ราคารถ Toyota

Home Toyota ราคารถ Toyota
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Revo ราคา

ราคา Toyota Hilux Revo โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ผ่อนสบายเริ่ม 3,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Hilux Revo ใหม่ โปรโมชั่น โตโยต้า รีโว่ ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด ออกรถง่ายโดนใจช่วงหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 3,999 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care นอกจากนั้นท่านเจ้าของรถโตโยต้าทุกรุ่นยังมีสิทธิ์รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ภายใน 31 กรกฎาคม...
โตโยต้า วีออส

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส ดอกเบี้ย 1.89% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับท่านเจ้าของรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ ออกรถกับข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นำรถคันเก่ามาแลก วีออส ใหม่รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 ภายใน 30 เมษายน 2560 โตโยต้า วีออส ใหม่ กับดีไซน์ที่เหนือกว่าแล้วยังมากับสมรรถนะเหนือระดับ ค้นพบทุกความต้องการไม่ว่าเส้นทางจะไกลแค่ไหน อุปสรรคจะมากเพียงใด แต่คุณสามารถไว้ใจให้เป็นตัวเลือกที่สำคัญในการเดินทางของคุณ...
โตโยต้า ยาริส

ราคา Toyota Yaris โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ย 2.49% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris ตารางผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ลีสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 เชิญท่านมาสัมผัสประสบการแห่งความสปอร์ตพร้อมกับประหยัดไปกับรถยนต์ยอดนิยม โตโยต้า ยาริส ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งในรุ่นปรกติและรุ่น TRD Sportivo...
โตโยต้า อัลติส

ราคา Toyota Altis โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Altis 2016 โปรโมชั่น โตโยต้า อัลติส ใหม่ล่าสุด ทั้ง Corolla Altis Esport และ Esport Nurburgring Edition เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 2.09% หรือจะเลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ มาถึงแล้ว...
โตโยต้า คัมรี่

ราคา Toyota Camry โปรโมชั่น โตโยต้า คัมรี่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Toyota Camry โปรโมชั่น โตโยต้า คัมรี่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบข้อเสนอพิเศษสุดช่วงต้นปี รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.50% ภายใน 31 มกราคม 2559 นี้ เปิดตัวผ่านไปแล้วในวันที่ 13 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา สำหรับรถหรูดีไซน์ล้ำสมัยอย่าง โตโยต้า คัมรี่ 2015 ที่ก่อนหน้าที่จะเปิดตัวนั้นมีกระแสออกมาแรงมากเพราะว่ามีการปล่อยทั้งภาพหลุดที่เผยให้เห็นรูปลักษร์ที่สวยงาม,...
Toyota Sienta ราคา

ราคา Toyota Sienta โปรโมชั่น โตโยต้า เซียนต้า ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Sienta โปรโมชั่น โตโยต้า เซียนต้า ตารางผ่อน-ดาวน์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วหลังจากที่มีกระแสข่าวมาหลายเดือน สำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายโตโยต้และหลายๆ ท่านก็กำลังจับตามองว่ารถยนต์รุ่นนี้มีดีอะไรบ้าง มีความน่าสนใจอย่างไร และแน่นอนว่าวันนี้เราจะนำรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนี้มาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักกันมากขึ้น ความน่าสนใจของรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ โตโยต้า เซียนต้า ถือว่าเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดและเป็นน้องใหม่ขงค่ายที่น่าจับตามองไม่แพ้รุ่นใดเลย เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 2NR-FE DAUL VVT-i แบบ...
Toyota Sienta

Toyota Sienta เปิดตัวในไทย ปลายเดือนสิงหาคมนี้

Toyota Sienta (โตโยต้า ซีเอนต้า) ลือเปิดตัวในไทย ปลายเดือนสิงหาคมนี้ เพิ่งเปิดตัวในอินโดนีเซียไปเมื่อประมาณต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง และเราก็เพิ่งได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเจ้ารถ MPV รุ่นนี้ไปว่ามีสิทธิ์ลุ้นได้มาเปิดตัวในไทยในเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน ล่าสุดตอนนี้มีข่าวลืออกมาว่าในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ เราอาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเปิดตัวรถรุ่นนี้ในบ้านเราด้วยเช่นกัน กำหนดการเปิดตัวในไทยน่าจะอยู่ในช่วงวันที่ 17 นี้ โดยมินิเอ็มพีวี Toyota Sienta เวอร์ชั่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านั้นในอินโดนีเซียมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 แสนบาท เมื่อมาถึงบ้านเราก็คงจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ส่วนเรื่องการทำตลาดนั้นจะถูกจัดให้อยู่ตรงกลางระหว่าง Avanza และ...
Toyota Revo TRD Sportivo

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด

ราคา Toyota Revo TRD Sportivo 2016 รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต ใหม่ล่าสุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และก็เป็นไปตามที่คาดหวังกันเอาไว้ว่าจะมาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ตดุดันซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ต พร้อมชุดแต่งใหม่เสริมหล่อเพื่อเปลี่ยนลุ๊คกระบะ Hilux Revo เดิมๆ ให้โดดเด่นสะกดสายตามากขึ้น ซึ่งในรุ่น TRD Sportivo นี้จะมีในรุ่นสมาร์ท...
Toyota Yaris TRD Sportivo 2016

