Volkswagen

Home Volkswagen
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถ Volkswagen และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
2018 VW Amarok Limited Edition

กระบะ VW Amarok Limited Edition รุ่นพิเศษ เอาใจคนชอบแนวหรู

Volkswagen เอาใจลูกค้าที่อยากให้กระบะของตัวเองมีความหรูหรามากขึ้น ด้วยการเปิดตัว New Amarok Limited Edition รุ่นพิเศษ โดยใช้พื้นฐานการพัฒนาจากรุ่น Highline ตัวท็อปสุด ซึ่งก็จะทำให้มีราคาอยู่ที่ 33,650 ปอนด์สเตอร์ลิงอังกฤษ หรือประมาณ 1,486,000 บาท พร้อมเปิดให้จองแล้วด้วยจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น และมีกำหนดส่งมอบประมาณเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ตัวถังภายนอกมาพร้อมกับสีเทาเมทัลลิกแบบหรูหราที่มีชื่อเรียกว่า Carbon Steel หรือสีคาร์บอน...

Volkswagen ยืนยันการพัฒนา SUV บนพื้นฐานกระบะ Amarok

Volkswagen ยืนยันการพัฒนา SUV บนพื้นฐานกระบะ Amarok เช่นเดียวกันกับทางนิสสันที่ตอนนี้มีข่าวลือว่ามีการซุ่มพัฒนารถยนต์ใหม่ระดับเอสยูวี โดยใช้พื้นฐานจากรถกระบะอย่าง นิสสัน นาวาร่า ส่วนทาง โฟล์คสวาเก้น เองนั้นก็มีข่าวว่ากำลังพัฒนาอยู่ด้วยเช่นกัน สำหรับ Volkswagen Amarok นั้นเป็นรถที่ถูกเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2009 และเพิ่งได้ถูกแนะนำเวอร์ชั่นปรับโฉมผ่านไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้เอง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร V6 TDI กันเลยทีเดียว โดยว่ากันว่ารถยนต์แบบ SUV แบบ...

เผย Volkswagen Caddy 2015 ปรับปรุงใหม่ทั้งในและนอก

Caddy 2015 จากค่ายรถหรู "Volkswagen" ได้เผยภาพตัวเป็นๆ พร้อมทั้งบอกรายละเอียดการอัพเดทเวอร์ชั่น ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายใน คาดเปิดตัวก่อนใครที่ประเทศเยอรมันเดือนมิถุนายน 2015 ที่จะถึงนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 14,785 ยูโร ตัดบทมาดูกันต่อว่ารถใหม่รุ่นนี้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงบ้าง เริ่มต้นที่สิ่งที่ทำให้เราได้รู้ทันทีที่เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงก็คือ ด้านหน้าดีไซน์ใหม่ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่ถูกขนาบข้างด้วยไฟหน้าสุดหรูหราที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นก็จะมีการปรับแต่งที่ด้านหลัง สังเกตุได้จากการมีกันชนหลังดีไซน์ใหม่, ฝากระโปรงหลังที่ออกแบบใหม่, และไฟท้ายแบบใหม่อีกด้วย ส่องภายในห้องโดยสารกันบ้าง โฟล์คสวาเก้น แคดดี้ 2015 โดยที่นั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นกัน อาทิเช่น...

