Toyota Innova

Home Toyota Toyota Innova
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Innova และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Innova X

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ เพิ่มคุณลักษณะพิเศษ

เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นย่อยตัวท็อปใหม่ พร้อมเพิ่มคุณลักษณะพิเศษโดดเด่นกว่าเดิม เปิดให้จับจองกันแล้วในตลาดมาเลเซีย Toyota Innova Sport Touring ได้เริ่มเข้าสู่โชว์รูมในหลายประเทศในช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวแลดูสปอร์ตดุดันตกแต่งด้วยสีดำทั้งกระจังหน้า ล้ออัลลอย สปอยเลอร์กันชนหน้า-หลัง และไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ แต่สำหรับ Toyota Innova X เป็นรุ่นย่อยใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเป็นรุ่นท็อปอีกขั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนามาจาก Innova Touring Sport แต่ก็ได้เพิ่มการเพิ่มคุณลักษณะใหม่เข้ามาอีกหลายจุด...
โบรชัวร์ Toyota Innova 2016

เผยสเปค Toyota Innova 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

หลุดโบรชัวร์ Toyota Innova 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด เผยสเปคบางส่วนที่น่าสนใจ ก่อนเปิดตัว 3 พฤษภาคม 2559 นี้ หลังจากที่เมื่อหลายวันก่อนได้เห็นภาพตัวจริงของ โตโยต้า อินโนวา รุ่นใหม่ล่าสุดกันไปแล้วทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เผยให้เห็นถึงความสวยงาม ล้ำสมัย ตรงกับความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่ ล่าสุดได้มีข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาจากโบรชัวร์ให้เราได้ทราบ ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้ โบรชัวร์แนะนำรถใหม่ของ Toyota...
Toyota Innova Crysta 2016

ภาพอีกมุม Toyota Innova ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย 3 พฤษภาคม 2016 นี้

ภาพอีกมุม Toyota Innova ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย 3 พฤษภาคม 2016 นี้ เปิดตัวให้เห็นหน้าตากันไปแล้วครั้งหนึ่งตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาในงาน 2016 ออโต้ เอ็กซ์โป ที่อินเดีย ภายใต้ชื่อเรียก All-new Toyota Innova Crysta ล่าสุดมีภาพถ่ายตัวจริงออกมาให้ได้เห็นกันอีกแบบชัดๆ เกือบรอบคัน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2016 นี้ อินโนวา...

โปรโมชั่น Toyota Innova อินโนวา ดอกเบี้ย 2.35% ถึง 31 มีนาคม 2559

โปรโมชั่น Toyota Innova ให้ท่านรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ เพียง 2.35% นานกว่าที่เคย ภายใน 31 มีนาคม 2559 พร้อมสิทธิพิเศษเพื่อคุณคนสำคัญ โตโยต้ามอบข้อเสนอพิเศษในโอกาศพิเศษ แด่ทุกท่านที่ต้องการซื้อรถ อินโนวา รับฟรี Samsung GALAXY S6 edge+ และ T-Connect โปรโมชั่นแรงๆ กับรถครอบครัวสไตล์สุดล้ำอย่าง โตโยต้า...
Toyota Innova 2016

ภาพใหม่ Toyota Innova 2016 หน้าตาประมาณนี้ คาดเปิดตัวปีหน้า

ภาพใหม่ Toyota Innova 2016 หน้าตาประมาณนี้ คาดเปิดตัวปีหน้า ในปีนี้ถือว่าทางโตโยต้าได้ทำภาระกิจอันยิ่งใหญ่ลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดีตั้งแต่มีการเปิดตัว All New Hilux Revo กระบะแห่งอนาคตรุ่นล่าสุดออกสู่ตลาด หลายต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำการบ้านมาดีมาก ทั้งระบบเกียร์ เครื่องยนต์ ความแข็งแกร่ง ระบบความปลอดภัย และช่วงล่างที่ว่ากันว่าต่างจากรุ่นก่อนหน้าแบบพลิกผ่ามือกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าถ้าหากจะมีรถรุ่นใหนจากโตโยต้าเปิดตัวเป็นรุ่นถัดไป ก็คงจะได้รับความมั่นใจในเรื่องของมาตรฐานจากลูกค้ามากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาได้สัมผัสมาแล้วตั้งแต่เปิดตัวรีโว่นั่นเอง ไม่แน่ว่าในปีหน้าเราอาจจะได้เห็นรถยนต์ Toyota Innova รถยนต์แบบ MPV...

อัพเดทข่าว 2016 Toyota Innova อาจจะเปิดตัวในปี 2015

อัพเดทข่าว 2016 Toyota Innova อาจจะเปิดตัวในปี 2015 หลายๆ ท่านก็คงได้ทราบข่าวมาบ้างแล้วว่าทางค่ายโตโยต้าได้มีแผนทางการตลาดที่จะเปิดตัวโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่อย่างเจ้า Toyota Innova ในปี 2016 แต่ล่าสุดทางด้านประธานผู้บริหารของค่ายโตโยต้า นาย Michinobu Sugata ได้กล่าวไว้ว่ารถยนต์รุ่นนี้อาจจะเปิดตัวในปี 2015 นี้ก็เป็นได้ หลังจากที่เป็นข่าวมาไม่นานมากนักเกี่ยวกับภาพหลุดของรถยนต์รุ่นนี้ ทั้งในแบบที่ผ่านการสเก็ตภาพที่อาจจะเป็นไปได้หรือใกล้เคียงกับรถตัวจริงและภาพแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบนั้น ก็ได้มีการเผยแพร่โฉมหน้าของรถยนต์ Toyota Innova 2016 ออกมาให้ผู้คนได้เห็นกันบ้างแล้ว...

แอบถ่าย Toyota Innova 2016 วิ่งทดสอบที่อินเดีย

แอบถ่าย Toyota Innova 2016 วิ่งทดสอบที่อินเดีย เชื่อเหลือเกินว่าตอนนี้คนชอบรถกระบะน่าจะคอยติดตามข่าวรถใหม่อย่าง vigo 2015 อยู่อย่างแน่นอน เพราะว่ามีกระแสข่าวการเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แล้วก็ยังมีภาพหลุดในขณะวิ่งทดสอบออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่หลายครั้ง และแล้วครั้งนี้ก็มาถึงข่าวคราวของรถครอบครัวกันบ้าง นั่นก็คือ Toyota Innova 2016 ที่มาในแนวเดียวกับเลยก็คือ ถูกสติ๊กเกอร์อันลายตาติดปกปิดความสวยงามที่อยู่ภายในเอาไว้ เพราะว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะเผยโฉมให้เราได้รู้นั่นเอง โดยภาพหลุดของ 2016 New Innova ในครั้งนี้นั้นได้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังอย่าง "team bhp"...

ราคาและข้อมูล Toyota INNOVA 2014-2015 โตโยต้า อินโนวา

ราคาและข้อมูล Toyota INNOVA 2014-2015 โตโยต้า อินโนวา โตโยต้า อินโนวา รถยนต์สมัยใหม่ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ตอบสนองทุกๆ ไลฟ์สไตล์ที่มีอยู่ในตัวคุณและครอบครัว มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัยผสานกับการดีไซน์หรูหราแล้วยังแฝงไว้ด้วยกลิ่นไอของรถสปอร์ตหรู พร้อมนำพาท่านไปสัมผัสกับความล้ำหน้าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย ระบบช่วงล่าง ระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบที่จะเข้ามาเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตในทุกๆ การเดินทาง ภายในมีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับครอบครัวของคุณด้วยเบาะ 7 ที่นั่ง ที่นอกจากจะมีความนุ่มสบายแล้วยังสามารถปรับพับเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระได้หลากหลายแบบอีกด้วย INNOVA 2014 ยังโดนใจด้วย เครื่องยนต์เบนซิน...
โปรโมชั่น Toyota Innova เมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Innova โปรแกรมสบายดี ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Innova โปรแกรมสบายดี ถึง 30 เมษายน 2557 เชื่อว่าหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวและจำหน่าย Toyota Innova หลายๆ ท่านที่เป็นเจ้าของและผู้ที่สนใจทดลองขับมาแล้วก็คงจะได้สัมผัสความหรูหราอย่างล้ำสมัยที่มีอยู่ในรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความนุ่ม ความสะดวกสบายภายในตัวรถที่มีทั้งอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มความสุขและความพิเศษให้กับคุณทุกการเดินทาง และทางด้านความปลอดภัยซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่ โตโยต้า อินโนวา ภูมิใจมอบให้สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนนเลยก็ว่าได้ โตโยต้า อินโนวา ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้ขับขี่ จึงได้ทำการออกแบบดีไซน์ระบบความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยม เช่น พวงมาลัยแบบยุบตัวได้ เข็มขัดนิรภัยป้องกันการกระแทกดูแลตั้งแต่ทั้งเบาะหน้า...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)