เปิดตัว New Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 รุ่นปรับโฉมชุดแต่งใหม่ล่าสุด

มาดูราคา New Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 รุ่นปรับโฉมชุดแต่งใหม่ล่าสุด โฉมแรกของ โตโยต้า ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต เปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2014 ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่ผ่านไปนานพอสมควรจนมีวิ่งอยู่บนถนนเยอะมาก ถึงตอนนี้ทางโตโยต้าประเทศไทยได้เผยโฉมชุดแต่งใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมออกมาเอาใจสาวกและยังสร้างความแข็งแกร่งในตลาดให้มากยิ่งขึ้นไปอีก Yaris TRD รุ่นปรับปรุงใหม่ยังคงมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับระบบส่งกำลังนั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3NR-FE ขนาด 4 สูบ 16...
Lexus ES300h 2015

Toyota เปิดตัว Lexus ES300h 2015 รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่

Toyota เปิดตัว Lexus ES300h รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 3,500,000 บาท เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เผยโฉมยนตกรรมซีดานสไตล์หรูเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Lexus ES300h 2015 ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “The Finest of Comfort” เปี่ยมไปด้วยขุมพลังที่เน้นพลังและประหยัดจากเทคโนโลยีไฮบริดของเลกซัสและยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ปราณีตโดดเด่นสะกดทุกสายตาทุกมุมมอง Lexus ES300h...
ราคา Toyota Fortuner

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

ราคา Toyota Fortuner โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ของทางค่ายโตโยต้าที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ก็คงต้องนึกถึง Toyota Fortuner ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมากว่าดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบรถเอนกประสงค์ทั้งการใช้งานออฟโรดและใช้งานในเมืองใหญ่ เพราะว่าสมรรถนะที่แข็งแกร่งตอบสนองทุกความท้าทายไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไรก็ตาม และยังมีความคล่องตัวเมื่อขับในเมืองใหญ่อีกด้วย ส่วนรูปลักษณ์ก็มีทั้งความโดดเด่น หรูหรา สวยงาม ที่มาพร้อมกับพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัว และยังไม่เพียงเท่านั้นเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครันเพื่อมอบความสุขให้กับคุณได้อย่างลงตัว พร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น สำหรับวันนี้เราก็จะนำคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้า Toyota Fortuner มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว...
Toyota Vios TRD Sportivo ราคา

ใหม่ Toyota Vios TRD Sportivo ราคา วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ

ใหม่ Toyota Vios TRD Sportivo ราคา โตโยต้า วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ ช่วงนี้ข่าวการเปิดตัวรถยนต์ของโตโยต้าก็มีกระแสความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และก่อนที่จะถึงการเปิดตัวรถกระบะในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทางค่ายโตโยต้าก็ขอแนะนำรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย ก็คือ โตโยต้า วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่ โดยรถยนต์รุ่นนี้ได้พัฒนาจาก วีออส รุ่นปัจจุบันที่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยมในบ้านเราอย่างดีเยี่ยม โดยได้นำเข้าสู่ตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเมื่อปี 2556...

ราคา Toyota Camry Extremo 2015-2016 คัมรี่ เอ็กติโม

ราคา Toyota Camry Extremo 2015-2016 คัมรี่ เอ็กติโม โตโยต้า คัมรี่ ใหม่ เพิ่งเปิดตัวผ่านไปก่อนงานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้นในปลายเดือนมีนาคม 2558 เพียงแค่ไม่กี่วัน โดยทั้งหมดนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบให้เลือก คือ Camry Hybrid, Camry 2.5G และ Camry Extremo ซึ่งในเนื้อหาต่อไปนี้เราจะมาดูรายละเอียดในรุ่น...

ราคาและข้อมูล Toyota Camry Hybrid 2015-2016 แคมรี่ ไฮบริด

ราคาและข้อมูล Toyota Camry Hybrid 2015-2016 แคมรี่ ไฮบริด เปิดตัวแบบอลังการงานสร้างผ่านไปแล้วและพร้อมให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับรถใหม่อย่าง แคมรี่ รุ่น ไฮบริด ที่ถูกแยกย่อยออกจำหน่ายเป็น 3 รุ่นด้วยกัน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,729,000 บาท มี 7 สี ให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ สีขาว, สีเงิน,...

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา

ใหม่ Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition 2015 เปิดตัวพร้อมราคา เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางค่ายรถยนต์ยอดนิยมตราสามห่วงเพิ่งได้ทำการประกาศเปิดตัว Toyota Corolla Altis Nurburgring Edition ที่มากับโฉมหน้าดีไซน์สปอร์ตสมชื่อ และสิ่งที่น่าสนใจนอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแล้วก็คือการเป็นรถสปอร์ตซีดานที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ที่ทางผู้ผลิตกล่าวว่าถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันและให้อารมณ์ที่เร้าใจมากขึ้น โคโรลล่า อัลติส...