Volkswagen เปิดตัวชุดแต่ง Polo Lounge Limited Edition ที่เยอรมัน

ค่ายผู้ผลิตรถยนต์สุดหรูในเยอรมันได้ทำการเพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับตระกูล Polo รถยนต์ 5 ประตูยอดนิยม ด้วยการเปิดตัวเจ้า Volkswagen Polo Lounge Limited Edition รุ่นพิเศษที่ได้ทำการปรับปรุงบางส่วนของทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารเท่านั้น สำหรับในส่วนของเครื่องยนต์ก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด มีอะไรใหม่? เริ่มกันที่ด้านนอกของเจ้าสมาชิกใหม่คันนี้จะมาพร้อมกับกระจังหน้าดีไซน์สวยสีดำมันวาว, ไฟท้ายสีแดงรมดำ, ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว และกระจกสำหรับประตูด้านหลังรมดำค่อนข้างมืด ส่วนด้านในเราจะได้พบกับคอนโซลกลางที่ใช้โทนสีสุขุมคือสีเงินตัดกับสีเทา, เบาะผ้าตาหมากรุกเก๋ๆ, พวงมาลัยหุ้มหนัง, หัวเกียร์และเบรกมือตกแต่งสวยงาม และกระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ ระบบอุปกรณ์มาตรฐานอื่นๆ ก็ยังคงสร้างความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย...

Volkswagen Amarok Ultimate รุ่นพิเศษ วางจำหน่ายที่อังกฤษ

มาชมรถใหม่ที่เพิ่งเดินทางไปถึงตลาดเมืองผู้ดีอังกฤษกันบ้าง เป็นรถที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นกระบะที่มีความหรูหรามากที่สุดอีกหนึ่งรุ่น การันตีได้จากชื่อยี่ห้อก็คงจะพอทราบกันดี นั่นคือเจ้า Volkswagen Amarok Ultimate รุ่นพิเศษ ซึ่งตอนนี้มีจำหน่ายแล้วแต่ว่ามีจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น Volkswagen Amarok คันนี้จะมาพร้อมกับสมรรถนะที่พร้อมจะตอบโจทย์ผู้ใช้ในทุกสถานะการ ด้วยเครื่องยนต์รหัสแรงอย่าง BiTDI ระบบดีเซลที่มีขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังขับเคลื่อนอยู่ที่ 180 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุดที่ 420...

เผยโฉม Volkswagen Fox Pepper Concept เตรียมเปิดตัวที่บราซิล

เผยโฉม Volkswagen Fox Pepper Concept เตรียมเปิดตัวที่บราซิล ปลายเดือนนี้จะมีมหกรรมมอเตอร์โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ เซาเปาโล ประเทศบราซิล แน่นอนว่าจะต้องมีรถยนต์รุ่นใหม่มากมายแห่ขบวนกันเปิดตัวที่นั่น หลังจากที่เมื่อวานเราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับรถยนต์นิรนามที่ยังไม่เผยโฉมจากค่ายนิสสันกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาดูโฉมหน้ารถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า Volkswagen Fox Pepper Concept มาให้ได้ชื่นชมกันบ้าง เป็นรถที่มาพร้อมกับตัวถังที่เป็นแบบครอสโอเวอร์ ซึ่งได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของ All-New Fox รถแฮทช์แบ็กล่าสุดที่จะเปิดตัวที่งานเซาเปาโลมอเตอร์โชว์นี้เช่นกัน ในส่วนของตัวถังนั้นก็ได้รับการออกแบบให้เป็นตัวถังโทนสีแดง Red Tornado ถ้าจะมองจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็ต้องบอกเลยว่าเป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก...

Volkswagen XL1 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เปิดตัวที่อังกฤษ

ใหม่ Volkswagen XL1 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เปิดตัวที่อังกฤษ หรูหรา สวยสะดุดตา ราคาเริ่มที่ 123,500 บาท มาอัพเดทข่าวความน่าสนใจให้แฟนๆ รถยนต์ได้ทราบกันบ้างดีกว่าครับ โดยล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ที่ได้ทำการผลิตออกมาสู่ท้องตลาดด้วยโฉมหน้าที่หรูหรา โฉบเฉี่ยว เป็นรถสปอร์ตแบบ 2 ที่นั่ง ซึ่งได้ทำการผลิตจำหน่ายเพียงแค่ 200 คันเท่านั้น โดยได้ใช้เทคโนโลยีในการผลิตแบบพิเศษและมีการประกอบตัวถังรถให้เป็นแบบชิ้นเดียว จึงทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา โดยได้ทำการผลิตรถยนต์จากวัสดุอย่าง CFRP ช่วยให้ตัวรถมีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด