Toyota Innova

Home Toyota Toyota Innova
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Innova และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ เพิ่มคุณลักษณะพิเศษ

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ พร้อมเพิ่มคุณลักษณะพิเศษโดดเด่นกว่าเดิม เปิดให้จับจองกันแล้วในตลาดมาเลเซีย Toyota Innova Sport Touring ได้เริ่มเข้าสู่โชว์รูมในหลายประเทศในช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวแลดูสปอร์ตดุดันตกแต่งด้วยสีดำทั้งกระจังหน้า ล้ออัลลอย สปอยเลอร์กันชนหน้า-หลัง และไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ แต่สำหรับ Toyota Innova X เป็นรุ่นย่อยใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเป็นรุ่นท็อปอีกขั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนามาจาก Innova Touring Sport แต่ก็ได้เพิ่มการเพิ่มคุณลักษณะใหม่เข้ามาอีกหลายจุด...

เผยสเปค Toyota Innova 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

หลุดโบรชัวร์ Toyota Innova 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด เผยสเปคบางส่วนที่น่าสนใจ ก่อนเปิดตัว 3 พฤษภาคม 2559 นี้ หลังจากที่เมื่อหลายวันก่อนได้เห็นภาพตัวจริงของ โตโยต้า อินโนวา รุ่นใหม่ล่าสุดกันไปแล้วทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เผยให้เห็นถึงความสวยงาม ล้ำสมัย ตรงกับความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่ ล่าสุดได้มีข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาจากโบรชัวร์ให้เราได้ทราบ ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้ โบรชัวร์แนะนำรถใหม่ของ Toyota...

ภาพอีกมุม Toyota Innova ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย 3 พฤษภาคม 2016 นี้

ภาพอีกมุม Toyota Innova ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย 3 พฤษภาคม 2016 นี้ เปิดตัวให้เห็นหน้าตากันไปแล้วครั้งหนึ่งตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาในงาน 2016 ออโต้ เอ็กซ์โป ที่อินเดีย ภายใต้ชื่อเรียก All-new Toyota Innova Crysta ล่าสุดมีภาพถ่ายตัวจริงออกมาให้ได้เห็นกันอีกแบบชัดๆ เกือบรอบคัน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2016 นี้ อินโนวา...

โปรโมชั่น Toyota Innova อินโนวา ดอกเบี้ย 2.35% ถึง 31 มีนาคม 2559

โปรโมชั่น Toyota Innova ให้ท่านรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ เพียง 2.35% นานกว่าที่เคย ภายใน 31 มีนาคม 2559 พร้อมสิทธิพิเศษเพื่อคุณคนสำคัญ โตโยต้ามอบข้อเสนอพิเศษในโอกาศพิเศษ แด่ทุกท่านที่ต้องการซื้อรถ อินโนวา รับฟรี Samsung GALAXY S6 edge+ และ T-Connect โปรโมชั่นแรงๆ กับรถครอบครัวสไตล์สุดล้ำอย่าง โตโยต้า...

ภาพใหม่ Toyota Innova 2016 หน้าตาประมาณนี้ คาดเปิดตัวปีหน้า

ภาพใหม่ Toyota Innova 2016 หน้าตาประมาณนี้ คาดเปิดตัวปีหน้า ในปีนี้ถือว่าทางโตโยต้าได้ทำภาระกิจอันยิ่งใหญ่ลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดีตั้งแต่มีการเปิดตัว All New Hilux Revo กระบะแห่งอนาคตรุ่นล่าสุดออกสู่ตลาด หลายต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำการบ้านมาดีมาก ทั้งระบบเกียร์ เครื่องยนต์ ความแข็งแกร่ง ระบบความปลอดภัย และช่วงล่างที่ว่ากันว่าต่างจากรุ่นก่อนหน้าแบบพลิกผ่ามือกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าถ้าหากจะมีรถรุ่นใหนจากโตโยต้าเปิดตัวเป็นรุ่นถัดไป ก็คงจะได้รับความมั่นใจในเรื่องของมาตรฐานจากลูกค้ามากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาได้สัมผัสมาแล้วตั้งแต่เปิดตัวรีโว่นั่นเอง ไม่แน่ว่าในปีหน้าเราอาจจะได้เห็นรถยนต์ Toyota Innova รถยนต์แบบ MPV...