ใหม่ Toyota Vellfire 2015-2016 ราคา โตโยต้า เวลไฟร์

ใหม่ Toyota Vellfire 2015-2016 ราคา โตโยต้า เวลไฟร์ ในวันที่ 23 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมานอกจากทาง โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้นำเสนอรถใหม่สุดหรูอย่างรุ่น Alphard 2015 แล้ว ยังมีการเปิดตัวรุ่น Toyota Vellfire 2015 ที่มีรูปลักษณ์สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับท่านที่ชอบรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สไตล์สปอร์ตเหนือระดับ...

ใหม่ Toyota Alphard 2015-2016 ราคา โตโยต้า อัลฟาร์ด

ใหม่ Toyota Alphard 2015-2016 ราคา โตโยต้า อัลฟาร์ด ปล่อยให้ตกเป็นข่าวอยู่นานพอสมควรเหมือนกันเพราะว่าก่อนหน้านี้มีการนำเข้ามาจำหน่ายโดยเกรย์มาเก็ตทำให้เกิดกระแสความสนใจในตัวรถอย่างมาก แล้วก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในไทยโดยเป็นการนำเข้าอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานนี้ (23 มีนาคม 2558) สำหรับรถ MPV สุดหรูสำหรับผู้บริหารชื่อว่า Toyota Alphard 2015 (โตโยต้า อัลฟาร์ด) ซึ่งเป็นรุ่นที่ถูกพัฒนามาจนถึง Generation 3 แล้ว ในการเปิดตัวครั้งนี้ยังมีการพ่วงต่อท้ายมาด้วยรุ่น...

ราคา Toyota Yaris TRD Sportivo 2014-2015 ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต

ความเป็นตัวตนอยู่ที่คุณจะเลือกแบบไหน แต่ถ้าชอบรถที่มีความสปอร์ตพร้อมกับสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เลือก Toyota Yaris รุ่นพิเศษ สวมชุดแต่ง TRD Sportivo รถที่หลายคนรอคอย เพราะว่านับตั้งแต่การเปิดตัวมานี่ปาเข้าไปนานแล้วเหมือนกัน พอมาถึงช่วงปลายปีนี้ก็ได้สมใจกันสักที เพราะทางค่ายได้เปิดตัวรถรุ่นนี้แล้ว พร้อมทั้งกำหนดราคาเอาไว้ให้เรียบร้อย คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันไปตามความต้องการทันที เป็นการเอาใจลูกค้าก่อนถึงวันงาน Motor Expo 2014 ที่จะถึงนี้อีกด้วย Toyota Yaris TRD Sportivo...

ใหม่ Toyota Fortuner โฉม Midnight Shine Edition

New Toyota Fortuner โฉมใหม่ Midnight Shine Edition โดดเด่นเหนือใคร ดุดันกว่าเดิม รถยนต์ของค่ายโตโยต้านั้นเราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามักจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความประหยัดน้ำมันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้คนส่วนมากนิยมและไว้วางใจให้รถยนต์ของโตโยต้าเป็นพาหนะในการเดินทางไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม แต่หากว่าท่านเป็นแฟนคลับของรถยนต์รุ่น Fortuner อยู่แล้วล่ะก็ ท่านจะรู้สึกชอบรถรุ่นนี้มากขึ้นไปอีก เพราะว่าทางค่ายโตโยต้าได้มีการปรับปรุงโฉมหน้ารถกระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้ให้กลายเป็น "Toyota Fortuner Midnight Shine Edition" ที่มีดุดันแต่ยังแฝงความหรูหราและมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแบบครบครันเพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย รถยนต์กระบะอเนกประสงค์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ครอบครัวที่พร้อมลุยไปทุกที่ ให้การขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลบนทุกสภาพถนน มีระบบความปลดภัยอย่างเหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่...

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล All New Toyota Altis CNG 2014 อัลติส ซีเอ็นจี ให้ทุกการขับขี่ของท่านไปถึงจุดหมายอย่างเหนือชั้นและประหยัดมากยิ่งขึ้นกับรถยนต์ All New Corolla Altis CNG ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งความความปลอดภัยให้ท่านมั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระดับมาตรฐานในการผลิตและติดตั้งระบบซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับความปลอดภัยในการใช้งาน สำหรับรถยนต์รุ่นนี้นับว่าเป็นรถที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว เพราะมีระบบสำหรับเลือกใช้งานของระบบเชื้อเพลิงถึง 2 ระบบ ทั้งแก๊สโซฮอล์และก๊าซ CNG ในระหว่างการขับขี่คนขับสามารถที่จะเลือกใช้ระบบเชื้อเพลิงชนิดใดก็ได้ตามความต้องการ หรือเมื่อฉุกเฉินระบบเชื้อเพลิงชนิดใดจะหมดก็เปลี่ยนเชื้อเพลิงได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องหยุดรถ อัลติส...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)