์เอสยูวีเลยทีเดียว เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่ต่างไปจากรถยนต์รุ่นเดิมๆ ที่มีเพียงระบบการใช้งานที่ไม่แปลกใหม่จากค่ายรถยนต์ทุกๆ ค่าย แต่รุ่นนี้จะมาพร้อมกับความแปลกใหม่ที่ทันสมัยขึ้น มีช่องสำหรับเก็บความเย็นของน้ำและรวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขในระหว่างการเดินทางได้อย่างลงตัว โตโยต้า...
ไฮลักซ์ รีโว่ 2015

Toyota Hilux Revo Smart Cab มอบของที่ระลึก เพียงร่วมทดลองขับ 20-21 มิ.ย. 58 ที่โชว์รูม

Toyota มอบของที่ระลึกเพียงร่วมทดลองขับ Hilux Revo รุ่นสมาร์ท แค็บ 2 ประตู วันที่ 20-21 มิ.ย. 58 ที่โชว์รูม โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา แต่ว่ามีจำหน่ายเพียงแค่รุ่น 4 ประตูและรุ่นมาตรฐานตอนเดียว ส่วนที่ผู้ให้ความสนใจและขายดีมากที่สุดอย่างรุ่น 2 ประตูแบบสมาร์ทแค็บนั้นจะเริ่มเอาออกมาโชว์ตัวในโชว์รูมในวันที่...
Revo Smart Cab

โตโยต้า รีโว่ รุ่นสมาร์ท แค็บ เริ่มทอยส่งไปโชว์รูมแล้ว

โตโยต้า รีโว่ รุ่นสมาร์ท แค็บ เริ่มทอยส่งไปโชว์รูมแล้ว เอ๊ะ นั่นอะไรกันนะ!! มาแล้วสำหรับวันนี้เราก็ได้นำภาพเจ้า โตโยต้า รีโว่ รุ่นสมาร์ท แค็บ มาให้ได้ชมกันเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนที่เปิดตัวให้ได้จับจองกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2558 ที่โชว์รูมรถยนต์โตโยต้าทั่วประเทศ แล้วแฟนคลับโตโยต้ารู้สึกอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับโฉมหน้ารุ่นสมาร์ทแคบ มีความแตกต่างจากรุ่น 4 ประตูมากแค่ไหน แต่ถึงแม้ว่ารุ่นสมาร์ทแคบจะเป็นตัวเตี้ยแต่ก็ยังคงความหรูหรา...
Hilux-Revo_01

เตรียมต้อนรับ Toyota Hilux Revo รุ่นสมาร์ท แค็บ วันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2558 นี้

เตรียมต้อนรับการมาของ Toyota Hilux Revo รุ่นสมาร์ท แค็บ จะมีขึ้นในวันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2558 นี้ หลังจากที่ทางค่ายโตโยต้าได้เปิดตัวรถยนต์กระบะแห่งอนาคตรุ่นใหม่เรเจอเนชั่นที่ 8 อย่างเจ้า โตโยต้า รีโว่ รุ่น 4 ประตู และรุ่นตอนเดียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับโตโยต้ากันอย่างเนืองแน่น เพราะหลายๆ ท่านก็ได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวรุ่นนี้มานานพอสมควร...
คลิปโปรโมท Revo 2015