อัพเดทข่าว 2016 Toyota Innova อาจจะเปิดตัวในปี 2015

อัพเดทข่าว 2016 Toyota Innova อาจจะเปิดตัวในปี 2015 หลายๆ ท่านก็คงได้ทราบข่าวมาบ้างแล้วว่าทางค่ายโตโยต้าได้มีแผนทางการตลาดที่จะเปิดตัวโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่อย่างเจ้า Toyota Innova ในปี 2016 แต่ล่าสุดทางด้านประธานผู้บริหารของค่ายโตโยต้า นาย Michinobu Sugata ได้กล่าวไว้ว่ารถยนต์รุ่นนี้อาจจะเปิดตัวในปี 2015 นี้ก็เป็นได้ หลังจากที่เป็นข่าวมาไม่นานมากนักเกี่ยวกับภาพหลุดของรถยนต์รุ่นนี้ ทั้งในแบบที่ผ่านการสเก็ตภาพที่อาจจะเป็นไปได้หรือใกล้เคียงกับรถตัวจริงและภาพแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบนั้น ก็ได้มีการเผยแพร่โฉมหน้าของรถยนต์ Toyota Innova 2016 ออกมาให้ผู้คนได้เห็นกันบ้างแล้ว...

แอบถ่าย Toyota Innova 2016 วิ่งทดสอบที่อินเดีย

แอบถ่าย Toyota Innova 2016 วิ่งทดสอบที่อินเดีย เชื่อเหลือเกินว่าตอนนี้คนชอบรถกระบะน่าจะคอยติดตามข่าวรถใหม่อย่าง vigo 2015 อยู่อย่างแน่นอน เพราะว่ามีกระแสข่าวการเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แล้วก็ยังมีภาพหลุดในขณะวิ่งทดสอบออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่หลายครั้ง และแล้วครั้งนี้ก็มาถึงข่าวคราวของรถครอบครัวกันบ้าง นั่นก็คือ Toyota Innova 2016 ที่มาในแนวเดียวกับเลยก็คือ ถูกสติ๊กเกอร์อันลายตาติดปกปิดความสวยงามที่อยู่ภายในเอาไว้ เพราะว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะเผยโฉมให้เราได้รู้นั่นเอง โดยภาพหลุดของ 2016 New Innova ในครั้งนี้นั้นได้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังอย่าง "team bhp"...

ราคาและข้อมูล Toyota INNOVA 2014-2015 โตโยต้า อินโนวา

ราคาและข้อมูล Toyota INNOVA 2014-2015 โตโยต้า อินโนวา โตโยต้า อินโนวา รถยนต์สมัยใหม่ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ตอบสนองทุกๆ ไลฟ์สไตล์ที่มีอยู่ในตัวคุณและครอบครัว มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัยผสานกับการดีไซน์หรูหราแล้วยังแฝงไว้ด้วยกลิ่นไอของรถสปอร์ตหรู พร้อมนำพาท่านไปสัมผัสกับความล้ำหน้าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย ระบบช่วงล่าง ระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบที่จะเข้ามาเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตในทุกๆ การเดินทาง ภายในมีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับครอบครัวของคุณด้วยเบาะ 7 ที่นั่ง ที่นอกจากจะมีความนุ่มสบายแล้วยังสามารถปรับพับเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระได้หลากหลายแบบอีกด้วย INNOVA 2014 ยังโดนใจด้วย เครื่องยนต์เบนซิน...

โปรโมชั่น Toyota Innova โปรแกรมสบายดี ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Innova โปรแกรมสบายดี ถึง 30 เมษายน 2557 เชื่อว่าหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวและจำหน่าย Toyota Innova หลายๆ ท่านที่เป็นเจ้าของและผู้ที่สนใจทดลองขับมาแล้วก็คงจะได้สัมผัสความหรูหราอย่างล้ำสมัยที่มีอยู่ในรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความนุ่ม ความสะดวกสบายภายในตัวรถที่มีทั้งอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มความสุขและความพิเศษให้กับคุณทุกการเดินทาง และทางด้านความปลอดภัยซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่ โตโยต้า อินโนวา ภูมิใจมอบให้สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนนเลยก็ว่าได้ โตโยต้า อินโนวา ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้ขับขี่ จึงได้ทำการออกแบบดีไซน์ระบบความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยม เช่น พวงมาลัยแบบยุบตัวได้ เข็มขัดนิรภัยป้องกันการกระแทกดูแลตั้งแต่ทั้งเบาะหน้า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด