ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

โตโยต้า วีออส ใหม่ ยังจำครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวหนึ่งวัน ครั้งนั้นได้เผยให้เห็นถึงไฟหน้าดีไซน์พร้อมทั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน ซึ่งก็เห็นได้ไม่ถนัดนักแต่ก็ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

และในวันที่ 23 มกราคม 2017 โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คาดว่าน่าจะไม่ทำให้สาวกต้องผิดหวังเพราะว่าการปรับรูปลักษณ์ในครั้งนี้กเรียกได้ว่าลงตัวกว่าโฉมก่อนหน้าค่อนข้างมาก นอกจากนั้นยังแลดูล้ำสมัย สปอร์ต และยังแฝงไว้ด้วยความดุดันไปพร้อมกัน

แต่ถ้ายังไม่พอวันนี้เราจะขอนำเสนอ Vios Genuine Accessories อุปกรณ์ตกแต่ง วีออส ของแท้จากผู้ผลิต ซึ่งก็มีหลายอย่างทั้งอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก ภายใน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งก็จะมาช่วยเสริมความสวยงามให้รถทั้งคันมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น

ADVERTISEMENT

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Vios

ภายนอก มีอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกดังนี้


แผงบังแดดกระจกด้านข้าง ช่วยลดความร้อนเข้าสู่ห้องโดยสารและสวยงาม


คิ้วโครเมียมตกแต่งด้านข้าง สำหรับติดตั้งบนชายประตูเสริมความดุดันแบบสปอร์ต


กรอบป้ายทะเบียน Toyota สะท้อนสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิ

ภายใน มีอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกดังนี้


เพิ่มความอเนกประสงค์ให้มากขึ้นด้วยกล่องแขวนท้ายรถ 2 กล่อง เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้สามารถใส่สิ่งของที่ไม่ใหญ่มาก และจัดเป็นระเบียบเรียบร้อย


ถาดใส่ของท้ายรถ ป้องกันการเปื้อนและรอยขีดข่วน


สคัฟเพลทสเตนเลส ป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณคิ้วบันไดประตู


สคัฟเพลท

อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ มีให้คุณได้เลือกดังต่อไปนี้


ชุดไฟตัดหมอกแบบ LED สำหรับรุ่น E, G และรุ่น S


สัญญานเตือนกะระยะท้ายรถ สำหรับใส่กับตัวถังรถแดง, สีขาว, สีเงิน, สีเทา, สีดำ และสีน้ำตาล


เครื่องเล่นดีวีดีอินโฟเทนเม้นท์ พร้อมระบบนำทางหน้าจอขนาด 7 นิ้ว


เครื่องเล่นดีวีดีรุ่นมาตรฐาน หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว


กล้องมองหลัง


ชุดสัญญานแตร


เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ มีให้เลือก สีดำ และสีครีม


และชุดอุปกรณ์เติมลมยางแบบดิจิติลขนาด 12V

โปรโมชั่น Toyota Vios ดอกเบี้ยต่ำ 1.89% ถึง 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่น Toyota Vios โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้กับข้อเสนอพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับลูกค้าโตโยต้า ออกรถเดือนนี้เลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.89% หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่นถูกปล่อยออกมาแล้วหลังจากที่รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดได้ถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา วีออส ใหม่ ถูกเปิดตัวมาภายใต้คอนเซ็ปต์ NEW VIOS ALL IS POSSIBLE ซึ่งก็คือ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้ โดยได้รับการปรับโฉมให้มีความสปอร์ตล้ำสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังขนเทคโนโลยีสมรรถนะ ระบบด้านความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายมาให้อย่างครบครัน

Vios 2017 เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ มาพร้อมกับรุ่นย่อยให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ราคาเริ่มต้นที่ 609,000 บาท ไปจนถึง 789,000 บาท พร้อมตัวเลือกของสีให้เลือก 6 สี ภายนอกมีรูปลักษณ์ที่เรียกได้ว่าพลิกโฉมการออกแบบเดิมๆ ไปเลย ด้วยการดีไซน์ใหม่หลายจุดมีทั้งความเฉียบคมและพริ้วไหวสไตล์สปอร์ตนับตั้งแต่ไฟหน้าไปจรดไฟท้าย ภายในห้องโดยสารนอกจากมีความหรูหราแล้วยังกว้างขวาง โอ่อ่า นั่งสบาย โฉบเฉี่ยวมีสไตล์สปอร์ตสะท้อนความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ทางด้านของขุมพลังนั้นวางใจได้ด้านความทนและประหยัดกับเครื่องยนต์ 2NR-FBE 4 สูบ 16 วาวล์ ระบบ Dual VVT-i หัวฉีดอิเล็กทรอนิกซ์ EFI เค้นพลังได้ 108 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential Shift และ Shift Lock ทำให้ทุกการเร่งนั้นตอบสนองได้ทันใจพร้อมทั้งประหยัดน้ำมันไปพร้อมกันด้วย เครื่องยนต์มีความทนทานไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกเพียบ อาทิ โปรเจคเตอร์แบบรมดำ พร้อมด้วย LED Light guide สวยหรูเหนือระดับ, กระจังหน้าใหม่สีเทาดำ, ไฟตัดหมอกหน้า, ไฟท้ายแบบ LED ลงตัวทุกมุมมอง, เบาะหนัง และหนังสังเคราะห์, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, หน้าจอ MID, ไฟ LED Daytime Running Lights, กล้องมองหลังพร้อมสัญญาณกะระยะถอยหลัง, ระบบเบรก ABS, EBD, BA, ระบบ VSC ช่วยควบคุมการทรงตัว, ระบบ TRC ป้องกันล้อหมุนฟรี, ถุงลม SRS คู่หน้า, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer และอื่นๆ อีกเพียบ