ชมคลิปโปรโมท Hilux Revo 2015 แล้วคุณจะรู้จักมากขึ้น

ชมคลิปโปรโมท Hilux Revo 2015 แล้วคุณจะรู้จักรถใหม่รุ่นนี้มากขึ้น เพิ่งเปิดตัวผ่านไปได้ไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้ยอดขายจะยังไม่พุ่งเท่าไหร่นักสาเหตุส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่ารุ่นเก่าอย่าง วีโก้ นั้นยังเป็นที่ต้องการในตลาดและอีกทั้งช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดกันกระจาย ทำให้ลูกค้าส่วนหนึ่งที่ยังคงชื่นชอบวีโก้อยู่หันไปถอยออกมาขับกันเป็นขบวน ส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นที่ Hilux Revo ใหม่ล่าสุดนั้นเพิ่งถูกนำมาทำตลาดเพียงแค่ในรุ่นที่เป็นแบบ 4 ประตูและตอนเดียวเท่านั้น ถ้าหากว่ารุ่นสมาร์ทแค็ปถูกนำมาจำหน่ายเมื่อไหร่ยอดขายน่าจะไปได้สวยกว่านี้อีกเยอะเลยทีเดียว มีหลายต่อหลายคนบอกกล่าวมันมาปากต่อปากในเรื่องของรูปลักษณ์ อันนี้เราจะไม่ขอเอ่ยถึงนะครับเพราะว่านั่นเป็นสิ่งที่คนแต่ละคนมีความชื่นชอบไม่เหมือนกัน แต่เราจะมาพูดถึงเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจมากว่าเรื่องหน้าตา นั่นก็คือทางด้านของเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง ระบบช่วยเหลือและความปลอดภัยอันทันสมัยทั้งหมดที่ถูกนำมาใส่ใน ไฮลักซ์ รีโว อย่างล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปวิดิโอออกมาเผยแพร่บนยูทูปชื่อช่องว่า "Toyota...

ท่านเจ้าของ Toyota Revo แชะแล้วโชว์ ลุ้นรับ iPhone 6

ท่านเจ้าของ Toyota Revo แชะแล้วโชว์ ลุ้นรับ iPhone 6 จาก e-Toyotaclub เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถกระบะแห่งอนาคตอย่างเจ้า “โตโยต้า ไฮลักช์ รีโว่” และแน่นอนว่าหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว แฟนคลับโตโยต้าต่างก็พูดถึงรถยนต์รุ่นใหม่รุ่นนี้ บ้างก็บอกว่าสวยสมกับที่รอคอย เครื่องยนต์น่าสนใจ แต่บางกลุ่มก็บอกว่าไม่สวยอย่างที่คิดไว้ แถมราคายังสูงกว่าอีกต่างหาก แต่อย่างไรก็ตามครับ ทุกคนต่างก็มีความคิดเห็นที่ต่างกัน ชอบที่ต่างกัน เพราะมันคือความชอบส่วนบุคคล เอาล่ะ เรามาเข้าเรื่องเกี่ยวกับข่าวสารที่นำมาให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกันในครั้งนี้ดีกว่า โดยทางค่ายโตโยต้าได้มีกิจกรรมสนุกๆ...
Hilux Revo 2015 test drive

คลิปโชว์ช่วงล่าง Hilux Revo 2015 วันเปิดตัว โดยดริฟท์มืออาชีพ

คลิปโชว์ช่วงล่าง Hilux Revo 2015 วันเปิดตัว โดยดริฟท์มืออาชีพ เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ได้ยลโฉมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ไฮลักซ์ รีโว รถยนต์รุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนามาจนถึงเจเนอเรชั่นที่ 8 ของตระกูลนี้ เรื่องของรูปลักษณ์นั้นคงจะไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพราะว่าในสายตาของแต่ละท่านก็คงจะมองไม่เหมือนกันอยู่แล้ว บางท่านมองว่าสวยสุดล้ำแต่บางท่านก็รู้สึกว่ามันขาดความดุดันไปบ้าง ซึ่งนั่นก็แล้วแต่จะว่ากันไป เนื่องจากว่าโมเดลก่อนที่ชื่อว่าวีโก้นั้นได้มีการกล่าวขานกันหนาหูในเรื่องข้อบกพร่องของช่วงล่าง ดังนั้นในโมเดลใหม่อย่าง Toyota Hilux Revo 2015 ก็เลยทำให้บางท่านก็คาดเดาถึงปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตว่ารถยนต์ในช่วงล็อตแรกมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่วงล่างบ้างล่ะ ปัญหาเครื่องยนต์บ้างล่ะ ซึ่งเรื่องเหล่านี้ก็คงจะห้ามความคิดกันไม่ได้ เพราะว่าในฐานะของผู้บริโภคเองก็ย่อมอยากได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพเต็มที่ สำหรับ ไฮลักช์...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)