Toyota Yaris

Home Toyota Toyota Yaris
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Toyota Yaris และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Yaris Ativ

ราคา Toyota Yaris Ativ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris Ativ อย่างเป็นทางการ ปรับเพิ่ม 10,000 – 16,000 บาท มีผล 1 พฤศจิกายน 2560 ทางโตโยต้าได้ประกาศเอาไว้แล้วตั้งแต่ช่วงเปิดตัวในวันที่ 14 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา ว่าราคาที่มาพร้อมกับการเปิดผ้าคลุมนั้นอยู่ในช่วงแนะนำ ถึงตอนนี้ราคาพิเศษดังกล่าวก็ถูกประกาศปรับขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยให้เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เปรียบเทียบราคาเก่าและราคาใหม่ของ...
Toyota Yars ATIV 2017

เปิดตัวแล้ว Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ เคาะราคาเริ่ม 469,000 บาท

เปิดตัวแล้ว Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ เคาะราคาเริ่ม 469,000 บาท โตโยต้า ยาริส เอทีฟ ใหม่ได้ถูกแนะนำผ่านทางวิดิโอทีเซอร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และเมื่อวานคือวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้หลายคนรอคอยมาหลายวันนับตั้งแต่วันที่นำเสนอวิดิโอทีเซอร์ไป งานนี้ข้อมูลเกี่ยวกับสเปคและรูปภาพก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาหมดเปลือก โดยมาพร้อมกับตัวเลือกของ 5 รุ่นย่อย คือรุ่น J ECO, รุ่น...

โปรโมชั่น Yaris Lucky Roomy เปิดปั๊บ ลุ้นโชค ถึง 30 มิ.ย. 60

โปรโมชั่น Yaris Lucky Roomy เปิดปั๊บ ลุ้นโชค ถึง 30 มิ.ย. 60 โตโยต้า จัดหนักเรื่องกิจกรรมจริงๆเลยนะครับ สำหรับสาวกโตโยต้าไม่ควรพลาด เพราะกิจกรรมในครั้งนี้ทางค่ายได้จัดกิจกรรม “Yaris Lucky Roomy” เปิดปั๊บ ลุ้นโชค เป็นกิจกรรมที่ร่วมสนุกได้ไม่ยากเลย สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจต้องการที่จะเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้ สามารถที่จะร่วมสนุกได้ที่โชว์รูมโตโยต้าใกล้บ้านท่าน โดยกิจกรรมนี้ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณนำโทรศัพท์มือถือมาสแกน QR Code...
โตโยต้า ยาริส

ราคา Toyota Yaris โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ย 2.49% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris ตารางผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ลีสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 เชิญท่านมาสัมผัสประสบการแห่งความสปอร์ตพร้อมกับประหยัดไปกับรถยนต์ยอดนิยม โตโยต้า ยาริส ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งในรุ่นปรกติและรุ่น TRD Sportivo...
Toyota Yaris TRD Sportivo

เปิดตัว Toyota Yaris TRD Sportivo พิเศษล่าสุด ราคา 585,000 บาท

Toyota Yaris TRD Sportivo รุ่นพิเศษล่าสุด เปิดตัวแล้ว ราคา 585,000 บาท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษสำหรับ Toyota Yaris TRD Sportivo ซึ่งมาพร้อมกับ 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีส้ม Orange Metallic, สีขาว...
Toyota Yaris TRD Sportivo 2016

เปิดตัว New Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 รุ่นปรับโฉมชุดแต่งใหม่ล่าสุด

มาดูราคา New Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 รุ่นปรับโฉมชุดแต่งใหม่ล่าสุด โฉมแรกของ โตโยต้า ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต เปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2014 ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่ผ่านไปนานพอสมควรจนมีวิ่งอยู่บนถนนเยอะมาก ถึงตอนนี้ทางโตโยต้าประเทศไทยได้เผยโฉมชุดแต่งใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมออกมาเอาใจสาวกและยังสร้างความแข็งแกร่งในตลาดให้มากยิ่งขึ้นไปอีก Yaris TRD รุ่นปรับปรุงใหม่ยังคงมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับระบบส่งกำลังนั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3NR-FE ขนาด 4 สูบ 16...