และเดือนนี้ก็มีข่าวดีมาฝากอีกเช่นเคย เมื่อ โปรโมชั่น Toyota Vios ถูกปล่อยออกมาเย้ายวนใจสำหรับใครที่กำลังมองรถรุ่นนี้อยู่ รถคันใหม่ในบ้านคันถัดไปอาจจะต้องรถยนต์รุ่นนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการรับสิทธิพิเศษมากมายไม่ต้องคิดมากเรื่องการออกรถเลย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

โปรโมชั่น Toyota Vios

ข้อเสนอพิเศษร้อนแรงในช่วงหน้าร้อนกลับมาเอาใจลูกค้าอีกครั้งต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับลูกค้าโตโยต้าเท่านั้น

ข้อเสนอที่ 1 ออกรถ วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ เพียงดาวน์ที่ 25% รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% นาน 48 เดือน หรือ

ข้อเสนอที่ 2 ออกรถไปขับอย่างสบายใจ เลือกรับฟรีประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care เป็นระยะเวลาน 1 ปี รวมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ADVERTISEMENT

และนอกจากนั้นท่านสมาชิก โตโยต้าพริวิเลจ ยังจะได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ขนาด 12 ออนซ์ ในราคาเพียง 55 บาท ที่ร้าน McCafé และสามารถเลือกรับส่วนลดค่าอะไหล่ 1 รายการ เมื่อเข้าใช้บริการที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ โดยมีรายการที่เข้าร่วมหลายรายการ อาทิ เปลี่ยนยาง 4 เส้น ลดทันที 1,000 บาท หรือ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ลดทันที 400 บาท หรือ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ลดทันที 300 บาท หรือ แอร์แคร์ ลดทันที 300 บาท หรือ เปลี่ยนผ้าเบรก ลดทันที 300 บาท

รีบด่วน! ข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่สนใจออกรถภายใน 30 เมษายน 2560 เท่านั้น

Toyota Vios Promotion

อัพเดทราคา Toyota Vios
– รุ่น J ราคา 609,000 บาท
– รุ่น E ราคา 679,000 บาท
– รุ่น G ราคา 729,000 บาท
– รุ่น S ราคา 789,000 บาท

เรียบเรียงโดย auto.siam-vip.com

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส ดอกเบี้ย 1.89% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Vios โปรโมชั่น โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับท่านเจ้าของรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ ออกรถกับข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นำรถคันเก่ามาแลก วีออส ใหม่รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 ภายใน 30 เมษายน 2560

โตโยต้า วีออส ใหม่ กับดีไซน์ที่เหนือกว่าแล้วยังมากับสมรรถนะเหนือระดับ ค้นพบทุกความต้องการไม่ว่าเส้นทางจะไกลแค่ไหน อุปสรรคจะมากเพียงใด แต่คุณสามารถไว้ใจให้เป็นตัวเลือกที่สำคัญในการเดินทางของคุณ กับรถยนต์นั่งยอดนิยมแห่งยุคสมัยรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีสไตล์แบบรถสปอร์ต บ่งบอกถึงความเป็นคุณได้อย่างลงตัว ด้วยโฉมหน้าที่เฉียบคมตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย

โตโยต้า วีออส ใหม่ มาพร้อมกับการดีไซน์โฉมหน้าใหม่ที่ทันสมัย สวยงามและเฉียบคมมากยิ่งขึ้น มีสไตล์ความหรูหราทั้งภายในและภายนอก และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน เพื่อเพิ่มความสุขทุกการเดินทางของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัว วีออส ใหม่ ในช่วงเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมาด้วยราคาเริ่มต้นที่ 609,000 บาท ไปจนถึง 789,000 บาท ซึ่งที่ภายนอกนั้นก็จะได้รับการปรับปรุงใหม่เพิ่มความล้ำสมัยสะกดสายตา อาทิ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยโครเมียม, กระจังหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมโลโก้อยู่ตรงกลางโดดเด่นมากขึ้น, ช่องลมด้านหน้าขนาดใหญ่พร้อมด้วยไฟตัดหมอกหน้าตรงมุมสุดทั้งสายและขวา ขนาบข้างด้วยไฟตัดหมอกแนวตั้ง และไฟท้ายดีไซน์น่าเอ็นดูตกแต่งด้วยโครเมียม และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ในตัวท็อป รัดด้วยยาง 195/50 R16

ที่ภายในห้องโดยสารใหม่ ได้รับการอัพเดทแผงหน้าปัดใหม่มีดีไซน์สปอร์ตเร้าใจมากขึ้น พร้อมด้วยการติดตั้งหน้าจอแสดงผลข้อมูลและความบันเทิงขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ และสาย USB มีชุดปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย และอุปกรณ์โดยภายในมีให้เลือกทั้งสีดำและทูโทน

สำหรับระบบความปลอดภัยที่โดดเด่นที่ โตโยต้า วีออส ใหม่จัดมาให้นั้นก็จะมีไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ไฟตัดหมอกหน้า, กล้องมองหลัง, สัญญานกะระยะถอยหลัง, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อม EBD และ BA, ระบบ VSC ควบคุมการทรงตัว, ระบบ TRC ป้องกันล้อหมุนฟรี, ระบบถุงลมนิรภัย SRS และกุญแจ Immobilizer พร้อม TDS ป้องกันการโจรกรรม

ภายใต้ฝากระโปรงหน้า Vios นั้นได้รับการติดตั้งขุมพลังเบนซินที่รองรับการใช้งานเชื้อเพลิง E85 ด้วย คือเครื่องยนต์ 2NR-FBE ขนาด 1,496 ซีซี Dual VVT-i ซึ่งให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 108 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสุงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential Shift และ Shift Lock อีกด้วย

ราคา Toyota Vios โตโยต้า วีออส

รุ่น S ราคา 789,000 บาท
รุ่น G ราคา 729,000 บาท
รุ่น E ราคา 679,000 บาท
รุ่น J ราคา 609,000 บาท

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Toyota Vios

พิเศษสุดกับข้อเสนอสุดพิเศษเดือนนี้ สำหรับท่านลูกค้าโตโยต้า ออกรถ วีออส ใหม่ เลือกรับ

ข้อเสนอที่ 1 ดาวน์ที่ 25% ขึ้นไป รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.89% ระยะเวลาผ่อนนาน 48 เดือน หรือ

ข้อเสนอที่ 2 เลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี จาก Exclusive Toyota Care

พิเศษรับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการออกรถ วีออส ทันทีเมื่อท่านนำรถเก่ามาแลก

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เซลล์ประจำเว็บ รับปรึกษาปัญหาการออกรถโตโยต้า วีออส ใหม่ ยินดีบริการทุกท่าน ทั่วประเทศ เงินดาวน์ไม่พอ ค่างวดแพงไป จัดการให้ ติดเครดิต บูโล แบลกลิส มีทางออก โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมเพียบ โทร T. 090-265-3463 Line ID: mr.toyota ก่อน 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่น Toyota Vios

ด้านหน้ารถ

ด้าหน้ารถแบบเฉียง

ด้านข้างตัวรถ

ด้านท้ายรถ

ด้านข้างตัวรถแบบเฉียง

ภายในห้องโดยสาร

ดีไซน์ภายนอก Toyota Vios

โตโยต้า วีออส ใหม่ ได้ถูกออกแบบดีไซน์ตั้งแต่หัวจรดไฟท้ายให้มีความโดดเด่นและหรูหรา โฉบเฉี่ยวเหนือระดับ ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์รมดำ ไฟท้ายแบบ LED ใหม่ ซึ่งเพิ่มความเป็นพรีเมี่ยมมากขึ้น พร้อมกันนั้นยังสะกดทุกสายตาด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่สไตล์ดุดัน

ไฟหน้ารมดำ

พบกับไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบรมดำ พร้อม LED Light Guide ที่สุดแห่งดีไซน์ของความสวยดุดันเหนือคำบรรยาย

กระจังหน้าสีเทาดำ

ดีไซน์กระจังหน้า Toyota Vios ใหม่ สีเทาดำ เมทัลลิก สวยปราดเปรียว ลงตัวในทุกมุมมอง ขนาบข้างด้วยไฟ LED Daytime Running Light พร้อมด้วยไฟตัดหมอกหน้า เพิ่มความล้ำสมัยและความปลอดภัยในทัศนวิสัยตลอดการเดินทาง

กระจกมองข้างระบบไฟฟ้า

กระจกมองข้างระบบปรับและพับด้วยไฟฟ้า พร้อมกรอบกระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถและติดตั้งไฟเลี้ยวในตัว เพื่อความสะดวกสบายพร้อมกับความปลอดภัยที่มากขึ้น

มือจับประตูโครเมียม

มือจับประตูแบบโครเมียมเสริมความเป็นพรีเมี่ยมอย่างที่เป็นคุณ ดูดี หรูหรา มีระดับ

ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่

ล้ออัลลอยดีไซน์ดุ รัดด้วยยางขนาด 195/50 R16 นุ่มลงตัว อารมณ์ขับขี่แบบสปอร์ต

ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่

ไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมไฟแบบ LED หรูหรา สะกดสายตา มองเห็นชัดเจนเพื่อความปลอดภัย

คิ้วฝากระโปรงท้ายโครเมียม

ตกแต่งด้านท้ายรถบริเวณคิ้วฝากระโปรงท้ายด้วยแถบโครเมียม หรูหรา ยากเกินห้ามใจให้ได้มาครอบครอง

ภายในห้องโดยสาร Toyota Vios

สัมผัสความหรูหราในรูปแบบโฉมสปอร์ตให้เต็มอิ่มกันไปกับภายในตัวรถของ โตโยต้า วีออส ใหม่ ที่ได้ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความล้ำสมัยเพิ่มความสุขในทุกการเดินทาง นั่งสบายด้วยพื้นที่ภายในตัวรถที่กว้างขึ้น พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ เบาะนั่งทรงสปอร์ตที่โอบกระชับทุกสรีระของคุณได้อย่างลงตัว ขับขี่อย่างสนุก เร้าใจตั้งแต่เริ่มสตาร์ท

คอนโซลหน้าใหม่

Toyota Vios ลงตัวกว่าที่เคยด้วยการดีไซน์คอนโซลหน้าใหม่ สไตล์สปอร์ตตกแต่งด้วยแถบสีแดง ให้ท่านขับรถด้วยความสนุกเร้าใจมากขึ้น

ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ

เหนือระดับกับความง่ายในการเริ่มต้นออกเดินทาง ด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะที่สามารถสั่งงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ง่ายและสะดวกตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ได้อย่างเหนือระดับ

Smart Entry

Smart Entry ระบบอัจฉริยะช่วยให้เกิดความสะดวกมากขึ้น สามารถควบคุมการล็อคและปลดล็อคประตูและที่เก็บสัมภาระท้ายรถได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

พวงมาลัยหุ้มหนัง

โตโยต้า วีออส หรูหราเหนือระดับด้วยพวงมาลัยหุ้มหนังพร้อมตกแต่งแบบเปียโนแบล็ค ที่มาพร้อมกับชุดปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ให้ผู้ขับขี่ได้ใช้งานด้านความบันเทิงโดยที่ไม่ต้องละสายตาออกจากถนน

มาตรวัดดีไซน์สปอร์ต

ขับขี่สนุกมากขึ้นด้วยมาตรวัดดีไซน์สปอร์ต พร้อมเรียนรู้วิธีการขับขี่แบบประหยัดด้วยสัญลักษณ์ Eco

หน้าจอ MID

จอ MID แสดงผลข้อมูลการขับขี่ติดตั้งตรงช่วงล่างของมาตรวัดเพื่ออ่านค่าได้สะดวก เกี่ยวกับระยะทางรวม Trip A Trip B ระยะที่ขับขี่ได้จากน้ำมันที่เหลืออยู่ อัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ย อัตราการใช้น้ำมันในขณะนั้น และความเร็วเฉลี่ย

เครื่องเสียง

โตโยต้า วีออส ให้ผู้ขับขี่ได้เพลิดเพลินแก้ง่วงไปได้ตลอดเส้นทง ด้วยระบบความบันเทิงที่รองรับการใช้งานวิทยุ DVD CD MP3 MP4 WMA พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านสาย USB และแบบไร้สายผ่านบลูทูธ

Automatic Air Conditioning

ปรับความเย็นในห้องโดยสาร Toyota Vios ได้ตรงกับความต้องการอย่างเหมาะสม ด้วยระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติพร้อมด้วยหน้าจอแสดงระดับอุณภูมิอย่างชัดเจน เย็นสบาย ผ่อนคลายในการเดินทางทุกช่วงฤดู

หัวเกียร์เปียโนแบล็ค

เพิ่มความหรูหราในสไตล์ที่แตกต่าง ด้วยการตกแต่งหัวและฐานเกียร์แบบเปียโนแบล็ค

ความสะดวกสบาย Toyota Vios

โตโยต้า วีออส ใหม่ ให้ความสะดวกสบายตอบสนองต่อความต้องการใช้ประโยชน์อย่างครบครัน ให้การเดินทางในไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

เบาะนั่งทรงสปอร์ต

พบกับประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางที่สนุก ผ่อนคลาย และนั่งสบายไม่อึดอัดไปกับเบาะนั่งทรงสปอร์ต ที่ออกแบบให้เข้ากับสรีระของร่างกายทำให้ไม่หงุดหงิดและไม่เมื่อยแม้ระยะทางจะยาวไกลสักเพียงใด

แผงบังแดดคู่หน้า

ลดแสงโดยตรงจากดวงอาทิตย์เพิ่มทัศนวิสัยในการเดินทางด้วยแผงบังแดดคู่หน้า พร้อมกระจกแต่งหน้าแบบมีฝาปิด

ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า

ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า ให้ความสว่างอย่างสบายตาภายในห้องโดยสารเมื่อยามจำเป็น

ที่วางแก้วน้ำ

สะดวกสบายกว่าในการเดินทางด้วยที่วางแก้วบริเวนคอนโซลหน้าทั้งตำแหน่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า

ช่องเก็บของด้านหน้า

ตรงหน้าของผู้โดยสารตอนหน้า Toyota Vios มีช่องเก็บของที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใส่หนังสือหรือเอกสารเกี่ยวกับรถยนต์และโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยมีช่องแยกกันเอาไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

วิวภายในห้องโดยสาร

สปอร์ตเหนือระดับ โดดเด่นสะกดสายตา เร้าใจตั้งแต่เข้าไปนั่ง ด้วยห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่อ่า นั่งสบายดีไซน์สปรอร์ต เบาะนั่งออกแบบรองรับกับสรีระของร่างกายทำให้นั่งได้อย่างผ่อนคลายไม่อึดอัด

พื้นที่วางเท้าตอนหลัง

พื้นที่วางเท้าภายในห้องโดยสาร โตโยต้า วีออส ส่วนหลังราบเรียบทำให้เข้าออกง่าย ไม่สะดุด นั่งสบายทุกคนตลอดการเดินทาง

กระจกไฟฟ้า

ปลอดภัยและมั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อต้องใช้งานกระจกข้างอย่างเร่งรีบ หากเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดกระจกไฟฟ้าด้านคนขับที่มีระบบป้องกันการหนีบจะช่วยป้องกันเหตุร้ายได้

Toyota Vios Acoustic Glass

ห้องโดยสารเงียบยิ่งกว่า ด้วยการออกแบบกระจกบังลมด้านหน้าแบบ Acoustic Glass

ห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ

ตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปปิ้งและนักเดินทาง หรือสำหรับท่านที่ต้องขนสัมภาระอยู่บ่อยครั้ง ด้วยห้องเก็บสัมภาระท้ายรถที่ถูกออกแบบให้สามารถบรรจุได้เยอะทั้งทางกว้างและลึกนั่นเอง

สมรรถนะ Toyota Vios

โตโยต้า วีออส ใหม่ ได้รับการพัฒนาให้ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยการดีไซน์ให้หลังคารถให้มีลักษณะเป็นแบบ Aerodynamic จึงทำให้ตัวรถมีลักษณะที่เฉียบลดแรงเสียดทานกับอากาศได้เป็นอย่างดี กับอีกขั้นของเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องยนต์ 2NR-FBE รองรับการใช้เชื้อเพลิง E85 ทนทาน และประหยัดเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์ 2NR-FBE

ขุมพลังที่ติดตั้งใต้ฝากระโปรงหน้า วีออส ใหม่ นั้นเป็นเครื่องยนต์ที่รองรับการใช้เชื้อเพลิง E85 ในทุกรุ่น คือเครื่องยนต์ 2NR-FBE DUAL VVT-i DOHC ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว วาล์วอัจฉริยะ ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 108 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที ให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยมเต็มสมรรถนะในทุกย่านความเร็ว

เกียร์อัตโนมัติ CVT

ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT แบบ 7 สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift ทนทานและให้การขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างต่อเนื่อง

พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS

พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ใน Toyota Vios ให้การควบคุมที่แม่นยำ สั่งได้อย่างรวดเร็วเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถ พร้อมระบบปรับเปลี่ยนน้ำหนักของพวงมาลัยอัตโนมัติตามระดับความเร็วในขณะขับขี่

ระบบช่วงล่าง

พบกับประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางที่นุ่มนวลและมีเสถียรภาพการทรงตัวที่มั่นคง ด้วยระบบช่วงล่างกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระแมคเฟอร์สันสครัท พร้อมกับการติดตั้งเหล็กกันโคลงด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมและคอยล์สปริง เข้าโค้งแน่นในทุกสถานะการณ์

หลังคาแบบ Catanaran

วีออส ใหม่ ได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ หลังคาแบบ Catanaran ทำให้เกิดการปะทะระหว่างตัวรถกับอากาศมีน้อย เกิดการประหยัดเชื้อเพลิงและส่งเสริมให้การทรงตัวดีขึ้น และยังแลดูโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตอีกด้วย

Active Safety ระบบความปลอดภัย Toyota Vios

ไม่ว่าจะเดินทางด้วยระยะทางที่ไกลหรือใกล้ก็จะมีความปลอดภัยทุกเส้นทาง เพราะ โตโยต้า วีออส ได้ดีไซน์ระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกเพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่ ผู้ขับขี่จะได้รับการปกป้องจากแรงกระแทกเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดในทุกด้าน

โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA

โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA ได้รับการออกแบบให้มีทั้งความแข็งแกร่ง ดูดซับแรงกระแทกจากการปะทะ กระจายแรงปะทะสู่ตัวถัง มีคานนิรภัยทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ช่วยปกป้องผู้ขับขี่ให้ปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS

ป้องปกและช่วยลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุการชนด้านหน้าทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS

เข็มขัดนิรภัยคู่หน้า

เมื่อเกิดอุบัติเหตุจะช่วยรั้งร่างกายผู้ขับขี่ไม่ให้เกิดการกระแทกอย่างรุนแรง ด้วยเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดังกลับและผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ มาพร้อมกับเบาะนั่งคู่หน้าแบบ WIL ลดการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอ

ดิสก์เบรก 4 ล้อ

ดิสก์เบรก 4 ล้อ ช่วยให้การหยุดรถเป็นไปอย่างมั่นใจ ออกแบบให้มีช่องระบายความร้อน ปลอดภัยเมื่อต้องใช้เบรกบ่อยครั้งอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

ระบบเบรก ABS

ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ให้ทั้งปลอดภัยและมั่นใจทุกครั้งที่เกิดการเบรกอย่างกระทันหัน ไม่ทำให้รถลื่นไถลและยังสามารถบังคับรถให้หลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิด โดยมาพร้อมกับระบบเสริมแรงเบรก BA ช่วยให้สามารถหยุดรถในระยะที่สั้นกว่า

ระบบกระจายแรงเบรก EBD

ระบบกระจายแรงเบรก EBD ช่วยให้การเบรกเป็นไปอย่างปลอดภัยมากขึ้น เพราะมีการกระจายแรงเบรกไปยังล้อทั้ง 4 อย่างสมดุล ป้องกันการสะบัดของท้ายรถ นอกจากนั้นยังทำให้การเบรกในขณะเข้าโค้งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงอีกด้วย

ระบบควบคุมการทรงตัว VSC

โตโยต้า วีออส เข้าโค้งและวิ่งบนถนนที่เปียกลื่นในความเร็วที่เหมาะสมได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบควบคุมการทรงตัว VSC ช่วยลดความเร็วรถอัตโนมัติและเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกไปยังล้อที่ลื่นไถล ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถกลับมาควบคุมรถให้อยู่ในสมดุลได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ป้องกันไม่ให้เกิดการลื่นไถลและเสียการทรงตัว

กล้องมองหลัง

ผู้ขับขี่สามารถถอยจอดได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้นด้วยกล้องมองหลัง ที่มาพร้อมกับสัญญานกะระยะถอยหลัง

กุญแจนิรภัย Immobilizer

กุญแจ Immobilizer ป้องกันรถของคุณจากการถูกโจรกรรม สามารถป้องกันกุญแจเลียนแบบไม่ให้สตาร์ทเครื่องยนต์ได้ และส่งสัญญานเสียงเตือนเมื่อมีการบุกรุกรถอีกด้วย

Toyota Vios ใหม่ มี 6 สี ให้เลือก ได้แก่

สีแดง
สีแดง Red Mica Metallic

สีขาว
สีขาว Super White

สีเงิน
สีเงิน Silver Metallic

สีเทา
สีเทา Gray Metallic

สีดำ
สีดำ Attitude Black Mica

สีน้ำตาล
สีน้ำตาล Quartz Brown Metallic

โตโยต้า วีออส ใหม่ มีความเพรียบพร้อมที่จะพาท่านไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างมั่นใจ เพราะด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่เน้นความทนทานและประหยัดเชื้อเพลิง ระบบช่วงล่างที่นุ่มนวลแบะมั่นคง พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยทั้งสำหรับผู้โดยสารและผู้ขับขี่นั่นเอง เลือกรถในสเปคที่ใช่กับรุ่นที่ชอบได้จากตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติรถยนต์ในแต่ละรุ่น

ข้อมูลทางเทคนิคและอุปกรณ์มาตรฐาน Toyota Vios
ข้อมูลทางเทคนิค

อุปกรณ์มาตรฐาน

โปรโมชั่น Toyota รถคันแรก แลก วีออส ใหม่ ฟรีบัตรกำนัล 10,000 ถึง 30 เมษายน 2560

โปรโมชั่น Toyota รถคันแรก แลก วีออส ใหม่ ฟรีบัตรกำนัล 10,000 ถึง 30 เมษายน 2560

เดือนนี้ทางโตโยต้าจัดหนักจัดเต็มด้านโปรโมชั่นจนแทบจะอดใจไม่ไหว แล้วช่วงนี้ก็ยังตรงกับช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการออกรถใหม่ของใครหลายคน เพราะใกล้ถึงวันงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง Bangkok International Motor Show 2017 ที่จะมีการนำเสนอรถใหม่พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดออกมาให้ได้เลือกกันอย่างมากมายอีกด้วย

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดนี้สำหรับท่านที่กำลังมองรถยนต์นั่งยอดนิยมขนาดเล็กอย่าง โตโยต้า วีออส ใหม่ ที่เพิ่งถูกปรับโฉมให้ไฉไลล้ำสมัยกว่าเดิมไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง โดยท่านที่มีรถเก่าอยู่แล้วอยากจะเอามาแลกรถวีออสใหม่ หรืออยากจะออกรถใหม่ก็มีข้อเสนอดีๆ มาให้ทั้งสองแบบกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่น Toyota ทราบแล้วเปลี่ยน!! รถคันแรก แลก วีออส ใหม่

เด็ดร้อนแรงต้อนรับสงกรานต์ สามารถนำรถเก่ามาแลก โตโยต้า วีออส ใหม่ โดยรุ่นเก่านั้นไม่ได้จำกัดว่าจะเป็นยี่ห้อใด ไม่ว่าจะเป็นรถคันแรก หรือว่าคันที่เท่าไหร่ ก็ตีราคารถที่ โตโยต้า ชัวร์ แล้วจากนั้นก็รับไปเลยทันที ฟรี!! บัตรกำนัล มูลค่า 10,000 บาท

หรือถ้าหากท่านต้องการออกรถใหม่ รับเลยข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ 1.89% เพียงดาวน์ที่ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง โตโยต้า แคร์ 1 ปี สำหรับท่านลูกค้าที่จองและรับรถภายใน 30 เมษายน 2560 นี้ ติดต่อขอรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ เซลล์ประจำเว็บ เหมันต์ โตโยต้า T. 090-265-3463 Line ID: mr.toyota รับปรึกษาปัญหาการออกรถใหม่ ยินดีบริการทุกท่าน ทั่วประเทศ

โปร รถเก่าแลกวีออส

รับหมอน Vios Friends Fun 1D ฟรี เมื่อทดลองขับวันนี้ – 31 ส.ค. 58

รับหมอน วีออส Friends Fun 1D ฟรี เมื่อทดลองขับวันนี้ – 31 ส.ค. 58

เริ่มเข้าสู่ช่วงไฮ ซีซั่น สำหรับวงการยานยนต์กันอีกหนึ่งปีแต่ปีนี้จะคึกคักเหมือนปีที่ผ่านๆ มาหรือไม่คงจะต้องรอดูช่วงใกล้ปีใหม่กันอีกครั้ง แต่ที่แน่ๆ หลายค่ายช่วงนี้ก็เริ่มปล่อยโปรโมชั่นรถยนต์เด็ดๆ ออกมาบ้างแล้ว อ่านต่อ “รับหมอน Vios Friends Fun 1D ฟรี เมื่อทดลองขับวันนี้ – 31 ส.ค. 58”

ใหม่ Toyota Vios TRD Sportivo ราคา วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ

ใหม่ Toyota Vios TRD Sportivo ราคา โตโยต้า วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ

ช่วงนี้ข่าวการเปิดตัวรถยนต์ของโตโยต้าก็มีกระแสความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และก่อนที่จะถึงการเปิดตัวรถกระบะในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทางค่ายโตโยต้าก็ขอแนะนำรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย ก็คือ โตโยต้า วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่ โดยรถยนต์รุ่นนี้ได้พัฒนาจาก วีออส รุ่นปัจจุบันที่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยมในบ้านเราอย่างดีเยี่ยม โดยได้นำเข้าสู่ตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเมื่อปี 2556 ในตลอดระยะเวลา 2 ปี หลังจากที่ได้เปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันนั้น นับว่าวีออสก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในฐานะ “รถยนต์นั่งยอดนิยม” และก็มียอดการจำหน่ายมากถึง 130,000 คันเลยทีเดียว

ทางค่ายโตโยต้าจึงมีความประสงค์ต้องการที่จะผลิตรถยนต์ให้เข้าถึงความชอบของลูกค้ามากขึ้น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์สไตล์สปอร์ต ด้วยการนำโฉมรถยนต์วีออสมาปรับเปลี่ยนโฉมให้สปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งในแบบ Sporty Elegance ทั้งโฉมภายนอกและภายใน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Friend New Style…เพื่อนใหม่สไตล์สปอร์ต”

โตโยต้า จึงขอแนะนำ วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่ ที่มาพร้อมกับภายนอกสปอร์ตยิ่งขึ้น ทั้งกระจังหน้าใหม่สีเปียโนแบลค พร้อมชุดแต่งรอบคัน อาทิเช่น สเกิร์ตหน้า-หลัง-ข้าง สปอยเลอร์หลัง ฝาครอบท่อไอเสียสแตนเลส ขับเคลื่อนด้วยล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์รมดำ ไฟ Daytime Running Lights และมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์ด้านข้างและสัญลักษณ์ TRD Sportivo ท้ายรถ

ให้สัมผัสถึงอารมณ์สปอร์ตของภายในห้องโดยสารด้วยเบาะนั่งสีดำใหม่พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo พวงมาลัยแบบหุ้มหนัง หัวเกียร์ตกแต่งด้วยแถบสีเงิน แผงคอนโซลหน้าและแผงประตูตกแต่งด้วยลาย Kevlar มาพร้อมกับพรมปูพื้นแบบลายพิเศษ และมอบความสุขแบบจัดเต็มด้วยระบบเครื่องเสียงใหม่ เครื่องเล่น DVD/CD/MP3/WMA หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว มีระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย ระบบบลูทูธ ระบบนำทางที่รองรับจาก Smart G-BOOK ช่องต่ออุปกรณ์ USB/HDMI/SD Card พร้อมมอบความบันเทิงด้วยลำโพง 4 ตำแหน่ง และปลอดภัยด้วยกล้องมองหลัง

สำหรับรถยนต์ Vios TRD Sportivo มาพร้อมกับสีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว (Super White) และสีดำ (Attitude Black Mica) ด้วยราคา 694000 บาท และสำหรับแฟนๆ ที่สนใจและต้องการทราบรายละเอียด พร้อมกับยลโฉมหน้ารถยนต์รุ่นนี้ สามารถสัมผัส วีออส TRD Sportivo ได้แล้ว ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

ราคา Toyota Vios TRD Sportivo 2015

วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ ราคา 694,000 บาท

ADVERTISEMENT

Toyota Vios TRD Sportivo 2015

มี 2 สีให้เลือก

วีออส ทีอาร์ดี สีดำ
วีออส ทีอาร์ดี สีดำ
วีออส ทีอาร์ดี สีขาว
วีออส ทีอาร์ดี สีขาว

ภายนอก

วีออส ทีอาร์ดี รุ่นพิเศษ ใหม่ ออกแบบภายนอกเรียบหรูแบบสปอร์ต โดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่หลากหลายทั้งล้อ สเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจและชุดไฟเสริมความเท่สกดใจจนยากที่จะละสายตา

ไฟตัดหมอก Vios TRD

หรูหรา มีระดับ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเพราะว่าติดตั้งไฟตัดหมอกหน้าพร้อมไฟสำหรับส่องสว่างในเวลากลางวัน LED Daytime Running Light

สติ๊กเกอร์ TRD Sportivo

สวยสะดุดตายิ่งกว่าด้วยสติ๊กเกอร์สุดเท่ TRD Sportivo สปอร์ตล้ำสมัยเหนือใคร

กระจังหน้า Vios TRD

ท้าทายด้วยความแปลกใหม่กับกระจังหน้าสี Piano Black ที่ถูกขนาบข้างด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์รมดำ และสเกิร์ตหน้าดีไซน์สปอร์ต

ล้ออัลลอย Vios TRD

โดดเด่นสะกดสายตาด้วยล้ออัลลอย 15 นิ้ว ลายสปอร์ตสุดเท่

สเกิร์ตข้าง Vios TRD

เสริมความเป็นสปอร์ตที่โดดเด่นเหนือใครด้วยสเกิร์ตด้านข้าง แรงเต็มพิกัด

สัญลักษณ์ TRD Sportivo

ตอกย้ำความสปอร์ตที่มีไสตล์อย่างภาคภูมิใจด้วยการสัญลักษณ์ TRD Sportivo เอกสิทธิ์เฉพาะรุ่นพิเศษนี้เท่านั้น

ท่อไอเสีย Vios TRD

โดดเด่นทุกมุมมองกับปลายท่อไอเสียแสตนเลสผสานความดุดันและความหรูหราเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ไฟเบรก Vios TRD

ปลอดภัยและอุ่นใจไปตลอดการเดินทางด้วยไฟเบรกดวงที่ 3

สปอยเลอร์หลัง Vios TRD

สปอร์ตอย่างมีสไตล์ โฉบเฉี่ยวทุกความท้าทายด้วยสปอยเลอร์หลัง เข้ารูปและลงตัว

กล้องมองหลัง Vios TRD

ปลอดภัยทุกครั้งที่ถอยจอด เพราะมีความแม่นยำมากขึ้นจากการใช้งานกล้องมองหลัง

สเกิร์ตหลัง Vios TRD

ให้มุมมองดุดันแบบสปอร์ตรอบคันเต็มรูปแบบยิ่งกว่าด้วยสเกิร์ตหลัง

ภายใน
หรูหราเหนือระดับ กว้างขวาง นุ่มนวล นั่งสบาย และเร้าใจด้วยการตกแต่งภายในสไตล์สปอร์ต

ภายในสีดำ Vios TRD

ภายในตกแต่งด้วยสีดำเข้มลวดลายไสตล์ Kevlar พร้อมด้วยการติดตั้งเบาะหนังสุดหรูประดับด้วยสัญลักษณ์ TRD Sportivo

พวงมาลัยหุ้มหนัง Vios TRD

พวงมาลัยหุ้มหนัง ดีไซน์หรูสไตล์สปอร์ต

หัวเกียร์หุ้มหนัง Vios TRD

หัวเกียร์หุ้มหนัง คงความสปอร์ตทุกรายละเอียด

เครื่องเสียง Vios TRD

เครื่องเล่น DVD/CD/MP3/WMA จอระบบสัมผัส 7 นิ้ว พร้อมช่องต่อ USB/HDMI/SD CARD ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับบริการพิเศษจาก G-Book พร้อมแสดงภาพจากกล้องมองหลัง

แผงกระจก Vios TRD

แผงควบคุมกระจกไฟฟ้าสีเมทัลลิก

พรมปูพื้น Vios TRD

พรมปูพื้นสไตล์ Racing

สเปค

สเปค VIOS TRD 2015

สเปค VIOS TRD 2015

ทดลองขับ Toyota Vios 2014 Go Japan ลุ้นบินฟรีญี่ปุ่น 60 รางวัล

โปรโมชั่น Toyota Vios 2014 Go Japan ลุ้นบินฟรีญี่ปุ่น 60 รางวัล

วันนี้เราเอาข่าวดีมาฝากแฟนๆ โตโยต้า วีออส กันครับ สำหรับท่านใดที่มีความสนใจต้องการจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า วีออส 2014 วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณมากๆ เพราะแน่นอนว่าสำหรับทุกท่านที่ต้องการซื้อรถก็ย่อมต้องการความมั่นใจก่อนที่จะซื้อ อ่านต่อ “ทดลองขับ Toyota Vios 2014 Go Japan ลุ้นบินฟรีญี่ปุ่น 60 รางวัล”

โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก มิถุนายน 2557

V CHAMP WORLD CHAMP (ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ท้ายบทความ) + โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก ถึง 30 มิถุนายน 2557 นี้

หลังจากที่ได้มีการนำข้อเสนอพิเศษของ วีออส มาให้ท่านผู้อ่านได้เห็นกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บางท่านก็คงจะนึกเสียดายอยู่ว่าทำไมมีแค่รุ่นเดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ พอมาถึงวันนี้รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะว่าทางค่ายได้มีการปล่อยข้อเสนอสำหรับ วีโก้ อ่านต่อ “โปรโมชั่น วีออส และ วีโก้ เฮสนั่น รับศึกลูกหนังโลก มิถุนายน 2557”

โปรโมชั่น Toyota Vios ฟรี! TV 40 นิ้ว ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Toyota Vios ฟรี! TV 40 นิ้ว ถึง 31 พฤษภาคม 2557

นับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัว Vios TRD Sportivo 2014 ผู้เขียนก็พบว่ามีผู้คนให้ความสนใจในรถยนต์รุ่นนี้มากเป็นพิเศษและยังพร้อมที่จะจับจองเป็นเจ้าของในทันทีอีกด้วย สังเกตุได้จากการที่มีการค้นหาโปรโมชั่นวีออส ทีอาร์ดี เข้ามาที่เว็บไซต์แห่งนี้กันอย่างล้นหลาม ตอนนั้นผู้เขียนเองก็ได้ติดตามมาตลอดว่าเมื่อไหร่ที่ทางโตโยต้าจะปล่อยโปรโมชั่นดีๆ อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Vios ฟรี! TV 40 นิ้ว ถึง 31 พฤษภาคม 2557”

โปรโมชั่น Toyota Vios 2014 โปรแกรมสบายดีวีออส เมษายน 2557

โปรโมชั่น Toyota Vios 2014 โปรแกรมสบายดีวีออส เมษายน 2557

มาอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวของข้อเสนอรถยนต์ดีๆ กันอีกครั้ง คราวนี้มาถึงรถยนต์ที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากในปีนี้ เรียกได้ว่าเป็นรถที่เปิดตัวมาแล้วทำให้วงการการออกแบบรถต้องหันเหทิศทางไปเลยก็ได้ นั่นก็คือ รถยนต์ใหม่ Toyota Vios 2014 ซึ่งหลายๆ ท่านก็คงได้เห็นโฉมหน้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วใช่ไหมล่ะครับ อ่านต่อ “โปรโมชั่น Toyota Vios 2014 โปรแกรมสบายดีวีออส เมษายน 2557”