โปรโมชั่น Toyota Yaris ดอกเบี้ย 2.49% ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560

โปรโมชั่น Toyota Yaris โตโยต้า ยาริส ออกรถเดือนนี้รับข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำ 2.49% แล้วยังรับฟรี ประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 ที่สุดของความใช่ในสไตล์คุณ คือสโลแกนประจำตัวของ โตโยต้า ยาริส และก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะว่ากระแสตอบรับจากผู้ใช้ยาริสบอกเลยว่าเป็นรถที่สวยจริง ดีไซน์ล้ำ ขับสนุก แล้วก็ยังประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ เรียกได้ว่าตรงใจทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากจะเป็นเจ้าของรถที่ใช้เชื้อเพลิงน้อยแต่วิ่งได้ในระยะทางไกลๆ...
Yaris TRD Sportivo

โปรโมชั่น Yaris Summer WoW ลุ้นรับ Apple Watch และ iPhone 6 ถึง 26 เมษายน 2558

พิเศษ Yaris Summer WoW ลุ้นรับ Apple Watch และ iPhone 6 ถึง 26 เมษายน 2558 นี้ ร้องว๊าว!! กันทั่วหน้า ซึ่งทางค่ายโตโยต้าปล่อยโปรโมชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์หน้าร้อนมาให้แฟนๆ ยาริสได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณต้องร้องว๊าวจริงๆ กับโปรโมชั่น “Yaris Summer WoW” กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่...

ราคา Toyota Yaris TRD Sportivo 2014-2015 ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต

ความเป็นตัวตนอยู่ที่คุณจะเลือกแบบไหน แต่ถ้าชอบรถที่มีความสปอร์ตพร้อมกับสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เลือก Toyota Yaris รุ่นพิเศษ สวมชุดแต่ง TRD Sportivo รถที่หลายคนรอคอย เพราะว่านับตั้งแต่การเปิดตัวมานี่ปาเข้าไปนานแล้วเหมือนกัน พอมาถึงช่วงปลายปีนี้ก็ได้สมใจกันสักที เพราะทางค่ายได้เปิดตัวรถรุ่นนี้แล้ว พร้อมทั้งกำหนดราคาเอาไว้ให้เรียบร้อย คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันไปตามความต้องการทันที เป็นการเอาใจลูกค้าก่อนถึงวันงาน Motor Expo 2014 ที่จะถึงนี้อีกด้วย Toyota Yaris TRD Sportivo...
ชุดแต่ง Toyota Yaris

อุปกรณ์แต่งรถ Toyota Yaris 2013-2014 สวยโดนใจดีไซน์สปอร์ต

อุปกรณ์แต่งรถ Toyota Yaris 2014 สวยโดนใจดีไซน์สปอร์ต ไก่งามเพราะขน รถยนต์สวยก็เพราะว่ามีการตกแต่ง ถึงแม้ว่าทางค่ายจะออกแบบ Toyota Yaris รุ่นล่าสุดออกมาได้สวยบาดตาบาดใจคนรักรถสปอร์ตอยู่แล้ว แต่มันจะเป็นอะไรที่สวยงามยิ่งๆ ขึ้นไปอีกเมื่อท่านผู้เจ้าของรถได้ลองเลือกหาอุปกรณ์ตกแต่งยาริสที่เราจะได้นำเสนอต่อไปนี้ นำไปตกแต่งรถของท่านตามอัธยาศัย ชุดแต่งที่เราได้นำมาให้ท่านได้ดูในวันนี้เป็นชุดแต่งของแท้จากโตโยต้า ท่านจึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและราคาที่เหมาะสม โดยทางโตโยต้าเองก็ยังมีการรับประกันอุปกรณ์เหล่านี้สูงสุดถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว และถ้าหากว่าท่านได้เลือกดูแล้วว่าอันไหนสวยจนอยากจะซื้อมาใส่ให้รถคู่ใจแล้วล่ะก็ ลองเข้าไปติดต่อผูัแทนจำหน่ายหรือโชว์รูมใกล้บ้านท่านได้ทันทีเลยครับ ว่าแล้วเราก็ไปดูเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง...
Toyota Yaris 2015

โฉมใหม่ Toyota Yaris 2015 จะมาจริงหรือไม่

โฉมใหม่ Toyota Yaris 2015 จะมาจริงหรือไม่ มาอัพเดทรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดกันบ้างดีกว่าครับ ซึ่งวันนี้เราได้นำโฉมหน้าของเจ้าตัว Toyota Yaris 2015 มาให้แฟนๆ ได้เห็นกันแทบทุกมุมเลยทีเดียว ทางค่ายโตโยต้าก็ได้ทำการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้าตัว Toyota Yaris มาให้แฟนได้สัมผัสพร้อมรับความสุขทุกการเดินทางไปกับรถยนต์รุ่นนี้ ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนเป็นอย่างมาก ทุกการเคลื่อนที่ก็จะสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว สำหรับ Toyota Yaris 2015 นี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซินให้เลือก 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)